search

Kensaku

Kensaku / Samsen Nai

~500 THB ~1,000 THB
สามเสนใน
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นเลี้ยงธรรมชาติ คือความดีงามของร้านนี้ !!! เมนูนี้ต้องมาลองให้ได้ค่ะ (2,500฿).หนังปลาไหลย่างกรอบๆ หอม อร่อย น้ำซอสปลาไหลกลมกล่อมไม่หวานหรือเค็มจนเกินไป เป็นร้านข้าวหน้าปลาไหลที่คนชอบเมนูนี้ต้องมา หรือเวลาคิดถึงร้านข้าวหน้าปลาไหลที่ญี่ปุ่นก็มากินที่นี่ชดเชยได้เลยค่ะ 😄😄😄 เต้าหู้ทอด ส่วนตัวเราเคยเจอร้านที่อร่อยกว่านี้ ส่วนเมนูไข่หวานที่นี่ก็หวานจริงๆค่ะ 😂 เมนูนี้เลยไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ ไดฟูกุและขนมหวานอร่อยมากกกกกกกกกกกก เนื้อไดฟุกุเหนียวนุ่ม แป้งบาง ถั่วแดงน้อย สตอเบอรี่ลูกใหญ่ เต็มปากเต็มคำมากค่ะ ส่วนขนมหวานอีกเมนู...จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่อร่อบเหมือนกัน รสอมเปรี้ยวหวาน สดชื่นดีค่ะ #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • มาลองปลาไหลย่างสดกับหอยอาโอยากิซาซิมิ ความต่างที่รู้สึกได้จากปลาไหลคือความกรอบที่แบบแพคจะไม่มี ส่วนหอยนี่ไม่รู้อะไรเลย แต่รสสัมผัสหนึบดีชอบ ส่วนราคาถือว่าแรงพอสมควร ปลาไหลยังแบ่งเปนเกรดฟาร์มกะธรรมชาติอีก ราคาก็จะขึ้นไปอีก

  เพิ่มเติม
 • ได้มีโอกาสมาดูเค้าแล่ปลาแซลมอนที่ร้าน ดูตื่นตาตื่นใจดีค่ะ เห็นเนื้อปลาสีส้มๆน่าทาน และไม่นานก็มาอยู่บนโต๊ะให้เราทานค่ะ เรามาทานทั้งเป็นแนวปลาดิบ แนวซูชิ ปลาแซลมอนสับทานคู่แผ่นสาหร่าย ปลาดิบสดมากๆค่ะ มีความนุ่มหนุบชุ่มฉ่ำ อร่อยโดนใจ ทานไปแต่ละคำนี่ฟินสุดๆค่ะ มีทานแบบเอาไปปรุงสุกด้วย ก็เอาไปทำแบบปิ้งย่างๆหอมๆ หัวปลาต้มซีอิ๊ว แซลมอนเทอริยากิ หนังปลาทอดกรอบ ซึ่งเมนูต้มซีอิ๊วทำได้ดีค่ะไม่หวานมากไปถูกใจ อื่นๆก็ดีงามค่ะ เพราะปลาสดค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ได้มีโอกาสมาทานแซลมอนกับเพื่อนๆ ที่ร้าน kensaku ในซอยอารีย์ 4 เข้าไปลึกพอสมควร พวกเราได้รางวัลจากการเล่นเกมส์เป็นแซลมอน 1 ตัว ขนาด 3 กิโลกรัม เชฟมาแล่กันสดๆ ตรงหน้า ได้เนื้อแซลมอนซาซิมิจำนวนนึง แบ่งกันทานสดๆ ส่วนท้องจะนำไปย่าง ส่วนหัวจะนำไปนึ่งซีอิ้ว ส่วนเนื้อจะนำไปทำซูชิและกริล ส่วนหนังปลาจะนำไปทอดกรอบ ส่วนที่เป็นเศษๆ ก็จะนำไปสับปรุงรสทานคู่กับสาหร่าย อร่อยครบรสกับทุกส่วนของแซลมอนเลยทีเดียว แซลมอนรสชาติกลางๆ พอทานได้ไม่คาวไม่มันเลี่ยนดีเลย อิ่มอร่อยจังตังส์อยู่ครบ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • #Jan2020 สาย Salmon มาลอง King Salmon ปลาตัวโต 3 กิโลกัน ส่งตรงจาก Pacific Ocean ร้าน Kensaku ร้านขายอาหารญี่ปุ่น เน้นปลาจากหลายแหล่งน้ำ รอบนี้ เรามาทาน ปลา King Salmon ที่ ส่งตรงมาจาก New Zealand โดยการ chillไม่ใช่ Frozen ซึ่งจะมีความสดมากกว่า ใช้เวลาเดินทางจากฟาร์มมาถึงเมืองไทย 3 วัน หากใครต้องการสั่งปลาทั้งตัวแบบนี้เพื่อจะนำมาทานเป็นกรุ๊ปในร้านอาหารเคนซากุให้โทรแจ้งล่วงหน้าก่อนนะคะ vdo ตอนแล่ปลาค่ะ https://www.instagram.com/p/B7e0AiSpNct/?igshid=1hwocv76l3gd8 ปลา 1 ตัว 3 กิโลกรัมเราแยกทำเป็นซูชิ ซาซิมิ หัวปลาต้มซีอิ้ว fillet ย่างซีอิ๊ว ซาซิมิดิบยำแบบไม่เผ็ด เนื่องจากเนื้อปลาสดมาก จึง นุ่ม หวานอร่อยไม่คาว สีสวย มีเส้นลายไขมันแทรกกำลังดีเพราะคุมอาหารที่เลี้ยงปลา ไม่ให้ปลาอ้วนจนเกินไป ส่วนหัวที่นำมาทำ หัวปลาต้มซีอิ้วนั้นทำได้นุ่มรสชาติดีความเค็มหวานกลมกล่อมทุกคนชมจานนี้ พุงปลา เสียบไม้ ย่างไฟ เกรียมนอก นุ่มใน น้ำมันปลาแตกกระจายในปาก ไม่คาว อร่อยจนตะลึง แต่ ต้องทานตอนร้อนๆ และคำเดียวพอ Sushi บนข้าวปั้น นุ่มๆ ทำใหม่ รสเปรี้ยวอมหวานเบาๆ ไม่กลบความเป็นปลาดิบ ป้าย วาซาบิ อย่างดี บางๆให้หน่อย kensaku เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ระดับคุณภาพ ค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Kensaku Kensaku
เบอร์โทรศัพท์ +66964269878
ที่อยู่ ซอยพหลโยธิน 4 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 333 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ สามเสนใน
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~14:00
[Everyday]
17:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ