search

เพรา

Prow / Chongnonsri

~250 THB ~250 THB
ช่องนนทรี
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เพรา กระเพรา รสเด็ด เนื้ออย่างดี หมูตุ๋นอร่อย ราคาจานละประมาณ 160 บาท พริกจะแบ่งเป็น level ปกติ 1 ช้อนชา ก็จัดจ้านแล้วว เป็นร้านเล็กเล็กมีประมาณ 5 โต๊ะ​ตอนกลางวันคนเยอะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านเพราขายแต่กระเพราอย่างเดียว เป็ากระเพราแบบ customize ได้ทุกอย่าง เราครีเอทเมนูได้เองหรือจะเลือกจากที่ร้านคิดมาให้แล้วก็ได้ ข้าว เลือกได้ว่าจะเป็นข้าวหอมมะลิหรือข้าวกล้อง กระเพรา เลือกได้ว่ากระเพราหมู ไก่ หมูกรอบ เบคอน หมูตุ๋น เนื้อริบอายก็มี กุ้ง แซลมอล หรือจะมิกกันก็ได้ ไข่ ก้ยังเลือกได้อีก ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่แบบไร้น้ำมันก็มี ความเผ็ดก็เลือกระดับได้อีก มีท้อปปิ้งอื่นๆ อย่างเต้าหู้ ชีส ถั่วฝักยาว ข้าวโพด มันปู แครอท ฟักทอง ไข่กุ้ง หอมแดง หอมใหญ่ เลือกไม่ไหวแล้ววว เราลองเมนูง่ายๆ กระเพราหมูสับ+เต้าหู้ + ไข่เจียวไร้น้ำมัน กับข้าวกล้อง เผ็ดปกติ อร่อยเลย สัมผัสได้ถึงวัตถุดิบที่ดี รู้สึกได้กินกระเพราพรีเมียม กระเพราหมูตุ๋นโรยหน้าด้วยหมูกรอบ+ไข่ดาว เป็นเมนูขายดี หากินยากด้วย หมูกรอบทอดมาดี หมูตุ๋นนุ่มๆฉ่ำๆ อร่อย! Location ดีมาก ติด BTS ช่องนนทรีเลย #HappySea #อยากส่งกำลังใจให้ร้านนี้

  เพิ่มเติม
 • “เพราเบค่อนหมูสับไข่เจียว featuring เพราหมูตุ๋นโรยหน้าหมูกรอบ” ชื่อร้านก็บอกแล้วว่าขายอะไร เมนูหลากหลายมาก มีแบบเนื้อ หมู ไก่ หมูกรอบ เพิ่มชีสได้ เลือกระดับความเผ็ดได้ คือเราว่าเป็นอีกมิติของข้าวกะเพราเลย ตอนที่ไปกินคือสาขาบีทีเอสช่องนนทรี ไม่มีที่จอดรถนะ แต่ตอนนี้เหมือนจะขยายไปที่ห้างแล้ว รสชาติทำออกมาได้ดีเลย อาจจะไม่ได้ว๊าวมาก แต่กลมกล่อม อร่อยดี ปล. เจ้าของร้านเป็นเพื่อนของเพื่อนเราเอง (ส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับเจ้าของนะ😅)

  เพิ่มเติม
 • กะเพราะพรีเมี่ยมไม่ถั่วฝักยาว​จร้า​ หมูล้วนเนื้อล้วนเลือกความเผ็ดตามใจชอบแต่อย่าชะลาใจไปสั่งเผ็ดนี้เผ็ดจริงนะจ๊ะ​ ใครอยากได้หลายอย่างก็แอดเพิ่มได้เลยอร่อยชัวร์คอนเฟิม​ #สามแม่ครัว​ #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ข้าวกระเพราหมูชีส สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ รสชาติกลางๆ กระเพราน้อยไปหน่อย แต่หมูกับชีสอร่อยกำลังดี ใครที่ชอบรสเข้มข้นอาจยังไม่ถูกใจเมนูนี้

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เพรา Prow
เบอร์โทรศัพท์ +66 86 345 7705
ที่อยู่ ถนน นราธิวาสราชนครินทร์ แขวง สีลม เขต บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 86 เมตร จากสถานี BTS ช่องนนทรี
พื้นที่ ช่องนนทรี
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ