search

Namon Nomwan (หน้ามนหนมหวาน บางแสน)

Namon Nomwan (หน้ามนหนมหวาน บางแสน) / Mueang Chon Buri

~250 THB ~250 THB
อำเภอเมืองชลบุรี
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ใครๆ​ ก็มาชิค​ ร้านของดีชลบุรีไปแล้ว​ เชิดชูนอกจากหนองมน​ ก็ต้อง​ "หน้ามน" หนมหวาน​ มุมถ่ายรูปที่ใส่ใจเตรียมให้เหล่า​ Hipster ทุกรุ่นได้เก็บมุมน่ารักๆ​ มาเหอะ​ อาหาร​ ขนม​ น้ำ​ เขาดีจริงๆ​ ไม่ควรพลาดนะเออ.... #Happy88

  เพิ่มเติม
 • 🧁Namon Nomwan 📍บางแสน 🌳ที่นี่ให้อารมณ์เหมือนเรามานั่งเล่นกินขนมที่สวนหลังบ้าน ทางร้านมีทั้งโซนห้องแอร์ให้ตากแอร์เย็นฉ่ำ หรือจะเป็นโซนนั่งเล่นบนเบาะในสนามหญ้าเก๋ๆ ที่มีจุดสวยๆ ให้ถ่ายรูปเล่นหลายจุด หากขึ้นไปชั้นสองก็จะอยู่ใกล้กับยอดบนสุดของต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาให้ร่มเงา ได้รูปน่ารักๆไปอีกแบบ 🌸ขั้นตอนการสั่งขนมและเครื่องดื่มของที่นี่ ให้เลือกติ๊กจากรายการบนกระดาษก่อน และนำไปชำระเงินที่เคาวน์เตอร์ (อย่าลืมเขียนเบอร์โต๊ะด้วยนะจ๊ะ) จากนั้นรออาหารและเครื่องดื่มมาส่งได้เลยจ้า ส่วนเรื่องราคาก็น่ารัก เค้กมีตั้งแต่ชิ้นละ 45 ถึง 100 กว่าบาท และยังมีเมนูขนมปังปิ้ง ปังเย็น และอาหารคาวด้วย 🍃อย่าลืมสำหรับครั้งหน้าหากใครผ่านไปผ่านมาแถวบางแสน แวะมานั่งชิลๆได้ที่ร้านนี้เลย ร้านเค้าเปิดทุกวัน รับรองว่าได้รูปเก๋ๆกลับไปเพียบบบ 🚗ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามก๋วยเตี๋ยวหน้ามน มีลานจอดรถขนาดใหญ่ข้างหน้าให้บริการนะจ๊ะ ☎️เบอร์ 095-731-0395

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ น่ารักๆ ในบางแสน บรรยากาศดี มีทั้งส่วน outdoor และ indoor เหมาะกับ การไปกับเพื่อน คู่รัก หรือ ครอบครัว ขนมอร่อย แต่หวานหนักไปสักหน่อยค่ะ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมหวาน เปิดเที่ยงนะจ๊ะ วันนี้ สั่งกาแฟลาเต้ และขนมปังปิ้งสังขยาไข่ ดีๆๆๆๆดีค่ะ กลิ่นกาแฟ กินนมที่ผสมมีกลิ่นเฉพาะตัวที่พูดอธิบายไม่ถูก แต่ดีค่ะ ขนมปังหนา นุ่ม กรอบ สังขยากำลังดี ไม่หวานไป แนะนำๆค่ะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Namon Nomwan (หน้ามนหนมหวาน บางแสน) Namon Nomwan (หน้ามนหนมหวาน บางแสน)
เบอร์โทรศัพท์ +66825266651
ที่อยู่ สันติเกษมซอย2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ อำเภอเมืองชลบุรี
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
12:00~21:00
[Mon~Fri]
12:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง