search
มื้อกลางวัน

ชอบเส้นเป็นการส่วนตัว ตั้งแต่ทานตอนบินไปกลับญี่ปุ่นบนเครื่อง วันนี้ขอชิมอีกครั้งที่สาขา IPPUDO ใน Central Embassy วันนี้สั่ง set menu ทานราคาต่ำกว่า 400 บาทตามภาพครับ เส้นวันนี้ขอแบบไม่นุ่มไม่แข็ง และ ใส่พริกแบบเผ็นกลางๆ เครื่องเคียงมี เกี๊ยวซ่า และ น้ำชาเขียวเย็นครับ #Aug2020

 • 4
 • 0
20/09/16

Other Reviews

 • ราเมนสัญชาติญี่ปุ่น จากเมืองฮากาตะ จังหวัดฟุกุโอกะ มีสาขาอยู่หลายประเทศ จัดว่าติดอันดับในญี่ปุ่น มาถึงเมืองไทย รสชาติใกล้เคียงที่ญี่ปุ่น มีดีที่เส้น น้ำซุป โออิชิแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • Ippudo Ramen สาขา Central Embassy มีเมนูเจ๋งๆที่ไปโดนมา 🍜 Kogoshi Miso Ramen ชอบซุปทงคตสึ (ซุปกระดูกหมู) รวมกับซุปมิโซะ อร่อยจุงเบยยย...น้ำซุปหอมกลมกล่อม มีหมูนุ่มๆชามใหญ่มว้ากกก ทานกับน้ำส้มยูซู​ สมูทตี้ หอมหวานเปรี้ยวกลมกล่อม #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • สั่งแบบ special miso มา ค่อนข้างเค็ม แต่มีเครื่องเคียงมาดิวย ช่วยได้เยอะ sushi roll ใส่ปลาไหล ซอลไม่หวาน มีราเมนทอดมาให้กินเพลินๆ

  เพิ่มเติม
 • “ราเมงซุปครีมหอยลาย” ราเมนเค้าเด็ดหน่ะ แวะชิมสักหน่อย ปกติไม่ชอบทานราเมง เพราะว่ามีแต่เส้น 55555 อันนี้ก็มีแต่เส้นนะ แต่ว่ากลมกล่อมมากเว่อ น้ำซุปหอม แต่พอกินหมดชาม เอ้อ แอบเลี่ยนแฮะ

  เพิ่มเติม
 • Seasonal menu - Kuro Ramen until 11 July 18!! ความโดดเด่นของ Ippudo Ramen คือมีความกลมกล่มครบรสในชามเดียว เส้นราเมงที่เหนียวนุ่ม บางพิเศษ มีแบบเส้นตรงและแบบหยักเพื่อให้เข้ากับเมนูราเมงแต่ละรสชาติ และทำมือสดวันต่อวัน สามารถเลือกระดับความนุ่มแข็งของเส้นได้ และน้ำซุปกระดูกหมู ทงคตสึ ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 18 ชั่วโมง ระดับความมันไม่ค่อยมาก เทียบกับราเมงอีกหลายๆ ร้าน ใครเป็นแฟนคลับร้าน Ippudu จะทราบดีว่าทางร้านจะมี seasonal menu ที่เป็นเมนูพิเศษปรับเปลี่ยนทุกๆ 3 เดือน อาจจะเป็นเมนูใหม่เลย หรือ เวียนเมนูที่ดังในสาขาต่างประเทศมาเสริฟให้ลูกค้าเมืองไทยและลูกค้าประจำได้ทานเมนูแปลกใหม่บ้าง วันนี้มาลองชิม seasonal menu สามเมนู ที่มีขายจนถึงวันที่ 11 กรกฏา นี้เท่านั้น Kuro Ramen: ราเมงเส้นหยักแบบหนาพิเศษ เหมาะทานกับซุปทงคตสึสูตรดั้งเดิมแต่เพิ่มความเข้มข้นร้อนแรงขึ้นมาด้วยพริกไทยดำหอมๆ ท็อปหมูชาชูส่วนท้องมันเยอะ และส่วนไหล่มันน้อย หอมกลิ่นหมูย่าง ถั่วงอก ต้นหอมซอย เห็ดหูหนูดำและซอสมิโซะ อร่อยถูกปากคนไทยเลยเมนูนี้ ราเมงเส้นหนาจะไม่โอบน้ำซุปเผ็ดพริกไทยมากเกินไป ทำให้ได้รสชาติเข้มข้นกำลังดี คือเชฟเค้าคิดมาดีแล้วจริงๆ นอกจาก Kuro Ramen ทางร้านยังมี Chef’s special menu อีกสองเมนูสำหรับสั่งทานเล่น คือ Rich Spicy Chicken Karaage: ไก่ทอดคาราอาเกะ ราดซอสมัสตาร์ทเมโย และกระเทียมพริก รสชาติเข้มข้นเนื้อแน่นอร่อยดี สั่งทานเล่นๆ รอราเมน Shrimp Tempura Roll Sushi: ซูชิสอดไส้ด้วยกุ้งตัวโตชุบแป้งเทมปุระทอดกรอบห่อด้วยใบโอบะ ซอสราดอร่อยดี ** สองเมนูทานเล่นนี้ มีบริการเฉพาะ 5 เมนู Chef’s Special นี่มีบริการแค่ 5 สาขาดังนี้: เซ็นทรัล เอ็มบาสซี : ชั้น 3, เอ็มโพเรียม : ชั้น 4 , สีลมคอมเพล็กซ์: ชั้น B, เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า: ชั้น 5, เมกาบางนา: ชั้น 2 , Foodwalk สาขานี้อยู่ Central Embassy ชั้น 3 บรรยากาศดี กว้างขวาง ตกแต่งแนวโมเดิร์นด้วยโทนสีดำ แดง ขาว สวยงาม มาทานได้เป็นจานด่วน เป็นกลุ่มสังสรรค์ได้หมด บริการดีตามมาตรฐาน Ippudo ญี่ปุ่น #s20

  เพิ่มเติม
 • ราเมนสไตล์ฮากาตะ ชอบร้านนี้ที่เลือกระดับความสุกของเส้นได้ Shiromaru motoaji (ชามขาว) เป็นราเมนสไตล์ฮากาตะแบบคลาสสิค รสไม่จัด ไม่มัน ไม่เลี่ยน ซดคล่องคอ หมูชาชูไม่ติดมัน เราชอบหมูของชามแดงมากกว่า Akamaru Shinaji (ชามแดง) ราเมนใส่มิโสะ และน้ำมันกระเทียมเผ็ดเล็กน้อย #ล่าราเม็ง

  เพิ่มเติม
 • มีหลายสาขา ไปลองมาที่เซ็นทรัลชิดลมกับปิ่นเกล้าค่ะ #ล่าราเมง สำหรับราเมงก็อร่อยดีแต่ไม่ได้ว้าวมากค่ะ ข้อดีของร้านนี้คือ มีหลายอย่าง ไม่ใช่แค่ราเมงอย่างเดียว แซลมอนเค้าก็สดค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #ล่าราเม็ง ร้านตั้งอยู่เซนทรัลเอมบาสซี่ชั้น3 ค่ะ ตอนนี้ก็มีหลายสาขาให้เลือกลองด้วยกัน เมนูนั้นจะมีทั้งแบบเซ็ตหรือสั่งเองก็ได้ค่ะ น้ำซุปราเมงมีให้เลือกหลายแบบ , มีไซส์ขนาดให้เลือก, Topping , รวมถึงระดับความแข็งของเส้นด้วย(ชอบตรงนี้) ราเม็งรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ไม่เผ็ดมาก พร้อมหมูชาชูนุ่มๆ ใช้ได้เลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #newyear Ippudo ร้านราเมงยอดนิยมที่สุดเจ้านึงในญี่ปุ่น คือเดินอยู่ที่ญี่ปุ่นผ่านสาขาไหน ก็แวะทานกันได้ ไม่ต้องคิดมาก เพราะได้มาตรฐานความอร่อยคุณภาพที่ดีแน่นอน เมนูราเมงหลักๆ มีให้เลือก 3 แบบ ชอบซุปเข้มข้น เส้นหนา เส้นบาง หมูชาชู หมูสามชั้นเลือกกันได้เลย Shiromaru Motoaji: ราเมงคลาสสิคสไตล์เมืองฮากะตะเลย น้ำซุปกระดูกหมูสูตรดั้งเดิมของ Ippudo มีความเข้มข้นแต่รสชาติไม่หนักมาก เสิร์ฟพร้อมกับเส้นราเมงเส้นบางเป็นพิเศษ เนื้อหมูจะใช้ส่วนไหล่ Akamaru Shinaji: ราเมงซุปทงคตสึสไตล์โมเดิร์น ราดซอสเต้าเจี้ยวมิโซะสูตรพิเศษและน้ำมันกระเทียม ค่อนข้างเข้มข้นมาก เสริฟมากับเส้นราเมงบางปรกติ และใช้หมูชาชูสามชั้น Karaka-Men: ราเมงสูตรเผ็ดร้อน โดยใช้มิโซะรสเผ็ด เสิร์ฟมากับเส้นแบบหยัก และใช้หมูชาชูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊ว ทางร้านจะนวดเส้นทำเอง สามารถเลือกระดับความนุ่มของเส้นได้ 4 ระดับ ลวกเส้นจนนุ่มมากไปจนถึงออกแข็งกรุบ ข้อดีของร้าน Ippudo อีกอย่างคือไม่ใช่มีแต่แค่ราเมง อาหารทานเล่นเมนูอื่นๆ ก็อร่อยใช้ได้ทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น เกี๊ยวซ่า แตงกวาญี่ปุ่นเย็น แซลมอนโรล ซาลาเปาไส้หมูชาชู ไก่ทอดซอสนัมบัน และยังมีทีเด็ดตบท้ายมื้อกับน้ำแข็งไสปุยหิมะอย่าง “Strawberry Cheesecake Kakigori” มันฟินมาก เนื้อน้ำแข็งรสนมผสมชีสเค้กราดซอสสตรอเบอรี่อร่อยไม่แพ้ร้าน After You เลยนะ โดยรวม Ippudo ยังเป็นร้านราเมงลำดับต้นๆ ที่คงคุณภาพได้ดีเสมอ อยากทานราเมงแวะมากันได้ โดยเฉพาะสาขา Central Embassy กว้างขวางสวยงามตกแต่งสไตล์โมเดิร์นญี่ปุ่น มีห้อง private ติดริมหน้าต่าง เป็นส่วนตัวมาก

  เพิ่มเติม
 • ippudo สาขาแรกในเมืองไทย แรกๆคิวยาวมาก เห็นก็ท้อแล้ว จนมาได้กินตอนที่แวะไปตั้งแต่ 10 โมง แต่ก็อร่อยทีเดียว ส่วนตัวว่าน้ำซุปไม่ข้นเท่าที่ญี่ปุ่น แต่เท่านี้ก็น่าจะเพียงพอสำหรับคนไทยที่ไม่ได้กินซุปกระดูกหมุที่ข้นขนาดนี้ #newyear

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง