search

โจฮันนี่

Johoney / Wat Ket

~100 THB ~100 THB
วัดเกต
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

  • ร้านไอศครีมที่ทางมาร้านค่อนข้างลึกลับ เพราะเป็นร้านที่น่าจะดัดแปลงมาจากบ้านพักอาศัย ที่จอดรถสามารถจอดได้ 1 คันเท่านั้น ถ้าเต็มก็อาจจะพอจอดหลบริมกำแพงแถวๆ นั้นได้ ส่วนไอศครีมที่จำหน่ายในแต่ละวัน สามารถขอชิมรสชาติได้ก่อนสั่ง ทางร้านใจดี ไม่บ่นว่าเลยนะ ขนาดเราขอชิมซะหลายรส จริงๆ ก็อยากสั่งมาชิมมากกว่า 2 รสนะแต่ต้องเก็บท้องไว้สำหรับแวะร้านถัดไป ราคาต่อลูกก็ถือว่าไม่แพง (ลูกละ 35 บาท) สำหรับรสที่ได้ลองชิม ชอบทุกรสเลย ทำออกมาไม่เน้นหวานมาก รสมะเกี๋ยงถือเป็นรสที่แปลกใหม่สำหรับเรา รสออกเปรี้ยว และมีเนื้อจากผลมะเกี๋ยงผสมลงมาด้วย ส่วนรสที่เราถูกใจมากสุดขอยกให้ “Spicy Green Mango” เรากับเพื่อนลงความเห็นตรงกันว่าเหมือนทานมะม่วงดิบจิ้มพริกกะเกลือ ไม่ผิดเพี้ยน มีรสเผ็ดจากพริกแต่มองไม่เห็นเม็ดพริก เป็นรสที่โดดเด่นมากๆ ในความคิดเรา ทานหมดถ้วยก็ไม่รู้สึกเลี่ยนแต่อย่างใด ส่วนอีกรสที่เลือกมา “Hokkaido Milk” รสนมๆ นวลๆ แม้เนื้อไอศครีมยังไม่ถึงกับเหนียวข้นมากแต่ก็ถือว่าคุ้มราคาที่จ่าย ส่วนสีฟ้ามาจากสีผสมอาหาร ถ้าใช้สีธรรมชาติ เราคงให้ 5 ดาวไปเลย ที่ร้านมีที่นั่งสำหรับทานในร้าน และมีตู้สำหรับกดน้ำดื่มฟรี

    เพิ่มเติม
  • ดูภายนอกเป็นร้านเล็กน่ารักที่ตึกมีรูปร่างเก๋ไก๋ แต่พอเปิดประตูเข้าไปพบว่าร้านกว้าง โล่งโปร่งนั่งสบายมีหลายโต๊ะ เมนูเด็ดคือไอศกรีมรสชาติแปลกแหวกแนวและอร่อยด้วย เครื่องดื่มก็อร่อยเด็ด

    เพิ่มเติม
  • ไอศครีมโฮมเมด อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ชัดเจน ร้าน Johoney Homemade Icecream อยู่ในบ้านสไตล์โฮมทาวน์ ตกแต่งเรียบง่ายดูดี ไอศครีมหลากหลายรส ราคาสกู๊ปละ 35 บาท ถูกมาก งานดีที่สุดที่เคยทานมา กับไอศครีมโฮมเมดระดับนี้ ในราคาประมาณนี้ จริงๆ ทางร้านมีเมนูไอศครีมของหวานแบบจัดเต็มด้วย แต่วันนี้อยากมาลองชิมไอศครีมแบบรสเพียวๆ ก่อน ไอศครีมรสมะเกี๋ยงคือมีความเปรี้ยวฝาดแต่อร่อย ทานแล้วคิดถึงขนมเซียงจา ที่ฮิตทานกันตอนสมัยเด็กๆ ส่วนรสมินท์ก็อร่อยซ่าและมีความละมุนของนม แต่รสที่ชอบที่สุดของวันนี้คือชาไต้หวันไข่มุก กลิ่นชาไต้หวันคือลอยขึ้นมาเลย ราดซอสไข่มุกเนื้อหนุบหนึบเคี้ยวมัน คิดราคาแค่ไอศครีมลูกเดียว 35 บาทไม่ได้คิดค่าซอสอะไรเพิ่มเลย ได้ใจเลย มาเชียงใหม่อีก ก็ต้องแวะอีก

    เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โจฮันนี่ Johoney
เบอร์โทรศัพท์ 087 847 6462
ที่อยู่ Thanon Montri, Tambon Wat Ket, Amphoe Mueang Chiang Mai, Chang Wat Chiang Mai 50000 タイ
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ วัดเกต
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง