search

Sendai Ramen Mokkori สาขาสีลม

Sendai Ramen Mokkori at Silom / Silom

~250 THB ~250 THB
สีลม
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ราเมน 100 บาท ข้าวแกงกะหรี่ 100 บาท เหลืออีกวันเดียว!! ใครอยู่แถวสีลมรีบไปเลย ร้านราเมนเจ้าดังย่านสีลมครบรอบ 13 ปีร้านจัดโปร 100 บาท nett 4 เมนู :ราเมนซุปมิโซะ ราเมนซุปโชยุ และราเมนซุปเกลือ และเมนูข้าว ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น Asahi Draft Beer 38 บาท เฉพาะ 30 กันยา-2 ตุลา 63 เท่านั้น ราเมนอร่อยน้ำซุปไม่เลี่ยนเกิน ข้าวแกงกะหรี่รสน่มนวลอร่อยดี เบียร์ก็สั่งแต่ร้านไม่ได้จดออร์เดอร์ จบไป

  เพิ่มเติม
 • Sendai Ramen Mokkori Silom นี้เป็นร้านของคุณ Norio Suzuki – นักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์และละครมาแล้วมากมาย มีรูปที่ถ่ายกับดาราและคนสำคัญต่างๆแปะอยู่ทั่วร้านทีเดียว บรรยากาศในร้านดูมีความเป็นญี่ปุ่นที่แท้ทรูมากๆ รีวิวนี้เราแวะไปทานก่อนช่วง Covid-19 ระบาด บรรยากาศยามค่ำจึงครื้นเครงลูกค้าแน่นร้านทีเดียว แต่สำหรับช่วงนี้ทางร้านมีการจัดร้านใหม่แบบ Social Distancing มีฉากพลาสติกกั้นระหว่างโต๊ะให้นั่งทานกันได้อย่างสบายใจ และยังมีบริการ delivery / takeaway ด้วยค่ะ ****-เมนูที่ลอง-**** เมนูร้านนี้บอกเลยว่าเยอะมากจนละลานตาไปหมด มีทั้งที่อยู่ในเมนูหลัก และเมนูพิเศษต่างๆที่แปะรูปโชว์ไว้รอบร้าน แต่แน่นอนว่าจานเด่นๆของที่นี่ก็คือหลากหลายราเมนสไตล์เซนไดสมกับชื่อร้านนั่นเอง • Shio Chashu (218 บาท) – ราเมนสไตล์เซนไดจะนิยมใช้เส้นบะหมี่แบบจีน เส้นหยักหนากลางๆ มีความนุ่มเหนียวพอสมควรแต่ไม่ได้สู้ฟันมากแบบ Hakata Ramen สำหรับชามที่สั่งนี้เป็นบะหมี่ซุปเกลือหน้าหมูชาชู น้ำซุปใสรสเค็มอ่อนๆซดคล่องคอดีไม่เลี่ยน ชิ้นหมูชาชูเป็นเนื้อหมูติดมันหั่นเป็นท่อนๆให้รู้สึกได้ถึงความหนาเวลาเคี้ยว เนื้อนุ่มนิ่ม มันละลายในปากดีงามทีเดียวค่ะ ใส่หน่อไม้ หอมญี่ปุ่น และไข่ต้มซีอิ๊วเกือบๆสุกอีกครึ่งลูก อิ่มอร่อยคุ้มราคาทีเดียว • Miso Curry Milk Ramen (268 บาท) – ราเมนที่มีการปรุงรสด้วยผงกะหรี่นี้เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ค่อนข้างใหม่สำหรับราเมนสไตล์เซนได เบสของซุปมีการเติมนมลงไป แล้วท็อปด้วยเนยอีกก้อนเล็กๆ ทำให้ได้รสชาตินุ่มนวลกลมกล่อมหอมเนย แต่ก็ยังรู้สึกเบาสบายท้องอยู่ คือ texture ของน้ำซุปไม่ได้ข้นมากเหมือนซุป tonkotsu น่ะค่ะ กลิ่นรสผงกะหรี่ที่ผสมมาในน้ำซุปก็ชัดเจน ช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีทีเดียว เนื้อหมูที่ใช้กับเมนูนี้จะไม่ติดมันมากเท่าเมนูแรก ซึ่งก็เหมาะสมกันดีกับน้ำซุปที่มีความมันมากกว่านั่นเอง ใส่ถั่วงอก ต้นหอม และไข่ต้มอีกครึ่งฟองเป็นอันลงตัว • Cheese Korokke (148 บาท) – มันบดทอดไส้ชีส เคียงมาด้วยสลัดกะหล่ำปลีกองโตและน้ำจิ้มทงคัตสึ กลิ่นชีสที่ยัดไส้โคร็อกเกะมาออกจะนมๆไปหน่อย รสชาติไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่ก็ทานเพลินดีใช้ได้ค่ะ ในภาพรวมรสชาติของราเมนที่นี่ไม่ใช่แบบชิมปุ๊บแล้วปลื้มปริ่มน้ำตาจิไหลอะไรขนาดนั้น แต่เป็นราเมนที่มีความอร่อยในระดับนึง เรียกได้ว่าสอบผ่านทุกชาม เป็นความอร่อยแบบเรียบง่าย มีข้อดีที่ไม่เลี่ยนหรือเค็มเกินไป ทำให้มาทานซ้ำได้บ่อยๆ แถมเมนูยังหลากหลายแบบไม่รู้จะลองยังไงหมด นอกจากราเมนแล้วก็ยังมีอาหารจำพวกข้าวและของทานเล่นต่างๆอีกมากมาย ราคาเทียบกับปริมาณและคุณภาพวัตถุดิบคือดีงาม ไม่แปลกใจที่เป็นร้านที่ได้รับความนิยมสูงมายาวนานเลยล่ะค่ะ #Happysep

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery เห็นโปรโมชั่นดุึงดูดใจ เราจึงต้องมาแวะซื้อกลับบ้านทานค่ะ โปรโมชั่น Take away & Delivery : ทุกเมนูลด 20% ไม่มีคิดค่าบริการและค่าภาษีด้วยนะ - Aburi Chashu Men บะหมี่หน้าหมูต้มซีอิ๊วย่าง ราคาปกติ 248 บาท ลดราคาเหลือ 199 บาท ทางร้านจัดใส่ชามพร้อมทานได้เลย ปริมาณมาอย่างเยอะ ทานคนเดียวคืออิ่มจุกเลยค่ะ เส้นบะหมี่มีความนุ่มหนุบ หมูต้มซีอิ๊วย่างติดมันนิดนึง เนื้อมีความนุ่มมาก หอมอร่อย ทานกับเส้นบะหมี่คือเข้า กันสุดๆ หน่อไม้ก็นุ่มๆกรุบๆ ไข่ต้มก็หอมซีอิ๊วหน่อยๆ น้ำซุปคือดีกมา รสกลมกล่อม เราซดน้ำซุปเกลี้ยงค่ะ แนะนำเลยว่าชามนี้อร่อยค่ะ เวลาเปิดปิด : ‪11.00 - 14.30‬ และ ‪17.00 - 21.00‬ น. (Last order 20.30 น.) ปิดวันเสาร์ เบอร์โทร: ‪02-634-2319‬ การบริการ : ส่งฟรีในพื้นที่บริการ สีลม สุรวงศ์ นราธิวาส ลุมพินี ส่วนโซนอื่น สอบถามทางร้านเพิ่มได้เลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #delivery หมูต้มซีอิ๊วย่างเจ้าดังแห่งสีลม หมูย่างหอมกลิ่นเบิร์นไฟ หมูรสชาติดีมาก นุ่มลิ้น จะทานกับบะหมี่ญี่ปุ่นหรือหน้าข้าวหมูย่างก็ฟินไม่แพ้กัน ชอบสุด Aburi Chashu Men บะหมี่หน้าหมูต้มซีอิ๊วย่าง เส้นหนึบให้เยอะมากน้ำซุปซีอิ๊วรสกลมกล่อม และยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกเยอะเลย ช่วงนี้บอกต่อร้านอร่อยบริการเดลิเวอรี่ ปิดร้านช่วยชาติ Take away ลดไปเลยทุกเมนู 20 % ตกจานละร้อยกว่าบาท ไม่มีค่า vat/service charge บริการส่งฟรีโซนสีลม สาธร นราธิวาส ลุมพินี นอกโซนก็ส่ง โทรเช็คค่าส่งร้านได้โดยตรง ได้ที่ โทร 02-634-2319 พิกัดร้าน: ร้านอยู่ซอยด้านหลังถนนสุรวงศ์ ในซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 1

  เพิ่มเติม
 • เป็นเมนูนึงของร้านที่คาใจมาตลอด เพราะชื่อเสียงของเมืองเซนได เก่งเรื่องลิ้นวัว จนพอมากินเนื้อเลยลองสั่งราเมงลิ้นวัวย่าง กินเสร็จถึงกับต้องนวดบริหารกรามเลยครับ ใช่พลังงานเคี้ยวเยอะจริง หายสงสัยเลยครับ 😁😁 #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็ิอกพาเจี๊ยะ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Sendai Ramen Mokkori สาขาสีลม Sendai Ramen Mokkori at Silom
เบอร์โทรศัพท์ +6626342319
ที่อยู่ Silom-Surawonge Condo, ซอย นราธิวาสราชนครินทร์ 1
แผนที่
การเดินทาง 589 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Mon~Thu・Sat・Sun]
11:00~14:30
[Mon~Thu・Sat・Sun]
17:30~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง