search
มื้อกลางวัน

หากใครมองหาขนมจีบลูกเล็ก ๆ ทานเพลิน ๆ และรสชาติอร่อย ร้านนี้น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีเลย ขนมจีบรสชาติอร่อย ไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้ม แต่ถ้าใครอยากได้รสเปรี้ยวตัด ก็ใส่น้ำจิ้มและพริกน้ำส้มที่ทางร้านเตรียมมาให้ได้ค่ะ #Rettyhappyjan

 • 3
 • 0
21/01/11

Other Reviews

 • ใครไปถนนแปลงนามช่วงเช้าแล้วอยากกินขนมจีบแปะเซี้ยที่ขายช่วงเที่ยงเป็นต้นไป ให้ไปซื้อที่บ้านแปะได้เลยนะครับ บ้านอาแปะอยู่ในซอยพิพากษา2 ตรงข้ามประตูวัดที่แปะตั้งร้านขาย เดินเข้าไปถึงทางแยก เลี้ยวขวาตรงซอกตึก เดินเข้าไปหน่อยอยู่ซ้ายมือ มีรถเข็นของอาแปะจอดอยู่หน้าบ้านเลย ไปเอาได้ตั้งแต่ 9 โมงเป็นต้นไป

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบระดับตำนาน เปิดมากกว่า 50 ปี!!! ได้มากินตั้งแต่เด็กๆ วันนี้มาลองก็ยังรสชาติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคนเยอะขึ้น วันนี้ก็เลยต้องมาจัดกินกันฟินๆไป 100 ลูก 🤣🤣🤣 สำหรับขนมจีบร้านนี้กินง่ายๆ คำเล็กๆ ความอร่อยหอมใบเตย ทำให้หมูก็หอมไปด้วยเลย แป้งบางๆ กินแล้วละลาย ถ้าใครแวะมาเยาวราชช่วงกลางวันแนะนำให้ลองแวะมากินนะ รับรองติดใจ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบ คุณตา เยาวราช ขนมจีบแป๊ะเซี๊ยะ กินเพลินมาก เดินเข้าไปซื้อถึงในบ้าน 🤣🤣 ขนมจีบแบบโบราณๆลูกเล็กๆอร่อยหอมเครื่องเทศ

  เพิ่มเติม
 • รสชาติทั่วไปนะ​ แต่คนเข้าแถวยาวประมาณ​ 10​ คิว

  เพิ่มเติม
 • #ตำนานที่ยังหายใจ #ขนมจีบ100ปี #ขนมจีบแปะเซียะ แป๊ะเซียะ : ขนมจีบสูตร 100 ปีขายตั้งแต่รุ่นปู่สืบทอดมาถึง 3 ชั่วอายุคน หรือกว่า 100 ปีแล้ว แป๊ะเซียะเริ่มแยกออกมาขายเองตั้งแต่อายุ 16 ปี จวบจนปัจจุบันก็ 50 กว่าปีเข้าแล้ว ถืออีกหนึ่งตำนานที่ยังหายใจของเยาวราช ขนมจีบลูกเล็กๆ หมูล้วน ไม่ผสมแป้ง ทานเพลิน โรยกระเทียมเจียว เพิ่มความหอม ราดน้ำจิ้ม 2 ชนิดเค็ม เปรี้ยว เผ็ด หวาน ครบรส ขายเพียงลูกละ 3 บาทเท่านั้น ขายวันๆ นึงได้ถึง 2,000 ลูกเลยทีเดียว แป๊ะเซียะเริ่มเข็นมาขายตั้งแต่ 11:00 ไปจนถึง 18:30 อยู่ที่ทางเข้าวัดมงคลสมาคม ถนนแปลงนาม เห็นคิวในแต่ละวันของแป๊ะเซียะแล้วก็ชื่นใจแทนอาแป๊ะเค้าจริงๆ และในหลายๆ วันก็จะมีลูกค้าเข้าไปดักรอซื้อถึงหน้าบ้านแปะตั้งแต่ 09:00 ก็บ่อยครั้งเลยทีเดียว #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาเก้าโมงเช้า สั่งขนมจีบไว้ 200 ลูก เข้าไปเอาที่บ้านอาแป๊ะในซอยพิพากษา2 ซึ่งอยู่เยื้องๆ กับวัดจีนที่ตั้งรถเข็นขาย เข้าซอยไปต้องแยกไปทางขวามือ จะเป็นตรอกเล็ก บ้านแป๊ะจะอยู่ทางซ้ายมือ สังเกตุรถเข็นจะจอดอยู่หน้าบ้าน

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบลูกเล็กๆทานเพลินๆ เอกลักษณ์ของที่นี่ ก็คือคุณลุงที่มีความขะมักเขม้นกับการขายขนมจีบ อายุเยอะแล้ว แต่ยังยืนจิ้มขนมจีบใส่จานอย่างคล่องแคล่วค่ะ ขนมจีบลูกละ 3 บาท ราดน้ำจิ้มเปรี้ยวๆและมัสตาร์ด โรยกระเทียมหอมๆ ได้รสชาติอร่อยลงตัวดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบร้านดังในตำนานลูกเล็กๆพอดีคำ​ ร้านรถเข็นเล็กๆแต่คิวยาวเฟื้อย​ รสชาติ​ มาตรฐานขนมจีบทั่วไปเวลากินเข้าไปจะรู้สึกกรุบๆนิดๆ​ น้ำจิ้มรสไม่จัดมาก​ ลองไปชิมดูละกันนะ ราคา​ ลูกละ3บาท พิกัดถนนแปลงนามเยาวราช ปล.รีบไปหน่อยนะ​ หมดไวเวอร์

  เพิ่มเติม
 • บนถนนแปลงนาม หน้าวัดญวน ช่วงสายจะพบกับร้านขนมจีบเล็กๆ ผู้คนต่างรอคิวซื้อขนมจีบแป้งบาง ลูกพอดีคำ ลูกละ 3 บาท ถ้าชอบความเข้มข้นเพิ่มขึ้นต้องบอกแปะเซี๊ยะให้ใส่มัสตาร์ด ถ้าไม่บอกแปะจะราดแค่น้ำจิ้มให้นะจ๊ะ

  เพิ่มเติม
 • "อ่อนแอก็แพ้ไป รอไหวก็ได้กิน" ไปถึงร้านประมานเที่ยงกว่ามีต่อคิวอยู่ประมาน10+คิวได้ รอประมาน20นาทีก็ได้กินแล้ว ขนมจีบร้อนๆ รวมกับน้ำจิ้มเปรี้ยวๆตัดกันดีทีเดียว

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบลูกเล็กๆพอดีคำ อร่อยมากค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านที่ 8/12 : ขนมจีบแป๊ะเซี้ย #RettyTour ร้านนี้คิวยาวมาก ยืนรอกันนานเลยกว่าจะได้ทาน สั่งมาแบ่งกัน 80 ลูก คนในคิวคนเหล่กลุ่มเราแน่ๆ กลัวของหมด อาแป็ะตักขนมจีบใจเย็นมากๆ ขนมจีบลูกเล็ก ไส้มีผสมมันแกวกรอบๆ แบบโบราณ โรยกระเทียมเจียว ราดพริกน้ำสัมกับซีอิ๊วดำมาให้เรียบร้อยเลย สมัยเด็กๆ จะได้ทานรสชาติแบบนี้เลย ใส่กระทงใบตองมา ส่วนใหญ่ขายของตามหนังกลางแปลง นั่งดูหนังไป ทานขนมจีบไป อร่อยดี

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบอร่อย ลูกละสามบาท คุณภาพคุ้มราคา แต่อาจจะต้องรอแปะมาขายหน่อยนะ

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบในตำนาน ลูกหลานคนจีนแต้จิ๋วต้องเคยได้กินรสชาติแบบนี้ โดยเฉพาะคนอายุ 40 อัพ

  เพิ่มเติม
 • เดินผ่านขนมจีบแป๊ะเซียเห็นคนต่อคิวซื้อกันยาวมาก เลยชวนเพื่อนต่อคิวซื้อมาทานกันบ้าง คิวยาวจริงแต่รอไม่นาน แป๊ะมีคนช่วย 2 คน ในการเอาขนมจีบใส่กล่อง ขนมจีบลูกละ 3 บาท ลูกขนาดจุ๋มจิ๋มหมูเน้นๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซอสเปรี้ยวและมาสตาร์ดโรยด้วยกระเทียม อร่อยมากมายเลยค่า แนะนำให้มาลองทานกันดู

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ได้มีโอกาสแวะไปเยาวราช ช่วงกลางวัน ร้านนี้คิดว่าหลายๆคนคงเคยได้ยินและรู้จักกันอยู่แล้ว เราเองก็ตามรอยรีวิวมาเช่นกัน "ร้านขนมจีบแป๊ะเซี๊ยะ" ตั้งอยู่ถนนแปลงนาม ขนมจีบไซส์เล็กกระทัดรัด ราคาลูกละ 3 บาท รสชาดอร่อยดี สัมผัสได้ถึงเนื้อหมูเน้นๆ พร้อมกระเทียมเจียวหอมๆ ราดด้วยน้ำจิ้มอร่อยๆ เมื่อกลางวันที่ไปคุณลุงยังไม่มาประจำที่จุด ใช้วิธีถามทาง มีคุณลุงแนำนำให้เดินไปหาที่บ้าน ซึ่งอยู่ซอยฝั่งตรงข้าม เดินเท้าเข้าไป ก็จะมีคุณลุงคุณป้าคอยถามว่า มาซื้อขนมจีบใช่ไหม? โดยที่เรายังไม่ได้เอ่ยถามซ้ำ และคอยบอกทางไปบ้านคุณลุงให้ พอไปถึงก็พบแถวคิวมี่ยาวแล้วด้วย ลูกค้าคุณลุงค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญคุณลุงเจ้าของใจดีและแอบติดตลก.

  เพิ่มเติม
 • 👍👍 สำหรับเพื่อนๆ สาย Street ที่มาเดินหาของอร่อยกินกันแถบเยาวราช พลาดไม่ได้จริงๆ กับ "ขนมจีบแป๊ะเซี๊ยะ" สูตรโบราณจาก 🇻🇳🇻🇳 เมืองจีนแท้ๆ สืบทอดกันมาถึง 3 ชั่วอายุคนแล้ว ซึ่งแป๊ะเซี๊ยะตั้งรถเข็นขายขนมจีบสุดแหล่มอยู่หน้าวัดมงคลสมาคมมาเป็นเวลากว่า 50 ปี และด้วยขนมจีบของแป๊ะที่อัด 🥩🥩 เนื้อหมูแบบเน้นๆ แป้งไม่หนา นึ่งออกมาเป็นชิ้นเล็กๆ น่ารัก รับประทานง่าย ราดน้ำจิ้มที่เป็นน้ำส้มผสมกับซอสจิ๊กโฉ่ รสชาติดีงาม ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปมาแล้วอยากโดนขนมจีบสุด Classic จะต้องรอคิวกันพอสมควรนะครับ 👏👏 เนื่องจากแป๊ะแก popular สุดๆ ไปเลย ผ่านมาแล้วก็อย่าผ่านไปนะครับ แอดแนะนำให้เข้ามาโดนขนมจีบแป๊ะเซี๊ยะซะหน่อย เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึงเยาวราช 👌👌

  เพิ่มเติม
 • รับขนมจีบเพิ่มไหมคะ แต่ซาลาเปาไม่มีนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ขนมจีบแปะเซี๊ย ขนมจีบลูกเล็กน่ารักแต่รสชาติไม่ธรรมดา เป็นรถเข็นขายอยู่ตรงประตูศาลเจ้าจีนตรงถนนแปลงนาม หม้อนึ่งเป็นทองเหลือง ใบปัจจุบันใช้มาได้ 16 ปีแล้ว ขลังมาก แป้งขนมจีบบาง ไส้อร่อยกลมกล่อม มาอุดหนุนอาแปะกัน ขายตรงนี้มีหลายสิบปีแล้ว #eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • อร่อยจริงสมคำล่ำลือมากแม่ "ขนมจีบแป๊ะเซี๊ย"

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง