search

คิดถึงผัดไทผัดรสเข้มข้นของร้านนี้ วันนี้สั่งกลับ้านเป็นผัดไททรงเครื่องกะทะร้อน ที่มีเครื่องไม่เหมือนทั่วไปเพิ่มเข้ามาเช่น ข้าวเกรียบ ทาโร่ หมึกแผ่น และยังมีกระเทียมเจียวโปะเยอะๆ เหมือนเดิม สรุปคือ ความเข้มข้นยังคงได้เหมือนเดิม เส้นนุ่มดี ด้วยเครื่องที่ใส่เข้ามาเยอะแยะทำให้ ผัดไท จานนี้จะมีความกรุบกรอบทุกคำที่ตักเคี้ยวเข้าไป #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 4
 • 1
21/07/31

Other Reviews

 • ร้านหนูหนูผัดไทหรือผัดไทยนรกแตกเปิดให้บริการตั้งแต่ 16:00 น จนถึง 20:00 น ในช่วงนี้ ทางร้านได้ปรับเปลี่ยนสูตรหลายครั้งแต่ส่วนตัวก็ยังชอบแบบดั้งเดิมคือผัดไทยหลงกรุงที่มีเครื่องของแห้งจากทะเลมาเสริมทับกันอย่างจุใจ ตรวจเส้นผัดมาได้หอมกลิ่นกระทะไม่แฉะ เครื่องต่างๆก็ให้มาเยอะแบบไม่หวง

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทนรกแตกแค่ไหนต้องมาดู ไฟลุกขนาดนี้ รสชาติจะขนาดไหน คำตอบคือ คุ้มจังกับการรอคิว รสชาติเข้มข้นอร่อยมากๆ ร้านนี้ต้องลอง และต้องรีบมานะ เค้าทำวันนึงประมาณ 300 ห่อ หมดไว เมนูที่สั่งคือ ผัดไทห่อไข่ใส่กุ้ง กินที่บ้านรสชาติยังเหมือนกันที่ร้านเลย

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านผัดไทที่ค่อนข้างโด่งดังเลยทีเดียว โดยผมเคยมาทานตั้งแต่ร้านนี้อยู่ในถนนเจริญรัถ จนย้ายมาตรงลาดหญ้า แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าลูกค้าค่อนข้างน้อย ไม่ต้องรอคิวแต่อย่างใด ไม่ว่าจะทั้งทานที่ร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ตาม สำหรับใครก็ตามที่ทานที่ร้าน ตอนนี้ที่ร้านจะเสิร์ฟแบบเป็นกระทะร้อนทั้งหมดครับ เข้าใจว่าสามารถสั่งแบบจานธรรมดาได้หากไม่ต้องการกระทะร้อนครับ โดยยังเป็นเมนูเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยราคาและเปลี่ยนเป็นกระทะร้อนครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้เป็น 1. ทรงเครื่องกะทะร้อน ราคา 110 บาท: แพงกว่าที่เคยทาน 30 บาทครับ โดยจะประกอบด้วย 4 ส่วนหลักๆ ได้แก่ ส่วนของผัดไท ที่จะปรุงรสออกมาเปรี้ยวจากมะขามเปียก แทบไม่ต้องเติมมะนาว รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ด้านนอกจะหุ้มด้วยตาข่ายไข่ครับ ด้านบนจะโรยกุ้งแห้ง กระเทียมเจียว ส่วนที่สองเป็นกุ้งทะเล ให้มา 2 ตัวราดด้วยซอสขะขามปรุงรสและมีมันฝรั่งหั่นเต๋าเล็กๆ ไว้ทานแก้เลี่ยน ใกล้ๆกันจะมีไข่ดาวไม่สุกเสิร์ฟมาให้ด้วยครับ พอเจอกระทะร้อนก็จะไหลๆกำลังดี และส่วนสุดท้ายเป็นของทอดที่ใส่มาเหมือนเดิม ทั้งเกี๊ยวทอด ข้าวเกรียบ ทาโร่ และหมึกแผ่น เวลาทานจะคลุกให้เข้ากันแล้วทานพร้อมกันก็ได้ หรือจะแยกทาน ซึ่งส่วนตัวชอบแยกทานมากกว่าครับ แนะนำว่าให้เด็ดใบบัวบกมาทานด้วยครับ จะเข้ากันมากๆ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าอร่อยเหมือนเดิม ชอบความที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่อยากให้มีเมนูที่หลากหลายมากกว่านี้ครับ ส่วนการบริการค่อนข้างดีครับ ไวและทำอาหารเร็วกว่าเดิมมากๆครับ

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทยใส่น้ำพริกเผา กินแล้วรู้สึกว่า อารมณ์ของความเป็นผัดไทยถูกกลบด้วย รสของน้ำพริกเผาไปหมดเลย ถ้าสั่งผัดไทยกรุงเก่า จะมีเครื่องเคียง ข้าวเกรียบ ทาโร่กรอบ ปลาหมึกบดกรอบ เพิ่มมาด้วย

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทยนรกแตก ลีลาการผัดสุดมันส์ ดราม่าร้านนี้ฟังมาก็เยอะ แต่ยังไงก็ไม่แซ่บเท่ามากินผัดไทยไฟแรงส์ ฝีมือคุณพี่เค้า ผัดไปคุยเอนเตอร์เทนลูกค้าและไลน์แมนที่มารอคิว วันนี้มารอไม่นานก็ได้ทานแล้ว มีแค่เมนูผัดไทยกุ้งสด เมนูเดียว ผัดไทยที่เต็มไปด้วยเครื่องที่นำมาคั่ว/ทอดจนกรอบ พร้อมกุ้งตัวใหญ่พอเหมาะสองตัว กุ้งสดเนื้อแน่น ผัดรวมกับเส้น หอมกลิ่นกระทะ ใครชอบทานผัดไทยรสเข้มข้นต้องชอบร้านนี้แน่นอน พิกัดร้าน: ร้านตึกแถว อยู่บนถนนลาดหญ้า ใกล้กับลาดหญ้าซอย 6 สังเกตุรถเข็นผัดไทย อยู่บนฟุตบาท

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand 📍ผัดไทยนรกแตก . ⏱05.00pm - 10.00pm (หยุด วันจันทร์) 🚘จอดรถที่หลังสหกรณ์ ก่อนถึงร้านผัดไทยได้ . มาถึงร้านตอน 2 ทุ่มกว่าๆ เหลือแต่เมนูผัดไทยหลงกรุงแล้วค่า วันที่เราไป มีคนมาเหมาไปเยอะแล้ว รอคิวประมาณ 30 นาทีก็ได้โต๊ะ เส้นผัดไทยที่นี่นุ่มมาก รสชาติจัดจ้านนนสุดๆเลย มีเครื่อง พวกของกรอบมาให้เยอะมากๆเป็นอีกหนึ่งผัดไทยร้านโปรดเลย . #retrest

  เพิ่มเติม
 • 🏠 ผัดไทยนรกแตก - อยู่บนถนนลาดหญ้า (ย้ายมาจาก ถ.เจริญรัถ) ร้านจะเป็นห้องแถว 1 คูหา มีที่นั่งทั้งด้านในห้องและหน้าร้านบนฟุตบาต ส่วนโซนทำอาหารจะอยู่ด้านหน้าร้านเลยค่ะ [ Food ] 🍝 ผัดไทยทรงเครื่อง (95฿) - เป็นเมนูแนะนำค่ะ เครื่องมาเต็ม ครบเครื่องครบรสมากๆ จานจะใหญ่เหมาะแก่การถือเซ้ลฟี่มากค่ะ จานนี้ถ้าคนทานน้อยเราว่าแบ่งทานสองคนก็ได้นะคะ แต่ถ้าใครหิวๆมาจานนี้น่าจะอิ่มพอสมควรเลย เมนูนี้ประกอบไปด้วย เส้นจันท์ห่อไข่ กุ้งสดขนาดใหญ่ใช้ได้ 2 ตัว กุ้งแห้งทอดกรอบ ปลาหมึกแห้งทอดกรอบ ปลาหมึกแผ่น ปลากรอบ ทาโร่กรอบ แผ่นแป้งเกี๊ยวทอด ข้าวเกรียบ กระเพาะปลา และมีใบมะกรูด มะม่วงดิบฝอยเล็กน้อย (เห็นของคนอื่น มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์แต่เราไม่มีค่ะ แต่เรามีกระเพาะปลาแทนเลยไม่แน่ใจว่าแต่ละวันอาจจะมีเครื่องที่ต่างกันเล็กน้อยรึอย่างไร เราไปร้านพึ่งเปิดของไม่น่าจะหมดค่ะ) รสชาติเรียกได้ว่าเข้มข้นกำลังดีอร่อย และที่ดีงามยิ่งกว่าคือเครื่องทั้งหลายที่ใส่เพิ่มเข้ามา ใครที่ชอบความกรอบน่าจะถูกใจไม่น้อย เครื่องกรอบที่ใส่มาคือกรอบมากไม่อมน้ำมัน ทิ้งไว้นานก็ยังคงความกรอบอยู่ กุ้งสดใหญ่เนื้อหวานดี 🍝 ผัดไทยหลงกรุง (55฿) - จานนี้ต่างกับจานแรกตรงที่ไม่มีกุ้งสดและกระเพาะปลาค่ะ นอกนั้นมีหมดเลย จานนี้ก็อร่อยแบบครบเครื่องไม่ต่างกัน ในราคาที่เบากว่า ปริมาณกำลังดี ⏱ Open 17:00-22:00 (หยุดทุกวันจันทร์) 📞 Tel. 081-3519390 🔎 FB @ ผัดไท นรกแตก วงเวียนใหญ่ เจริญรัถ1 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด ลาดหญ้า 🌎 Google Map https://maps.app.goo.gl/mCJCcqpYXYFVYz5z7 ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ #Retrest

  เพิ่มเติม
 • จะไปกี่ครั้งก็อร่อยไม่เปลี่ยนแปลง

  เพิ่มเติม
 • ร้านผัดไทยที่เปลี่ยนสูตรไปเรื่อยๆแต่อร่อยทุกครั้ง คิวยาวเหยียดแต่ลูกค้าอย่างเราต้องอดทน ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่ กุ้งตัวโต เมื่อแหวกไข่จะได้เจอกับผัดไทยรสนวลๆหวานๆ แต่เมื่อคลุกเส้นเข้ากับน้ำพริกของร้านจะทำให้เกิดรสชาตินรกแตก! คือเผ็ดมาก แต่อร่อยมากเช่นกัน น้ำตาลสดแก้วใหญ่มาก คุ้มราคา #May2019 #retdrink

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทยหลงกรุง 55 บาท มีของทอด กรอบๆ เยอะดี มากี่ทีก็คิวยาวมาก ของเด็ดย่านวงเวียนใหญ่ มีให้เลือกผัดไทยกุ้งสด หลงกรุง ทรงเครื่อง ราคาแตกต่างกันไปตามส่วนผสม #May2019

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทยนรกแตก ผัดไทยชื่อดังบนถนนลาดหญ้า ร้านเป็นตึกแถวมีโต๊ะให้นั่งทาน วันที่ไปมีคนเรื่อยๆเลยค่ะ แต่รอไม่นานมากนัก อีฟสั่ง ผัดไทยกุ้งสด - หน้าตาน่าทานให้เครื่องมาแน่นๆจุกๆ รสชาติดีแบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม กุ้งมีความคลุกมากับน้ำมะขาม กุ้งสดดีด้วยค่ะ 😋 แต่ขอหักตรงกุ้งกรอบและที่โรยหน้ามามีความไหม้นิดหน่อยทำให้ดรอปรสชาติไปนิดนึงค่ะ 😅 Taste: 🌕🌕🌕🌗🌑 Cost/performance : 🌕🌕🌕🌕🌑 Restaurant’s circumstance: 🌕🌕🌕🌗🌑 Repeat:🌕🌕🌕🌑🌑 #oceanmarina

  เพิ่มเติม
 • ลืลาการผัดที่ไม่เหมือนใคร ผัดไทยรสชาติ เฉพาะ สูตรของร้านเอง เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทยหนูหนูหรือผัดไทยนรกแตก ส่วนตัวทานตั้งแต่ ที่ร้านแรกตั้งอยู่หน้าเซเว่นอีเลฟเว่นในซอยเจริญรัถก่อนที่จะย้ายมาอยู่ริมถนนลาดหญ้า เคยเขียนรีวิวของร้านนี้ไว้หลายครั้งแต่มาทุกครั้งก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้ตลอด วันนี้แวะมาชิมอีกรอบ รสชาติอาจจะไม่ได้ดุดันจัดจ้านเหมือนเดิมแต่ปรุงรสมาครบรสได้กลมกล่อม กลิ่นหอมของกะทะด้วยการผัดด้วยไฟแรงยังคงมีอยู่ น้ำซอสรสชาติกลมกล่อม วันนี้มีไข่เค็มเพิ่มมาด้วยทำให้มีความมันมาเพิ่ม มีรสชาติหลากหลายมิติในจานเดียวกัน ได้มีโอกาสคุยกับทางเจ้าของร้าน บอกว่าทุกปีเขาจะมีการปรับเปลี่ยนสูตรของผัดไทยให้พัฒนาก้าวหน้าไปมากยิ่งขึ้น ลูกค้ายังเข้ามากันอย่างหนาแน่นถึงแม้จะดึกดื่น

  เพิ่มเติม
 • ผัดไทยนรกแตก ผัดไทยร้านดังย่านฝั่งธนบุรีทุกครั้งจะฝากน้องซื้อ เขาไปซื้อบ่อยจนรู้ว่าต้องโทรสั่งตั้งแต่ช่วงบ่าย แล้วเลิกงานตอนเย็นเข้าไปรับของจะรอไม่นาน วันนี้ลองไปซื้อเองบ้าง ไปถึงร้านสามทุ่มนิดๆรอไม่นานเลย สั่งทรงเครื่องของหมดได้แค่ ผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยห่อไข่มาสวยงามใส่กุ้งแม่น้ำมา 2 ตัว รสชาติดีเหมือนเดิมไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม การบริการดีเจ้าของร้าน(คนผัด)ทักทาย,พูดคุยกับลูกค้าดีมาก แนะนำครับ😁😁

  เพิ่มเติม
 • มาตระเวนทานย่านลาดหญ้าค่ะ ทานปูอบกันไปแล้ว ก็มาทานผัดไทยร้านนี้กันต่อเลย เส้นทางร้าน อยู่ฝั่งเดียวกับร้านสมศักดิ์ปูอบ เดินจากร้านสมศักดิ์ปูอบตรงไปเรื่อยๆประมาณ 170 เมตรค่ะ มาถึงหน้าร้านตอน 5 โมงเย็นนิดๆ ร้านเพิ่งเปิด แต่คนยืนรอคิวกันแล้ว ซึ่งส่วนมากรอซื้อกลับหมดเลย เราเลยยืนรอเป็นคิวแรกสำหรับคนนั่งทานในร้านค่ะ คือที่นั่งในร้านจะมีทั้งแบบที่นั่งเป็นกลุ่ม และที่นั่งเก้าอี้สูง ซึ่งเราเลือกที่จะนั่งเป็นกลุ่มเพราะว่ามาหลายคนน่าจะนั่งทานได้สะดวกกว่า ก็เลยต้องรอคิวนิดนึงค่ะ สำหรับคนซื้อกลับ จะต้องรับบัตรคิว แต่ถ้านั่งทานในร้าน ก็ยืนรอโต๊ะว่างได้เลยค่ะ ระหว่างรอคิว ก็จะเห็นวิธีการทำของร้าน ซึ่งเค้าจะทำแผ่นไข่เยอะๆไว้ก่อนเลย แล้วก็ใส่แผ่นไข่ในถ้วยวงกลม แล้วก็ใส่ผัดไทยที่ผัดมาร้อนๆ แล้วก็พับขอบไข่เข้ามาและคว่ำถ้วยบนจาน ก็จะได้ผัดไทยห่อไข่อย่างสวยงาม ก่อนโปะด้านบนด้วยพริกเผา กุ้งแห้งกรอบอย่างจัดเต็ม ดูน่าทานมากค่ะ มากัน 3 คน เลยจัดกันไป 3 แบบค่ะ คือ - ผัดไทยทรงเครื่อง หรือผัดไทยนรกแตก (กุ้งแห้งกรอบ + กุ้งสด + กระเพาะปลา + เครื่องกรอบ) มาเป็นถาดเลยค่ะเมนูนี้ ผัดไทยผัดมาได้รสพอดี ไม่หวานไป ไม่เค็มไป ผัดมาไม่มันเกินไปแต่ก็ไม่แห้งเกินไป อยากเผ็ดเปรี้ยวก็เติมพริกป่นและบีบมะนาวอีกนิด ก็ได้รสชาติพอดีเลยค่ะ ชอบกุ้งแห้งกรอบ มีความฟูกรอบเค็มๆมันๆดี ทานกับผัดไทยเข้ากันดีค่ะ กุ้งเนื้อไม่เด้งเท่าไหร่ แต่ก็พอได้ค่ะ มีกระเพาะปลานุ่มๆชุ่มๆ ก็แปลกดีค่ะ ชอบที่มีหัวปลีที่ให้ทานคู่กันได้ไม่อั้นด้วย คลุกเคล้ากับผัดไทย จนจะเป็นผัดหัวปลีเลยค่ะ55 เครื่องกรอบ จะเป็นข้าวเกรียบกุ้ง ทาโร่เส้น ปลาหมึกกรอบ เกี๋ยวกรอบ ตอนแรกก็คิดว่า จะเข้ากันเหรอ เอ๊ะ แต่เข้ากันดีค่ะ คือจะกรอบๆเค็มๆ ทานกับเส้นผัดไทย ก็โอเคเลยค่ะ - ผัดไทยหลงกรุง (กุ้งแห้งกรอบ + เครื่องกรอบ) เป็นผัดไทยที่โรยกุ้งแห้งกรอบๆ และมีเครื่องกรอบเพิ่มเติมมาด้วยค่ะ ก็จะคล้ายๆทรงเครื่อง แค่ไม่มีกุ้งสดและกระเพาะปลาค่ะ - ผัดไทยกุ้งกรอบ (กุ้งแห้งกรอบ) เป็นผัดไทยที่โรยกุ้งแห้งกรอบๆค่ะ ก็อร่อยแบบราคาไม่แพงดีค่ะจานนี้ และระหว่างยืนรอคิวก็เพลินๆกับลีลาการผัดและความเป็นกันเอง เฮฮา ของเจ้าของร้าน ไม่แปลกเลยที่ลูกค้าจะแน่นร้าน เพราะรสชาติอร่อย และบริการดีด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ได้ลิ้มลอง “ผัดไทนรกแตก” สั่งแบบกุ้งสด และทรงเครื่อง แค่เส้นผัดไท ก็ผัดได้รสชาติเข้าเนื้อกันดีอยู่แล้ว ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ก็โอเคนะ แถมผัดแบบไข่ไม่สุกเกินไปด้วย กินแล้วมัน หนึบหนับดีจริง ถึงแม้ว่าจะมีไข่ในผัดไทแล้ว ก็ยังเอามาห่อไข่อีกด้วย! ที่สำคัญ ข้างๆจานจะมีน้ำซอสมะขาม สูตรพิเศษของทางร้าน ยิ่งเอามาคลุกเคล้ากัน และบีบมะนาว เข้าไปด้วยนะ ยิ่งเพิ่มความเข้มข้นให้กับผัดไทจานนี้เข้าไปใหญ่ ปกติกินผัดไท กุ๊กชอบแบบไม่ใส่กุ้งแห้งนะ(เพราะไม่ชอบกิน) แต่ร้านนี้ทำให้กุ๊กประทับใจได้ เพราะเค้าใส่เป็นกุ้งกรอบ กุ้งแห้งทอดกรอบๆ เคี้ยวครึบๆๆๆ อย่างอร่อยเลย โดยรวมชอบมากนะ ไว้จะไปกินอีกแน่นอนจ้า 🥰😍🥰😍

  เพิ่มเติม
 • ผ่านเห็นคนเยอะมากค่ะ ก็เลยลองซื้อผัดไทยกุ้งสดกลับมาทานบ้าน อร่อยค่ะ 👍😋

  เพิ่มเติม
 • ถ้าอยากกินผัดไทรสชาดจัดจ้าน ต้องร้านนี้ นรกแตกแน่นอน รสจัด เครื่องจัดเต็ม ห่อเดียวอิ่มแน่นอน บอกได้เลยจุก ขายตั้งแต่ 5 โมงเย็น มาเร็วหน่อยก็ดีคนเยอะนะครับ

  เพิ่มเติม
 • เป็นผัดไทยที่ทานแล้วกรอบมากมากทุกคำเพราะเครื่องผัดไทยเต็มไปด้วยกุ้งแห้งและเครื่องอย่างอื่นทอดกรอบหรือคั่ว ห่อไข่บางๆ เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยจริงๆ เผ็ดนิดหวานหน่อย ถูกจริตมากมาย ราคา 40 บาทเอง พิกัดร้าน: ร้านตึกแถว อยู่บนถนนลาดหญ้า ใกล้กับลาดหญ้าซอย 6 สังเกตุรถเข็นผัดไทย อยู่บนฟุตบาท

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง