search

โกเผือกโกดำ

GopuekGodum (GoPuek GoDam) / Jet Yod

~100 THB -
เจ็ดยอด
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เห็นเค้ารีวิวกันเยอะ ประกอบกับสีของสังขยาสวย พลาเทสไปอีก ความหวังเลยสูงปริ๊ดดดดด แต่...มาถึงร้านก้อไม่ประทับใจเลยจร้า พนักงานไม่สนใจ ถามว่าอาจเพราะคนเยอะ แต่ก้อไม่ได้เยอะขนาดนั้น ไม่เดินมาถาม ต้องเดินไปสั่งเอง ร้านน่ารักจริงๆคะ แต่ไม่มีกสรใส่ใจปรับปรุงร้าน มุมสวยด้านหน้ามีหญ้ารก พี่ก้อไม่ตัด เสียดายมุมนี้มากอ่ะ มาถึงอาหาร เราสั่ง ชาเย็นกับชุดขนมปังสังขยา สังขยายังไม่สุดอ่ะ ขนมปังก้อยังไม่ดี ชาก้อไม่เข้มจางๆ แต่ถ่ายรูปสวยจริงๆแหละ

  เพิ่มเติม
 • ...โกเผือกโกดำ (เชียงใหม่) ร้านอาหารเช้าชื่อดังของเชียงใหม่ มาวันอาทิตย์ลูกค้าเยอะมาก รอโต๊ะหน้าร้านหลายสิบคน ที่มาเห็นคนเยอะถอยกลับไปอีกไม่น้อย ...อาหารที่ได้ลองทานมี ขนมปังสังขยา 4 สี, ขนมปังชาโคลปิ้งราดนม, ไข่กระทะ, ก๋วยจั๊บญวน รสชาติรวมๆแล้วโอเคไม่ได้ถึงกับเด็ดว๊าวอะไร สังขยา 4 สีถ่ายรูปสวยดีแต่รสชาติธรรมดา มีขนมปังชาโคลที่ชอบมากสุด มาลองดูซักครั้งให้รู้ว่าเป็นยังไง ...รีวิวเป็นความชอบส่วนตัว คนเราต่างคนความชอบย่อมต่างกัน ต้องลองไปชิมดูด้วยตัวเอง ว่าจะคิดและรู้สึกเหมือนกันมั้ย #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • วันนี้กินดีมีร้านอร่อยมากฝากจ้า มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งทีลองตื่นเช้าไปเช็คอินกันที่ “โกเผือกโกดำ” ร้านอาหารเช้าสไตล์วินเทจ🍲 ถึงจะเป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่การตกแต่งต้องบอกว่าน่ารักมากจ้า ไฮไลท์สุดปังที่มาแล้วไม่สั่งไม่ได้คือ ขนมปังนึ่งและปิ้ง ทานคู่กับสังขยาพาสเทล 4 สี เรื่องความอร่อยขอการันตรีด้วยคิวที่ยาวเหยียด ไปช้าก็ต้องรอนานหน่อยนะจ๊ะ แนะนำให้จองคิวผ่านแอปพลิเคชั่น QueQ ก่อนเลยน้า #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเช้าในซอยอันเงียบสงบ ทางเข้าก็งงๆ เช่นเดียวกันถนนในตัวเมืองเชียงใหม่ สามารถจอดรถได้ที่อพาร์ทเม้นที่อยู่ติดๆ กันโดยจอดที่ลานด้านหน้า แต่ส่วนใหญ่คนจะจอดที่ข้างทางมากกว่าครับ วันที่มาเป็นวันธรรมดาก็จริง แต่ช่วง 10 โมงก็คนเยอะเหมือนเดิม ลูกค้าส่วนใหญ่น่าจะเป็นคนต่างจังหวัดและน่าจะเป็นนักท่องเที่ยวมากกว่าด้วยซ้ำครับ เหมือนเป็นที่เชคอินว่าต้องมาถ้ามาเชียงใหม่ ถ้าหากมากันหลายคน ต้องไปขอคิวจากพนักงานและจดเมนูอาหารที่จะทานก่อนครับ แต่ถ้ามา 1-2 คนและมีที่นั่งพอดี ก็จะได้นั่งเลยครับ ร้านเหมือนเป็นเพิงริมทาง ที่นั่งจะมีอยู่รอบร้านทั้งหน้าร้านที่โต๊ะจะดูสั้นๆ ไม่ค่อยเหมาะแก่การนั่งทานเท่าไร โต๊ะใหญ่สำหรับหลายคน และที่นั่งริมหน้าต่าง เมนูอาหารมีอยู่ไม่กี่อย่างครับ ก็จะมีทั้งทานง่ายๆ อย่างขนมปังปิ้ง หรือจะหนักขึ้นมาหน่อยอย่างไข่กระทะและอื่นๆ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. ชุดสังขยา 4 สี + ปังปิ้ง ราคา 45 บาท: ปริมาณไม่ได้เยอะสักเท่าไรครับ ตัวขนมปังประมาณ 2 แผ่นหั่นเป็นชิ้นเล็ก 6 ชิ้นย่อยๆครับ ถ้าให้ดีทาเนยที่ขนมปังและจิ้มสังขยาจะดีกว่านี้ครับ ส่วนสังขยาเองเป็นสี่สี แต่ชิมแล้วรสชาติเหมือนกันหมดครับ น่าจะเอาแค่สีอย่างเดียว รสชาติไม่เหมือนสังขยาเท่าไรครับ ออกจะเหลวๆ ขาดความเข้มข้น ได้ความมัน ติดหวานนิดหน่อย 2. ชาจีนร้อน ราคา 25 บาท: รสชาติทั่วๆไป แต่ดีที่มาร้อนๆเลยครับ 3. ก๋วยจั๊บญวน ราคา 45 บาท: หน้าตาจะดูโล่งๆ ไม่แน่นจนเกินไป ตัวเส้นมีความเหนียวๆ หนึบๆ น้ำซุปจะมีความเค็มๆ กลางๆครับ ส่วนเครื่องก็พอใช้ได้ครับ เนื้อซี่โครงหมูจะออกแข็งๆ หน่อยครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าค่อนข้างเฉยๆเลยครับ ราคาเองก็ไม่ได้แพงครับ แต่คิดว่าไม่คุ้มสักเท่าไร ส่วนการบริการก็ค่อนข้างเร็วพอสมควรครับ พนักงานอาจจะมีมึนๆบ้างเพราะลูกค้าเยอะครับ #tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเช้าแนวไข่กะทะ ร้านนี้ไข่กะทะชอบกว่าร้านไข่กะทะอีกร้านแถวประตูเชียงใหม่ ......แต่เมนูแนะนำที่ต้องสั่งคือ ข้าวต้มหมู อร่อยชัวร์!!! อย่างอื่นเฉยๆคะ (แอบให้บรรยากาศร้านให้บรรยากาศเหมือนทานที่บ้านสบายๆ)

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โกเผือกโกดำ GopuekGodum (GoPuek GoDam)
เบอร์โทรศัพท์ 090 891 9622
ที่อยู่ ซอย โทรคมนาคม 4 (ร้านอยู่ตรงสามแยก), ตำบล ช้างเผือก, อำเภอเมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่ 50300
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ เจ็ดยอด
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ