search

ขนมจีนไหหลำ เจ๊วา เจ๊หย่ง

Kanomjeen Hai-lam Je wa Je Yong / Phaya Thai

- ~100 THB
พญาไท
อาหารเอเชีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มาจัดทริปตระเวนทานร้าน UC ย่านนางเลิ้ง ช่วงนี้ยังอยู่ในสถานการณ์อยู่บ้านกัน แต่ก็เริ่มผ่อนปรนให้บางร้านขายได้บ้างแล้ว แต่ร้านนี้ยังเป็นแบบซื้อกลับอย่างเดียว ซึ่งก็มีคนมาซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ - ขนมจีนแห้งแบบไหหลำเนื้อ เลือกแบบพิเศษใส่ทุกอย่าง 80 บาท ซึ่งจะมี เนื้อตุ๋น ผ้าขี้ริ้ว และเนื้อสด (ถ้าสั่งแบบปกติ จะไม่มีเนื้อสด ราคา 60 บาทค่ะ) ปริมาณเยอะและน่าทานมากค่ะ ก่อนทานเราก็ใส่กะปิเพิ่มลงไป ได้รสชาติกลมกล่อมเค็มๆหอมๆอร่อยถูกใจ เนื้อสดก็นุ่มหนุบดี เนื้อตุ๋นก็นุ่มๆ หน่อไม้มาชิ้นใหญ่นุ่มๆแต่จะออกหวานไปหน่อย ผ้าขี้ริ้วมีความกรุบๆไม่เหนียวเลยถูกใจ ทานรวมๆกันหมดในคำเดียวคือดีค่ะ นอกจากขนมจีนไหหลำ ทางร้านก็มีขนมหวาน และมีลูกชิ้นปิ้งด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ช่วงไข้หวัดระบาดได้แต่สั่งอาหารเดลิเวอรี่มาทานที่บ้านเหมือนไม่ค่อยได้อารมณ์เท่าไหร่ ช่วงค่ำๆเห็นรถไม่ติดเลยขับมาหาเจ๊วาเจ๊หย่งขนมจีนไหหลำเจ้าดังแห่งสะพานขาว มาช่วงประมาณ 3 ทุ่มกว่าลูกค้าไม่หนาแน่นเท่าไหร่แต่เจ๊บอกว่าหัวค่ำไลน์แมนกับกลับมากันเต็ม เนื้อเปื่อยไม่พอเลยผสมเนื้อสดใส่ผ้าขี้ริ้วตามสไตล์มีผักดองและถั่วลิสง น้ำขนมจีนยังเข้มข้นรสชาติกลมกล่อมทานคู่กับกะปิใส่พริกน้ำส้มเติมพริกป่นลงไปนิดปริมาณเยอะกว่าทานที่ร้านอีก

  เพิ่มเติม
 • สุดยอดขนมจีนไหหลำ ยกให้ร้านนี้ แห้งเนื้อ ซุปเนื้อ ยำเนื้อ เด็ดดวงทุกอย่าง

  เพิ่มเติม
 • เมื่อคิดถึงขนมจีนไหหลำ ชื่อของเจ๊วา-เจ๊หย่ง จะลอยออกมา รสชาดต้นตำรับที่อยู่คู่เมืองไทยมากว่า 50 ปี ยำเนื้อที่แสนอร่อย แซ๊ปสุดๆ ขนมจีนไหหลำมีทั้งแบบแห้งแบบน้ำ ใครไม่ทานเนื้อ ที่นี่มีหมูด้วยครับ เสร็จจากอาหารคาว ขนมหวานตามตำราไหหลำอย่าง บ๋วยเกี้ย และ เลี่ยงฮุ่น มีให้เลือกอย่างพร้อมเพรียง สนนราคาต่อชาม ยำเนื้อ 150 บาท แห้งเนื้อ 60 บาท น้ำเนื้อ 60 บาท ส่วนขนมหวานถ้วยละ 40 บาท ห้ามพลาดสำหรับคอก๋วยเตี๋ยว เด็ดขาดนะครับมาชิมกันได้

  เพิ่มเติม
 • ร้านประจำที่แวะเวียนมาบ่อย ขนมจีนไหหลำ หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นนี้หรือแห้่ง เนื้อหรือหมู ยำเส้นไหหลำ กินพร้อมนำ้จิ้มสุดพิเศษตามแบบไหหลำ อย่าลืมมาลอง

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ขนมจีนไหหลำ เจ๊วา เจ๊หย่ง Kanomjeen Hai-lam Je wa Je Yong
เบอร์โทรศัพท์ +6622810444
ที่อยู่ BTS ราชเทวี ทางออก3 แล้วขึ้นรถเมล์สาย 16 ลงรถเมล์ที่ป้ายนางเลิ้ง 2 เดินเข้าไปในซอยลูกลหลวง8 ประมาณ 350เมตร จะเจอร้านอยู่ทางขวา
แผนที่
การเดินทาง 2082 เมตร จากสถานี BTS ราชเทวี
พื้นที่ พญาไท
ประเภท อาหารเอเชีย
เวลาทำการ
[Everyday]
17:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ