search

Puritan (ภูริตัน)

Puritan / Ari

~500 THB ~500 THB
อารีย์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • CAKE CAKE CAKE Let them eat CAKE!!! AFTER lunch, there is no place for CAKE better than PURITAN. Let pictures explain the TASTE and QUALITY. LOVE this place. 🥰

  เพิ่มเติม
 • ชีสเค้ก จาก ร้านโปรด เมนูเค้กจากที่นี่แต่แทบจะไม่เคยได้ทานซ้ำเลยค่ะ ราคาอาจจะแรงไปนิด แต่ อร่อย คุณภาพดี สมราคาค่ะ

  เพิ่มเติม
 • แวะมาชิมเค้กอร่อยๆ ย่านอารีย์💦 . เป็นอีกร้านที่อยากแวะมามากๆ แต่ไม่มีโอกาสและจังหวะเลย และด้วยความที่หาที่จอดรถยากสุดๆ และด้วยความที่ตัวร้านมีต้นไม้เยอะมากๆ พนักงานจึงให้ลูกค้าถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน . เรามาถึงตอนช่วงสาย คนแน่นเต็มร้าน ยืนรอประมาณ 20 นาทีก็ได้โต๊ะ ข้างในตกแต่งสวยงามเลยทีเดียว เหมือนอยู่ในอีกโลกนึง💐 ต้นไม้เลื้อย ป่าดงดิบ กรอบรูป รูปปั้นต่างๆ . เราสั่งเค้กมะพร้าว ซึ่งถือว่าหน้าตาดีเลยทีเดียว รสชาติโอเคอยู่นะ หวานน้อย หอม มะพร้าวหอมมากๆ เนื้อเค้กค่อนข้างแห้ง เลยยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ เราสั่งเครื่องดื่มไป 2 แก้ว แต่พนักงานลืมออเดอร์ เลยเดินไปทัก พนักงานบอกว่าจะนำมาเสิร์ฟให้ แต่เค้าลืมอีกง่า เราเลยไม่เป็นไร ตอนนี้ก็ไม่ได้หิวน้ำเท่าไหร่ กลับไปกินที่รถก็ได้😂 . บางจุดของร้านเค้าห้ามถ่ายรูปด้วย มาร้านนี้สายเซลฟี่ต้องดูป้ายด้วยนะค๊า เค้าจะมีบอกเป็นจุดๆ ว่าจุดไหนถ่ายได้และจุดไหนถ่ายไม่ได้

  เพิ่มเติม
 • ร้านเค้กอินดี้ที่อยู่มานานกว่า10ปีแห่งซอยอารีย์ ตกแต่งเก๋ไก๋ของเยอะมากถ่ายรูปเซลฟี่ได้ไม่ซ้ำมุม เค้กเมนูแปลก รสชาดอร่อย มีชาเมนูแปลกที่ทางเจ้าคุณนิคภูริตัน แต่บอกไว้ก่อนนะว่า เวลาเข้าร้านต้องถอดรองเท้านะคะ ห้ามใช้กล้องใหญ่ถ่ายรูปในร้านโดยไม่ขออนุญาตนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นร้านที่ตกแต่งได้สวยมากจริงๆ เหมือนหลุดมาอยู่ที่ไหนสักทีเลย เราทานแทบทุกเค้กที่อยู่ในร้านเลยอร่อยมาก แต่รู้สึกว่าก็ไม่ได้ low fat อย่างที่ ig ในร้านได้บอกไว้ แต่หน้าตานี่ 10 10 10 ไปเลยยยย เราทานคู่กับน้ำชา Midnight Blue ซึ่งถ้าใครชอบกลิ่นโรสแมรี่ฟุ้งๆแบบเราชาอันนี้เราแนะนำมากๆ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Puritan (ภูริตัน) Puritan
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-357-1099
ที่อยู่ 46/1 ชอย อารีย์ 5 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 707 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
11:00~21:00
[Tue~Fri]
13:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Puritan (ภูริตัน)

ปิด