search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Ippudo (อิปปุโดะ), เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

Ippudo 一風堂, Central Embassy / Phloen Chit

~250 THB ~250 THB
เพลินจิต
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ความโดดเด่นของ Ippudo Ramen คือมีความกลมกล่มครบรสในชามเดียว เส้นราเมงที่เหนียวนุ่ม มีทั้งแบบเส้นตรงและแบบหยักเพื่อให้เข้ากับเมนูราเมงแต่ละรสชาติ และทำมือสดวันต่อวัน สามารถเลือกระดับความนุ่มแข็งของเส้นได้ และน้ำซุปกระดูกหมู ทงคตสึ ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 18 ชั่วโมง ตอนนี้ร้านจัด lunch set คุ้มๆ สาขานี้ เสาร์อาทิตย์ก็สั่งได้ ทั้งแบบชามเดียวและแบบ party set 2 ชามที่เราสั่งในมื้อนี้ประกอบไปด้วย ชามแรก: Kuro Ramen ที่เป็นเมนูพิเศษ seasonal ของแต่ละช่วงเดือน : ราเมงเส้นหยักแบบหนาพิเศษเหมาะทานกับซุปทงคตสึสูตรดั้งเดิมแต่เพิ่มความเข้มข้นร้อนแรงขึ้นมาด้วยพริกไทยดำหอมๆ กับน้ำมันกระเทียมสูตรพิเศษของทางร้าน ท็อปด้วยหมูชาชูส่วนท้องมันเยอะ และส่วนไหล่มันน้อย ย่างจนหอม ถั่วงอก ต้นหอมซอย เห็ดหูหนูดำและซอสมิโซะ ชามสอง: Daimyo Iekei Tonkotsu ราเมงเส้นหนาในน้ำซุปทงคตสึกระดูกหมูผสมซุปไก่ หมูชาชูส่วนท้องรมควัน หมูชาชูส่วนไหล่ สาหร่าย และท๊อปด้วยไข่ต้มยางมะตูมซอสโชยุ ในเซ็ทเสิฟมาพร้อม ทาโกยากิ เกี๊ยวซ่า และชาเขียน refill สองแก้ว อิ่มเลย ส่วนตัวชอบสาขา Central Embassy สุด ร้านสวยดูโปร่งแสง นั่งด้านในชมวิวก็ได้ รสชาติราเมงก็อร่อยที่สุด มื้อนี้มาทาเป็นโต๊ะแรก ก่อนเวลาร้านเปิดทำการ 10 นาที ก็กลัวเหมือนกันว่าปรุงรสเตรียมอาหารจะยังไม่พร้อมดีรึป่าว แต่ไม่เลย ทุกอย่างทำออกมาได้ดีตามสูตรมาตรฐานของ Ippudo พนักงานสุภาพบริการดีมาก #RettyHappyjan

  เพิ่มเติม
 • ชอบเส้นเป็นการส่วนตัว ตั้งแต่ทานตอนบินไปกลับญี่ปุ่นบนเครื่อง วันนี้ขอชิมอีกครั้งที่สาขา IPPUDO ใน Central Embassy วันนี้สั่ง set menu ทานราคาต่ำกว่า 400 บาทตามภาพครับ เส้นวันนี้ขอแบบไม่นุ่มไม่แข็ง และ ใส่พริกแบบเผ็นกลางๆ เครื่องเคียงมี เกี๊ยวซ่า และ น้ำชาเขียวเย็นครับ #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ราเมนสัญชาติญี่ปุ่น จากเมืองฮากาตะ จังหวัดฟุกุโอกะ มีสาขาอยู่หลายประเทศ จัดว่าติดอันดับในญี่ปุ่น มาถึงเมืองไทย รสชาติใกล้เคียงที่ญี่ปุ่น มีดีที่เส้น น้ำซุป โออิชิแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • Ippudo Ramen สาขา Central Embassy มีเมนูเจ๋งๆที่ไปโดนมา 🍜 Kogoshi Miso Ramen ชอบซุปทงคตสึ (ซุปกระดูกหมู) รวมกับซุปมิโซะ อร่อยจุงเบยยย...น้ำซุปหอมกลมกล่อม มีหมูนุ่มๆชามใหญ่มว้ากกก ทานกับน้ำส้มยูซู​ สมูทตี้ หอมหวานเปรี้ยวกลมกล่อม #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • สั่งแบบ special miso มา ค่อนข้างเค็ม แต่มีเครื่องเคียงมาดิวย ช่วยได้เยอะ sushi roll ใส่ปลาไหล ซอลไม่หวาน มีราเมนทอดมาให้กินเพลินๆ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Ippudo (อิปปุโดะ), เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ Ippudo 一風堂, Central Embassy
เบอร์โทรศัพท์ +66-21605672
ที่อยู่ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 3
แผนที่
การเดินทาง 222 เมตร จากสถานี BTS เพลินจิต
พื้นที่ เพลินจิต
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Ippudo (อิปปุโดะ), เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง