search

The Baristro at Ping River

The Baristro at Ping river / Pa Tan

~500 THB -
ป่าตัน
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มาเพื่อกินโรตีทิชชูสมใจจ้า ชอบบรรยากาศร้าน

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟและขนมริมแม่น้ำปิง ที่หน้าร้านมีที่จอดเยอะอยู่ครับ แต่ถ้าหากมาช่วงวันหยุดละก็ อาจจะต้องลุ้นว่ามีที่จอดหรือไม่ครับ ภายในร้านมีพื้นที่เยอะมากครับ โดยจะแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนแรกคือส่วนของเคาเตอร์สั่งอาหาร โดยเราต้องสั่งและรับอาหารที่นี่ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นค่อยเดินไปอีกโซน ที่เป็นโซนตึกซึ่งมีที่นั่งทั้งในและนอกร้าน รวมทั้งชั้น 2 พร้อมกับการแต่งร้านแบบเรียบง่าย เน้นจุดถ่ายรูปเยอะและหลากหลาย โดยเฉพาะโซนริมน้ำที่เป็น Signature ของที่นี่ครับ เมนูอาหารที่ร้านจะมีความเน้นสวยงามเป็นหลัก แค่เปิดในสมุดเมนูก็ดูน่ากินไปหมดครับ ที่นี่จะมี Signature เป็นตัวน้ำสาลี่ แต่วันที่ไปหมด เลยได้ทานเป็นอีก 2 เมนูที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ก็จะมี 1. Green Coconut ราคา 120 บาท: ชาเขียวมัทฉะใส่น้ำมะพร้าวและใส่เนื้อมะพร้าวครับ เวลาทานคนให้เข้ากันก่อน รสชาติมีความแปร่งๆ อยู่พอสมควร ออกเขียวๆ และรสชาติเฉพาะตัวของน้ำมะพร้าว ยังไม่รู้สึกว่าเข้ากันได้ครับ 2. Baristro Beer ราคา 90 บาท: หน้าตาเหมือนเบียร์ แต่จริงๆ คือน้ำเก๊กฮวยที่ด้านบนเป็นชีสชาลาเต้ ด้านบนจะมีความนุ่มและเค็มๆ ส่วนด้านล่างตัวเก๊กฮวยจะไม่ได้เน้นหวาน แต่เน้นรสเปรี้ยวที่เป็นรสชาติจริงๆ ของเก๊กฮวยที่ต้มเองครับ ถ้าใครทานเก๊กฮวยแท้ๆ มาจะนึกออก ทานรวมๆกันแล้วอร่อยดี มีความแบบเฟรชๆ โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยดีครับ เสียดายไม่ได้ลองขนมของร้านนี้ และวันที่มาลูกค้าก็เยอะเหลือเกิน ถึงแม้ว่าบริเวณที่ย้ายไปนั่งจะเงียบๆหน่อย แต่ก็แอบถ่ายรูปยากพอสมควร ส่วนการบริการเป็นแบบ Self Service ครับ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่น่ารักริมแม่น้ำที่เชียงใหม่ คนเยอะ ที่นั่งเยอะ และที่จอดรถก็เยอะด้วย เมนู่ที่สั่งมาลอง แล้วคิดส่าน่าสนใจ คือ ชาเขียวน้ำมะพร้าว แปลกดี ข้างล่างเป็นน้ำมันพร้าวแท้ ราดด้วยชาเขียวใสพร้อมเนื้อมะพร้าว ส่วนเมนูขนมกินเล่นก็แปลกๆดี เหมือนพิซซ่าเล็กๆ กินคู่กับดิปของร้าน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ชื่อ The Baristo ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ในฟ้าฮ่าม ในเมืองเลียงใหม่ ร้านอยู่ห่างจากสนามบินไม่ถึง 10 กม. บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งน่ารัก ริมแม่น้ำ มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ให้เลือกถ่ายภาพ ในร้านมีลูกค้าเลือกมานั่งทำงานเยอะเลยค่ะ บรรยากาศเหมือนนั่งทำงานในบ้าน เมนูของร้าน : มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ให้เลือกมากมาย วันนี้เลือกทาน คาราเมลมัคคิอาโต้ ราคา 90฿ โรตีฝอยทอง วิปครีม มีให้เลือกไซส์ เล็ก ใหญ่ ราคา 65/95 ตามลำดับ ส่วนตัวชอบกาแฟของร้านนี้ค่ะ เข้ม อร่อย เดินเข้าไปคือหอมมาก มีกาแฟให้เลือกค่อนข้างเยอะ แต่ละเมนูสวย เหมาะกับการถ่ายรูป 🥰 ส่วนโรตี แป้งกรอบ หอม อร่อย วิปครีมไม่หวานเกินไป ฝอยทองก็ให้เยอะ ชอบค่า ที่ร้านเน้นบริการตัวเอง คือเข้าไป หาที่นั่งก่อน แล้วไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ แล้วรอรับอาหารไปที่โต๊ะ #Retonline

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟที่ใครมาเชียงใหม่ไม่มาถ่ายภาพถือว่าพลาด ไม่ว่าจะกี่สาขาของเจ้าของล้วนลงรายละเอียดด้วยแบรคกราวปูนเปื่อยล้วนๆ ร้านโล่งโป่งสบาย เมนูเครื่องดื่มอร่อย ขนมหวานก็อร่อย ที่จอดรถกว้างขวาง #SeaU ปล.แทกผิดสาขา #thebaristroattrainstation 😂😂😂

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร The Baristro at Ping River The Baristro at Ping river
เบอร์โทรศัพท์ +66-818837402
ที่อยู่ 62 ถนน ป่าตัน ตำบล ป่าตัน Muang เชียงใหม่ 50300
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ป่าตัน
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~19:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ