search
มื้อกลางวัน

BIG Renovation After COVID-19 มีคูปองเราเที่ยวด้วยกันเลยมาจัด อาหารเสริฟมาเร็วเกินคงามคาดหมาย ผัดมาร้อนๆ อร่อย 1.ชุดข้าวมันไก่ 320฿ ให้ไปเลย 5 ดาว ไก่ชิ้นหนา นุ่ม juicy ข้าวให้มาถ้วยพูนแบ่งกันกิน 3 คน เหลือเฟือ สมเป็นเมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารนี้ 2.ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าจักรพรรดิ 480฿ เส้นผัดมาหอม เครื่องเยอะมาก ผัดอร่อยมาก มีเครื่อง คือ กุ้งแม่น้ำตัวกลางๆ 3 ตัว ปลาหมึกกรอบ หมูหมัก ไก่หมัก ผักยอดคะน้า ยอดมะพร้าว asparagus เห็ดหอม จานนี้ขอหัก ดาว ตรงกุ้งไม่สดค่ะ 3.ขนมผักกาดกุ้ง 280฿ ทอดมากรอบ ผัดมาหอมกะทะ แต่รสหวานนำ มีกุ้ง 2 ตัว ราคาแรงพอควรตามแบบฉบับโรงแรม 4.เก๊กฮวยร้อน 120 บาท ต่อกา 5.น้ำเปล่า ขวดละ 40 บาท รวมราคา มี ++ 1459.48 แต่หลังใช้คูปองลด 40% เหลือเพียง 875.69 ฿

 • 2
 • 1
21/04/04

Other Reviews

 • ข้าวมันไก่ เรือนต้น โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ รสชาติตามที่รีวิวอื่นๆ บอกไว้เลยค่ะว่าเหมือน Boon tong kee ร้านนี้ประทับใจข้าวมากๆ หอม น้ำจิ้มมี 4 แบบ กินแล้วได้หลากหลายรส แต่ที่นี่ชาจีนแพงไปหน่อยค่ะ #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่เจ้าดังแห่งโรงแรมมณเฑียร เวลาสั่งต้องสั่งเป็นเซ็ท ในเซ็ทจะมี ไก่สับ 1 จาน ข้าว 1 ถ้วย ซุป 1 ถ้วย และน้ำจิ้ม 4 แบบ ข้าวที่นี่จะหอมอร่อย ไก่ไม่ฉ่ำเหมือนบุญตงกี่ ส่งนตัวชอบบุญตงกี่มากกว่ามากกว่าค่ะ #Rettyกรุงเทพมหานคร

  เพิ่มเติม
 • ตำนานข้าวมันไก่ที่ขึ้นชื่อของโรงแรมมณเฑียร กดสั่งชุดใหญ่ไปในชุดจะมีไก่ ข้าวมัน น้ำซุป และน้ำจิ้มให้น้ำจิ้มมา3รส โดยรวมชอบข้าวข้าวหอมมากไม่แฉะไม่ร่วนจนเกินไป ตัวไก่ก็ไม่แห้งไก่ยังมีความฉ่ำ มาที่ตัวน้ำจิ้มตัวน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติผมว่ายังไม่เข้มข้นสักเท่าไหร่เอามาราดบนไก่กินกับข้าวแล้วยังไม่ค่อยมีรสชาติ เทียบปริมาณและความคุ้มค่าที่นี่ราคาค่อนข้างสูง กิน2คนแนะนำให้สั่งชุดใหญ่2 ชุด #Rettysanta

  เพิ่มเติม
 • มาซ้ำให้มั่นใจว่าข้าวมันไก่ที่นี่ดีจริง เพราะจากที่เคยเห็นคอมเม้นหลายๆคนเสียงแตกมากครับ รอบนี้ลองทั้ง ☑️ ข้าวมันไก่ น่อง สะโพก ☑️ ราดหน้าเศรษฐี ☑️ ขนมผักกาด ☑️ ขนมจีบ ติ๋มซำ สามารถยืนยันได้แล้วว่าข้าวมันไก่ที่นี่ดีจริง สมศักดิ์ศรีโรงแรมครับ ทั้งขนมจีบ ฝันโก๋อร่อยเลย ส่งนขนมผักกาด ราดหน้า สั่งไม่สั่งแล้วแต่เลยครับ อ่ออีกอย่างกล้วยไข่เชื่อม ไอติม ดีงามครับ ตอนนี้จะไปกินช่วงเที่ยงต้องนั่งรอคิวด้วยสิ ขนาดราคาแบบนี้นะเออ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettysanta

  เพิ่มเติม
 • #ข้าวมันไก่เรือนต้น #โรงแรมมณเฑียร #TopListข้าวมันไก่ #ข้าวมันไก่ไหหลำ #Michelin #wongnaichoice2020 Montein Surawongse Hotel ถ้านึกอยากกินข้าวมันไก่อร่อย ๆ 1 ใน ร้าน Top List ข้าวมันไก่ชื่อดัง คือข้าวมันไก่ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเทียร ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ จุดเด่นอยู่ที่ไก่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ แล่มาชิ้นหนาไม่มีการตบ กับปริมาณแบบอิ่มจุก ๆ การันตีความอร่อยโดยรางวัล Michelin Bib Gourmand 2019 และ Wongnai User’s Choice 2020 ข้าวมันไก่ (ชุดละ 320++) ข้าวมันไก่ปริมาณแบบจุใจเหมาะสำหรับ 2 คนกิน แต่ทางร้านมีการปรับเปลี่ยนนิดหน่อยคือเสิร์ฟแค่น้ำซุป และข้าวมัน แค่ 1 ถ้วย ไม่สามารถเติมเพิ่มได้ แต่ตัวข้าวอัดมาเต็มถ้วยใหญ่ สามารถจัดสรรกันได้อยู่ค่ะ เนื้อไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ แล่มาชิ้นหนา เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 4 แบบ ส่วนตัวคิดว่าถ้าน้ำจิ้มแซ่บกว่านี้ได้อีกจะดีมาก ๆ ค่ะ รสชาติจะเป็นแบบกลาง ๆ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ตัวข้าวมันเม็ดร่วนหุงมาดี แกงจืดฟักรสหวานซดแล้วคล่องคอดี ขนมผักกาดกุ้ง (260++) ตัวขนมผักกาดเนื้อแน่น อัดไปด้วยไชเท้ามากกว่าแป้ง ผัดมารสชาติดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมกุ้งสดตัวโต เผือกทอด (120++) เผือกทอดเค้าทำออกมาได้ดีมากค่ะ หอมเผือกไส้แน่นแป้งบางกรอบฟู อร่อยแบบไม่ต้องใส่น้ำจิ้มเพิ่มก็รสชาติลงตัวแล้วค่ะ กล้วยไข่เชื่อม (120++) ไอศกรีมวานิลากลิ่นไม่ค่อยชัดมาก เสิร์ฟพร้อมกล้วยไข่เชื่อม เหมาะสำหรับคนชอบกล้วยเชื่อมแบบนิ่ม ๆ เสิร์ฟพร้อมครัมเบิลกรุบกรอบเพิ่ม texture เก็กฮวยเย็น (120++) เก็กฮวยที่นี่จะแยกน้ำเชื่อมมาให้ ให้เราสามารถปรับความหวานได้ตามใจชอบ เก็กฮวยเข้มข้นมากค่ะ แต่จะมีรสขมติดปลายลิ้นสักหน่อย ต้องเติมน้ำเชื่อมเพิ่มรสชาติ ชาจีนร้อน เสิร์ฟมาในกา พร้อมถ้วยสวยงาม สามารถเติมน้ำร้อนเพิ่มได้ค่ะ 🏡 ห้องอาหารเรือนต้น 📌 โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ สี่พระยา บางรัก ⏰ 05.00 - 23.00 น. (ข้าวมันไก่เสิร์ฟเวลา 11.30 - 22.30 น.)

  เพิ่มเติม
 • สามในห้าองค์ประกอบของข้าวมันไก่คือดีมาก ห้าองค์ประกอบของข้าวมันไก่คือ ไก่ ข้าว น้ำจิ้ม ผักเครื่องเคียง และน้ำซุป ที่นี่น่ำจิ้มคือที่สุด มีให้เลือกสี่อย่างและดีทุกอย่าง ไก่นุ่มและผักเครื่องเคียงกรอบสด ส่วนข้าวยังไม่ใช่สไตล์ที่ชอบมากที่สุดแต่ก็ไม่มันมากเกินไป ส่วนน้ำซุปก็อยู่ในระดับมาตรฐาน ที่นี่อยู่ที่ร้านอาหารเรือนต้น ในโรงแรมมณเฑียร เดินทางได้ทั้ง MRT รถเมล์และรถส่วนตัว ถ้ารถส่วนตัวไปจอดในโรงแรม และให้ห้องอาหารแสตมป์ที่จอดรถฟรีได้ ส่วนสุดท้ายคือราคาก็ตามที่รู้ๆกัน เป็นข้าวมันไก่ที่ราคาโหดเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ แต่คุ้มค่านะเมื่อเทียบกับรสชาติที่ได้รับ #Happpyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • #ข้าวมันไก่ไหหลำที่มีคนกล่าวขานมากสุด เวลาคุยกันถึงร้านข้าวมันไก่อร่อยทีไรมักจะต้องมีชื่อข้าวมันไก่ของที่นี่โผล่มาเสมอ ที่นี่เสิร์ฟข้าวมันไก่เป็นเซต ประกอบด้วย 👉 ข้าวมันหุงหอมๆ 👉 ไก่ตอนฉ่ำราดน้ำมันงา 👉 น้ำจิ้มที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ 👉 น้ำซุปต้มฟัก สไตล์ออกทางข้าวมันไก่สิงคโปร์ ที่ทีเด็ดมากคือ น้ำจิ้มรสเผ็ดทั้ง 2 ตัว ที่จิ้มกับไก่แล้วรู้สึกสดชื่น ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก สรุปเซตนี้คุ้มอร่อยถูกใจครับ ราคาสูงตามสถานที่ ตอนนี้รีโนเวตใหม่สวย นั่งสบาย #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่ในตำนาน ราคาก็ในตำนาน เซทนี้ 270 บาท สั่งไก่ไม่เอาหนัง ไก่ Juicy และนุ่มมากกก โอ๊ย อร่อย! น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวก็อร่อย มีนำ้จิ้มขิงกับซีอิ๊วดำด้วย ข้าวมันไก่กับนำ้จิ้มเต้าเจี้ยวคือที่สุดแล้ว ข้าวมันก็ดี ซุปก็ใช้ได้ อิ่มอร่อย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้ร้านรวงยังไม่ค่อยเปิดเต็มรูปแบบซักเท่าไหร่ เรือนต้นเลยจับมามำแบบ take away ซะเลย เซ็ตข้าวมันไก่มี 2 ราคา 180 บาท และ 330 บาท ฒจัดเซ็ตใหญ่ 330 บาท ไก่เยอะมากกกกกกกกก วางทับๆ ซ้อนๆ กันมาเต็มกล่อง เอาจริงๆ ไม่สมดุลย์กับปริมาณข้าวเลยครับ 555 เนื้อไก่ชิ้นหนา นุ่ม มาพร้อมน้ำจิ้ม 4 แบบ ผมชอบแบบขิง มาผสมกับแบบดั้งเดิม เข้ากันดี

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียร ติดอันดับมิชชิลไกด์ หลายๆคนต่างพูดถึงกันนักต่อนัก วันนี้ได้โอกาสมาลองสักที ข้าวมันนุ่ม บาน แต่ไม่แฉะ .. ส่วนตัวชอบข้าวเม็ดเรียว แข็งกว่านี้ ไก่ น้ำซุปรสชาติดี แต่ไม่ถึงกับ wow. ผัดซีอิ้วจักรพรรดิ เครื่องเน้นๆ รสชาติเข้มข้น แต่หนักมือซีอิ้วดำไปนิด แถมไม่หอมกลิ่นกะทะ .. นักชิมต้องมาลองเองจร้า 😁 รสชาติ : 7.5/10 ราคา : 7/10 บริการ : 7.5/10 #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • ตามรีวิว ที่บอกว่าข้าวมันไก่ที่นี่รสเด็ด มีน้ำจิ้ม 4 แบบ ให้เลือกจิ้ม ไก่เนื้อหนานุ่ม พร้อมข้าวและน้ำซุป มาเป็นเซ็ตในราคา 280 บาท ยังไม่รวม VAT นอกจากนี้ยังสั่งผัดซีอิ๊วจักรพรรดิ์ จานใหญ่มาก อร่อยแบบไม่ต้องปรุง

  เพิ่มเติม
 • ข้าวมันไก่เจ้าดังที่ทุกวันนี้คนยังมารอคิวเยอะอยู่ ส่วนตัวชอบไก่เค้านะคะ เพราะไก่ไม่โดนทุบ 😂 (เวลาไปร้านข้าวมันไก่ร้านไหน แล้วไก่โดนทุบแบนจะรู้สึกหงุดหงิด) ไก่นุ่มมีความชุ่มฉ่ำ ส่วนตัวน้ำจิ้มเฉยๆค่ะ มีความรู้สึกว่าเขาสามารถทำให้รสจัดได้มากกว่านี้ และเคยเจอน้ำจิ้มข้าวมันไก่ที่รสชาติถูกปากมากกว่าที่นี่. ส่วนตัวข้าวอร่อยจริงค่ะและก็ให้เยอะมากด้วย คือไก่หมดแล้วแต่ข้าวยังเหลืออยู่อีกครึ่งถ้วยกว่า ถ้าผ่านไปแถวนั้นก็แวะทานได้นะคะ

  เพิ่มเติม
 • เก็บกดอยากทานข้าวมันไก่มาระยะนึง ร้านโปรดก็ปิดวันจันทร์ นึกถึงข้าวมันไก่ ห้องเรือนต้น โรงแรมมณเฑียรขึ้นมาได้ ก็เลยคิดว่าต้องลองดูสักหน่อย แต่คงต้องสั่งมาทานแทนการฝ่าการจราจรออกไป .. ราคาชุดละ 330 บาท มาในปริมาณที่เรียกได้ว่าเยอะมาก อัดมาเต็มกล่องแบบชนิดที่ต้องเรียกคนอื่นมาทานด้วยอีก 2 คน ทั้งข้าวมันและไก่ น้ำจิ้มมี 5 ชนิด อย่างที่ได้ยินเค้ารีวิวกันมา มีซุปอีก 1 ถุง มื้อนี้เลยอิ่มไปแบบจุกๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • สุดยอดความอร่อย สาวกข้าวมันไก่ต้องมาลองกัน เนื้อนุ่มแน่น ข้าวหอมอร่อย น้ำจิ้มที่ครบทุกรสชาติ ซดกับซุปร้อนๆๆรสชาติกลมกล่อม คุ้มค่ากับการรอคอย นอกจากข้าวมันไก่แล้วยังมีอีก 2 เมนูที่แนะนำ คือราดหน้าจักรพรรดิ และขนมผักกาด อร่อยเด็ด!!!

  เพิ่มเติม
 • ร้านข้าวมันไก่ในตำนาน ตรงโรงแรมมณเฑียรสุรวงศ์ อร่อยแบบรสชาดไม่เคยพร่อง ทั้งเข้มข้นด้วยความมันของข้าวมันและเข้มข้นด้วยรสชาดไก่ กลิ่นที่รับรู้ได้ถึงความสดไม่ค้างคืน ทุกอย่างเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และ ปริมาณจริงๆ ใครที่สามารถทานหมดจานได้นี่ต้องบอกว่า คงต้องไปวิ่งรอบสวนลุมอย่างน้อย 4 รอบ 10 กิโล ถึงจะเบิร์น แคลอรี่ ที่ทานเข้าไปได้หมด ยังไงก็ต้องยอมครับ เพราะมันอร่อยจริงๆ ข้าวมันไก่คุณภาพร้านนี้ ผมคนนึงที่ยอมไปวิ่ง ด้วยวันนี้ผมจัดการไม่เหลือแม้แต่ข้าวสักเม็ดในจาน

  เพิ่มเติม
 • ข้าว >> อร่อย ไม่มันมาก 😊 เนื้อไก่ >> เนื้อแน่น 😋 น้ำจิ้ม >> มีให้เลือกหลากหลาย 😍

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand 📍เรือนต้น, ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร . ข้าวมันไก่นุ่มๆในตำนาน เซตข้าวมันไก่ราคา 280 บาท มีไก่ชิ้นหน่านุ่มมา 1 จานใหญ่ ข้าวมัน 1 ถ้วย ตัวข้าวร่วนและมันกำลังดี น้ำจิ้มไม่ได้โดดเด่น แต่ไก่และข้าวดีงามในตัวอยู่แล้วค่า สั่งขนมผักกาดมาอีก 1 จาน ราคา 200 บาท ขนมผักกาดฟินมากก ราดซีอิ๊วดำ ยิ่งหอมหวาน อร่อยเลยค่า แอบเสียดายอยากให้เป็นกุ้งสดจัง

  เพิ่มเติม
 • เมื่อวันเสาร์ มีโอกาสได้ไปกินข้าวมันไก่ โรงแรมมณเฑียร เนื้อไก่นุ่มมากชิ้นใหญ่ มาในจานแบบจัดเต็ม น้ำจิ้ม3 แบบ พร้อมขิงดอง ข้าวมันไก่อัดแน่นมาในถ้วย น้ำซุปกลมกล่อม เรียกว่าคุ้มกับที่ขับรถมาทาน อร่อยค่ะไปอีกแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • ศุกร์หรรษาทั้งที จัดไปเลยเซ็ทนึงกับข้าวมันไก่ในตำนาน ที่หลายๆคนชอบ แทบจะกลิ้งกลับบ้านกันเลยทีเดียว

  เพิ่มเติม
 • 🤟ข้าวมันไก่ในตำนาน รร.มณเฑียร สุรวงศ์ ห้องอาหารเรือนต้น ที่ไม่ได้มีดี แค่ข้าวมันไก่ 🎀ข้าวมันไก่สไตล์ Hainanese แบบสิงคโปร์ (280บาท++/Set) ชิ้นอวบ เสิร์ฟพร้อมข้าวมันหอมน้ำมันไก่ รสกลมกล่อมให้มาพูนชาม เพิ่มความอร่อยกับน้ำจิ้ม 4 แบบ ขิงบด,เต้าเจี้ยว,ซีอิ๊วดำ,พริกขิง และน้ำซุปฟักร้อนๆ เราทานเซ็ตนี้กัน2คน มันเยอะอ่ะ สำหรับเรา 🎈อีกเมนูที่อร่อยคือ ก๋วยเตี๋ยวชากังราว (190บาท++) มีหมูสับโหระพาใส่มาให้ด้วย ปรุงรสด้วยน้ำปรุงสูตรพิเศษรสชาติหวานเปรี้ยวเค็ม ครบรสแต่จะหวานนำนิดนึง ใส่พริกคั่วลงไป อร่อยและแปลกดีค่ะ เส้นจะเป็นเส้นเล็กค่ะ 🌟ขนมผักกาด (200บาท++) ให้มาค่อนข้างเยอะ ชิ้นหนา หนุบๆและหอมหัวไช้เท้ามาก ด้านนอกทอดออกมากรุบๆดีค่ะ 🎉ออส่วนทอด (200บาท++) อันนี้กรอบกร๊วมมาก ทอดมาดี หอยเป็นหอยแมลงภู่ตัวเล็กๆ เราชอบที่มันกรอบดี อารมณ์เหมือนกินกุ้งแพ 🥤น้ำเปล่า (40บาท++/ขวด) 🙋เราไปกัน 4 คน รวมทุกสิ่งประมาณ 1,447.71 บาท ตกคนละ 362 บาท ส่วนตัวคิดว่าไม่แพง เพราะทานในโรงแรม แล้วก็ได้ทานหลายอย่างด้วย รสชาติก็โอเคเลยค่ะ 🏡ห้องอาหารเรือนต้น รร.มณเฑียร สุรวงศ์ ⏰เปิดทุกวัน 11.00-22.30น. (ข้าวมันไก่เริ่มเสิร์ฟ 11.00 ขายจนกว่าของจะหมด) 🚗มีที่จอดรถ 👉โทรสำรองที่นั่งล่วงหน้า (แนะนำให้จองก่อน) 02-233-7060 **ใครขี้หนาวเอาเสื้อกันหนาวไปด้วยก็ดีน้า ค่อนข้างเย็น #mimlikesthis #มิ้มชอบอันนี้ #มิ้มไลค์ดิส #SeaU

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง