search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Sretsis Parlour

Sretsis Parlour / Phloen Chit

~1,000 THB ~1,000 THB
เพลินจิต
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านขนมหวานที่ตั้งอยู่ในเซนทรัลเอมบาสซี่ ภายใต้ชื่อของ Sretsis ร้านตกแต่งได้น่ารักมาก มีความเฟมินีน อ่อนหวานน่ารักเหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย ขนมอร่อยมาก ไม่หวานจนเกินไป คนที่ชื่นชอบคาเฟ่น่ารักๆบวกกับขนมอร่อย แนะนำร้านนี้เลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่น่ารักๆ หลังประตูสีชมพูบานใหญ่ที่ปิดไว้ ตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์แฟนตาซีแบบคล้ายเสื้อผ้าของ Sretsis ที่ออกแนวแฟนตาซีหน่อยๆ มีความเข้ากันไปหมดทั้งร้าน จาน แก้ว โต๊ะ เก้าอี้ ลวดลายน่าจะเป็นที่ถูกใจของชาวอาหรับ ในวันที่ไปโต๊ะส่วนใหญ่จึงมีแต่ลูกค้าชาวอาหรับเป็นส่วนมาก มีหลายส่วนของร้านที่สงวนไว้ให้ Private party หรือเฉพาะจองไว้ในเวลาพิเศษจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องลับสีชมพูด้านหลัง ,โต๊ะกลางที่โดดเด่นด้วยหัวยูนิคอร์น หรือพื้นที่สวีทด้านบน ส่วนของพื้นที่ให้บริการโดยทั่วไปจึงมีแค่ประมาณ 5 โต๊ะ ถ้าอยากมาจริงๆ แนะนำให้โทรมาจองก่อนจะดีกว่า ของหวานกับเครื่องดื่มเสริฟเป็นเซ็ทในราคาที่แตกต่างกัน ในเซ็ทจะมีของหวานให้เลือกก่อน แล้วจุงสามารถเลือกเครื่องดื่มอะไรก็ได้ในร้าน โดยคุณผู้ชายจะมี Set gentlemen ที่ราคาแบบผู้ชายทานน้อยกับกาแฟเย็น เพียง 290 บาท ส่วนคุณผู้หญิงจะไม่สามารถสั่งเซ็ทนี้ได้ ต้องสั่งเซ็ทอื่นๆ ที่ราคาสูงกว่า เริ่มที่ 420 บาท ตามความชอบของหวานกับผู้หญิง ที่เราทานแล้วชอบและอยากแนะนำ คือ นมชมพู ที่ต่างจากนมชมพูทั่วไปเพราะใช้ราสเบอรี่แทนน้ำหวานที่เราเคยทานๆ กัน พนักงานส่วนมากบริการดีมาก ตามราคา แต่งตัวน่ารัก พูดภาษาอังกฤษได้ดี พิกัดร้านอยู่ที่ชั้น 2 Central Embrassy ค่ะ #Cafe #CafeHopper #CafeHoppingAWH

  เพิ่มเติม
 • I went to [Sretsis Parlour Cafe’ ] ☕️@centralembassy very sweet Cafe (o^^o) ・ ・ Today I choice tea time set and Surprise coffee and you can’t know what design barista makes for you ・ ・ “Surprise coffee” I get unicorn 🦄 coffee !!!! Very cute 💓 ・. 😂💸 . #centranembaasy #bangkok #thailnad #teatime☕️ #cake #pony #unicorn #sweet @ CENTRAL EMBASSY

  เพิ่มเติม
 • 呢間cafe真係超靚 好pink好grand好elegant 💕 基本上咩位咩裝飾都想影 但可惜唔可以四圍影 只可乖乖係自己位影 飲品好靚 (其實完全無理係乜,淨係見到個樣已經嗌) 當侍應話我地知圓案係電腦random,仲有三款圖案,心情真係超級緊張,真心想要🦄,好彩中左兩款最想要嘅😍😍😍 蛋糕都好靚,完全無理係乜就嗌左 (😂😂😂咁樣會不會太離譜) 整體都ok,蛋糕偏甜,但都算幾好味

  เพิ่มเติม
 • Such a fairytale cafe. The price is bit costly but the food is looks yummy and cutie

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Sretsis Parlour Sretsis Parlour
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 160 5875
ที่อยู่ Central Embassy ชั้น2 1031 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
แผนที่
การเดินทาง 298 เมตร จากสถานี BTS เพลินจิต
พื้นที่ เพลินจิต
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Sretsis Parlour

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Everyday]
  10:00~20:00
  Sretsis Parlour
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  298 เมตร จากสถานี BTS เพลินจิต
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜1000THB 〜1000THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง