search

Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽2017

Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽2017 / Siam

~500 THB ~500 THB
สยาม
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เติมความสดชื่นด้วยเมนูแนวบูสเตอร์ #take-away #delivery - Tiger Egg Super Booster ไข่เสือ แก้วนี้มีการผสมของ น้ำส้มคั้นสด ชาอู่หลง เนื้อส้ม น้ำส้มยูซุ น้ำผึ้ง เปลือกส้มยูซุ และอโลเวรา สั่งเพราะจะเก็บแก้วไข่เลยค่ะ 55 รสชาติก็ออกแนวสดื่นดี กลิ่นหอมส้ม มีเนื่อส้มและอโลเวราให้เคี้ยวเพลินๆดี เมนูนี้ควรใส่น้ำแข็งไม่เยอะ จะได้เข้มข้นหน่อยค่ะ - Pink Passion Fruit x Yuzu แพชชั่นฟรุตยูซุ ซุปเปอร์บูสเตอร์ แก้วนี้มีการผสมของ น้ำส้มยูซุ เกลือหิมาละยัน ชาอู่หลง เนื้อเสาวรส น้ำผึ้ง น้ำเสาวรส และอโลเวรา รสชาติจะออกเปรี้ยวๆหวานๆมากกว่าแก้วไข่ แต่ก็จะมีกลิ่นเฉพาะของเสาวรส คือถ้าชอบก็อร่อยเข้มข้นดี แต่ถ้าไม่ชอบก็อาจจะทานแก้วไข่ดีกว่าค่ะ เมนูไข่เสือ ถ้าใครสนใจ จะสั่งได้เพียง 2 สาขา คือ สยามสแควร์ซอย 3 ร้านเปิด 9 โมงเช้า และเมกะบางนา เปิด 10 โมงเช้าค่ะ ของมีจำนวนจำกัดนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ที่สุดของแจ้แล้วจ่ะพี่จ๋าาา ♥️

  เพิ่มเติม
 • Best mike tea ever ! จริงๆที่สั่งคือเมนูนมสดไข่มุก แต่ไข่มุกคือนุ่ม ใครชอบหนึบๆ อาจจะไม่อิน ลดหวานได้คือดีงาม ! รสชาติละมุน หวานน้อยคือกำลังดี ร้านนี้ไม่อินกับชาไข่มุก แต่เมนู tiger milk คือที่สุด ! #retrest

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ในฐานะแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ ได้ลองแวะมาเยี่ยมชมที่สาขาสยามสแควร์ ซอย3 ตั้งใจจะมาลองเมนูใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “LEOPARD” “LEOPARD” oolong honey truffle milk tea เมนูนี้เป็นชาอู่หลงผสมน้ำผึ้ง ซึ่งรสชาติชาหอมไม่หวาน ไข่มุกนุ่มกำลังดีตามสไตล์เสือพ่นไฟ แต่ความพิเศษของเมนูนี้อยู่ที่วิปครีมที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิล ความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลกรุ่นในจมูกตั้งแต่คำแรกที่ตักวิปครีมเข้าปาก คือใครเป็นเอฟซีเห็ดทรัฟเฟิล บอกเลยว่าห้ามพลาด และความอร่อยเด็ดอีกอย่างของเมนูนี้คือตัวครัมเบิ้ลราดน้ำผึ้งกรุบกรอบเพิ่มรสชาติให้แก้วนี้ได้คะแนนบวกบวกเพิ่มขึ้นอีก ส่วนแก้วนี้ราคา 180 บาท แพงสุดของเสือพ่นไฟแล้ว เป็นเมนูล่าสุดที่พรีเมี่ยมสุดร้าน ส่วนความพิเศษที่แตกต่างของเมนูนี้กับเมนูอื่นที่เห็นได้ชัดอีกสิ่งคือแพคเกจ แก้ว LEOPARD เป็นแก้วสีทองดูหรู สติ๊กเกอร์เป็นลายพราง และเป็นเสือดาว ฝาแก้วมีรูสำหรับเจาะหลอด มีช่องเปิดให้ตักครีมเห็ดทรัฟเฟิลกับครัมเบิ้ลราดน้ำผึ้งกินได้เพลินเพลิน เมนูนี้กินหมดแล้ว เก็บแก้วกลับไปใช้งานได้ต่อด้วยนะจ๊ะ ในส่วนของร้านที่สาขาสยามสแควร์ซอย 3 เป็นสาขาที่ 3 ที่แหม่มได้ลองไปเยี่ยมชม สาขาแรกที่ได้ไป และไปบ่อยคือ สาขาไอคอนสยาม ร้านนี้สวย มีมุมให้ถ่ายรูป นั่งชิลได้ ส่วนสาขาที่สองที่ได้ไปคือสยามเซ็นเตอร์ ร้านนี้มีหัวเสือใหญ่ให้ถ่ายรูป แต่เหมือนจะไม่มีที่ให้นั่งชิล ส่วนวันนี้สาขาสยามสแควร์ซอย 3 เป็นที่ที่เห็นแล้ว ได้คำตอบที่เคยตั้งคำถามแต่ยังไม่เจอคำตอบ คือเพื่อน ๆ พูดว่านัดครั้งหน้าจะนัดปาร์ตี้ชานมไข่มุก เราก็คิดว่ามันจะไปนั่งปาร์ตี้กันที่ร้านไหนได้ ไม่มีร้านไหนให้นั่งชิลได้ยกแก๊งเลย แต่พอมาเจอร้านนี้ เหมือนเจอขุมทรัพย์ ได้คำตอบให้เพื่อน ๆ แล้วว่า เราจะนัดปาร์ตี้ชานมไข่มุกกันที่นี่!! สาขานี้ร้านสวย บรรยากาศดี มุมต่าง ๆ ที่ให้ถ่ายรูปเก๋เก๋เพียบ เรียกว่ามาถ่ายแฟชั่นสวยสวยกันได้เป็นเซ็ต ไปนั่งชิลอยู่พักนึงเหมือนนั่งอยู่คาเฟ่แถวฮงแดที่เกาหลี ได้อารมณ์หายคิดถึงเกาหลีไปเลย ใครอยากนั่งเม้าท์กับเพื่อนแบบคุยสนุกได้อร่อยกับชานมเสือพ่นไฟหลายเมนู ขอแนะนำให้แวะไปลอง ใครตามไปลองอย่าลืมแวะมาบอกความรู้สึกกันด้วยน้า ว่าชอบเหมือนกันเปล่า? ป.ล. เร็ว ๆ นี้จะมี Vlog พาชมร้านชานมไข่มุกเสือพ่นไฟสาขาสยามสแควร์ซอย 3 ด้วยนะจ๊ะ #กินกับพี่แหม่ม #แหม่มแนะนำว่าจัด #ไม่อร่อยไม่บอก #แฟนพันธุ์แท้เสือพ่นไฟ #ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ #seoulcialclub #firetigerbyseoulcialclub Fire Tiger by Seoulcial Club Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽 2017

  เพิ่มเติม
 • Baby tiger ชานมไวมอลต์ เป็นระดับที่อ่อนลงมาสำหรับคนที่ไม่ชอบกินชาที่เข็มข้นอย่าง ราชาเสือ “The Crown” เมนูนี้จะเป็นเมนูที่เบาลงมา ส่วนตัวไม่ชอบเมนูนี้เท่าไร รู้สึกว่ามันหวานจนเกินไป ให้ 6.5/10 #May2019

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽2017 Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽2017
เบอร์โทรศัพท์ +66-2-252-9334
ที่อยู่ สยามสแควร์ ซอย 3 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
แผนที่
การเดินทาง 191 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
10:00~22:00
[Mon~Fri]
10:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง