search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

โคเอ็น ซูชิ บาร์ สาขาเดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า

Kouen Sushi Bar at The Sense Pinklao / Charansanitwong・Bang Phlat

~1,000 THB ~1,000 THB
จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

  • #Rettysep2021 buffetนี้ ซื้อเเบบราคาสูงสุด เอนกาวะสด มะเขือเทศนี่ลองสั่งเเล้วดีงามมาก อาหารอื่นๆก็โอเค เเต่ภ้ไปคนเดียวให้ค่อยๆสั่ง เเต่เชฟทำอาหารนานหน่อย ก็ต้องชั่งนน.เอาค่ะ ว่าจะสั่งทีละเเค่ไหน เเต่ชอบไอติมของหวาน มีคำคมดีๆด้วย "ชีวิตก็เหมือนไอศกรีม ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวมันก็ละลาย(ตาย)อยู่ดี"

    เพิ่มเติม
  • สิ้นเดือนแล้วว ร่างกายต้องการแซลมอนนนน ถ้าจะนึกถึงบุฟเฟต์ซูชิดีๆ ราคาจับต้องได้ไม่ยากมากสักร้าน ร้านนี้น่าจะอยู่ในลิสต์ของใครหลายๆคน "โคเอ็น ซูชิ บาร์" - ร้านนี้เป็นบุฟเฟต์ซูชิที่มีให้เลือกหลากหลายและถือว่าคุ้มราคา เพราะมีหลายราคาให้เลือก ส่วนในครั้งนี้ เราเลือกราคา1299++ จัดหนักจัดเต็มต้อนรับวันเงินเดือนออกกันเลย สาขาที่เรากิน คือ The Sense ปิ่นเกล้า สาขานี้จะมีชาบูให้(บางสาขาจะเป็นปิ้งย่าง) แน่นอนว่าร้านนี้แซลมอนดีอยู่แล้ว แต่สำหรับเราที่ชอบที่สุดสำหรับเมนูแซลมอน ก็คือ Salmon Volcano Roll มีความนุ่มของแซลมอนและหอมกลิ่นเบิร์นหน่อยๆ บวกกับความกรอบของแป้งเทมปุระที่โรยมาคู่กัน มันอร่อยมากกเลยค่ะ - และอีกเมนูที่เกิดมายังไม่เคยกินที่ไหนมาก่อนเลย นั่นก็คือ ฟัวกราส์ ด้วยกรรมวิธีกว่าจะมาเป็นฟัวกราส์ให้เราได้กินกัน ทำให้เราไม่กล้ากิน แต่ครั้งนี้มาแล้วทั้งทีเลยขอลองหน่อย พอเข้าปากไปแค่เคี้ยวคำแรก ก็ได้รสสัมผัสที่นู่มมละลายในปากเลย มันดีมากกก หอมอร่อยสุดๆ - ส่วนเมนูเนื้อก็คือดีมากไม่แพ้กัน ดูจากรูปแล้วเห็นลายสวยๆนั่น ก็อยากจะไปกินอีกเลยค่ะ แต่ตอนสั่งแนะนำว่าอย่าวู่วามเหมือนเรานะคะ เยอะแยะเต็มโต๊ะไปหมด จนโต๊ะข้างๆหันมามองเลย สั่งเยอะเหมือนมาเป็นสิบคน - ตอนนี้ทางร้านมีการปรับราคาเริ่มต้นแล้ว แต่ราคาก็ยังไม่แรงเกินไป รับรองว่าคุ้มค่ากับรสชาติและความอร่อยที่จะได้รับแน่นอนค่า 
🍳 : บุฟเฟต์ซูชิ อาหารญี่ปุ่น 🕑 : 2 ชั่วโมง 📍 : Kouen Sushi Bar(มีหลายสาขา) 💵 : 599.-++ขึ้นไป(มีหลายราคา) 🚗 : ที่จอดรถแล้วแต่สาขา #eatcleaneatup #eatcleanกินให้เกลี้ยง #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #รีวิวอร่อย #Happydecember

    เพิ่มเติม
  • 📣 "Kouen Sushi Bar" อิ่มอร่อย กับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นระดับคุณภาพภาพ 🌟 พูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพดี และเป็นที่นิยมของใครหลายๆ คน 1 ในนั้นต้องมีชื่อของร้าน Kouen อย่างแน่นอน 🎏 สำหรับสาขานี้อยู่ The Sense ปิ่นเกล้า สำหรับเมนูบุฟเฟ่ต์ของทางร้านจะมีตั้งแต่ราคา 499++ 699++ 999++ 1290++ และ 1699++ 🍲 สำหรับวันนี้เราเลือกทานในราคา 699++ เมื่อรวมค่าอื่นๆ แล้วจะตกอยู่ที่หัวละ 823 บาท สำหรับราคาสามารถทานได้ทั้ง Sushi และShabu เลย 🔹Shabu : เราเลือกทานน้ำใส และน้ำดำ รสชาติน้ำดำอร่อยใช้ได้ แอบหวานไปนิดนึง 🔸ส่วนเมนูอาหารญี่ปุ่นเราสั่งเยอะมาก แต่ที่ชอบเลยจะเป็นซาซิมิแซลมอนทั้งแบบสด และเบิร์น เพราะ ขิ้นใหญ่กำลังดี และคุณภาพดี, นอกจากนั้นพวกโรลต่างๆ ก็หลากหลาย ✅ สำหรับใครที่ชอบทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ราคาเหมาะสม และคุณภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดี Kouen ต้องไม่พลาดครับ 📌 "Kouen Sushi Bar", ห้าง The Sense ปิ่นเกล้า, ถนนบรมราชชนนี, อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย, กทม. 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ ทุกวัน 10.00-20.00 น. 📞 083-5597777 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/GiqsbxUCzsXT4SxLA #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว

    เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โคเอ็น ซูชิ บาร์ สาขาเดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า Kouen Sushi Bar at The Sense Pinklao
เบอร์โทรศัพท์ +6624355767
ที่อยู่ ชั้น 1 เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน โคเอ็น ซูชิ บาร์ สาขาเดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง