search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Mitta cafe ☕️ คาเฟ่ร้านนี้อยู่ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวปลาสอาดเสวย ร้านเล็กๆ ร่มรื่น มีเมนูเครื่องดื่มกาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ และยังมีเค้กน่าทานมากมาย วันนี้สั่ง Blue malt เป็นมอลต์ปั่นกับน้ำอัญชัน ด้านบนโรยกราโรล่ากรุบกรอบ หวานน้อย อร่อย สดชื่น ราคาแก้วละ 95 บาท #Happydecember

 • 8
 • 0
20/12/14

Other Reviews

 • ของหวานเเละเครื่องดื่มอร่อยๆทั้งนั้น เค้กก็ไม่เลี่ยนเกินไป เมนูอัญชันเยลลี่อร่อยๆๆ

  เพิ่มเติม
 • Mitta Cafe ☕️ ร้านอยู่บริเวณเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวปลาสะอาด ตอนนี้มาต้องเป็นคีโอสเล็กๆด้านหน้าร้าน เราแวะมาสั่งกลับบ้าน เมนู “Marble chocolate” เป็นพุดดิ้งมะพร้าวอ่อน กับซอสช็อคโกแลตเข้มข้น ตอนแรกแอบคิดว่ามันจะเข้ากันหรอ พอลองดื่มแล้ว เข้ากันดีมาก พอคนให้เข้ากันรสชาติก็เหมือนช็อคโกแลตเลย แต่มันจะมีเนื้อพุดดิ้งกับมะพร้าวอ่อนด้วย หอมหวานไปอีกสเต็ป และเราก็สั่ง “เค้กข้าวสีนิล” ตัวเนื้อเค้กไม่หวาน แต่ครีมหวานไปหน่อย ต้องกินพร้อมกัน มีกลิ่นและรสของข้าวสีนิลชัดเจนมาก รสชาติแปลกดี แต่ก็อร่อยดี

  เพิ่มเติม
 • 🏡 Mitta Cafe - มาทานที่ร้านหลายครั้งและซื้อกลับบ่อย ครั้งนี้ไม่ได้ทานที่ร้านค่ะ take away กลับมาทานกับเพื่อนๆข้างนอกกัน 🍰 ลำไยชีสเค้ก (105฿) - ชิ้นนี้แนะนำเลยค่ะถ้าเจอมีที่ร้านควรจะสั่ง รสชาติของลำไยเข้ากันได้ดีกับชีสเค้ก รสไม่หวานอย่างที่คิด 🍰 บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (105฿) - ชิ้นนี้ก็เปรี้ยวเบาๆ ทานแล้วไม่เลี่ยน จะมีชีสและครีมสดคล้ายๆตัวลำไยค่ะ 🍰 โรลลูกตาล (105฿) - ครีมด้านนอกผสมสีอัญชันเลยมีสีฟ้า เนื้อเค้กนุ่มครีมไม่หวานมาก มีเนื้อลูกตาลนุ่มๆผสม 🍰 เค้กข้าวสีนิล (95฿) - เค้กซิกเนเจอร์ของทางร้าน เนื้อเค้กจะฟูนุ่มเบาๆ รสชาติคล้ายเค้กมะพร้าว ⏱ Open 8:00 -17:00 (วันหยุดเช็คทางเพจร้าน) 📞 Tel. 086-5644152 🔎FB @MITTA CAFE 🔎IG @mittacafe 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด พระราม2-แสมดำ 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/wcB9NWnHVFu #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • เราเคยทานเค้กร้านนี้แล้ว ถูกใจเค้กที่นี่ค่ะ ครั่งนี้สั่งกลับบ้าน ก็จัดไป 4 แบบ 4 ชิ้นค่ะ - ลำไยชีสเค้ก 105 บาท เมนูนี้เป็นความแปลกใหม่สำหรับเราเลยค่ะ เพิ่งเคยได้ลองทานเค้กที่ใส่ลำไย ตอนแรกคิดว่าจะหวานมั้ย แต่พอได้ทาน ถูกใจที่สุดที่สั่งมารอบนี้เลยค่ะ ลำไยจะมีความหวานหอมพอดี ตัดรสกับชีสเค้กเนื้อแน่นๆเปรี้ยวนิดๆ มีครีมสดเพิ่มความหอมมันอีก เป็นความลงตัวสุดๆค่ะ - บลูเบอรี่ชีสเค้ก 105 บาท สีสันสวยงามน่าทาน ชีสเค้กที่ผสมบลูเบอร์รี่ได้รสเปรี้ยวเบาๆมีความชีสที่ลงตัว ผสมกับครีมสด และเนื้อบลูเบอร์รี่ เมนูนี้ก็อร่อยค่ะ - โรลลูกตาล 105 บาท มีความนุ่มหอมมากค่ะ ไส้ตรงกลางจะเป็นครีมนุ่มๆหอมนมๆที่ผสมเนื้อลูกตาลลงไปด้วย ชอบค่ะ เนื้อเค้กก็นุ่ม คือชิ้นนี้ทานแล้วนุ่มละมุนหอมๆเลยค่ะ - เค้กข้าวสีนิล 95 บาท เมนูเด่นของที่ร้านเลยค่ะ เนื้อเค้กนุ่มฟู กลิ่นหอมๆข้าวสีนิล มีครีมสลับชั้นกับเนื้อเค้ก นุ่มหอมละมุนอีกชิ้นค่ะ ใครไปย่านพระราม 2 อย่าลืมแวะทานหรือสั่งกลับบ้านกันนะคะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • 🦁ลืมไปเลยว่า ยังไม่ได้ลงรูป และ รีวิวเต็มๆ ร้านนี้เลย มัวแต่ยิงรูปเดี่ยวๆ และลงคลิปบรรยากาศร้าน อิอิ (ยอมรับเลยว่า พอแก่แล้ว ความจำเสื่อม 😅) 🏡Mitta Cafe ร้านเค้กในดวงใจ ที่ทั้งเค้กและเครื่องดื่มรวมถึงบรรยากาศของร้าน โดนใจพี่ค่ะ 🍰 เค้กสวย ถ่ายรูปอร่อย เอ๊ย! เค้กอร่อยยย ถ่ายรูปก็สวย! 🥤 เครื่องดื่มเข้มข้น 🌲 บรรยากาศร้านร่มรื่นมีมุมให้ถ่ายรูป แบบชิคๆ 🚷 ตินิดเดียวตรงที่ว่าร้านไปมาไม่ค่อยสะดวกเพราะถนนพระราม 2 รถติด ทำทางตลอด 🛵ไปมานานแล้ว ไม่รู้ว่าหลังโควิด ทางร้านเป็นยังไงบ้าง ถ้ามีโอกาสก็จะแวะไปอีกค่ะ ทางไปโฮก🚗ริมถนน พระราม 2 รั้วเดียวกับร้านสอาด ลูกชิ้นปลา

  เพิ่มเติม
 • เมนูที่สั่ง : เค้กข้าวสีนิล และBlue Malt MITTA CAFE เป็นคาเฟ่ โดยร้านอยู่บนถนนพระราม 2 ก่อนถึงซอยพระราม 2 78 อยู่ติดกับร้านสอาด สามารถโดยรถที่เดียวกันได้เลย ทางร้านบรรยากาศดีมาก ที่นั่งกว้างขวาง ร่มรื่น พนักงานให้บริการดี เมนูเค้กของที่นี่มีเยอะ และดูแปลกๆ น่าทานทุกเมนูครับ 🔸เค้กข้าวสีนิล : อร่อย ครีมเยอะ หอมหวานมาก ตัวเค้กนุ่ม 🔹Blue Malt : มอลต์ปั่นละเอียด ใส่น้ำแข็งอัญชัน และด้านบนโรยด้วยถั่ว หอม มัน รสไม่หวานมาก ราคา : เค้กข้าวสีนิล ชิ้นละ 95 บาท และBlue Malt แก้วละ 100 บาท #Rettyhny2020

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Mitta Cafe ตั้งอยู่ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวสอาด เป็นร้านคาเฟ่ที่ดูร่มรื่นเหมือนอยู่ในสวน ต้นไม่เยอะดี มีพร๊อบไว้ให้ได้ถ่ายรูปเก๋ๆ อีกด้วยค่ะ ร้านน่ารักดีมากๆ ขนมเค้กก็ดูน่าทานดีค่ะ กลิ่นกาแฟหอมตลบอบอวนไปทั่วร้านเลย ทำให้ต้องสั่ง้มนูกาแฟมาลองทานดูค่ะ เมนูที่สั่ง - กาแฟเวตาล แก้วละ 95 บาท เป็นกาแฟสดเข้มข้นเลือกผสมนมหรือไม่ผสมก็ได้ตามชอบและตัวเด่นคือทางร้านจะใช้น้ำตาลสดแทนน้ำตาลหรือน้ำเชื่อมจะให้ความหอมหวานอ่อนๆ แบบธรรมชาติทำให้กาแฟแก้วนี้รสชาตินุ่มนวลอร่อยมากขึ้น ด้านล่างจะมีวุ้นลูกตาลผสมน้ำอัญชันเป็นสีฟ้าเข้มดูสวยงาม แนะนำเลยค่ะ สำหรับกาแฟเวตาลแก้วนี้คอกาแฟต้องลอง - ลิ้นจี่อัญชันโซดา แก้วละ 85 บาท เป็นเครื่องดื่มสีสวยทานแล้วให้ความสดชื่นมีส่วนผสมของลิ้นจี่อัญชันและโซดาซ่าๆ อร่อยหอมหวานอมเปรี้ยวโดนใจมากๆ สำหรับเครื่องดื่มแก้วนี้ - เค้กข้าวสีนิล ชิ้นละ 95 บาท เค้กสีแปลกตาสีเทาๆ ผสมดำเล็กๆ มีกลิ่นหอมของข้าว เนื้อเค้กนุ่มฟูแต่ไม่แห้งดี ครีมสีเทาก็อร่อยนุ่มนวลมีความถูกใจเค้กชิ้นนี้มากๆ ชอบค่ะสำหรับเค้กข้าวสีนิลชิ้นนี้ - Melon Short Cake ชิ้นละ 95 บาท เป็นเค้กครีมสีขาวสะอาดตาเนื้อนุ่มครีมสอดไส้ด้วยเมลอนสด กรุบๆ เข้ากันดี หอมหวานอ่อนๆ อร่อยนุ่มนวลดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟในสวน ย่านพระราม 2 มายากนิดนึง แต่มาแล้วนั่งชิลนานๆ ได้เลยค่ะ ร้านนี้เราว่า ขนมโอเค เครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟโอเค แต่แล้วแต่คนชอบนะ เราชอบดื่มน้ำแบบสดชื่นๆ มากกว่าเลยว่าร้านนี้ก็พอได้ค่ะ ชีสเค้กบลูเบอรี่ที่นี่จะเป็นแบบเนื้อนุ่มๆ ฟูๆ หน่อย ถ้าคนไม่ชอบกินชีสเค้กหนักๆ เปรี้ยวๆ อยากให้มาลองร้านนี้ค่ะ โอเคเลย เค้กลูกตาลสีหวานๆ หอมๆ เนื้อฟูเบา น่ารักเชียวค่ะ ส่วนเครื่องดื่มเราเลือกเป็นตะไคร้โซดา กับน้ำโปรด blue malt เช่นเคยค่ะ ตะไคร้เราว่ารสตะไคร้น้อยไปนิด แต่ก็โอเคอยู่ค่ะ โดยรวมถือว่าเป็นร้านที่แวะมานั่งเล่นพักผ่อนได้ถ้าผ่านมาแถวนี้ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะแยะเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ใครอยู่ย่านพระราม 2 แล้วอยากทานขนมเค้ก ฝีมือเยี่ยม ระดับโรงแรม 5 ดาว แต่ราคาสบายกระเป๋า ไม่มี++ ขอแนะนำให้แวะตรงมาที่ร้านมิตะ Mitta cafe 🕍 https://maps.app.goo.gl/cqEtESZkbuZK4gJ6A 🌏 https://m.facebook.com/mittacafe/ ขนมที่นี่อร่อย ฝีมือดีอย่างที่กล่าวขนาดเค้กชิ้นใหญ่ Mitta Cafe ตั้งอยู่ในร้าน ที่มีบรรยากาศแวดล้อมไปด้วยสวนและ Open Air หากใครไม่อยากร้อน หรือมาถึงในช่วงร้อนของวัน แนะนำให้ซื้อใส่กล่องกลับบ้าน ขนมหลากหลายและสับเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆวันนี้แนนแนนมีโอกาสชิมขนมหลายตัวเลย เค้กข้าวสีนิล 95 บาท เป็น signature ของทางร้านเค้กก้อนสี่เหลี่ยมจัตุรัส ชิ้นใหญ่ มีส่วนผสมของข้าวสีนิล จะออกสีเป็นเทา นิดๆ แต่ด้านบนของเค้ก มีครีมสีฟ้าอัญชัน เบสของตัวเค้กคือมะพร้าว ถ้าหลับตากินจะรู้สึกถึงความเป็นเค้กมะพร้าว ได้เลย ชะนีอร่อยหอมนุ่มนวลแถมยังได้ Texture เล็กน้อยของข้าว ในเนื้อครีมเบาๆ Roll ฟักทองสีเหลืองสวย 95 บาท สูตรนี้หาคนทำให้ทานยากนะคะ กลิ่นฟักทองมาเต็มๆหอมนุ่มละมุนละไม เนื้อเค้กค่อนข้างแน่นไปตามแบบฉบับของการเป็น roll cake Roll ลูกตาล 105 บาท เป็นโรคอีกตัวนึงแต่มีเนื้อลูกตาลนุ่มหวานฉ่ำ แซมอยู่ นับเป็น creative Idea ที่ไม่ซ้ำกับร้านอื่น Mousse เค้กชาเขียวถั่วแดง 105 บาท กรี๊ดสนั่นในความอร่อยและไม่แพง ชาเขียวเข้มข้นถูกตัดด้วยถั่วแดงเหนียวเนื้อหยาบรสหวาน สลับกันด้วย layer ของเค้กชาเขียว ชาเซ็งซิม 95 บาท ชาชื่อแปลก รสหวาน หอมกลิ่นชามาก คิดถึงพวกชานม นะ กาแฟเว(ย์)ตาล 95 บาท 3 ชั้น สวยๆ ด้วย กาแฟ นม และ เนื้อลูกตาล อร่อยมาก เนื้อนมของแท้ smoothie แอปเปิ้ลเขียวกับอะไรเอ่ย เปรี้ยว ใส แบบไม่อ้วนดี มิตตะคาเฟ่จะเปลี่ยนขนมเค้กไปเรื่อยๆนะคะ ถ้ามีโอกาส แนนแนน อยากกลับไปลองขนมเค้กตัวอื่นอีกค่ะ แต่คราวหน้าคงเป็นซื้อกลับบ้านมั้ง

  เพิ่มเติม
 • 🏡 Mitta Cafe - คาเฟ่บรรยากาศสวน ย่านพระราม2-แสมดำ อยู่ติดริมถนนใหญ่ พื้นที่เดียวกันกับ ร้านสอาดลูกชิ้นปลาเสวย รอบๆร้านเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆหลายจุดด้วยกัน แต่ทางร้านจะเป็น Open-Air ถ้ามาช่วงกลางวันแดดออกก็อาจจะร้อนอบอ้าวซักหน่อย ถ้ามาช่วงไม่มีแดดอากาศน่าจะร่มรื่นดี ขนมของทางร้านแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน แต่จะมี Signature ของทางร้านที่มีทุกวันคือ เค้กข้าวสีนิล สามารถเช็ครายการขนมแต่ละวันได้ทางเพจร้าน ทางร้านจะอัพรายการขนมทุกวันค่ะ - ตอนนี้ทางร้านมีสาขาใหม่ ชื่อว่า Mitta To Go อยู่ในร้านสอาดลูกชิ้นปลาสาขากาญนาภิเษก มีที่นั่งไม่มาก เน้น Take Away มากกว่า [ Dessert ] 🍰 โรลฟักทอง (95฿) - โรลฟักทองสีเหลืองสวยงาม พี่ๆที่ไปด้วยกันเลือกสั่งทันที แต่เราเคยทานแล้ว ตัวเนื้อเค้กนุ่ม ครีมเนียน ถึงจะเป็นฟักทองแต่ก็ไม่ได้หวานจนเลี่ยนนะ สามารถทานได้เรื่อยๆ หวานกลางๆ มีเนื้อฟักทองชิ้นเล็กๆอยุ่ในครีมตรงกลาง 🍰 โรลลูกตาล (105฿) - ตัวครีมด้านนอกผสมสีอัญชันเลยมีสีฟ้า เนื้อเค้กหอมนุ่มหวานไม่มาก มีกลิ่นมะพร้าวเบาๆ 🍰 มูสเค้กชาเขียวถั่วแดง (105฿) - เคยทานไปครั้งครั้งนึง แต่เพื่อนอยากลองก็เลยสั่งมา รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เค้กชาเขียวก้อนกลมๆ สีสันสวยงาม ตรงกลางเป็นชั้นถั่วแดงเนื้อเนียนๆหวานกำลังดีตัดกับรสของชาเขียว ตัวครีมมูสและเนื้อเค้กนุ่มอร่อย ชอบนะแต่ว่าไปทีไรไม่ค่อยเจอชิ้นนี้เท่าไหร่ 🍰 เค้กข้าวสีนิล (95฿) - เค้กข้าวสีนิลเป็นเค้ก Signature ของทางร้าน ด้วยความที่แปลกทั้งสีและชื่อ เวลาพาใครมาก็มักจะสั่งเจ้าชิ้นนี้ สำหรับเค้กข้าวสีนิล ได้ลองหลายครั้งมาก ก็ยังคงทานได้เรื่อยๆ เพราะรสชาติที่หวานไม่มาก เบาๆ หอมอ่อนๆ เนื้อเค้กนุ่มๆ ขนาดชิ้นกำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่ไป [ Beverage ] 🥤แอปเปิ้ลตะลิงปลิงปั่น (85฿) - เมนูนี้เคยสั่งนานแล้ว ครั้งแรกที่มาลองตอนนั้นรสจืดจางมากเลยไม่ค่อยโอเท่าไหร่ รอบนี้อร่อยเลย เปรี้ยวสดชื่นดี ทิ้งไว้นานก็ยังไม่จืด 🥤กาแฟเว(ย์)ตาล (95฿) - ด้านล่างจะเป็นเนื้อลูกตาลอัญชันสีม่วงสวย ได้ความหวาน+กลิ่นหอมจากน้ำตาลสด และเอสเปรสโซ่ชอต เวลาดูดจะมีเนื้อลูกตาลติดขึ้นมาด้วย ถึงจะดูแปลกแต่รสชาติเข้ากันได้ดี 🥤ชาเช็งซิมเย็น (95฿) - ชาซีลอนผสมเฉาก๊วย on top ด้วยไอศกรีม ⏱ Open 8:00 -17:00 (วันหยุดเช็คทางเพจร้าน) 📞 Tel. 086-5644152 🔎FB @MITTA CAFE 🔎IG @mittacafe 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด พระราม2-แสมดำ 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/wcB9NWnHVFu

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟในสวนแถวพระราม 2 ติดกับร้านก๋วยเตี๋ยวสอาดค่ะ ร้านน่ารักมากบรรยากาษแบบอยู่ในสวน สดชื่น มีต้นไม้เยอะมากๆ มีเมนูเครื่องดื่มต่างๆให้เลือกเยอะค่ะ แต่ที่น่าสนใจจะเป็นพวกเมนูขนมเค้กต่างๆที่ตะมีความเอาขนมไทยเข้ามาแทรก วันนี้ในลองชิมเค้กที่ชื่อว่า แสร้งว่ากล้วยปิ้ง เป็นเค้กกล้วยหอมราดด้วยน้ำราดกล้วยปิ้ง มีมะพร้าวอ่อนด้วยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าทำออกมาได้ดี และเข้ากัน เมนูขนมจะเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ #retrest

  เพิ่มเติม
 • ขนมอร่อย ร้านน่ารัก 🍮ลิ้นจี่ อัญชัญ ชีสเค้ก

  เพิ่มเติม
 • ส่วนตัวยังเฉย ๆ กับเครื่องดื่ม แต่ชอบขนมเค้กที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน อย่างเค้กข้าวสีนิล ที่จะมีกลิ่นหอมข้าว ส่วนชีสเค้กอัญชันก็จะมีกลิ่นอัญชันอ่อน ๆ แล้วตัวเนื้อชีสเค้กก็อร่อย #March2019

  เพิ่มเติม
 • ร้าน : Mitta Cafe . 📌 พิกัด : พระราม2 . ⏰ เปิด : ทุกวัน 8.00 - 17.00 น. . ร้านกาแฟต้นไม้เยอะอีกร้านย่าน พระราม 2 ถึงอยู่ในย่านที่วุ่นวายแต่ยังมีต้นไม้ให้ความร่มรื่นแทรกตัวอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ นั่งแล้วรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ มีเมนูเครื่องดื่มเยอะดีค่ะ แต่เราสั่งไปอาจไม่ใช่เมนูแนะนำของทางร้าน แต่คิดว่ามันโอเคมาก ไปคราวหน้าจะไม่พลาดเมนูแนะนำแน่นอนนน ใครผ่านมาทางนี้มาลองแวะนะคะ -------------- <3 เมนูเครื่องดื่ม - ชาเขียว - ชามะนาว <3 เมนูของหวาน - เค้กมะพร้าว : ตัวเค้กอร่อยมากกก มันนุ่มนิ่มละมุนนนนนสุดดดด #March2019

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ริมถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้าระหว่างซ.พระรามสอง 80 - 78 ร้านจะอยู่ในรั้วเดียวกับร้านก๋วยเตี๋ยวสอาด ถ้านำรถมาให้เข้าทางร้านก๋วยเตี๋ยว แล้วขับอ้อมไปจอดด้านหลังจะได้ไม่ต้องเดินไกล ตัวร้านเป็นแบบ Open-Air บรรยากาศแบบอยู่ในสวน มีที่นั่งหลายมุม สั่งเครื่องดื่ม - ขนมและชำระเงินที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินเรียบร้อยก็จะได้ป้ายมาตั้งไว้ที่โต๊ะ เดี๋ยวพนง.จะนำเครื่องดื่มและขนมมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่ะ เมนูที่สั่ง - Mitta Coffee แก้วนี้ของน้องสาว เจ้าของแก้วบอกว่าโอเคนะ - Hot Latte แก้วนี้โอเคเช่นกันค่ะ รสนุ่ม ๆ - Maccadamia Cake เค้กนิ่มใช้ได้ ครีมไม่เยอะจนเกินไป คาราเมลเนื้อข้น ๆ  หวานกำลังดี เข้ากับแมคคาเดเมียได้ดี - Waffle Set วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับไอศครีม 2 ลูก และกล้วยหอมที่เคลือบด้วยน้ำตาลคาราเมลกรุบกรอบ จานนี้เลิฟ ๆ โดยรวมแล้วชอบค่ะ วาฟเฟิลอร่อย กาแฟโอเค ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่เป็นแบบโอเพ่นแอร์ อาจจะร้อนบ้างถ้าไปเที่ยง ๆ #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • #Aug2018 [พระราม 2 - แสมดำ] ร้านกาแฟบรรยากาศดีงามเส้นพระราม 2 ขาเข้า กทม. ช่วงแสมดำ ร้านติดร้านก๋วยเตี๋ยวสอาด จอดรถได้บริเวณเดียวกัน ลองกาแฟเอสเปรสโซ่ กาแฟผสมลูกตาล และน้ำตะไคร้มะนาวโซดา ทุกแก้วรสชาติดีนะคะ ชอบบรรยากาศร้าน นั่งได้ชิลๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟริมถนนพระราม 2 ขาเข้า กทม. ก่อนถึงแยกถนนกาญจนาภิเษก อยู่ในบริเวณเดียวกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวสอาดเสวย คือถ้าแวะตรงนี้ จะได้ทานทั้งก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยๆ และกาแฟด้วย น้องปอบสั่งกาแฟลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 75 บาท รูปลักษณ์ออกมาดูดีเลย ลาเต้อาร์ตสวยดี ลองชิมกาแฟ เบื้องต้นฟองนมหนาไปหน่อย steam นมฟูเกินไป รสกาแฟออกขม กลบความหวานของนมสด น้องปอบว่ารสชาติค่อนไปทางคาปูชิโน่แล้วค่ะ ซึ่งก็อร่อยไปอีกแบบหนึ่ง โดยเฉพาะคนชอบกาแฟรสเข้มน่าจะชอบค่ะ บรรยากาศร้าน เป็นสวน ต้นไม้เยอะดี มีมุมถ่ายรูปเยอะค่ะ ถือว่าเป็นร้านที่น่ารักร้านหนึ่งเลย นั่งชิลล์ยาวๆได้ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านคาเฟ่ในสวนบรรยากาศสบายๆ ดูร่มรื่นน่ารักดี อยู่ติดริมถนนพระราม 2 เลย บริเวณสวนกว้างขวาง หามุมนั่งเหมาะๆกันได้เลย วันนี้ทานก๋วยเตี๋ยวจากร้านด้านข้างแล้วเดินมาทานกาแฟกันต่อ และจัดเค้กที่ร้านแนะนำไปสองชิ้น ชอบเค้กร้านนี้มีความเป็นโฮมเมด เนื้อเค้กเบาและรสชาติไม่เข้มข้นเกินไปและไม่หวานดี ทานง่าย เค้กข้าวสีนิลไม่เคยทานที่ไหนเหมือนกัน รสชาติอร่อยดีนะ เค้กฟักทองก็อร่อยดี กาแฟแค่พอใช้ได้ แต่บวกรวมกับบรรยากาศ บริการเป็นกันเอง ราคาที่ไม่แพง ถือว่าดีโอเคเลย

  เพิ่มเติม