search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

แนวอาหารป่า อร่อย ราคาไม่แพง

 • 0
 • 0
21/08/29

Other Reviews

 • ร้านเด็ดในพัทยา อยู่ริมถนน highway สุขุมวิท ไม่มีวิวทะเล แต่แคร์ที่ไหน ลูกค้าก็แวะเวียนมากินเนืองแน่นตลอดเวลา แกงป่าอร่อยมาก ชอบแกงป่าปลาเห็ดโคนรสแกงเผ็ดร้อนแต่อร่อยเด็ด อยากกินซีฟู๊ดก็มี กั้งทอดกระเทียมจัดไป ไซส์กำลังอร่อยเนื้อแน่นสดๆ เลย ปลาหมึกผัดซอสไข่เค็มก็ต้องสั่งทุกครั้ง ร้านนี้เมนูอาหารเยอะมาก อาหารทะเล อาหารป่า อาหารไทยบ้านๆ ตั้งแต่กินมาก็ไม่เคยมีเมนูไหนแป้กนะ มื้อนี้ร่วมล็อคดาวน์ สั่งมากินที่บ้านพัก ไม่ได้ทานที่ร้าน

  เพิ่มเติม
 • ชอบกินแกงป่าปลาเห็ดโคนร้านนี้มันเผ็ดร้อนแต่อร่อยมาก ชอบที่ใส่ปลาเห็ดโคนด้วย อีกแมนูที่สั่งประจำก็ ปลาหมึกผัดซอสไข่เค้มมันเข้มข้นดีมากคลุกทานกับข้าวอร่อย ส่วนปลากรอบผัดเผ็ดนี่ก็เด็ดมาก ปลากรอบมากผัดพริกแกงเต็มพิกัด เป็นอีกจานที่คลุกทานกับข้าวสวยยิ่งอร่อย เดี๋ยวนี้สะดวก สั่งไลน์แมนมากินที่พักได้เลย ไม่ต้องขับรถออกไปให้เสียเวลา

  เพิ่มเติม
 • มาราชการที่ชลบุรี ทางผู้จัดการโรงเเรมเลยพามาทานอาหารร้านดัง ใกล้ๆโรงเเรม โชคดีมาช่วงเย็นคนยังไม่เยอะ ปกติถ้าช่วงค่ำคือจะรอนานมากๆ เพราะที่ร้านจะทำทีละโต๊ะ ถ้าไม่สั่งทีเดียวก็รอไปเลยยาวๆ รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่เเพง ความสด สะอาดนี่ต้องให้เพราะสดมากๆ อาหารเผ็ดจัดจ้านโดนใจ ชอบสุดๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านจุก-โจ้ มาทานกันให้จุกแล้วไปต่อ ไม่เน้นบรรยากาศร้านบ้านๆ อยู่ติดถนนใหญ่ สุขุมวิทเลย ชอบเมนูปลาเห็ดโคน วันนี้สั่งเป็นปลาเห็ดโคนผัดฉ่าอร่อยจัดจ้านมาก ปลาหมึกไข่เค็มคือดีย์ ซอสไข่เค็มให้เยอะตักแล้วทั่วถึงทุกคำ เบรคความเผ็ดด้วยความผัดปู ราคาก็โอเคเลย พิกัดร้าน: อยู่บนหัวมุมถนนสุขุมวิท หน้าปากซอย ชัยพฤกษ์ 2 ชลบุรี #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารยอดฮิตอีกร้านหนึ่งในโซนพัทยา อยู่ริมถนนสุขุมวิท มื้อนี้น้องปอบทานกุ้งแช่น้ำปลา, ลูกชิ้นปลาผัดฉ่า, กุ้งผัดผงกระหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ไข่ตุ๋นหมูสับ, คอหมูย่าง กุ้งแช่น้ำปลา สดดี รสชาติได้ค่ะ อร่อย ลูกชิ้นปลาผัดฉ่า รสเข้มข้น ทานได้เรื่อยๆ กุ้งผัดผงกระหรี่ ทานง่าย รสชาติดี ปลากะพงทอดน้ำปลา มาตรฐาน อร่อยค่ะ หมึกผัดไข่เค็ม อันนี้อร่อย สั่งเลย ไข่ตุ๋นหมูสับ มาตรฐาน คอหมูย่าง เป็นจานเดียวที่เฉยๆค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #nov2020 ร้านอาหารป่า เมืองพัทยา รสชาติถึงเครื่องแซ่บ แกงส้มไข่ปลา คือยกซด ไข่ปลาสด ปลาหมึกผัดไข่เค็ม คือที่สุด กลมกล่อมนัวมากกก ข้าวผัดปูอร่อยมาตรฐาน กุ้งทอดกระเทียม กุ้งเด้ง กระเทียมหอมเข้ากัน น้ำพริกไข่ปู ไข่เต็มๆ เข้มข้น

  เพิ่มเติม
 • 🚕รีวิวร้านแถวชลบุรีให้จบก่อนดีกว่า ค้างมานาน 🏡ร้านอาหารป่า จุก-โจ้ ชลบุรี เพื่อนแนะนำมาหลายคนว่า อร่อย ถูกปาก รสจัดจ้านในย่านชล แขกไปใครมาก็ควรแวะสักหน่อย 🌶อาหารร้านนี้ใช้ได้ค่ะ ทุกเมนูถึงเครื่องแกง อาหารทะเลก็สดใช้ได้ 🤠บรรยากาศ ก็บ้านๆ เปิดมานาน โต๊ะ เก้าอี้ตัวโตๆ เน้นมาเป็นครอบครัวมากกว่า ทางไปโฮก🚗ถนน สุขุมวิท ซ. ชัยพฤกษ์ 2 บางละมุง ชลบุรี

  เพิ่มเติม
 • มาเที่ยวชลบุรี ก็เลยมาทานอาหารร้านนี้ด้วย เพราะเป็นร้านที่เน้นอาหารแนวแกงป่าดูน่าทานดี มากันหลายคนเลยจัดอาหารหลากหลายแบบทั้งเผ็ดและไม่เผ็ด ซึ่งอาหารแนวแกงๆเข้มข้น เผ็ด แต่อร่อยดี มีความซี้ดซ้าด กุ้งทอดกระเทียมก็เนื้อเด้งทอดกรอบดี แต่ยำหมูยอแอบไม่ถูกใจเท่าไหร่ ร้านจะเป็นแนวเก้าอี้ไม้ นั่งรับลมธรรมชาติ โดยรวม ถือว่ารสชาติโอเคค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านจุก-โจ้ ร้านอาหารป่าที่พัทยา เป็นร้านอาหารป่าที่เวลาเบื่ออาหารทะเล ก็จะแวะร้านนี้เป็นประจำ เพราะติดใจรสชาติที่จัดจ้าน ขึ้นชื่อร้านอาหารป่าที่รสชาติไม่ธรรมดาที่คุ้นหูกันอยู่แล้ว ความจัดจ้านเป็นซิกเนเจอร์ของร้านก็ไม่ควรพลาดเช่น แกงป่า ผัดเผ็ด ฯลฯ ผัดเผ็ดไข่ปลาริวกิว ไข่ปลากรุบๆ ผสมผสานกับรสชาติที่เผ็ดร้อน ต้นอ่อนทานตะวันหมูกรอบ กลมกล่อม หมูกรอบไม่เหม็นหื่น เมนูแก้เผ็ด แกงป่าปลาเห็ดโคน เครื่องแกงหนักแน่น รสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อน เนื้อปลาสด แกงป่าไก่ คล้ายกับแกงป่าปลาเห็ดโคน ไข่เจียว เป็นเมนูแก้เผ็ดที่ควรสั่ง กล้วยปิ้ง ข้าวเหนียวปิ้ง ร้านคุณยายด้านข้างร้าน แก้เผ็ดได้ดีเลยคะ

  เพิ่มเติม
 • ชอบแวะมาทาน แกงป่าที่ร้านนี้รสชาติจัดจ้านซะใจดี ชอบแกงป่าปลาเห็ดโคน ส่วนมนูอื่นๆ ก็ทำออกมาได้ดี นัวๆ ของสดๆ รสชาติทานง่าย มีเมนูให้เลือกเยอะ เหมาะมาได้ทั้งกลุ่มใหญ่กลุ่มเล็ก บรรยากาศบ้านๆ อยู่ติดริมถนนใหญ่ อาจจะร้อนและเสียงดังหน่อย

  เพิ่มเติม
 • [พัทยา,ชลบุรี] ร้านอาหารป่าจุก-โจ้ เจ้าดังแห่งพัทยา เมนูมีเยอะเเละหลากหลายมากๆ เมนูที่เราชอบมากๆคือหมูป่าผัดเผ็ด รสจัดจ้านดีมาก เผ็ด แซ่บสุดๆค่ะ อีกเมนูนึงคือแกงป่าปลาเห็ดโคน เพลินดีค่ะ กบทอดกระเทียมอร่อยมากกก เป็นการกินกบครั้งแรกของเราเลย ครั้งนี้เตรียมใจมาแล้วว่าต้องได้ลอง พอกินไป1คำคือติดใจ ตักไม่หยุดเลยค่า หอยโจงโดงผัดเผ็ด เนื้อเหนียวๆหนึบๆ ให้สัมผัสที่แปลกดีค่ะ เราชอบรสชาติของผัดเผ็ด ก็เลยกินกับหอยโจงโดงเเล้วไปด้วยกันได้ รวมๆคืออร่อยดีนะคะ ควรลองค่ะ เมนูอื่นๆก็โอเคค่ะ ลองไปกินกันนะคะ และที่ร้านคนเยอะตลอดๆเลย แต่ค่อนข้างทำอาหารไวค่า ปล.ครั้งนี้ไปอดกินเอ็นหอยผัดฉ่าเลยค่ะ ทางร้านแจ้งว่าหมดแล้ว แต่พอทานใกล้หมดทางร้านมาแจ้งอีกครั้งว่าวัตถุดิบมาแล้ว แต่ทางเรารีบไป เลยอดกินเลยค่า

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารป่าชื่อดังประจำพัทยา มีทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ราคาไม่แรง เหมาะกับมาทานทั้งครอบครัวหรือเพื่อนฝูงเพราะสามารถสั่งได้หลายอย่าง ไม่เหมาะกับเด็กและคนทานเผ็ดไม่ได้ เมนูต้องลองคือน้ำพริกไข่ปูและ ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด

  เพิ่มเติม
 • #SeaU จุกโจ้ เขาชื่อดังเรื่องอาหารป่า แต่ที่เรามาทานเราเน้นเนื้อสัตว์ตามปกติ แต่ขอเป็นสายอาหารไทยแบบเผ็ดร้อน ร้านจะอยู่ติดถนนใหญ่สายสุขุมวิท แถวจอมเทียน มามื้อบ่ายลูกค้าก็ยังมีราว 70 เปอร์เซ็นต์ไม่เงียบเหงาแต่ไม่อึดอัดจนเกินไป ร้านไม่มีแอร์แต่ก็ไม่ร้อนมากอากาศระบายดี เริ่มต้นสั่งอาหารเลย ขอลองเป็น แกงป่าปลา กุดสลาด จริงๆอันนี้เป็นจานที่คาดหวังว่าจะต้องอร่อย เพราะ จุกโจ้ ขึ้นชื่อเรื่องอาหารป่า แต่กลายเป็นว่า จานนี้เครื่องแกงเผ็ดจนขม มันก็ยังทานได้แต่รสขมมันเด่นเกินไป นำหน้าความเผ็ด ปลากุดสลาดนั้น ชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มใช้ได้ กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย ใช้กุ้งตัวใหญ่ดี หลายตัวด้วย แต่เกิดข้อผิดพลาดตอนสั่ง พนักงานถามว่าต้องการแบบแห้งหรือเปียกเปียก เราก็คิดว่าแห้งๆ คือ กุ้งผัดกระเทียมของเรา เอากระเทียมแห้งๆไม่ใช่กระเทียมแฉะน้ำมัน แต่กลายเป็นว่าเราได้กุ้งดีๆ ที่ถูกทอดซะจน เกือบจะกลายร่างเป็นกุ้งแห้งยักษ์ น่าเสียดายของมาก ถ้าพนักงานรับออเดอร์พูดให้เต็มประโยคว่าต้องการกุ้งผัดจนแห้ง หรือกุ้งเปียกนุ่มชุ่มฉ่ำ จานนี้คงไม่เสียของ (แต่กินหมดนะจ๊ะ) ยำหมูยอ อุดร เป็นเมนูแนะนำขึ้นกระดานก็เลยมีความหวังว่าจะได้ทานหมูยอจากอุดรที่มีความหอมพริกไทยจัดๆ แต่กลายเป็นว่าเนื้อหมูยอ รสชาติธรรมดา ไม่มีกลิ่นหอมพริกไทยพิเศษไปกว่าหมูยอภาคกลางเลย น้ำยำเป็นแบบ มะนาวน้ำปลาพริก ทั่วไป ห่อหมกปลาอินทรี มากู้หน้าร้าน จุก โจ้ ห่อหมกปลาเยอะ ถูกใจ เนื้อนิ่ม ไร้ก้าง เนื้อกะทิที่ตีกับพริกแกง รอบนี้เผ็ดกำลังพอเหมาะ แม้มีคนติว่า เนื้อกะทิน้อยไปหน่อย แต่แนนแนน ชอบชามนี้ค่ะ แกงระกำไก่ย้าน น้ำซุปเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดแถมมีความหอมของน้ำระกำอยู่ในนั้น ชามนี้ ซดคล่องคอดีมาก จะไม่ชอบก็ ไก่บ้าน เนื้อน้อย แม้ไก่ตัวนี้ จะไม่ค่อยเหนียวแล้วนะ กับสไตล์ ต้มไก่ไม่ถลกหนัง ทำให้มีน้ำมันลอยหน้า จากการสั่งอาหารทั้งหมด 5 เมนู มีผิดหวังไป 3 เฉยๆ 1 ชอบ 1 เลยจัด 3 ดาว ให้จุก โจ้ แต่ถ้าถามว่าจะกลับมากินอีกไหม ตอบว่ากลับมาค่ะ เพราะชอบอาหารไทยรสชาติเผ็ดทางร้านก็ยังทำได้เข้มข้นดีอยู่ เพียงแต่ว่าพลาดนู่นพลาดนี้เยอะไปหน่อย

  เพิ่มเติม
 • จุก-โจ้ อาหารป่า [พัทยา] อาหารป่ารสจัดจ้าน ย่านพัทยา จะว่าไปร้านอาหารป่าในพัทยาก็มีดังๆ หลายร้านอยู่ แต่ละร้านล้วนคนเยอะไม่เบาซะด้วย เมนูขึ้นชื่อ และออกมาหลายรายการทีวีก็คือ แกงป่าปลาเห็ดโคน ปลาสด เครื่องแกงเผ็ดร้อนดี ยิ่งทานตอนร้อนๆ บวกข้าวสวยร้อนๆ ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งแสบสันเลย อีกเมนูที่ขึ้นชื่อในแถบตะวันออกก็เป็นแกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว เม็ดใหญ่โต เนื้อกรอบ มัน แกงส้มไม่จัดไป ออกหวานไปนิดด้วย ส่วนเมนูอื่นๆ อย่างหมึกไข่เค็ม / โต๊เหมี่ยวผัดน้ำมันหอย / หมูป่าผัดเผ็ด ก็กลางๆ ครับ ทานง่ายดี +++++++++++++++ ร้านเปิด 10:00 - 21:00 @jukjoe #SeaU

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มีโอกาสได้มาร่วมกิจกรรม Retty Tour ที่จัดโดย Retty Thailand โดยร้านแรกที่ Retty พาไปชิมคือร้านจุก-โจ้ อาหารป่า ส่วนตัวคิดว่าเมนูอาหารป่าที่ร้านนี้ค่อนข้างน้อย โดย เมนูที่สั่งก็มี แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หมูป่าผัดเผ็ด, แกงป่าปลาเห็ดโคน, กบทอดกระเทียม, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ผักหวานไฟแดง และ ผัดเผ็ดหอยโจงโดง แกงส้ม, หมูป่า, แกงป่า รสชาติดี อร่อย, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ก็รสชาตดี ในส่วนของผักหวาน ยอดอ่อน ทานง่าย ผัดเผ็ดหอยโจงโดง ให้รสสัมผัสคล้ายปลิงทะเล ส่วนตัวเฉยๆค่ะ ส่วนกบทอดกระเทียมไม่ได้ชิม แต่เพื่อนๆน้องๆบอกอร่อยค่ะ #SeaU #BigThanksToRettyThailand

  เพิ่มเติม
 • #SeaU 💛 ร้านจุกโจ้ อาหารป่า...ผัดเผ็ดหมูป่า แกงป่าปลาเห็ดโคน แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว หอยโจงโดงลวกจิ้ม กบทอดกระเทียม หมึกผัดไข่เค็ม ผัดผักหวาน...อิ่มอร่อย รสจัดจ้าน รอไม่นาน ร้านโอ่โถง🥰😋

  เพิ่มเติม
 • อาหารป่าจุก-โจ้ (พัทยา) ร้านอาหารป่ารสจัดจ้านอยู่ริมถนนสุขุมวิท รถยนต์สามารถจอดในซอยข้างร้านได้ ร้านกว้างมีโต๊ะบริการเยอะ มาทานช่วงบ่ายลูกค้าไม่มากมีอยู่ 4-5 โต๊ะอาหารออกเร็วดี อาหารที่สั่งตามเมนูแนะนำ 〰️แกงป่าไก่บ้าน รสชาติเผ็ดจัดจ้านดีมาก ต้องค่อยๆซดน้ำแกงสำลักทีรู้เรื่อง ยังรู้สึกเผ็ดโดดไปนิดแต่เมนูนี้แนะนำได้ 4🌟 〰️เอ็นหอยผัดฉ่า เสิร์ฟมากลิ่นหอมดีมาก กลิ่นเตะจมูกนี่น้ำลายสอเลยทีเดียว ชอบมากเมนูนี้ห้ามพลาด 5🌟 〰️ไข่เจียวปู ใช้ไข่เป็ดทำจะกลิ่นคาวหน่อย ไข่เจียวฟูนุ่มดีเนื้อปูค่อนข้างน้อย หาไม่ค่อยเจอ 3🌟 มาเที่ยวพัทยาถ้าหากทานแต่ของทะเลจนเบื่อ ลองมาทานร้านจุก-โจ้ เป็นอาหารป่าที่อร่อยดีแนะนำครับ

  เพิ่มเติม
 • อาหารอร่อย ปรับเปลี่ยนวัตถุดิบได้ดีมากๆๆ ค่ะ #ภาโอ๋กิน

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารป่าราคาไม่แพง พิกัดร้านอยู่ตรงหัวมุมแยกชัยพฤกษ์พัทยา บรรยากาศร้านสบายๆเป็นแบบ open Air ถ้าจะสั่งอาหารร้านนี้ให้สั่งรอบเดียวไม่งั้นต้องไปต่อคิวรอใหม่ ร้านนี้ไม่มี alcohol แต่ถ้าอยากดื่มพกมาเองได้ค่ะ อาหารของทางร้านมีให้เลือกสั่งเยอะพอสมควรแต่ไปกันแค่สองคนเลยสั่งมา 3 อย่าง แกงป่าปลากุสลาด รสเผ็ดร้อนดีถึงเครื่อง อร่อย ปลาหมึกผัดไข่เค็มทำได้นัวดีไข่เค็มเคลือบทั่วปลาหมึก ผัดแห้งไม่มันไม่เยิ้ม ยำไข่ปลาเรียวเซียว รถติดหวานหน่อยๆ รสชาติทั่วไป ไม่ได้จัดจ้าน 2 คน 3 อย่าง 465 บาทราคาไม่แพงนะอร่อยถูกปากด้วย #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • อาหารรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน แกงป่าปรุงเผ็ดไม่แค่สื่อ มาเลยร้านจุก-โจ้ ร้านดังเมืองพัทยา อาหารทะเลสดๆ ปรุงรสได้เข้มข้นกลมกล่อม ถูกปากเลย ใครชอบทานเผ็ด ไม่ควรพลาด แกงป่าปลาเห็ดโคน (130) อร่อยแซ่บมาก, ปลาทูทอดน้ำปลา (150) ก็อร่อยกรอบรสชาติดี , ฉู่ฉี่กุ้ง (350) สั่งมาทานตัดเผ็ด หวานมันหน่อยๆ และปลาหมึกทอดกระเทียม (150) เนื้อเด้งๆ คลุกทานกับข้าวอร่อยมาก ราคาไม่แพงสมเหตุสมผลกับราคาวัตถุดิบ วันนี้มาทานช่วงบ่ายแก่ๆ คนไม่เยอะมาก อาหารออกไวทีเดียว พิกัดร้าน: อยู่บนหัวมุมถนนสุขุมวิท หน้าปากซอย ชัยพฤกษ์ 2 ชลบุรี #gopro

  เพิ่มเติม