search

เรือนต้น ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร

เรือนต้น ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร / Si Phraya

~250 THB ~250 THB
สี่พระยา
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • BIG Renovation After COVID-19 มีคูปองเราเที่ยวด้วยกันเลยมาจัด อาหารเสริฟมาเร็วเกินคงามคาดหมาย ผัดมาร้อนๆ อร่อย 1.ชุดข้าวมันไก่ 320฿ ให้ไปเลย 5 ดาว ไก่ชิ้นหนา นุ่ม juicy ข้าวให้มาถ้วยพูนแบ่งกันกิน 3 คน เหลือเฟือ สมเป็นเมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารนี้ 2.ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าจักรพรรดิ 480฿ เส้นผัดมาหอม เครื่องเยอะมาก ผัดอร่อยมาก มีเครื่อง คือ กุ้งแม่น้ำตัวกลางๆ 3 ตัว ปลาหมึกกรอบ หมูหมัก ไก่หมัก ผักยอดคะน้า ยอดมะพร้าว asparagus เห็ดหอม จานนี้ขอหัก ดาว ตรงกุ้งไม่สดค่ะ 3.ขนมผักกาดกุ้ง 280฿ ทอดมากรอบ ผัดมาหอมกะทะ แต่รสหวานนำ มีกุ้ง 2 ตัว ราคาแรงพอควรตามแบบฉบับโรงแรม 4.เก๊กฮวยร้อน 120 บาท ต่อกา 5.น้ำเปล่า ขวดละ 40 บาท รวมราคา มี ++ 1459.48 แต่หลังใช้คูปองลด 40% เหลือเพียง 875.69 ฿

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่ เรือนต้น โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ รสชาติตามที่รีวิวอื่นๆ บอกไว้เลยค่ะว่าเหมือน Boon tong kee ร้านนี้ประทับใจข้าวมากๆ หอม น้ำจิ้มมี 4 แบบ กินแล้วได้หลากหลายรส แต่ที่นี่ชาจีนแพงไปหน่อยค่ะ #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่เจ้าดังแห่งโรงแรมมณเฑียร เวลาสั่งต้องสั่งเป็นเซ็ท ในเซ็ทจะมี ไก่สับ 1 จาน ข้าว 1 ถ้วย ซุป 1 ถ้วย และน้ำจิ้ม 4 แบบ ข้าวที่นี่จะหอมอร่อย ไก่ไม่ฉ่ำเหมือนบุญตงกี่ ส่งนตัวชอบบุญตงกี่มากกว่ามากกว่าค่ะ #Rettyกรุงเทพมหานคร

  เพิ่มเติม
 • ตำนานข้าวมันไก่ที่ขึ้นชื่อของโรงแรมมณเฑียร กดสั่งชุดใหญ่ไปในชุดจะมีไก่ ข้าวมัน น้ำซุป และน้ำจิ้มให้น้ำจิ้มมา3รส โดยรวมชอบข้าวข้าวหอมมากไม่แฉะไม่ร่วนจนเกินไป ตัวไก่ก็ไม่แห้งไก่ยังมีความฉ่ำ มาที่ตัวน้ำจิ้มตัวน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติผมว่ายังไม่เข้มข้นสักเท่าไหร่เอามาราดบนไก่กินกับข้าวแล้วยังไม่ค่อยมีรสชาติ เทียบปริมาณและความคุ้มค่าที่นี่ราคาค่อนข้างสูง กิน2คนแนะนำให้สั่งชุดใหญ่2 ชุด #Rettysanta

  เพิ่มเติม
 • มาซ้ำให้มั่นใจว่าข้าวมันไก่ที่นี่ดีจริง เพราะจากที่เคยเห็นคอมเม้นหลายๆคนเสียงแตกมากครับ รอบนี้ลองทั้ง ☑️ ข้าวมันไก่ น่อง สะโพก ☑️ ราดหน้าเศรษฐี ☑️ ขนมผักกาด ☑️ ขนมจีบ ติ๋มซำ สามารถยืนยันได้แล้วว่าข้าวมันไก่ที่นี่ดีจริง สมศักดิ์ศรีโรงแรมครับ ทั้งขนมจีบ ฝันโก๋อร่อยเลย ส่งนขนมผักกาด ราดหน้า สั่งไม่สั่งแล้วแต่เลยครับ อ่ออีกอย่างกล้วยไข่เชื่อม ไอติม ดีงามครับ ตอนนี้จะไปกินช่วงเที่ยงต้องนั่งรอคิวด้วยสิ ขนาดราคาแบบนี้นะเออ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettysanta

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เรือนต้น ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร เรือนต้น ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 233 7060
ที่อยู่ โรงแรมมนเฑียร ถนน สุรวงศ์ เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 214 เมตร จากสถานี MRT สามย่าน
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:30~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง