search

Forest Bake (ฟอเรส เบค), เชียงใหม่

Forest Bake (ฟอเรส เบค), Chiang Mai, / Wat Ket

~250 THB -
วัดเกต
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • รสชาติขนมก็ธรรมดาๆ ไม่ได้อร่อยจนต้องมาซ้ำ แต่มีขนมให้เลือกเยอะมาก บรรยากาศแนวธรรมชาติ ส่วน indoor นั่งแล้วรู้สึกอึดอัดนิดหน่อย #nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมดังอีกร้านในเชียงใหม่ค่ะ ตอนนี้ที่กรุงเทพก็มีสาขามาแล้ว เป็นร้านที่ตกแต่งและจัดแสงได้ดีมาก บรรยากาศทำให้ขนมดูน่ากินไปหมดเลย รูปลักษณ์ของขนมก็สวยน่ารักมากค่ะ วันนี้มาซื้อ ขนมปังไปปิ้งกิน เลยยังไม่ได้ลองขนมตัวอื่น แต่ตัวขนมปังmultigrain ที่ซื้อไปก็รสเข้มข้น และใส่ธัญพืชเยอะดีค่ะ ไว้วันหลังจะมาลองขนมตัวอื่นบ้าง

  เพิ่มเติม
 • 🍃Forest Bake 📍เชียงใหม่ ☕️ร้านกาแฟน่ารักท่ามกลางต้นไม้ใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่แถววัดเกตการาม เดินเข้ามาถึงสามารถไปสั่งชากาแฟ พร้อมดูขนมเค้กภายในร้านเล็กๆที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่นน่ารัก แล้วค่อยเดินมาแชะภาพรอที่โต๊ะด้านนอกที่บรรยากาศเป็น outdoor เขียวขจี แต่ต้องแอบกระซิบว่าร้านนี้ใครกลัวหนูก็อาจจะต้องข้ามไปนะจ๊ะ เพราะวิ่งมาทักทายเราตลอดเวลา 🧁ราคาก็เป็นมิตรใช้ได้ โกโก้เย็นสุดเข้มข้นราคา 85 บาท เราลองชิมขนม Canele Drop ราคา 75 บาท ข้างในนุ่มเหนียว ข้างนอกกรอบหอมน้ำตาลไหม้ อันนี้แนะนำเลย 📸ใครสายธรรมชาติ มองหาร้านแชะภาพรับรองว่าถูกใจจ้า 🕰ร้านเปิด 10.30-17.00 น. (ปิดวันพุธ) 🚗อะแชร์โลให้ : https://goo.gl/maps/1Tivcoq4RUkWacJXA

  เพิ่มเติม
 • Forest Bake ร้านขนมชื่อดังเชียงใหม่ มีสาขาที่กรุงเทพฯด้วย มีโอกาสได้มาแวะเวียนที่สาขาออริจินอล บรรยากาศร่มรื่นมาก ร้านเล็กๆ แต่พอเดินเข้าไปก็เจอขนมมากมายละลานตาไปหมด น่ากินไปซะทุกอย่างเลย เลือกไม่ถูก แต่ด้วยความที่อิ่มมาบ้างแล้วก็เลยเลือกขนมชิ้นเล็กๆพอ โดยเราจะต้องเลือกคีบชิ้นที่เราชอบ แล้วก็ไปยื่นที่เคาท์เตอร์ได้เลย เดินออกมาเลือกที่นั่งด้านนอกในสวน สักพักขนมก็มา ขนมอร่อย เหมาะกับการนั่งชิลๆ พักเหนื่อยได้ดีเลย #Santaไกลแค่ไหนก็ใกล้

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เค้กหมดเร็วมาก เป็นร้านที่ดังเรื่องชีสเค้ก ซึ่งอร่อย ละมุนมาก รสชาติดี ยิ่งกินกับซอสบลูเบอร์รี่ยิ่งเข้ากันไปอีก แนะนำเลย ห้ามพลาดชีสเค้ก(หมดไว) ส่วนเค็กช็อกโกแลตก็เข้มข้ม อร่อย จะถูกคนคอช็อกโกแลตเลย และบรรยากาศรอบร้านจัดได้สวยงาม คนไปเยอะมาก เหมาะกับการไปถ่ายรูป นั่งคุยไปกินเค้กไปด้วย

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Forest Bake (ฟอเรส เบค), เชียงใหม่ Forest Bake (ฟอเรส เบค), Chiang Mai,
เบอร์โทรศัพท์ +66-91-928-8436
ที่อยู่ หน้าวัดเกตุ ซอย 1 เชียงใหม่
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ วัดเกต
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Mon~Wed・Sat・Sun]
10:30~17:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง