search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

#เนื้อตุ๋นวัดประเสริฐ เป็นร้านเก่าแก่อีกร้าน ระแวกราษฎร์บูรณะ ที่คนพื้นที่รู้จักเป็นอย่างดี 🍵ซุป หอมหวานกลิ่นกระดูกชัดเจน น้ำใส เป็นเอกลักษณ์ของร้าน อร่อย 🐄เนื้อตุ๋น เปื่อยเด้งกำลังดี เครื่องในสะอาด 😁ลูกชิ้น เด้ง กรอบ แน่น เป็นอีกร้านที่สายเนื้อต้องไม่พลาด 🌏พิกัด เนื้อตุ๋น วัดประเสริฐสุทธาวาส ★★★★☆ · ร้านก๋วยเตี๋ยว 02 872 0672 https://maps.app.goo.gl/SLX4nfm5aWc2dPV69

 • 2
 • 0
20/12/18

Other Reviews

 • ตามมากินไกลขนาดนี้ ถึงราษฎร์บูรณะ เพราะวันนี้ตั้งใจจะไปร้านเกาเหลาเนื้อตุ๋นเฮียโหงว ตรงพระราม 3 แต่เฮียเขาปิดร้าน เลยขับข้ามสะพานมาต่อ อีก 6 กว่า กม.มาตามร้านนี้ กลัวจะปิดร้านอีก เลยโทรหาที่ร้านว่าเปิดไหม ทางร้านก็ว่าเปิดแต่จะปิดเร็ว เราก็เลยสั่งเกาเหลารวมไปก่อนล่วงหน้า ขับมา 10 นาทีกว่าก็ถึงร้าน เข้าไปจอดรถในโรงเรียนวัดประเสริฐ จอดข้างทางดูจะไม่เหมาะอย่างแรง เกาเหลาทุกอย่าง พิเศษ 100 บาท น้ำซุปคือหอมเครื่องยาจีน เนื้อเปื้อยสามชั้นนุ่มมีให้เคี้ยวเด้งๆ ชามมาใหญ่มาก เอ็นมีชิ้นเล็ก เพราะเขาหมดพอดี ขอบกระด้ง ผ้าขี้ริ้วขาวจั๊ว เด้งกรุบ เนื้อสด หัวใจ ตับ ลวกมาดี ลูกชิ้นก็อร่อยดีนะ เลยสั่งกลับบ้าน เกาเหลาเนื้อเปื่อยพิเศษอีก 2 ถุง รวมค่าเสียหายจัดไป 300 บาท ชอบตรงน้ำซุปเขารสออกกลมกล่อม ไม่หวานนำโดด ปรุงพริกป่นกับพริกน้ำส้มจิ้มเข้ากันดีมาก #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น วัดประเสริฐ 🐮 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เก่าแก่ย่าน #ราษฎร์บูรณะ ชื่อร้านว่าวัดประเสริฐเพราะร้านตั้งอยู่ตรงข้ามวัดประเสริฐสุทธาวาสค่ะ บน ถ.สุขสวัสดิ์ ซ.27 สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน 👍 ลอง 👍 ⏩ เกาเหลาทุกอย่าง (100) ซื้อกลับนะคะ ปริมาณคือเยอะมากๆ แทบจะล้นชาม สำหรับซื้อกลับ ร้านจะแยกผักมาให้ น้ำซุปหอมเนื้อรสชาติอ่อนๆ ต้องปรุงรสเพิ่มตามชอบ สำหรับเครื่องมี เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น ตับ ผ้าขี้ริ้ว เนื้อสดเป็นเนื้อหมักนุ่มๆ ตับให้มาเยอะมากค่ะ ลูกชิ้นลูกไม่ใหญ่มาก แต่ได้รสชาติเนื้อเต็มๆ ผ้าขี้ริ้วกรุบอร่อย เนื้อเปื่อยดีงามมาก นิ่มแบบยังต้องเคี้ยว แต่ไม่มีความเหนียวเลยค่ะ ====================================== 📌 เนื้อตุ๋น วัดประเสริฐสุทธาวาส 433 Soi Suk Sawat 27, Bang Pakok, Rat Burana, Bangkok 10140 02 872 0672 https://maps.app.goo.gl/hAchwHb7b2ynFV2H7 ⏰ จันทร์-ศุกร์ 11:00-20:00 น. เสาร์-อาทิตย์ 9:00-17:00 น. 🚗 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน 💸 รับเงินสด

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เปิดขายสองกะ เป็นพี่น้องสลับช่วงกลางวัน 1000-1500 น. และช่วงเย็น 1700-2300 ส่วนวันอาทิตย์เปิดแค่ช่วงกลางวันอย่างเดียว วันนี้มาทานช่วงกลางวัน เกาเหลาเนื้ออร่อยเลย เนื้อนุ่มเยี่ยมเลย น้ำซุปก็กลมกล่อม ไม่มันและเข้มข้นพอดีให้ราดทานกับข้าวสวยอร่อย ชามละ 100 บาทแต่ให้เยอะสมราคา ชามเดียวอิ่ม ชอบเนื้อเปื่อยเนื้อตุ๋น นุ่มอร่อยจริงๆ ลูกชิ้นเฉยๆ แต่ก็โอเคทานได้ ถือว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติกลมกล่อมทานง่าย เทียบกับร้านอื่นๆ ที่ทำอร่อยได้ประมาณนี้ ร้านนี้ถือว่าให้เครื่องเยอะกว่าเจ้าอื่นในราคานี้ พิกัดร้าน: ร้านอยู่ตรงข้ามวัดประเสริฐตามชื่อเลย ในซอยสุขสวัสดิ์ 27 ที่ทะลุไปราษฏร์บูรณะได้ จอดรถริมถนนได้ช่วงเวลา 0900-1600 และ 2000 น. ขึ้นไป วันอาทิตย์จอดได้ทั้งวัน #Nov2018

  เพิ่มเติม
 • แค่เดินผ่านหน้าร้านนี้กลิ่นน้ำซุปที่ต้มเนื้อเดือดพล่านอยู่ด้านหน้าร้านก็จะชวนมาเตะจมูกทำให้ท้องร้องอยากจะทานเนื้อตุ๋นน้ำแดงร้านนี้เป็นอย่างยิ่ง มองผ่านตู้กระจกจะเห็นเครื่องในวางอยู่ในจานสวยงามดูสดน่ารับประทานยิ่งนัก ร้านนี้แนะนำให้มาทานช่วงเที่ยงหรือบ่ายเพราะว่าไปช่วงเช้าน้ำซุปออกจะอ่อนไปนิดแต่ถ้าไปช่วงบ่ายน้ำจะเข้มข้นกว่า เครื่องในของร้านนี้ทำมาได้อย่างสะอาดหั่นมาเป็นชิ้นกำลังดีลูกชิ้นก็ดีงาม เนื้อสดก็อ้วกมาเป็นสีชมพูสวยงาม เนื้อเปื่อยเครื่องในต่างๆ ก็ดีงามไม่แพ้กัน ร้านนี้จะตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดประเสริฐสุทธาวาสจะมาทางราษฎร์บูรณะหรือมาทางสุขสวัสดิ์ เลี้ยวเข้ามาทางถนนราษฎร์พัฒนา ก็จะเจอเนื้อตุ๋นอีกเจ้าอร่อยแห่งย่านฝั่งธนบุรี

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง