search

บัวลอยปริญญา ลาวาไส้ทะลัก

บัวลอยปริญญา (Bualoy Parinya) / Samyan

- ~100 THB
สามย่าน
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • บัวลอยปริญญา อยู่ตรงแถวบรรทัดทอง ร้านขายบัวลอยแป้งหนึบๆไส้มีให้เลือกถึง9รส ที่สั่งมาคือ แบบ5ลูก 45 บาทเลือกชาไทย นมชมพู คัสตาร์ส งาดำ ไส้อร่อยมากกก เข้ากับแบบนมเย็นได้ดี นอกจากบัวลอยยังมีน้ำเต้าหู้ชาเขียว ราคา 15 บาทอันนี้เฉยๆ นอกจากนี้ยังมีเป็นเต้าฮวยก็มีนะ เป็นร้านแบบ self-service นะคะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านบัวลอยเจ้าดังบนถนนบรรทัดทอง จุฬา เป็นอีกร้านที่พอกลับมาเปิดให้นั่งที่ร้านได้ คนก็เริ่มกลับมาคึกคักเหมือนเดิม และมีเมนูให้เลือกเยอะมากครับ ส่วนของผมที่กินคือ บัวลอยลาวารวม 7 สี นมสดร้อน จะมีบัวลอยลาวาไส้ทะลักถึง 7 ไส้เลยครับ แต่จำไม่ได้ว่ามีอะไรบ้าง 55555 ในราคา 60 บาท และผมก็เพิ่มไข่หวานเข้าไปอีก 2 ใบ ใบละ 10 บาท จุกๆแน่นๆเลยครับ ส่วนใครผ่านไปผ่านมาแวะลองได้นะครับ ร้านจะตั้งอยู่ตรงข้ามซอยจุฬา 18 ครับ และถนนบรรทัดทองตอนนี้ยังมีอีกหลายร้านที่เปิดบริการให้นั่งกินที่ร้านได้แล้วนะครับ เชื่อผมมาแถววนี้ จบครับเรื่องของกิน 😉😉😉😉😉

  เพิ่มเติม
 • 'บัวลอยปริญญา' จุดเด่นร้านนี้อยู่ที่บัวลอยจะมีหลากหลายสี หลากหลายรสค่ะ เราเลือกแบบรวมรสนมสดมา โดยรวมก็ใช้ได้อยู่นะ ตัวไส้งาดำโอเค แป้งไม่หนามาก นมสดไม่หวานเกิน ไส้อื่นก็แปลกใหม่ดีค่ะ มาลองกันได้ค่า :)

  เพิ่มเติม
 • อยากได้ประสบการ์ณแปลกๆก็ลองมาดูจ้า นมสด หวานน้อย แยกรส ถ้วยละ 45 รวม7รส 60 รวม9รส 75 บาท ยังมีบัวลอยน้ำขิง ,ทับทิมกรอบ,โป๊กเกี๊ย, เต้าทึง ฯลฯ ลองมาดูเอา. ส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ

  เพิ่มเติม
 • 📍ร้าน บัวลอยปริญญา ถ.บรรทัดทอง ใครชอบกินบัวลอย ทั้งบัวลอยไข่หวานแบบไทยๆ หรือจะเป็นบัวลอยไส้ไหล หรือเต้าทึง ร้านนี้มีหมด 555 📌 บัวลอยทรงเครื่องไข่หวาน 40฿ - ให้เยอะมากก แป้งนุ่ม กะทิแอบหวานไปนิด รู้สึกจะลดหวานไม่ได้ด้วย 📌บัวลอยนมสด (5ลูก 45฿) เลือกไส้ได้ - รวมๆถ้าเทียบกะร้านอื่น แป้งร้านนี้จะหนากว่า ไส้ที่ลองก็เป็นคัสตาร์ด (หอม อร่อยสุดละ555) , งาดำ (ทั่วๆไป ได้ว้าว , ชาไทย (เฉยๆอ่า) 📌 เต้าทึง (35฿) - เครื่องให้เยอะมากกก รวมๆ ก็เหมือนเต้าทึงปกติ (เสียดายไม่มีแป้งเหนียวๆ555) 🍧วัน ศ ส อา คนจะเยอะ ต้องรอคิวหน่อย ถ้าวันธรรมดา เข้าร้านได้เล้ยยย

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร บัวลอยปริญญา ลาวาไส้ทะลัก บัวลอยปริญญา (Bualoy Parinya)
เบอร์โทรศัพท์ +66-854235625
ที่อยู่ 1434 ถนน บรรทัดทอง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
แผนที่
การเดินทาง 803 เมตร จากสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
16:30~0:05
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง