search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

เกี๊ยวซ่าร้านดังจากโอซาก้า นอกจากเกี๊ยวซ่าก็ยังมีเมนูอาหารอื่นอีก set menu ก็มี จะเสิร์ฟพร้อมสลัดและซุป เกี๊ยวซ่าหมู รสชาติดี กลมกล่อม แป้งไม่หนาเกินไป หมูดี ย่างมากำลังดี กินเพลินๆ มาโบนัตสึ เป็นมะเขือม่วงผัดหมูสับ อร่อยดี กินคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ถ้ากินเปล่าๆจะเค็มไปหน่อย #Rettyholiday

 • 3
 • 0
20/07/04

Other Reviews

 • #osakaohsho 残念!ご飯バリカタというかまだ炊けてない?餡ダマになってる!サラダが1番美味しかったよ。これを食べると日本では大阪王将に行きたくなくなるね。 #タイ #バンコク暮らし #バンコク #大阪王将 #王将 #まずい #天津飯 #餃子 #bangkokfoodies #gourmet

  เพิ่มเติม
 • ร้านเกี๊ยวซ่าชื่อดังมาจาก Osaka ร้าน Osaka Osho อยู่ที่ถนนธนิยะย่านที่มีร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายให้เลือกทานกัน เกี๊ยวซ่าแป้งบางทอดมาได้กรอบด้านนึงมีไส้ทั้งหมูและไก่ให้เลือกทานกันได้ตามชอบใจ น้ำจิ้มรสเข้มข้นยิ่งเติมน้ำมันพริกที่มีกลิ่นหอมลงไปด้วยแล้วช่วยชูรสชาติขึ้นมาได้ดีเยี่ยม นอกจากเกี๊ยวซ่าทางร้านยังมีราเมงน้ำซุปชิโอะหรือแบบเกลือใสกิ๊งรสชาติกลมกล่อมประทับใจมากซดคล่องคอเลยทีเดียว หมูชาชูก็หอมเปื่อยนุ่มตัวเส้นเป็นแบบเส้นเล็กไม่ค่อยโดดเดนเท่าไหร่นัก #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารญี่ปุ่นเน้นขายราเม็งและเกี๊ยวซ่าในซอยญาดา เยื้องๆกับร้านแชงกรีลา หาไม่ยากครับ ภายในร้านสว่างสดใส เมนูอาหารเองก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้งเป็นจานเดี่ยว หรือจะสั่งเป็นเซตก็มีเช่นกันครับ สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้ก็จะมี 1. Ohsho Set D ราคา 280 บาท: ในเซตนี้จะประกอบด้วย a. เกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น: ทางร้านจะทอดกรอบมา 1 ด้าน ส่วนอีกด้านจะเป็นนิ่มๆอยู่ครับ ด้านที่ทอดค่อนข้างเกรียมพอสมควรครับ ไส้ไม่เยอะมาก แป้งพอใช้ได้ครับ b. Ramen Shoyu: ปริมาณไม่ได้เยอะมาก เหมาะสำหรับทานคนเดียวและเบาๆ ตัวเส้นนุ่มใช้ได้ครับ น้ำซุปออกเค็มหน่อยๆ ขนาดสั่งลดเค็มแล้วก็ไม่ช่วย และเนื้อหมูนุ่มเคี้ยวนิดๆ ก็ละลายในปากแล้วครับ มีใส่ถั่วงอกและต้นหอมซอยนิดหน่อย c. ข้าวผัด: ผัดมาแบบติดกระทะหน่อยๆ หอมใช้ได้ครับ มีใส่ไข่ แครอท ต้นหอม และเนื้อสัตว์นิดหน่อยครับ โดยรวมก็ถือว่าดีครับ 2. Tomato Cheese Egg Omelet Rice ราคา 200 บาท: ข้าวหน้ามะเขือเทศห่อไข่ รสชาติจะไม่ใช่แบบใส่ซอสมะเขือเทศ แต่เป็นมะเขือเทศปั่นจนเป็นน้ำมะเขือเทศและผสมกับชีส โรยพริกขี้หนูลงไปครับ ทานแล้วจะได้ความหวานของมะเขือเทศ ความเผ็ดจากพริก และความหอมๆมันๆจากชีส ทานสักพักจะค่อนข้างเลี่ยนเลยทีเดียว ทานคู่กับข้าวห่อไข่ และมีผักไว้แก้เลี่ยนครับ 3. สลัดมันฝรั่ง ราคา 40 บาท: เนื้อมันฝรั่งเนียนมากครับ จะมีราดน้ำสลัดน้ำมันงา และด้านล่างก็จะมีผักรองไว้ด้วยครับ ในส่วนของเครื่องดื่มมีสั่งทั้งเป็นชาเขียวร้อนและเย็น ราคาเท่ากันที่ 50 บาทครับ ตัวชาเขียวร้อนจะมาเป็นกาครับ ขอเติมน้ำร้อนได้อีก ส่วนแบบเย็นจะเป็นกระป๋องครับ โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับ ถูกปากดีครับ ไม่เค็มและทานรวมๆแล้วไม่เลี่ยนจนเกินไป ส่วนการบริการร้านนี้ได้ตามมาตรฐานครับ

  เพิ่มเติม
 • เกี๊ยวซ่า กรอบนอก นุ่มใน ในสไตล์โอซาก้า มีเพิ่มเติมด้วยอาหารอื่นๆ เช่น ข้าวผัด ราเมง ข้าวหน้าต่างๆ ลองไปชิมกันดูค่ะ แต่ถ้าไปสาขาธนิยะ แนะนำให้นั่ง BTS ไปจะสะดวกที่สุด เนื่องจากไม่มีที่จอดรถให้นะคะ Review by : สี่อ้วนตะลุยแดก

  เพิ่มเติม
 • มาแล้วค่า เกี๊ยวซ่าร้อนๆ 90 ชิ้น💦 . อร่อยจริงจังขนาดไหน มาสีลม ตั้งใจมาสาขานี้ เพื่อมากินเกี๊ยวซ่าโดยเฉพาะเลยค่า สั่งเกี๊ยวซ่าอย่างเดียว และใช่ค่ะ เรามากัน 3 คน 90 ชิ้นนี่ถือว่าสบายมากกก ร้านนี้ดีงามยังไง 👍🏼แป้งเกี๊ยวซ่าของเค้าไม่บางไม่หนาจนเกินไป เหนียวนุ่มมาก 👍🏼ไส้เกี๊ยวซ่า เนื้อแน่นกำลังดี อร่อยแบบพอดีคำ 👍🏼ทอดมาได้กรอบ แต่ไม่ทำให้แห้ง ที่สำคัญไส้ข้างในยังคงนุ่มอยู่ และยังรักษารสชาติของไส้เอาไว้ได้ อันนี้ประทับใจมาก ไม่มัน ไม่อมน่ำมันเลยซักนิด 👍🏼และที่สำคัญที่สุด น้ำจิ้ม กำลังดีไปทุกอย่าง คีบเกี๊ยวซ่าแล้วจิ้มน้ำจิ้มรัวๆ

  เพิ่มเติม
 • รีวิวชุดเกี๊ยว 12 ชิ้นค่ะ จะได้น้ำจิ้มสองอย่าง ไส้หมูหรือไก่เลือกได้ เลยสั่งอย่างละครึ่งค่ะ แป้งบางดีมาก ดิฉันชอบไส้หมูมากกว่า เพราะไก่แข็งกว่านิสนึง แค่นิสนึงจริงๆ ซอสที่ดิฉันชอบคือมายองเนสผักชี เพื่อนชอบซอสยูรินจิ(สีดำ) ออกหวานเค็มเผ็ด ราคา180 บาท รวม vat service charge 198 บาทค่ะ #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • The Japanese Gyoza house from Osaka. Various menu for gyoza lovers either fried or stream.

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เพื่อนเคยบอกว่า เกี๊ยวซ่าอร่อยมาก ด้วยความบ้ากินเกี๊ยวเลยต้องขอมาลองซักหน่อย ร้านตั้งอยู่ สีลม ซอยธนิยะค่ะ ร้านมีหลายโต๊ะ พนักงานเยอะ ผักชีมายองเนสราเม็ง (200.-) ราเม็งจานใหญ่มาก แล้วก็ทานไม่หมดอย่างที่คาดการณ์ไว้ 555 เห็นในรูปหน้าตาแปลกดีเลยลองทานดูค่ะ จะใส่สาหร่าย ข้าวโพด ถั่วงอก ต้นหอม ขิงดอง หมูชาชูสับ ราดด้วยมายองเนส บอกเลยว่าไม่กินผัก อย่าสั่ง55555 กินไปนานๆมันเลี่ยนมากค่ะ บวกกับผักกลิ่นแรง แนะนำลองทานเมนูทั่วๆไปดูนะคะ เสียดายนิดนึง 😭 เกี๊ยวซ่า 6ชิ้น (50.- ราคาโปร) เกี๊ยวซ่ามันดีแบบที่เขาว่าจริงๆ กรอบๆ ชิ้นใหญ่ ด้านในไส้รสกลมกล่อม ไม่เค็มเกินไป ให้ผ่าน ชอบค่าาา #Aug2018

  เพิ่มเติม
 • Osaka osho ชอบที่ร้านนี้มีอาหารเป็นเซ็ตให้เลือกทานในราคาสมเหตุสมผล chashu Ramen ข้าวผัดและเกี๊ยวซ่า มาพร้อมกันใน Set เดียวกันถ้าคนทานไม่เยอะแบ่งกัน 2 คนยังได้เลย ข้าวผัดมีกลิ่นหอมกระทะเป็นเม็ดร่วนซุยรสชาติดี Ramen เป็นเส้นคล้ายบะหมี่ไทยแต่เส้นใหญ่กว่านิดนึงน้ำซุปกลมกล่อมเนื้อหมูเปื่อยนุ่มชิ้นใหญ่ เกี๊ยวซ่าแป้งบางกรอบไส้ข้างในปรุงรสมากำลังดีไม่จัดจ้านเท่าไหร่นัก โดยรวมแล้วถือเป็นเซตที่คุ้มค่าทีเดียว

  เพิ่มเติม
 • หากอยากทานเกี๊ยวซ่าแป้งบาง กรอบ ๆ ไส้กำลังดีและพอดีคำ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ครบเครื่องเรื่องเกี๊ยวซ่ามาก ๆ มีหลากหลายเมนู ไส้แหวกแนวมากมาย ที่สำคัญเกี๊ยวซ่าเป็นขนมได้ด้วยค่ะ ที่ประทับใจสุด ๆ เลยคงจะเป็นขนมหวานค่ะ เกี๊ยวซ่าไส้ถั่วแดงราดซอสสตอเบอร์รี่ รสชาติลงตัวดีมาก เข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ ไส้มันหวานราดน้ำผึ้งหอม ๆ และไส้กล้วยราดชอคโกแลต สั่งมาทานคู่กับไอศกรีมชาเขียวแล้ว คือ ดี!! อร่อยมากค่ะ ชวนเพื่อนหรือไปทานกับครอบครัวก็ดีค่ะ ที่ร้านมีที่นั่งอยู่ ราคา 180฿+ ค่ะ #HungryDays

  เพิ่มเติม
 • โอซาก้าโอโชวอีกเสียง​ ค้าบบบ​ มีบัตรนักศึกษา​ ได้ส่วนลดด้วย​ ผมนี้กินประจำ​ ทุกวันอังคารใครซื้อ1แถม1 สมุติสั่งเกี้ยวซ่า30ชิ้นก็จะได้เพิ่มอีก30ชิ้นไปเลย​ น้ำจิ้มมีให้เลือกเกือบ10อย่าง​ ตามๆๆ

  เพิ่มเติม
 • เกี๊ยวซ่าแบรนด์ดังจากโอซาก้า ที่มาแล้วต้องสั่งเกี๊ยวซ่าเป็นหลัก อย่างอื่นค่อยสั่ง ตอนนี้เห็นมีแบบ 40 ชิ้น 50 ชิ้น ดูเยอะดูน่ากินเลยแหละ เคยกินที่โอซาก้า ราคาถูกมาก แบบถูกน้ำตาไหล คิวไม่ยาว แต่ก็ต้อรอนิดนึง #newyear

  เพิ่มเติม