search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

BBQ Delight

BBQ Delight / Si Phraya

~300 THB ~500 THB
สี่พระยา
อาหารเอเชีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านนี้เป็นร้านยอดฮิตของเพื่อนร่วมงานชาวปากี เลยอยากลองบ้าง แต่ช่วงนี้ร้านดูเหงาๆ หน่อย สั่ง BBQ chicken tikka ไก่เสียบไม้ปิ้งในเตาถ่านแบบบล็อคอิฐที่ก่อขึ้นมา ทางร้านจะหมักไก่ด้วยโยเกิร์ตและเครื่องเทศมากมายสไตล์อาหารแขก ช่วงนี้ลูกค้าคงน้อย ไก่ที่หมักเหมือนหมักทิ้งไว้นานมากแล้ว คือหมักเข้าเนื้อทุกอณูและเค็มมาก คงมีอะไรผิดพลาดแน่นอน คงต้องกลับไปเยือนใหม่ในวันที่ traffic ร้านดีกว่านี้ เพราะเพื่อนร่วมงานที่เคยมาทานกัน ทุกคนคอนเฟิร์มว่าอร่อยมาก ราคาไม่แพงเลย

  เพิ่มเติม
 • Bbq Delight ร้านอินเดีย-ปากีสถานที่เน้นอาหารสไตล์ Mughlai หรืออาหารอินเดียสมัยราชวงศ์โมกุลที่มีความเป็นมุสลิมผสมอยู่ โดยจะเน้นเนื้อสัตว์ที่เป็นฮาลาล เช่น Kebab ต่างๆ Biryani ต่างๆ แกง ต่างจากอาหารอินเดียแท้ๆที่มักจะเป็นมังสวิรัติ #mughlaichops ฿200 ซี่โครงแกะหมักเครื่องเทศเสียบเหล็กย่าง ใครที่เคยเจอประสบการณ์ไม่ดีกับซี่โครงแกะแนะนำให้มาลองร้านนี้ เนื้อหมักจนนุ่ม หยิบขึ้นมาแทะได้อย่างสบายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้มีด เครื่องเทศถูกย่างมาจนเกรียมกลิ่นหอมมาก รสเปรี้ยวจากโยเกิร์ตที่หมักมาตัดกับเกลือและรสเผ็ดของพริก #naan ฿15 แป้งหนานุ่ม ขอบกรอบ มีรสชาติในตัว อร่อยมากๆ ร้านอยู่ ถ.มหาเศรษฐ ช่วงระหว่างซอยเจริญกรุง 43-45 เปิด 11.00-23.00 #Retty1st

  เพิ่มเติม
 • คิดถึงปิ้งย่างสไตล์แขกร้านนี้คือคำตอบ BBQ.Delight ร้านอาหารปากีสถานตั้งอยู่ริมถนนมหาเศรษฐ์ ส่วนตัวถ้าคิดถึงของปิ้งย่างสไตล์แขกและนี้จะเป็นอันดับต้นๆ chicken tikkaหรือ tandooriแบบอินเดีย การหมักไก่ด้วยโยเกิร์ตที่นุ่มนวลและรสชาติเข้มข้นถึงเครื่องเทศของร้านนี้ รวมถึงการย่างจากเตาถ่านได้อย่างพอดีๆเป็นอีกจานที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มาเยือน แนนของที่นี่ก็รสเยี่ยมไม่แพ้กัน ข่าวที่แล้วลอง แกง beef boti, chicken masala วันนี้เปลี่ยนมาทาน Chicken karahi แกงขึ้นชื่อของชาวปากีสถานรสชาติออกเค็มนำมีรสเปรี้ยวของมะเขือเทศกับ beef Nihari เนื้อตุ๋นที่เปื่อยนุ่มมากับซอสเกรวี่เข้มข้นจานนี้จะออกมานิดนึง แก๊งทั้งสองชนิดอาจจะไม่โดนใจมากเท่าไหร่นักแต่บาร์บีคิวของร้านนี้รสดีเยี่ยมมาก

  เพิ่มเติม
 • ลุงกก+พี่เค+ยายถุง รีวิว "BBQ Delight" ภัตตาคารปากีสไตล์การาจีครับ วันนี้ทานเหลากันเลยทีเดียวเนื่องจากความอยากแพะของน้องชายลุง ร้านตั้งอยู่ริมถนนมหาเศรษฐ์ฝั่งเดียวกับ Bangkokian Museum เห็นได้ชัดเจน ด้านหน้ามีเตาเคบับและเตาทันดูริ ด้านในตกแต่งสวยงามมีโต๊ะเครื่องเคียงผักอยู่ตรงกลาง ลูกค้าแน่นร้านในคืนสุดสัปดาห์ เราสั่งอาหารแนะนำของทางร้าน -ซี่โครงแพะคนละชิ้น 200 บาท ไม่คาวและนุ่ม -แกงแพะในซุปมะเขือเทศ 450 บาท รสชาติลงตัว เนื้อนุ่มไม่คาว -Chicken Biriyani 100 บาท ให้เยอะมากทั้งไก่และข้าว รสชาติดี -ไก่ย่างเสียบ Chicken Boti 150 บาท ได้เยอะมาก -Garlic naan แผ่นละ 40 บาท ใหญ่ -Lassi 40 บาท 5/5 ชอบครับ คักเครื่องเคียงจากโต๊ะกลางมาทานร่วมกัน ลุงชอบ daikon radish กับพริกครับ เครื่องเทศอาหารปากีไม่แรงแบบอินเดียครับ ไม่หนักเท่า สายเสพเครื่องเทศอาจจะยังไม่ถึง ด้วยราคาหาร4 เหลือคนละ 260 บาท เหมาะสมกับการมาตำ #GoPro

  เพิ่มเติม
 • Best on bbq, Authentic Pakistanian food..reasonable price..don't miss this place. ปกติจากคุ้นเคยกับอาหารอินเดีย แต่ระยะหลังนี้มาติดใจอาหารของปากีสถาน สิ่งรสชาติอาหารคล้ายคลึงกับอาหารอินเดียอยู่มากรวมถึงเมนูต่างๆก็คล้ายคลึงกัน แต่ในส่วนของโยเกิร์ตที่ใส่อยู่ในแกงต่างอาจจะน้อยกว่าอาหารอินเดียที่เข้มข้นมากกว่า ร้านนี้พอเดินเข้ามาหน้าร้านจะเห็นเต่าถ่านวางยาวเรียงอยู่รวมถึงเตาอบ Nan ด้วย อาหารประเภทย่างต่างๆอย่าง chicken tikka ที่เสริมมาหอมกลิ่นเต่ารสชาติเค็มนิดหอมเครื่องเทศที่หมักมาถูกปากคนไทยแน่นอน ชิกกะบับ รวมถึงทหารย่านต่างๆก็ดูน่าทานมาก อาหารปากีสถานจะมีเนื้อวัวอยู่ในเมนูด้วย สั่ง beef boti เนื้อหั่นมาเป็นแบบเต๋าเล็กแต่ตุ๋นมาได้นุ่มบางชิ้นมีมันแทรกมาด้วย ผัดมากับเครื่องเทศของแขกรสชาติกลมกล่อมกำลังดี Chicken masala จะออกรสเปรี้ยวมะเขือเทศนำ Nan วันนี้มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิดที่สำคัญราคาเริ่มต้น 10 บาท 20 บาทเท่านั้น สำหรับ butter nanวันนี้ทางร้านทำมาได้กรอบและนุ่มทานเปล่าๆยังอร่อยเลยประทับใจมาก ข้าวบาสมาติแบบอินเดียที่ไปทานร้านอื่นจานรับเป็นร้อยขึ้นร้านนี้ขายเพียงแค่ 20 บาทเท่านั้น อาหารรวม 3 อย่างข้าวและนานค่าเสียหายแค่ 400กว่าเท่านั้น เป็นร้านที่คน local Pakistan มาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย คนแน่นตลอด ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามร้านอาหารบ้านการะเกด ริมถนนมหาเศรษฐ์ใกล้ซอยพุทธโอสถ เลยเจริญกรุง 43 มานิดเดียว

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร BBQ Delight BBQ Delight
เบอร์โทรศัพท์ 02 631 7526
ที่อยู่ ถนน มหาเศรษฐ์ เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สี่พระยา
ประเภท อาหารเอเชีย
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~300 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน BBQ Delight

ปิด
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜300THB 〜500THB