search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Lay Lao เลลาว, ซอย พหลโยธิน 7

Lay Lao เล ลาว, Phahonyothin 7 Road / Ari

~250 THB ~250 THB
อารีย์
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • (อารีย์) เลลาว ร้านอาหารอีสานมีจุดเด่นที่เมนูซีฟู้ด ดีกรีมิชลิน บิบกูร์มองต์ 4 ปีซ้อน มาลองที่สาขาอารีย์ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็นั่งได้ชิลๆ การบริการดีค่ะ เลือกลอง ✅ ข้าวคลุกปลาทูรวนน้ำปลา (135++) ราคาโปรโมชั่น งานดีค่ะจานนี้ รสชาติออกเค็มเบาๆ นัวๆ มีปลาทูชิ้นอวบและกากหมูโปะข้าวมาด้วย ก่อนหม่ำๆ ก็บีบมะนาวซักหน่อย เด็ดดวงค่ะ ชอบเลย ✅ หมึกไข่ต้มโคล้งกะปิพริกขี้หนูสด (325++) เมนูใหม่ของทางร้านค่ะ เป็นปลาหมึกไข่ตัวอวบๆ ไข่อัดแน่น ต้มโคล้งน้ำซุปรสชาติดีค่ะ ออกเปรี้ยว/เผ็ด/หวาน หอมกะปิเบาๆ และหอมพริกขี้หนูสด ✅ ตำข้าวโพดไข่เค็ม (95++) สั่งแบบไม่หวานค่ะ ก็ได้รสชาติมากำลังดี เปรี้ยว/หวาน/เค็มแบบกลมกล่อม ชอบมาก รสชาติแบบคลีนๆ

  เพิ่มเติม
 • lay lao -Ari ร้านส้มตำย่านอารีย์ ชื่อนี้มีแต่ความอร่อยค่าา อร่อยทุกเมนูเลย รสชาติถูกปากมากๆ ใครชอบแซ่บแซ่บสั่งเพิ่มได้นะคะ คอหมูย่างดีมากกกก สั่งเบิ้ลสองตลอดเลยค่ะ เย็นๆคนค่อนข้างเยอะ แต่รอไม่นานค่า มีสองชั้นนะคะ :) #Happysea

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารไทยอีสาน ที่ติดมิชลินสตาร์ ด้วยน้า มีคนต่างชาติมาเยอะมาก แต่รสชาติไม่ต่างชาตินะบอกเลย ยังคงรสชาติแบบไทยๆ ได้อยู่ คนเยอะตลอดเห็นข้างล่างเหมือนร้านเล็กๆ แต่มี 3 ชั้นนะยู ลองไปชิมจะได้รู้ว่าเมนูมิชลินเป็นยังไง บรรยากาศ : ตกแต่งสบายๆ มีใบไม้ดอกไม้ให้ฟิลธรรมชาติ รสชาติ : ดีอยู่ แต่เราว่าร้านข้างทางอาจจะถึงใจกว่า #HappySea

  เพิ่มเติม
 • อร่อยในเมนูที่ไม่ใช่อาหารอีสาน ส่วนเมนูอีสานก็คงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว กินง่ายๆ รสกลางๆ ติดหวานนำ(บางอย่างหวานมาก)​ เปรี้ยวโดดไม่ใช่มะนาวแท้ และไม่เผ็ด... โดยรวมคือไม่ได้รสชาติแบบส้มตำ/อาหารอีสานแบบไทยๆ เหมือนอาหารอีสานขึ้นห้างทั่วไป ไม่จัดจ้าน ไม่เผ็ดอันนี้พอเข้าใจ แต่ไม่มีเอกลักษณ์พอที่จะโด่งดัง สั่งสิบกว่าอย่าง ชอบ2อย่าง รีวิวเป็นรายเมนูเลยละกัน เนิ่มจากที่ชอบก่อน ที่ชอบคือชอบแบบชอบมากประมาณนึง ถือว่าดีงาม - กะหล่ำผัดราดไข่(ชื่อเมนูจริงๆจำไม่ได้)​เป็นอย่่างแรกที่สั่งมาและประทับใจมาก แม้จะไม่จัดจ้าน แต่อร่อย ไข่สุกกำลังดี เข้ากับกะหล่ำที่ก็สุกกำลังดี ไม่แข็งไม่เละไป ชอบมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆคือดีงาม - ขนมจีนน้ำยาปู โอ้ยยยย ก้ามปูสดหวานมาก น้ำยารสชาติกลมกลม แม้ไม่เผ็ดแต่กลมกล่อมดีมาก ทั้งสองเมนู คือชอบมาก แม้จะเป็นคนกินรสจัด แต่2เมนูนี้แม้ไม่เผ็ด รสกลางๆ ไม่จัดมาก แต่กลมกล่อมพอดี มากๆ ที่พอกินได้ รสทั่วไป ไม่ได้โดดเด่น - ตำมั่ว รสชาติกลางๆ บ้านๆทั่วไป ไม่ได้โดดเด่น หมูยองั้นๆ - น้ำตกเนื้อ รสชาติบ้านๆ ทั่วๆไป เนื้อนุ่มกว่าร้านข้างทาง แต่ก็แพงกว่าเค้าเยอะ เทียบกับเราคือก็คือพอกินได้ แต่รสชาติไม่โดดเด่น ไม่มีเอกลักษณ์ด้วย - ปีกไก่ทอด กรอบอร่อยดี ก็ปีกไก่ทอดอะ ธรรมดาเลยไม่ถ่ายมา ส่วนน้ำจิ้มก็น้ำจิ้มไก่หวานๆอะ แจ่วก็แจ่วหวานๆขวดๆอะ ไม่จิ้มอร่อยกว่า อย่าเสิร์ฟ​น้ำจิ้มเลย ไม่มีความเป็นสูตรของร้าน แถมทำลายรสชาติอาหาร - ไก่ย่าง ไก่บ้านย่าง อร่อยพอดี แต่ไม่ได้เด่น น้ำจิ้มก็เดียวกันกับทุกอัน - ลาบทอดพระอาทิตย์ ก็ลาบหมูห่อไข่แดง กินง่ายๆอร่อยเท่าร้านอื่น จบ ส่วนที่เหลือ คือไม่ชอบเลยและค่อนข้างผิดหวังมาก - เนื้อโคขุนย่าง โอ้ยยยย ผิดหวังสุดๆๆๆๆๆ แม้เนื้อจะนุ่ม แต่คือหมักน้ำมันหอยทั่วไปชัดๆ คือรสชาติน้ำมันหอยเยอะแสบคอมากจ้า - น้ำจิ้มคือแจ่วมะขามเปียกที่หวานและเหมือนพวกแจ่วขวดขายตามห้าง จิ้มเดียวกันกับทุกเมนู - ตำปูทะเลไข่ ปูไข่โอเค สดโอเค แต่ส้มตำรสชาติทำลายปูมาก คิดว่าเอาน้ำตาลละลายมาราด ส้มตำมะละก็เป็นแท่งๆจนมันไม่นัวเพราะมันหนาไป และไม่หอมเครื่องตำอย่างพริกกระเทียม มีแต่รสหวานของน้ำตาลราดมาทำลายรสปู - ตำหลวงพระบาง กะปิหวานไปเลยจ้า - หมึกไข่เลลาว โอ้ย น้อยไม่ว่า แต่หวายมากข่าาาา ไม่หอม ไม่เด่น แนะนำทำไม เลยขอสรุปที่ สั่งเลยทุกอย่างที่ไม่ใช่อาหารอีสาน อร่อยกลมกล่อม มีเอกลักษณ์ คุ้มค่ากับการมาร้านราคาแบบนี้ แต่ถ้าอีสาน โปรดเลือกร้านอื่น

  เพิ่มเติม
 • ทางร้านเน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพ สะอาด บรรยากาศดี เมนูโดนใจ ข้าวผัดปลาเค็ม หอยจ๊อ เกาเหลาปูม้า รสชาติ : 7/10 ราคา : 6/10 บริการ : 7/10

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Lay Lao เลลาว, ซอย พหลโยธิน 7 Lay Lao เล ลาว, Phahonyothin 7 Road
เบอร์โทรศัพท์ +66-22794498
ที่อยู่ 65ซอย พหลโยธิน 7 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 244 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Lay Lao เลลาว, ซอย พหลโยธิน 7

ปิด