search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

เฮียเริ่มหัดทานบุฟเฟต์ที่แรกที่นี่ครับ!! ซีฟู้ดออนไอซ์ที่เฮียว่าสดที่สุด!! ปูม้า กุ้งแม่น้ำ กั้ง หวานเด้ง ฮอทดิชรสดั้งเดิม.. #เชื่อเฮีย . 📌ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พิกัดอยู่ด้านล่าง⬇️⬇️ . 🙏ขอสารภาพว่า!! นี่คือห้องอาหารอินเตอร์ห้องแรก!! ที่เฮียเริ่มหัดทานบุฟเฟต์เลยครับ55 ทานกันไป..อยู่ด้วยกันมานาน ❤️เป็นร้านประจำของที่บ้าน ในมื้อเที่ยงวันอาทิตย์SundayBrunch . 😉เฮียชอบพาคุณพ่อคุณแม่มาทานเพราะว่าสถานที่นั่งสบาย ไม่พลุกพล่านนัก ไลน์อาหารเดินใกล้ๆ รวมถึงรสชาติอาหารที่คงไว้ในแบบฉบับที่รสมือไม่เปลี่ยน รสเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่มาทาน(15ปีที่แล้ว)ไม่รู้ทำได้ไง55👍 . 🌐วันนี้พอรู้ว่าห้องอาหารเปิดจากการผ่อนปรน รีบพาครอบครัวมาทานเลยครับ มื้อซันเดย์บรันช์ เหมือนเดิม.. . ❤️ซีฟู้ดสด อาหารเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ อลาร์คารท์เมนู(สั่งได้ตลอด) ❇️จากที่เคยเป็นสเตชั่นหม้อร้อน อาหารที่ทำไว้ในเมนูฮอทดิชอร่อยๆให้เราเดินตัก ปัจจุบันเมนูดังกล่าวจะถูกรวบรวมมาอยู่ในเล่มเมนู(คัมภีร์เชฟเทวดา)55 โดยให้เราสั่งให้เราเลือกสั่งได้ไม่อั้น 👍ดังนั้นอาหารที่เสิร์ฟออกมาจะมีความ สด ใหม่และร้อนตลอดเวลาในทุกๆจาน . 👍ไฮไลต์เด็ดๆยังอยู่ครบ.. 📸คลิ๊กที่ภาพเลยจ้า 🦀🦐🦑ซีฟู้ดออนไอซ์ที่เฮียว่าสดที่สุดที่นึงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า กุ้งแม่น้ำ อลาสก้า ปูหิมะ กั้ง หอยนางรมต่างๆ 👉ซีฟู้ดออนไอซ์ที่นี่ เฮียว่าสดที่สุดที่นึงที่ทานมาเลย.. 🥩🍗🍖ซี่โครงเนื้ออบไพรม์ริบ Lanb ตับห่าน ปลาแซลม่อนอบ สปาเก็ตตี้ อาหารไทย อินเดีย ญี่ปุ่น 🎂🍰🍨🍧ที่พลาดไม่ได้คือ ขนมหวานไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง ไอศครีมหรือเครปทำร้อนๆ . ☕️ 🍵ตบท้ายด้วยกาแฟร้อนและชาดีๆ(รวมอยู่ในบุฟเฟต์)นั่งจิบก่อนกลับบ้าน ฟิน!! . ❤️วันนี้เป็นอีกมื้อ ที่มีความสุขกับการรับประทานอาหารกับครอบครัวเหมือนทุกครั้งเลยครับ #Bearypachim #Bearyพาชิม #เรื่องกินพึ่งเฮียได้ +++++++++++++ . 🔥คู่มือการทาน🔥 📌 ปักหมุดโปโมชั่นถึง 31 กรกฎาคมนี้!!! • ส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี 🔥🔥สมาชิกคลับแมริออทลดตามเงื่อนไขเลยนะจ๊า . ✳️ราคาดังนี้.. JW Café - ราคาบุฟเฟต์มื้ออื่นๆ 🔹บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า (ทุกวัน เวลา 6:00 - 10:30 น.) ราคา 977 บาท ต่อท่าน 🔹บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (วันเสาร์ เวลา 11:30 - 14:30 น.) ราคา 1,601 บาท ต่อท่าน 🔹บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ (วันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี เวลา 18:00 - 22:30 น.) ราคา 2,096 บาท ต่อท่าน 🔹ซันเดย์บรันช์ ราคา 2,460 บาท ต่อท่าน 🔹บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ (วันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 18:00 - 22:30 น.) ราคา 2,460 บาท ต่อท่าน 🔹บุฟเฟต์อาหารเช้า 200++ บาทต่อท่าน (จันทร์-ศุกร์)/ 350++ บาทต่อท่าน (เสาร์-อาทิตย์) สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่ง ☎️ 02-656-7700 จองออนไลน์👉 https://bit.ly/2V5Zwvw

 • 3
 • 0
20/07/14

Other Reviews

 • ส่วนตัวชอบมื้อซันเดย์บรันช์ของที่นี่ครับ ชอบพาครอบครัวมาทานนั่งสบายๆ ชิลล์ชิลล์ บรรยากาศไม่พลุกพล่านมากนัก โดยคุณพ่อคุณแม่ แอบชมว่าร้านนี้นั่งสบายดี อาหารรสชาติถูกปาก โดยรวมชอบ ตับห่านและ ซีฟู้ดของที่นี่คือปูม้าออนไอซ์นะครับ สเต็กเนื้อก็ดี ฮอทดิชก็อร่อย

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทานห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ร้านโปรดที่นี่ครับ เป็นร้านประจำจริงๆเป็นร้านประจำของครอบครัวเลยก็ว่าได้ วันนี้ชวนกันมาทานในแบบฉลองตรุษจีนของปีนี้ครับ วันนี้ผมเอาเนื้อซี่โครงพรามริบที่อยู่ในคาฟวิ่งสเตชั่น แล้วได้เอาไปให้เชฟโอม เฮดเชฟของห้องผัดเป็นกระเพรา เพื่อทานกับข้าว ขอบอกเลยครับว่าอร่อยมากๆ พร้อมกับซีฟู้ดไม่ว่าจะเป็นปูม้ากุ้งต้มหอยนางรมที่นี่สดจริงอะไรจริง ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่อีกร้านหนึ่งในดวงใจของผมเลยครับ #jan2020

  เพิ่มเติม
 • JW Marriott บุฟเฟต์ มื้อเย็น วันเสาร์ แต่ก่อนแต่ไร ชื่อเสียง บุฟเฟ่ต์ JW Marriott สุขุมวิท ซอย 2 ขึ้นชื่อว่าดีงาม เคยไปกินช่วง festival ครั้งนึง ก็ จัดแน่น จัดเต็ม ดีงาม รอบนี้มาทาน บุฟเฟ่ต์ มื้อเย็น วันเสาร์ ลูกค้า 80% แต่เงียบๆ ของทาน ค่อนข้างจะธรรมดามาก ปูม้า blue crab on ice ขี้เกียจแกะ ไม่ได้กิน snow crab และ king crab แกะให้ แต่เนื้อด้านใน แห้งผาก ดูรูปได้ กุ้งแม่น้ำ on ice ขอให้ grillได้ ส่งไปห้องครัว แต่กลับออกมา เหมือนถูกจับยัดเข้า microwave ผิวขาวสะอาด ไม่มีกลิ่นการย่าง แต่เนื้อด้านใน อวบ หวาน ใช้ได้นะ กั้ง ไม่ได้ลอง เบื่อ 555 foie gras ทอดดี แต่ชิ้นเล็กและบางนะ การวาง Balsamic sauce แนนแนน มองรอบแรกไม่เห็น จัดวางไปแอบกับ sauceอื่นๆ ไม่โดดเด่น หาไม่เจอ ผัก rocket ก็ไม่มีให้ ถามแล้วนะค่ะ Australia beef เป็นแบบ medium rare ลูกค้าสามารถ ขอให้ทำ well done ได้ กะทะ เดียวกับ foie gras เลย สะดวกดี ความเหนียวของเนื้อ ระดับปานกลาง มีใยผังพืดพาดผ่าน ส่วนที่อร่อยกลับอยู่แถวขอบ เพราะ นุ่มแน่น และหอม แกะอบ มีกลิ่นสาบบางๆ ปลาsalmon อบ นุ่มดีมาก ไม่ over cook แต่ sauce ต่างๆ ไม่มีวาง เดินไปตอนหลัง จึงเห็นว่า ไป วางรวมๆ กับ Balsamic sauce ที่หาไม่เจอตอนแรก การจัดวาง combination ต่างๆ ของ ที่นี่ วางไม่ดี ที่พูดนี่ compare จากการไปทาน buffet มาหลายที่ cheese มี วาง พวก ตัวดังๆ เช่น blue, brie , emmentel , cheddar ให้ทาน ขนมหวาน มีให้เลือกน้อยมาก รู้สึกว่า หากไม่ใช่ช่วง festive อาหาร จะค่อนข้าง จำกัด ความหลากหลายค่ะ ไม่อลัง แม้ระดับราคา เกินพันบาทขึ้นไป

  เพิ่มเติม
 • รวมมิตรขนมหวานที่ jw marriott bangkok บอกเลยว่าในภาพแค่ส่วนเล็กน้อยเท่านั่นคะ ขนมหวานทั้งไทยและไม่ไทยที่นี่อร่อยมากจริงๆ โดยเฉพาะบลูเบอรี่ชีสเค้ก อยากให้เพื่อนๆ ลองไปทานที่โรงแรมกันคะ โดยเฉพาะ buffet

  เพิ่มเติม
 • ร้านซันเดย์บรันช์ ในตำนานเลยครับ ร้านนี้ ทานมาจะ15ปีได้ละ เป็นร้านซันเดย์บรันช์แรกๆที่หัดทานบุฟเฟต์เลย มาริออท คาเฟ่ สุขุมวิท ซอย2 เน้น ย้ำ ว่า มื้อ ซันเดย์บรันช์ นะครับ อาหารดี ซีฟู้ดเน้นสด หอยนางรมครบ สด นำเข้า ฮอทดิชรสชาติอร่อย ตับห่านดี ขนมหวานดีครับ ร้านนี้แนะนำเหมาะกับผู้หลักผู้ใหญ่ครับ ราคาเต็ม 2,460- ลด50% เหลือ 1,230- รีบมาจ้ะ ดีๆ

  เพิ่มเติม
 • Marriott Cafe' ของโรงแรม JW Marriott อยู่ชั้นเดียวกันกับ lobby มีที่นั่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคู่ กรุ้ปเล็ก โต้ะกลมเป็นแบบ ครอบครัว มีหมด ไลน์อาหารที่นี่มีมากมายตามแบบฉบับของอาหารบุฟเฟต์ของ 5 ดาว ไฮไลท์คือ seafood on ice กุ้ง ปู หลาหมึก หอยนางรม แกะกัน สดๆ ซูชิ แกะ ตับห่าน พาสต้า (ต้องนำบัตรเบอร์โต้ะยื่นให้พนักงานและครับแล้วจะไปเสริฟ์ให้ที่โต้ะ) สลัดบาร์ ชีส อาหารไทย จีน และอินเดียมีครบ ของหวาน ไอศรีม เครปทำให้สดๆ มีน้ำผลไม้คั้นต่างๆ บริการด้วยครับ เช่นเดียวกับน้ำดื่ม ชา กาแฟ ที่ฟรี ผมไปกินวันเสาร์ มีไก่งวงตัวโตด้วย ลูกค้าค่อนข้างมาก เด็กเยอะวิ่งเล่น ต้องระวังดีๆ โชคดีที่ไปตรงเวลา 6 โมงเย็น เลยมีโอกาสถ่ายอาหารก่อนที่จะเริ่มตักกัน #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • ห้องอาหารแมริออทคาเฟ่เป็นอีกที่.. ที่ไปกินกี่ครั้งก้อไม่เคยเสียใจเลย☺️ ไลน์อาหารมีให้เลือกเยอะทั้ง อาหารทะเลที่แสนจะสด อาหารฝรั่ง ญี่ปุ่น ไทย จีน พูดเลยพอเห็นอาหารระรานตาก้อไม่สามารถจะถ่ายรูปได้หมดเพราะตัวพุ่งไปจัดการอาหารที่อยู่ตรงหน้าจนลืมทุกสิ่งทุกอย่างเสียจนหมดสิ้น555 #R30

  เพิ่มเติม