search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

After 2 years! I’m finally back to this restaurant again "KOUEN" is an all you can eat japanese restaurant. It has various price range from 499 to 1,290 baht (not includes tax), duration is 90 mins. Sashimi was very fresh and all foods were awesome. Moreover, buffet prices include beverages. I went to this restaurant on Friday so there are a lot of people there. Chefs and waiters were so busy. I waited over 15 mins for my first dish. 😂 #Dec2018

 • 5
 • 0
18/12/09

Other Reviews

 • บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แรง เมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารที่ได้ แซลมอนเกรดค่อนข้างดีเลย ไขมันเรียงสวยมากๆ เมนูมีให้เลือกเยอะค่ะ มีหลายราคาให้ได้เลือกกัน #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • BUFFET! Great sashimi, sushi, roll & variety Japanese dishes 🍣🐟🦐🦑🦀🦪🍤🥢 ไม่ได้กินนานมาก เจอรูปเก่า เลยแปะเตือนให้ตัวเองกลับไปกินเมนูใหม่ๆได้ละ 😂 (ดูราคา & รูปเมนูล่าสุดข้างล่างได้เลยฮะ 😎) จุดเด่น: - แซลมอนคือจุดขายหลักฮะ มีให้เลือกหลายเมนู ซาชิมิ ซูชิ โรล หรือแม้แต่ราดน้ำยำซีฟู้ดแก้เลี่ยน 😋 - อาหารหลากหลายมากๆ ทั้งดิบ ยำ ย่าง ทอด ต้ม เป็น 100 เมนู & มีหลายราคาบุฟเฟ่ต์ ให้เลือกฮะ 👍 (เริ่มต้น Net 705 บาท ส่วนตัวชอบ Net 823 บาท กะลังพอดี) - แนะนำให้ไปไม่เกินเที่ยง จะได้เมนูสดใหม่กว่ามื้อเย็นฮะ 🤩 (เคยไปมื้อเย็นแล้วแตกต่างมาก) จุดพัฒนา: - เคยกินสมัยเปิดใหม่ๆ คนไม่เต็มร้าน ของใหม่ ทำสด ฟิน แต่... ช่วงหลังๆเข้าใจว่าคนเยอะ กลัวทำไม่ทัน หลายอย่างเลยทำไว้ก่อน เช่น ของย่าง ของทอด บางทีชืดๆ หนืดๆ มาเลย (แนะนำให้ขอใหม่ได้เลยฮะ) - ราคาสูงอยู่ฮะ ต้องดูดีๆ ระวังไปสนใจราคา ++ คือยังไม่รวม Vat7% & Service Charge 10% - ให้ดูราคา Net ก่อน ไม่งั้นเพิ่มงบคนละร้อยกว่าบาทเลยฮะ ปล. รูปอาจจะไม่ชัด สามารถ add Line ร้าน เพื่อกดดูรูปเมนูทั้งหมดได้ฮะ 😎

  เพิ่มเติม
 • Kouen Shusi bar & Shabu แต่วันนี้เราไม่เน้นชาบูเลยไม่ได้จัดโปรชาบูมานะครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ หัวละ499 เน้นซูชิเป็นหลัก อาหาาเยอะมากเลยอถ้าเทียบกับร้านอื่น ขออภัยถ่ายอาหารมาไม่หมด ที่สำคัญปลาใหญ่มากกกกก สาวกแซลมอน ต้องไปจัดอะจิงๆ อันนี้ของเราเป็นสาขา เดอะไบท์ พระราม2 นะค้าบบบบ #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • เป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีวัตถุดิบที่ดีมาก ราคา499⬆️ เมนูมีให้เลือกเยอะ ข้าวหน้าเนื้อกับหน้าปลาดีคือดีงาม หมูชาชูชิ้นใหญ่มากๆหัวกุ้งทอดกินกรอบๆเพลินดี เป็นอีกร้านนึงที่ถือว่าคุ้มคะ👍🍣#Tasty

  เพิ่มเติม
 • วัตถุดิบดี เลิศ อลังการงานสร้าง ⛩ แต่รู้สึกรสชาติมันเข้มไปหน่อย โดยเฉพาะพวกซอสที่ราดซูชิ สำหรับเรามันเค็มไปอะ แล้วก็บดบังรสชาติของตัววัตถุดิบไปนิสสส แต่ก็ถือว่าได้อีกมิติของการกินอาหารญี่ปุ่น ข้อเสนอแนะ : ควรทานแบบบุฟเฟ่ต์ เพราะราคาในเมนู แต่ละจานถือว่าค่อนข้างสูง ถ้าจะกิน 3-4 เมนูขึ้นไป แนะนำกินบุฟเถอะจ้ะ 💁🏻‍♀️ บุฟมีหลายเกรด ก็เลือกเอา ตามงบและความอยากกิน ราคาบุฟร้านนี้ถือว่าค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับบุฟแซลม่อน/อาหารญี่ปุ่นร้านอื่น แต่ว่า.. มันก็มีพวกเมนูพรีเมียมให้ลิ้มลองเยอะอยู่ 💕🥰😋 เอาเป็นว่า โดยรวมอร่อยนะ แต่ราคาสูงแบบนี้ หนูคงไม่ได้ทานบ่อยๆ 😭 #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบคุ้มราคา ปลาสด สะอาด อร่อย บรรยากาศเหมาะกับการนัดกลุ่มเพื่อนมานั่งกินเฮฮา ในร้านค่อนข้างเสียงดัง

  เพิ่มเติม
 • อร่อยค่ะ เมนูหลากหลาย ราคาสูงแต่ส่วนตัวคิดว่าคุณภาพคุ้มราคา

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟต์แซลมอนร้านนี้คนต่อคิวกันเยอะมากเลย เคยมากินตั้งแต่ตอนเปิดร้านใหม่ๆ ตอนนี้ขยายมาเพิ่มอีก ราคาเหมือนจะแพงกว่าเดิม มีโปรสำหรับวันธรรมดา รอบนี้มาสั่งเซ็ตเล็กสุด โดยรวมอาหารก็หลากหลายดี สำหรับคนที่ชอบกินซาชิมิแซลมอนก็ถือว่าคุ้มมาก สั่งได้แบบไม่อั้นเลย มีปลาดิบชนิดอื่นด้วย แต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่ เมนูอาหารอย่างอื่นก็ถือว่าโอเคเลย แต่กินพวกข้าวปั้นก็ทำให้อิ่มเร็ว ส่วนตัวชอบหลายๆเมนูของที่นี่นะ #Luckybag

  เพิ่มเติม
 • Kouen ชื่อนี้ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังค่ะ Sushi 🍣 Sashimi จัดเต็มกับราคา 699++ เราว่าราคานี้ก็คุ้มค่าแล้วสำหรับคอแซลมอนชิ้นหนาลายสวย อีกเมนูทึ่แนะนำคือ โรลเอนกาวะ ซูซเนื้อวากิว #Oceanmarina

  เพิ่มเติม
 • Great Japanese Buffet 🍣🍱 ... ร้านนี้ไม่ต้องพูดเยอะ - แซลมอนสวย หลากหลายเมนู - หัวละประมาณ 800 จะมี เนื้อย่างจิ้มแจ่ว หมึกมะนาว กุ้ง แก้เลี่ยน - สลัดปลาเงินก็โดน 😋

  เพิ่มเติม
 • โคเอ็น ซูชิบาร์ สาขาสยามสแควร์วัน วันนี้มาลองทานที่ห้องใหม่ กว้างขวาง พนักงานบริการดี คราวนี้ทานราคา 1,299++ อร่อยเหมือนเดิม 😀

  เพิ่มเติม
 • Sushi Buffet ที่เมนูเยอะมากจริงๆ วัตถุดิบค่อนข้างมีคุณภาพ ทำสดๆใหม่ๆ ไม่ได้แบบทำทิ้งไว้ แล้วรอคนสั่ง บริการอาจจะช้าไปหน่อยเนื่องจากคนเยอะมาก แต่ถือว่าไม่แย่

  เพิ่มเติม
 • Retty #30thTime #mamuayyluveat_30 #Aug2018❤️ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม 1299++ สั่งแบบแพงสุดของร้าน จะได้ทานได้ทุกอย่าง ซึ่งเราเลือกเซตนี้เพราะอยากทานมันปูย่างมากๆๆ เริ่มกันที่ไข่ปลาแซลมอนคือดีงาม มาในถ้วยพอดีคำด้านล่างมีข้าวญี่ปุ่น ซูชิฟัวกราส์ทำออกมาดี แต่เป็นคนที่ไม่ได้ชอบทานอยู่แล้วแค่สั่งมาถ่ายรูป กุ้งลายเสือเบิร์นคือสวรรค์อร่อยมาก เนื้อหวานเด้ง อิ่มแค่ไหนก็อยากจะสั่งเรื่อยๆ มันปูย่างสะใจมาก เราใช้เป็นซอสทานคู่กับหลายๆอย่างด้วย เราทานคนเดียวไป 2 กระดอง คุ้มค่ะ! อย่างอื่นก็ดี แต่ 3 อย่างนี้คือพีคสำหรับเรามากๆ ไปลองกันน้าา

  เพิ่มเติม
 • เป็นบุฟเฟต์มีประมาณ 3 ราคาให้เลือก แต่ถ้าเลือกราคาแพงสุดจะสั่งมันปูได้ ถือเป็นไฮไลท์เด็ดของร้านนี้ ต้องสั่ง!!! มัน หอม อร่อยมาก ซูชิที่เด็ดคือซูชิฟัวกราส์ ซูชิข้าวใหญ่ไปนิดนึง เนื้ออร่อยถ้าย่างกำลังได้ที่ It’s a buffet place. 3 choices of price available. If you choose the highest price choice you can have GRILLED CRAB FAT which is AWESOME. The beef is nice if you grill it perfectly. I recommend you order FOIE GRAS sushi. But the rice is a bit too much per piece of sushi.

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ที่ใช้ของดีมากกกก ชอบๆๆ ตามราคาที่ก็แพงเอาเรื่องอยู่ แต่ก็มีราคาหลายช่วงให้เลือกนะฮะ เหมาะกับการไปถล่มกับกลุ่มเพื่อนฮะ แก่แล้วไม่น่าคุ้มเท่าไหร่

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม มีให้เลือกทั้งหมด 3 ราคา วันนี้เราเลือกแบบแพงสุดไปเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 1,299++ จ้า เมนูมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย ของคุณภาพดี สด สะอาด อร่อย ไปซ้ำแน่นอนค่าา (: #Rettysea

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟต์สายอาหารญี่ปุ่นต้องมา ซูชิมีให้เลือกเยอะมาก แซลม่อนสดมาก หัวปลาก็อร่อย เนื้อก็มี งานพรีเมี่ยมมาก ได้กินสักครั้ง ต้องติดใจแน่นอน #Rettysea

  เพิ่มเติม
 • ‪KOUEN ( Siam square One )‬ เน้นๆๆ กับซูชิ เนื้อ มีเมนูมากกว่า 60 เมนูให้เลือก ! ใครชอบกินปลาดิบ เนื้อ คุ้มมากน้า คุณภาพดี แซลมอนสดสุดๆ 🐟 ใครชอบมันปูก็ดีงามม ต้องลอง 🦀 มีหลายราคาให้เลือกเลย มีตั้งแต่ 679++ เป็นต้นไป

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง