search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
ปิดถาาวร

PABLO mini, Central Ladprao

PABLO mini, Central Ladprao / Chatuchak

~250 THB ~250 THB
จตุจักร
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 🎂รีวิวเค้กในวันเกิดตัวเอง(1/2) 🙏น้องในออฟฟิศแอบเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย🧀🧀🧀ชีสเค้กหน้าไหม้อร่อยมากๆเพราะโดนส่วนตัวชอบชีสเค้กอยู่แล้ว กินตอนเย็นๆได้กลิ่นไหม้นิดหน่อยพร้อมกับกลิ่นชีสฟินมากๆ หวานกำลังดีไม่ผิดหวังสำหรับชีสเค้กค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ชานมไข่มุกน้ำตาลทรายแดงฮิตติดเทรนด์จนร้านชานมต้องมี Pablo ร้านชีสทาร์ตชื่อดังจากโอซาก้า ก็เช่นกัน ร้านต้มไข่มุกวันต่อวัน เป็นไข่มุกสีเหลืองทองนุ่มหนึบ ส่วนขอชานมใช้ได้ ชอบที่ขนาดแก้วไม่ต้องกังวลอ้วนเกินไปหากทาน กับราคากำลังดี ที่ 65 บาท ร้านที่สาขานี้ อยู่ชั้น 2 มีที่นั่งอยู่ 2 ที่ให้นั่งด้วยค่ะ #May2019

  เพิ่มเติม
 • ชีสทาร์ตฟักทองช่วงฮาโลวีน ตัวฟักทองด้านบนรสไม่หวานนะ แต่ตัวชีสทำไมหวานจัง ฐานก็เฉยๆ สรุปแอว่าชีสทาร์ตที่เคยทานมานะของ Bake อร่อยสุดละ (เคยถามมา 3 แบรนเท่านั้นละ Hokkaido //Bake //Pablo 🤣) #aug2018

  เพิ่มเติม
 • #Aug2018 PABLO – Cheese Tart ชื่อดังจากโอซาก้าที่เมื่อแรกเข้ามาที่บ้านเรานั้นต่อคิวกันย๊าวยาว เดี๋ยวนี้พอมีหลายสาขาก็สบายขึ้นแล้วค่ะ กับช่วงนี้ที่เกิดอยากกินชีสทาร์ตรัวๆขึ้นมา ก็เลยได้ใช้บริการ Line Man ไปซื้อมาให้จาก Pablo Mini ที่ Central Ladprao ค่ะ มาส่งว่องไว ขนมแพ็คมาเรียบร้อยไม่มีเลอะเทอะ ไม่ต่างจากไปซื้อเองเลยล่ะ ● PABLO Mini Cheese Tart รส Plain – รสออริจินัลเพลนๆนี่ล่ะที่เราต้องการ แป้งทาร์ตหอมเนยใช้ได้ เทียบกับอีกแบรนด์แล้วของ Pablo แป้งจะหนาและพรุนกว่านิดนึง เรื่องความกรอบกริ๊บเลยอาจจะแพ้อยู่บ้าง ส่วนไส้ชีสเน้นๆเหลวๆละลายในปากนี่ได้ใจไปเต็มๆ เป็นความอร่อยที่แตกต่างจากคู่แข่ง แต่ก็ดี๊ดีทั้งคู่แบบตัดสินลำบากเลยล่ะค่ะ ข้อดีของ PABLO คือมีหลายรสหลายแบบให้เลือก แม้ยังไงๆเราก็ชอบรส original ที่สุด แต่ก็รู้สึกดีที่มีตัวเลือกนะคะ ที่สำคัญคือมีบริการส่งทาง Line man เวลานึกอยากทาน Cheese tart ขึ้นมาแต่ไม่สะดวกจะไปที่ร้าน ก็มี PABLO นี่ล่ะที่สั่งมาทานที่บ้านได้ (อีกแบรนด์นึงแม้จะอร่อยมากมายแต่ส่งไม่ได้จ้า) แก้ขัดไปได้นะ เลิฟเลยๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • PABLO mini Chocolate Mint มินิชีสทาร์ตรสช็อกโกแลตเพิ่มหน้าด้วยครีมรสมิ้นท์และเกล็ดช็อกโกแลต มาพร้อมกับ Chocolate Mint Cheese Smoothie ราคา 150 บาท หวานหอมกลิ่นมินต์เย็นๆดี สายมินท์ สายช็อค สายชีส ไปลองกันได้

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร PABLO mini, Central Ladprao PABLO mini, Central Ladprao
เบอร์โทรศัพท์ +66614533727
ที่อยู่ Central Plaza Ladprao ชั้น 1
แผนที่
การเดินทาง 248 เมตร จากสถานี MRT พหลโยธิน
พื้นที่ จตุจักร
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน PABLO mini, Central Ladprao

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง