search

เดอะ เรดซัน สาขา สยามสแควร์

The RedSun, Siam Square Branch / Siam

~500 THB ~500 THB
สยาม
อาหารเกาหลี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #SantaTasty Redsun สาขาสยามสแควร์อร่อยอยู่น้าาาาาาาา เป็นร้านที่ไม่คิดจะลองเพราะว่าไม่ใช้สไตล์เท่าไหร่ แต่พอดีได้วอชเชอร์จาก Retty เลยได้ลอง โอ้โหสั่งไม่หยุด อร่อยๆ ชอบข้าวนางสุดปัง!! แต่ใส่ถาดใหญ่มากทำแบนๆเลยดูได้น้อยๆแต่จริงๆมันไม่น่าจะน้อยแหละ ชอบความเติมข้าวโพด เติมผักได้เลย บริการดีด้วย พนักงานน่ารัก ^^

  เพิ่มเติม
 • The Red Sun 🇰🇷 อาหารเกาหลี ร้านนี้ไม่ได้กินนานแล้วเหมือนกันนะ เลือกร้านนี้เพราะอยากกินต๊อกปกกี่ สั่ง “ชึกซอก ต๊อกปกกี่” เป็นแบบธรรมดาเลย ไซส์เล็ก แล้วสั่งเครื่องอื่นเพิ่มนิดหน่อย กะหล่ำปลีผัด กับข้าวโพด สามารถเติมได้เรื่อยๆเลย ตอนแรกกินรสชาติก็เข้มข้นดี แต่สักพัก พนักงานมาเติมน้ำซุปให้ ทำให้มันเจือจางไป เสียรสชาติเลย สำหรับ “ไก่ทอด” เลือกเป็นซอสไปซี่ อร่อยนะ ชิ้นใหญ่ ซอสฉ่ำ และชอบตัวต็อปทอดชิ้นเล็กๆ อร่อยดีมาก รวมๆแล้วก็โอเคเลย ทำให้หายอยากกินอาหารเกาหลีไปได้เลย แต่ราคาก็แอบแรงไปหน่อย และพนักงานมีน้อยมาก บริการไม่ทั่วถึงเลย

  เพิ่มเติม
 • วันนี้สั่งชุดเบคอน size L ราคา 365 บาท เราสั่งเผ็ดน้อยเพราะกินเผ็ดไม่ค่อยเก่ง ไปทานกับเพื่อน 3 คนไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ มีเพิ่มมาม่า และเพิ่มหมูถาดใหญ่ด้วย แต่ลืมถ่ายไว้เพราะหิวมากกก เมนูเครื่องเคียงที่สั่งมาเพิ่ม ก็เป็น ไข่ตุ๋นชีส กับชุดไก่ทอด(มีไก่ทอดสี่ชิ้นและต็อกบกกีทอดกรอบคลุกซอส ส่วนตัวรสชาติคล้ายหมีกรอบโคราชไปหน่อย แต่กรอบมากอร่อยดี แบบหนึบๆ) แอบผิดหวังกับน้องไข่ชีส ตอนแรกนึกว่าจะเป็นชีสเยอะกว่านี้ ไม่ยืดเลย 199 บาทไปเลยจานนี้ ฮือ~ ประทับใจข้าวโพดมาก อร่อยสุดๆ เลยค่ะ อยากสั่งแยกเพิ่ม โดยรวมบรรยากาศของร้านก็ดี พนักงานจำกัดการนั่งโต๊ะใหญ่ไม่เกิน 2-3 คน

  เพิ่มเติม
 • The Red sun สาขา สยาม อยู่หน้าศูนย์หนังสือจุฬาฯ มาคนเดียวจะสั่งกระทะใหญ่ก็เกรงใจ เลยต้องหาเมนูที่พอกินไหวแทน มาดูกันครับว่าอะไรอร่อยบ้าง - สลัดกิมจิ มันคือผักสลัดราดน้ำสลัดแล้วราดกิมจิอีกรอบ คิดได้ไงเนาะผักซ้อนผัก ผักในผัก inceptionมาก สำหรับรสชาติผมว่าแปลกใหม่ดีนะ เป็นคนชอบกินทั้งสลัดและกิมจิ แต่พอเอามารวมกัน รู้สึกว่ามันขัดกันหน่อยๆ แต่ก็อร่อยแบบแปลกๆ 3/5 ครับเมนูนี้ - ต็อกสไลด์ผัดเบคอนชีส ตามชื่อเลยครับ ต็อกโปกิ ร้านนี้ใหญ่ดีนะ หั่นเป็นแผ่นแล้วดูเหมือนกุนเชียงดี สัมผัสมันนุ่มหนึบมาก ไม่เหมือนต๊อกเล็กที่เคยกิน มันจะเคี้ยวไม่เข้ายังไงไม่รู้แต่ด้วยความนิ่มมันก็จะกินๆกลืนๆไปได้ ส่วนตัวเบคอนและชีสจะผัดมาในซอสมะเขือเทศ โดยรวมแล้วจะเป็นรสชาติคล้ายสปาเกตติผัดซอส ก็อร่อยใช้ได้นะ 3/5 - ชาเขียร้อนรีฟิล ค่อนข้างเจือจางไม่ค่อยมีรสหรือกลิ่นหอมเท่าไหร่ ดีที่ยังเติมให้เรื่อยๆ 2/5 ครับ สรุปแล้วร้านนี้ก็เป็นอาหารเกาหลีที่มีรสชาติกลางๆ ตามรูปแบบของร้านหลายสาขาที่ต้องทำอะไรตามมาตรฐาน จะเทียบกับร้านที่มีเอกลักษณ์คงยาก แต่ถือว่าโอเค ถ้าอยากกินอาหารแนวนี้ แต่ผมยังชอบดัคกาลบี้มากกว่านะ #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • อาหารสไตล์เกาหลี ราคาปานกลาง เมนูหลากหลาย ถ้ามาวันเสาร์-อาทิตย์คนเยอะ พรักงานบริการดีค่ะ #jan2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เดอะ เรดซัน สาขา สยามสแควร์ The RedSun, Siam Square Branch
เบอร์โทรศัพท์ +662 252 1395
ที่อยู่ สยามสแควร์ (ข้างศูนย์หนังสือจุฬา) ซอย จุฬาลงกรณ์ 64, ปทุมวัน, กรุงเทพ 10330
แผนที่
การเดินทาง 275 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท อาหารเกาหลี
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง