search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเช้า

Landhaus Bakery 🥖 ร้านขนมปังในย่านอารีย์ วันนี้ผ่านมาแถวนี้ช่วงเช้าเลยต้องขอแวะหาอะไรรองท้องหน่อย เดินเข้าไปมีขนมปังให้เลือกหลากหลายมาก เราสั่งเป็น Pizza Vegetarian พิซซ่าหน้าเห็ด ใช้บาแก็ต ซอสพิซซ่ามะเขือเทศเข้มข้นมาก กับ Spinach&Mozellera cheese Danish ช่วงนี้นั่งทานในร้านไม่ได้ เลยต้องให้พนักงานอุ่นร้อนแล้วไปนั่งกินในรถแทน เป็นมื้อเช้าที่อร่อยและอิ่มจริงๆ

 • 7
 • 0
21/08/07

Other Reviews

 • สายคาร์โบไฮเดรตเชิญทางนี้เลย ขนมปังดีงาม เราสั่งครัวซองต์ หอมเนยมาก

  เพิ่มเติม
 • ร้านเบเกอรี่ร้านโปรด มาครั้งนี้ร้านขยับขยายขึ้น มีที่นั่งโซนสวน ให้ความร่มรื่นดี สวยงาม ครั้งนี้ไม่พลาดสั่ง open pesto sandwich (150 บาท) และ open smoked pork-loin (160 บาท) เครื่องดื่มเป็นชา English Breakfast และ กาแฟ Cappucino ช่างเข้ากันเป็นอย่างดี #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมปังที่อร่อยติดท็อปอีกร้าน อร่อยจริงไม่ติงนัง สายขนมปัง ร้านบริการดี บรรยากาศร้านตอนเช้าเหมือนทานข้าวที่บ้าน

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Landhaus Bakery เป็นร้านขนมปังสไตล์ยุโรปย่านอารีย์ ร้านนี้เล็งไว้นานแล้วพึ่งมีโอกาสไป พิกัดร้านอยู่ในซ.พหลโยธิน 5 ปากซ.เยื้อง ๆ ร้าน dai Lou ตัวร้านเป็นบ้านสีขาว มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย เข้าไปในร้านแล้วออเดอร์เมนูที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วไปหาที่นั่งรอได้เลย เมนูที่สั่ง ☕ ลาเต้ร้อน 70 บ. กาแฟใส่นมก็จะนุ่ม ๆ หน่อย 🥤ลาเต้เย็น 80 บ. เค้าเสิร์ฟมาแบบไม่ปรุงรส ใครชอบหวานก็ขอน้ำเชื่อมมาเติมได้จ้า สั่งขนมมากิน 2 ชิ้น ซื้อกลับบ้านอีก 2 🥯 Blueberry Danish 70 บ.อร่อยดีค่ะ หวาน ๆ ใส่ผลไม้มาหลายชนิดดี 🥪 Pork Sandwich 150 บ. ชิ้นเดียวจุกเลย ใช้ของดีนะ ไม่ปรุงแต่งรสเยอะ 🍞 Ciabatta 40 บ.เป็นขนมปังสไตล์บาแกตต์ แต่เนื้อนุ่มกว่าบาแกตต์ 🥨 Brezel with pumpkin 80 บ. เป็นเพรสเซลรสเค็ม เนื้อเหนียวแน่นกว่าพวกอานตี้แอนที่เราคุ้นเคย อร่อยคนละแบบนะ ก็เป็นอีก 1 ร้านขนมปังดี ๆ สไตล์ยุโรป ซึ่งจะออกแนว ๆ แข็ง ๆ เหนียว ๆ หน่อย ไม่ใช่นุ่มนิ่มแบบญี่ปุ่น ใครไม่ชอบขนมปังแข็งก็สั่งพวกโดนัท เดนิช ครัวซองค์ ก็ได้ค่ะมีให้เลือกเพียบ #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมปัง แบบยุโรป ในอารีย์ค่ะ บรรยากาศอบอุ่นมากเหมือนอยู่บ้านเพื่อน ได้ดื่มชาไปกินขนมไปในวันฝนตกแบบนี้ฟินมากมาย วันนี้ลอง cinnamon roll 40 บาท กับ strawberry cheese tart 170 บาท ค่ะ tart topping ด้วย แยมสตอเบอรี่สด แป้ง tartเคลือบไวท์ช๊อคหนาๆเข้ากับรสเปรี้ยวของครีมชีสกับสตอเบอรรี่มาก ชอบcinnamon roll ของที่นี่มากเนื้อขนมปังเหนียวนุ่ม ไม่หวานมาก ได้กลิ่นcinnamon เต็มๆ แถมราคาถูกด้วย โดนรวมโอเคค่ะ เล็งพวกsoudough bread ไว้ รอบหน้าจะมาลองนะคะ #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • เมื่อเช้ามีธุระแถวซอยอารีย์ เลยนึกถึงขนมปังร้านนี้ขึ้นมา เลยสั่ง Gouda Cheese Sandwich กับ Cappucciano มาทาน และไม่พลาดที่จะซื้อครัวซองค์กลับบ้านด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • บ้านขนมปัง ดูดี มีสไตล์ มีสวนด้านหลัง นั่งดูเขาทำขนมปังกันได้ เพลินๆเลย ส่วนตัวขนมปัง ใช้ได้ ราคาไม่แรงหมดนี้ 200 กว่าบาท ไม่รวมกาแฟนะครับ ส่วนตัวชอบ ขนมปังโอลีฟและมะเขือเทศที่สุด แนะนำๆ #jan2020

  เพิ่มเติม
 • ถูกใจคนชอบเบเกอร์รี่สไตล์ฝรั่ง แน่นอน ขนมปังมีให้เลือกเยอะมาก คุกกี้ส่วนตัวชอบมากๆ กาแฟดี บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ ร้านเป็นไม้เกือบทั้งหลัง สีขาวตัดกับสีไม้ถ่ายรูปมาเวิร์คสุดๆ ครัวกระจกมองเห็นคนทำขนมปังสดๆ อีกอย่างที่แนะนำคือ ครัวซองค์ ทำสด อุ่นๆ มีที่จอดรถด้วยจ้า #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • Landhaus ร้านขนมปังในย่านอารีย์ ปักหมุดไว้ว่าถ้ามาแถวนี้จะต้องแวะมาลองครัวซองค์ให้ได้ ร้านหายากนะ ถ้าไม่สังเกตุดีดี เดินเลยร้านเพราะป้ายเล็กๆมาก เดินเข้ามารู้สึกอบอุ่นมาก เหมือนเป็นบ้านที่ต้อนรับเราด้วยขนมปังหลากหลายชนิด ให้เราเลือกอยู่ตรงกลางร้าน สำหรับคนที่ชอบกินขนมปังและคนทำขนมปังอย่างเรา รู้สึกตื่นเต้น และแฮปปี้มาก ชิ้นนั้นก็อยากลอง ชิ้นนี้ก็น่าโดน แต่ต้องเลือกเพียงชิ้นเดียว เพราะท้องแน่นมากจากร้านอื่นแล้ว เดินวนอยู่นานก็เลือก “ครัวซองค์อัลมอนด์” นี่แหละ เพราะตั้งใจมาแล้ว เนื้อครัวซองค์ร้านนี้จะออกเป็นขนมปัง นุ่ม หวานเล็กน้อย อร่อย กินคู่กับชาร้อน เข้ากันได้ดีทีเดียว เหมาะกับเป็น afternoon tea ที่น่าลอง #Tasty

  เพิ่มเติม
 • วันนี้แว๊บไปทานขนมปัง sourdough ที่ Landhaus Bakery 🥯🥐🥖🍞 มาด้วยย หลังจากที่อยากกินขนมปัง sourdough มานาน เราจัด Smoked Pork Lion + Cream cheese + Salad on Sourdoug bread ไป จัดว่าเด็ดมาก เพราะ sourdough คือ รสชาติเหมือนที่กินที่อังกฤษจริงๆ มีความหอมของตัวโด เหนียว และ moist ดีมากกก แอบถามทางร้านมา เขาบอกว่า เขาใช้เตาไม้แบบ German มาอบขนมปัง ทำให้รสชาติ เหมือนขนมปัง sourdough แบบยุโรปจริงๆ ซึ่งแบบในไทย หาทานยากมาก นอกจากนี้บรรยากาศร้านก็ดีมาก และชิวมากก มีขนมปังหลากหลายแบบให้เลือก คละเคล้ากันไป ครัวซอง 🥐 ขนมปังหน้าช็อกโกแลต 🍫ต่างๆ แบบอยากชิมทุกอย่างเลยยย! บอกเลยว่าสาย ขนมปัง ห้ามพลาดดดด!

  เพิ่มเติม
 • New Cafe in Ari area. There are many kinds of bread that you can choose.

  เพิ่มเติม