search
มื้อกลางวัน

เติมความสดชื่นด้วยเมนูแนวบูสเตอร์ #take-away #delivery - Tiger Egg Super Booster ไข่เสือ แก้วนี้มีการผสมของ น้ำส้มคั้นสด ชาอู่หลง เนื้อส้ม น้ำส้มยูซุ น้ำผึ้ง เปลือกส้มยูซุ และอโลเวรา สั่งเพราะจะเก็บแก้วไข่เลยค่ะ 55 รสชาติก็ออกแนวสดื่นดี กลิ่นหอมส้ม มีเนื่อส้มและอโลเวราให้เคี้ยวเพลินๆดี เมนูนี้ควรใส่น้ำแข็งไม่เยอะ จะได้เข้มข้นหน่อยค่ะ - Pink Passion Fruit x Yuzu แพชชั่นฟรุตยูซุ ซุปเปอร์บูสเตอร์ แก้วนี้มีการผสมของ น้ำส้มยูซุ เกลือหิมาละยัน ชาอู่หลง เนื้อเสาวรส น้ำผึ้ง น้ำเสาวรส และอโลเวรา รสชาติจะออกเปรี้ยวๆหวานๆมากกว่าแก้วไข่ แต่ก็จะมีกลิ่นเฉพาะของเสาวรส คือถ้าชอบก็อร่อยเข้มข้นดี แต่ถ้าไม่ชอบก็อาจจะทานแก้วไข่ดีกว่าค่ะ เมนูไข่เสือ ถ้าใครสนใจ จะสั่งได้เพียง 2 สาขา คือ สยามสแควร์ซอย 3 ร้านเปิด 9 โมงเช้า และเมกะบางนา เปิด 10 โมงเช้าค่ะ ของมีจำนวนจำกัดนะคะ

 • 4
 • 0
20/05/04

Other Reviews

 • ที่สุดของแจ้แล้วจ่ะพี่จ๋าาา ♥️

  เพิ่มเติม
 • Best mike tea ever ! จริงๆที่สั่งคือเมนูนมสดไข่มุก แต่ไข่มุกคือนุ่ม ใครชอบหนึบๆ อาจจะไม่อิน ลดหวานได้คือดีงาม ! รสชาติละมุน หวานน้อยคือกำลังดี ร้านนี้ไม่อินกับชาไข่มุก แต่เมนู tiger milk คือที่สุด ! #retrest

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ในฐานะแฟนพันธุ์แท้ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ ได้ลองแวะมาเยี่ยมชมที่สาขาสยามสแควร์ ซอย3 ตั้งใจจะมาลองเมนูใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “LEOPARD” “LEOPARD” oolong honey truffle milk tea เมนูนี้เป็นชาอู่หลงผสมน้ำผึ้ง ซึ่งรสชาติชาหอมไม่หวาน ไข่มุกนุ่มกำลังดีตามสไตล์เสือพ่นไฟ แต่ความพิเศษของเมนูนี้อยู่ที่วิปครีมที่มีส่วนผสมของเห็ดทรัฟเฟิล ความหอมของเห็ดทรัฟเฟิลกรุ่นในจมูกตั้งแต่คำแรกที่ตักวิปครีมเข้าปาก คือใครเป็นเอฟซีเห็ดทรัฟเฟิล บอกเลยว่าห้ามพลาด และความอร่อยเด็ดอีกอย่างของเมนูนี้คือตัวครัมเบิ้ลราดน้ำผึ้งกรุบกรอบเพิ่มรสชาติให้แก้วนี้ได้คะแนนบวกบวกเพิ่มขึ้นอีก ส่วนแก้วนี้ราคา 180 บาท แพงสุดของเสือพ่นไฟแล้ว เป็นเมนูล่าสุดที่พรีเมี่ยมสุดร้าน ส่วนความพิเศษที่แตกต่างของเมนูนี้กับเมนูอื่นที่เห็นได้ชัดอีกสิ่งคือแพคเกจ แก้ว LEOPARD เป็นแก้วสีทองดูหรู สติ๊กเกอร์เป็นลายพราง และเป็นเสือดาว ฝาแก้วมีรูสำหรับเจาะหลอด มีช่องเปิดให้ตักครีมเห็ดทรัฟเฟิลกับครัมเบิ้ลราดน้ำผึ้งกินได้เพลินเพลิน เมนูนี้กินหมดแล้ว เก็บแก้วกลับไปใช้งานได้ต่อด้วยนะจ๊ะ ในส่วนของร้านที่สาขาสยามสแควร์ซอย 3 เป็นสาขาที่ 3 ที่แหม่มได้ลองไปเยี่ยมชม สาขาแรกที่ได้ไป และไปบ่อยคือ สาขาไอคอนสยาม ร้านนี้สวย มีมุมให้ถ่ายรูป นั่งชิลได้ ส่วนสาขาที่สองที่ได้ไปคือสยามเซ็นเตอร์ ร้านนี้มีหัวเสือใหญ่ให้ถ่ายรูป แต่เหมือนจะไม่มีที่ให้นั่งชิล ส่วนวันนี้สาขาสยามสแควร์ซอย 3 เป็นที่ที่เห็นแล้ว ได้คำตอบที่เคยตั้งคำถามแต่ยังไม่เจอคำตอบ คือเพื่อน ๆ พูดว่านัดครั้งหน้าจะนัดปาร์ตี้ชานมไข่มุก เราก็คิดว่ามันจะไปนั่งปาร์ตี้กันที่ร้านไหนได้ ไม่มีร้านไหนให้นั่งชิลได้ยกแก๊งเลย แต่พอมาเจอร้านนี้ เหมือนเจอขุมทรัพย์ ได้คำตอบให้เพื่อน ๆ แล้วว่า เราจะนัดปาร์ตี้ชานมไข่มุกกันที่นี่!! สาขานี้ร้านสวย บรรยากาศดี มุมต่าง ๆ ที่ให้ถ่ายรูปเก๋เก๋เพียบ เรียกว่ามาถ่ายแฟชั่นสวยสวยกันได้เป็นเซ็ต ไปนั่งชิลอยู่พักนึงเหมือนนั่งอยู่คาเฟ่แถวฮงแดที่เกาหลี ได้อารมณ์หายคิดถึงเกาหลีไปเลย ใครอยากนั่งเม้าท์กับเพื่อนแบบคุยสนุกได้อร่อยกับชานมเสือพ่นไฟหลายเมนู ขอแนะนำให้แวะไปลอง ใครตามไปลองอย่าลืมแวะมาบอกความรู้สึกกันด้วยน้า ว่าชอบเหมือนกันเปล่า? ป.ล. เร็ว ๆ นี้จะมี Vlog พาชมร้านชานมไข่มุกเสือพ่นไฟสาขาสยามสแควร์ซอย 3 ด้วยนะจ๊ะ #กินกับพี่แหม่ม #แหม่มแนะนำว่าจัด #ไม่อร่อยไม่บอก #แฟนพันธุ์แท้เสือพ่นไฟ #ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟ #seoulcialclub #firetigerbyseoulcialclub Fire Tiger by Seoulcial Club Seoulcial Club 2017 서울셜 클럽 2017

  เพิ่มเติม
 • Baby tiger ชานมไวมอลต์ เป็นระดับที่อ่อนลงมาสำหรับคนที่ไม่ชอบกินชาที่เข็มข้นอย่าง ราชาเสือ “The Crown” เมนูนี้จะเป็นเมนูที่เบาลงมา ส่วนตัวไม่ชอบเมนูนี้เท่าไร รู้สึกว่ามันหวานจนเกินไป ให้ 6.5/10 #May2019

  เพิ่มเติม
 • 🥵🔥เพราะอากาศมันร้อน ร่างกายจึงต้องปะทะชานมไข่มุก ! ในสยามนี่ก็มีหลากหลายเจ้าเหลือเกิน แต่วันนี้ขอนำเสนอออ ชานมพี่เสือพ่นไฟฟฟฟฟฟ (Fire tiger by Seoulcial Club) 🥤🥤ดับไฟร้อนในร่างกาย เอ๊ย จากพระอาทิตย์ เย็นสดชื่นด้วยไข่มุกหนึบๆและเยลลี่น้ำตาลดำ ชานมเข้มๆหอมๆเพิ่มด้านบนด้วยน้ำตาลทรายแดงพ่นไฟ เมื่อคนแล้วจะให้ texture กรุบๆพร้อมความหนึบของตัวไข่มุกด้วย ฟินอย่าบอกใครเลย 😍🥰 แต่ถ้าหากใครไม่ชอบทานหวาน แนะนำให้ลดความหวานเหลือ 25% นะคะ จะได้ความเข้มและความหอมของชาที่เพิ่มมากขึ้น 💰สนนราคาแก้วนี้ 150 บาทถ้วนนนนนน 💰 🛍ส่วนสาขาก็มีดังนี้เลยค่าาา🛍 - ร้าน Seoulcial Club Siam Square ซอย 3 - Siam Square ซอย 7 - Siam Center - Central World ชั้น 7 - Icon Siam #May2019

  เพิ่มเติม
 • The Seoulcial Club วันนี้ได้ไปลองชานมไข่มุกเจ้าดังย่านสยามสแควร์ เมนูที่ทาน คือ ราชาเสือพ่นไฟ รสชาติของชาจะเข้มข้นกว่าชานมเสือพ่นไฟ ที่พิเศษกว่านั้นคือมี น้ำตาลทรายแดงด้านบน เคี้ยวกรุบกริบ ทานคู่กับไข่มุกและเยลลี่ ราคา 160฿ 😋😋 #May2019

  เพิ่มเติม
 • ชานมไข่มุกเสือพ่นไฟที่ใคร ๆ ก็พูดถึง วันนี้มีโอกาสได้ลองแล้ว ร้านเขามี 4 สาขา สยามสแควร์ซอย 3 และซอย7, เซ็นทรัลเวิลด ชั้น 7 และไอคอนสยาม ชั้น 4 วันนี้แหม่มได้มาลองที่ชั้น 4 ไอคอนสยาม สาขานี้เป็นคาเฟ่มีที่ให้นั่งชิล มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม รักโพสรูปเก๋เก๋ในไอจี แวะมาโพสท่าเก็บรูปกันได้ ประหนึ่งอยู่ในคาเฟ่ที่เกาหลี แถวฮงแดเลย ร้านเขาชื่อ Seoulcial Club 2017 หาไม่ยาก เดินงง ๆ ไม่เคยมาไอคอนสยามก็หาเจอ มาถึงความอร่อยกันบ้าง... ตั้งใจจะมากินชานมไข่มุกพ่นไฟ แก้วละ150บาท ที่เพื่อน ๆ ไปลองแล้วมารีวิวให้ฟัง แต่พอถามพนักงาน น้องเขาแนะนำเมนู “ราชาเสือ” ชานมที่มีท๊อปปิ้งเป็นครีมชาหอม ๆ ราคา 160 บาท น้องเขาบอกว่าแก้วนี้ต่างจากทุกแก้ว ตรงที่ความเข้มข้นของชา และกลิ่นหอมของชาและครีมที่มากกว่าเมนูอื่น เราจึงตกลงปลงใจลองเมนูนี้กัน วิธีการกินให้อร่อย เขาแนะนำว่าให้คนให้เข้ากันก่อน เราก็คน ๆ แล้วดูด ปื้ดแรกที่ได้เจอกันแบบเต็ม ๆ คำ อุทานเลยว่า... เฮ้ย!! คือมันอร่อยอะ ได้ความกลมกล่อมของชานม กลิ่นของชา และน้ำตาลที่ถูกเผา กับไข่มุกที่หนึบหนับไม่เหลวและไม่แข็ง เซอร์ไพรส์กับเจลลี่กาแฟ และสาคูเม็ดเล็ก ๆ ที่ดูดขึ้นมาพร้อม ๆ กับเกร็ดน้ำตาลดำที่กรุบกรอบ ลิ้มรสทุกสิ่งพร้อม ๆ กัน มันกลมกล่อมแบบฟินในอารมณ์ ได้เจอความรู้สึกพริ้มพริ้มเวลาได้เจอของอร่อยที่ถูกใจประมาณนั้นเลย ราคา 160 บาท กับความอร่อยที่ได้รับ ถามว่า แพงมั้ย เครื่องดื่มแก้วละ 160 บาท บอกได้เลยว่าไม่ถูก แต่ถ้าพูดถึงความอร่อยที่ได้รับ มันก็โอเคเลยนะ...ได้เจอกันอีกแน่นอน #แหม่มแนะว่าจัด #ไม่อร่อยไม่บอก #seoulcialclub #firetigerbyseoulcialclub #theoriginalfiretiger #ชานมเสือพ่นไฟ

  เพิ่มเติม
 • ชานมเสือพ่นไฟ เมนูยอดฮิตของร้าน ส่วนตัวชอบนะคะ ไข่มุกมีหลายแบบดี ชาออกรสฝาดๆหน่อย หวานกำลังดีค่ะ ต้องไปลอง😊

  เพิ่มเติม
 • ชานมเสือพ่นไฟ หอมชา หอมน้ำตาลทรายแดง หวานกำลังดี ไข่มุกอร่อย รักเลย😍

  เพิ่มเติม
 • รีวิวชานมกันต่อ ร้าน Seoulcial Club อยู่สยามแสควร์ เมนูที่ทาน นมเสือพ่นไฟ ราคา 150฿ รสชาตินมสด หวาน หอม สำหรับที่ไม่ชอบทานวาน สามารถลดหวานได้ ไข่มุก มีความนิ่ม อร่อย ทานคู่กับนมสด อร่อยยิ่งขึ้น พิเศษไปกว่านั้น คือ มี Black teajelly ด้วย เคี้ยวเพลินเลย 😋😋 #May2019

  เพิ่มเติม
 • ลูกเสือเอาใจไปเลย #ชานมไวท์มอลต์ ชอบมากค่ะ😍 ตามหามานานไวท์มอลต์ หอมๆ ไข่มุกนุ่มดีค่ะ เมนูยอดนิยม ชานมเสือพ่นไฟ ยังไม่เคยลอง เดี๋ยวต้องไปลองบ้าง😊

  เพิ่มเติม
 • “ชานมพ่นไฟ” 💰150บาท ราคาแอบแรง สำหรับเราแอบหวานไปหน่อย ตรงไข่มุกเหมือนมีอะไรหนึบๆด้วย รวมๆ ถือว่าอร่อยดี . . #firetigermilktea #milktea #milktealover #milkteaaddict #bubblemilktea #food #foodporn #foodphotography #foodie #foodstyling #foodies #foodstagram #foodblogger #photography #photooftheday

  เพิ่มเติม
 • Seoulcial club ร้านยอดฮิตในหมู่สยามตอนนี้ และ! เมนูฮอตฮิตคงหนีไม่พ้น ชานมเสือพ่นไฟ หรือ Fire tiger นั่นเอง ชานม+black sugar ที่มาพร้อมกับไข่มุกหนึบๆและเจลลี่ ทอปปิ้งด้วยวิปปิ้งครีมและbrown sugarที่เบิร์นไฟอ่อนๆ ให้เกิดความไหม้และความหอม ฟินโลดแตกกันไปเลยจ้า #buddy #อิ่มหมีพุงกาง

  เพิ่มเติม
 • นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เจ้าเสือพ่นไฟ 🐯🔥 รสชาติกลมกล่อมลงตัว เลือกลดความหวานได้ค่ะ เมนูฮอตฮิตก็คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจาก สำหรับคนไม่ทานชา แนะนำ นมเสือพ่นไฟ สำหรับคนที่ทานชาก็จัดเลยคะ ชานมเสือพ่นไฟ ความกรุบของน้ำตาลด้านบนผสมกับกลิ่มหอมของชาและไข่มุกร้อนๆ โอ้ยยยย ! ฟินจริงๆ สำหรับคนที่หลงไหลในชาไข่มุกควรต้องลองสักครั้งคะ 🔥

  เพิ่มเติม
 • #Dec2018 อะไร อะไรก็ไข่มุก ช่วงนี้ยังอยู่ในกระแส เห็นโลโก้พี่เสือนี้ก็เป็นอีกร้านที่น่าลอง ร้านเล็กๆคนเยอะต่อคิวยาวออกมาถึงหน้าร้าน แต่มีพนักงานแนะนำเครื่องดื่มด้านหน้าเลยทำให้รันคิวเร็ว รอไม่นานเลยค่ะ ในส่วนของชานมถือว่าอร่อยอยู่นะ เลือกระดับความหวานได้ ไข่มุกเหนีวหนึบ เคี้ยวเพลินๆ น่าไปลองค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🥇ชานมพ่นไฟ. กับ นมพ่นไฟ. อันนี้แนะนำคะ ❤️ส่วนตัวชอบตรงส่วนที่พ่นไฟคะ. จะหอมนมและน้ำตาลที่เคาเบรินไฟมาจะกรอบนิดๆๆ👍 📌ส่วนตัวไข่มุขเคาจะผสมกับบุกบราวซูก้าพอกินจะหนึบๆๆเด้งๆๆ ลงตัวที่สุด ส่วนในร้านนี้มีอีกหลายเมนูนะคะแนะนำไปลองคะ 🍸โกโก้ ก้อเข้มไม่หวานมาก 🥛ชานม ชาเข้มหอม 🎆บรรยากาศในร้านสวยน่ารัก ขอย้ำขึ้นข้างบนไปรองถ่ายรูปคะ 😍😚ไปลองกันนะคะแล้วจะติดใจ 😇😁 #NutoomAew #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ไปลอง ชิกเนเจอร์ของร้านนี้ ชานมไข่มุกพ่นไฟ ได้สัมผัสรสชาติคำแรกที่ได้ชิม คือหืมม!!! ฟินอ่ะ แต่สั่งแบบไม่หวานมาก ไข่มุกนิ่มอร่อย ชารสชาติดีเขยิบหลอดมาด้านบนสุดแล้วชิม อือหือ!! มันมีเหมือนเกล็ดน้ำตาลที่หอมแบบไหม้ๆแต่รสชาติใช่เลยอ่ะ #ถ้าได้ลองจะติดใจ🥰

  เพิ่มเติม
 • 🌸🌺🌸Seoulcial Club🌸🌺🌸 คาเฟ่สไตล์เกาหลี น่ารักมุ้งมิ้งหมาะกับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป เพราะร้านนี้เค้าตกแต่งให้สามารถถ่ายรูปได้แทบทุกมุมของร้าน โดยเฉพาะชั้นบน แต่มีเงื่อนไขนิดนึงคือลูกค้า 1 คนต่อ 1 เมนูนะคะ ถึงจะขึ้นชั้นบนได้:) ราคาขนมและเครื่องดื่มรสชาติอร่อยแต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึง (ถือว่าเป็นค่ามาถ่ายรูปแล้วกันค่ะ) ใครที่ยังไม่ได้มาลองชิมอย่าลืมแวะมาลองนะคะ!! 🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸 📍Siam square soi 3 (ติดกับร้าน nice to meat you)

  เพิ่มเติม
 • ได้ยินชื่อเสียงของชานมเสือพ่นไฟมาสักพัก ทำให้ต้องหาโอกาสลองให้ได้ ว่าจะต่างจากชานมไข่มุกที่อื่นยังไง เดินเข้าร้าน เจอแคชเชียร์ สั่งและจ่ายเงินก่อนเลยว่าเอา Fire tiger milk tea (150 บาท) จะได้อุปกรณ์รอคิวมานั่งรอแถวนั้น ถ้าเครื่องเตือนว่าถึงคิวเมื่อไหร่ก็เดินไปรับค่ะ วันนั้นน่าจะรออยู่สัก 10 นาที ก็ได้ทานค่ะ Fire tiger milk tea เป็นหนึ่งในตระกูล tiger ที่ทางร้านแนะนำ โดดเด่นด้วยการเผาไหม้น้ำตาลทรายแดง ทำให้รสชาติและกลิ่นของน้ำตาลทรายแดงไหม้ชัดเจน และเป็นเอกลักษณ์ต่างจากชานมไข่มุกทั่วไป เพิ่มความอ้วนด้วยไข่มุกและเจลลี่น้ำตาลทรายแดงจำนวนเยอะพอควร ทั้งไข่มุกและเจลลี่ทำได้ดีเพราะไม่แข็งและหวานเกินไป เคี้ยวง่ายดีค่ะ ส่วนของชานมก็ไม่หวานเมื่อทานคู่กับไข่มุกและเจลลี่เลยพอดี มีวิปครีมออนท้อปอีกด้วย กลัวแคลอรี่เยอะไม่สะใจ สาวกชานมไข่มุกแน่เลยค่ะ แก้วนี้มองว่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไปอยู่ถ้ามานั่งทานที่ร้านด้วย เพราะร้านตกแต่งสวยหวานมาก สาวๆที่ชื่นชอบการถ่ายรูปต้องฟินแน่ๆค่ะ ที่นั่งของที่ร้านอยู่ชั้นบนต้องเดินขึ้นบันไดไปอีกนะคะ

  เพิ่มเติม
 • นานๆจะได้เข้าไปในย่านสยามสแควร์ย่านวัยรุ่นที่ร้านค้าก็มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา มีร้านใหม่สไตล์ฮิปๆเข้ามาเปิดกันมากมาย เดินผ่านซอย3 เห็นมีร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลีคนยืนรอคิวกันนะหน้าร้านเลยขอตามไทยมุงไปลองกัน Fire tiger milk tea ชาเสือพ่นไปราคาโหดนิดๆ 150 , ชารสชาติเข้มข้นแต่ไม่ขมนักรสชาติหวานกำลังดีไม่หวานมากนัก มีทั้วเจลลี่ ไข่มุก มีกลิ่นหอมจากการเบิร์นมา ส่วนตัวไม่ค่อยสันทัดทางนี้เท่าไหร่แต่เทียบกับชานมไข่มุกที่เคยทานแล้วไม่ค่อยแตกต่างกันมากเท่าไหร่นัก

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง