search

Lhong Tou (หลงโถว), ถนน เยาวราช

Lhong Tou Cafe 龙头, Yaowarat Road / Yaowarat

~250 THB ~250 THB
เยาวราช
ติ่มซำ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มาต่อกันที่ร้านที่2 เป็นร้านที่อยากมานานแล้ว ร้านนี้เป็นคาเฟ่สไตล์จีนที่มีทั้งอาหารคาวหวาน จุดเด่นคือ บรรยากาศ เหมาะกับการมาถ่ายรูป และการจัดอาหารที่สวยของทางร้าน ได้ข่าวก่อนช่วงโควิด คนมาต่อคิวกันเยอะ หลังจากโควิดมีคนอยู่บ้าง ร้านไม่ถึงกับเงียบเหงา มาตรการหลังโควิด ทางร้านมีการลงชื่อและวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน และภายในร้านมีการเว้นระยะห่างอีกด้วย มาดูที่อาหาร เราสั่งติ่มซำ เซทเล็กๆ มาทาน • มินิเปาหมูแดง BBQ (49 บาท) เป็นซาลาเปาทอดไซส์เล็กพอดีคำ มาแบบร้อนๆ รสชาติหอมไส้หมูแดง • ขนมจีบหลงโถว (69 บาท) ขนมจีบไส้หมูสับที่ให้มาชิ้นใหญ่ ทานแบบแบ่ง 2 คำ รสชาติไส้หมูสับหอมนุ่ม • ซาลาเปา egg lava (29 บาท) เป็นซาลาเปาทอดไส้ไข่เค็มลาวาเยิ้ม • ซาลาเปาเห็ด (59 บาท) เป็นซาลาไส้เห็ดหอม ที่ทำรูปแบบออกมาเป็นรูปเห็ดเลย น่ารักมาก สรุป รสชาติดี บรรยากาศเยี่ยม สมราคา 📍เริ่มต้นจากซอยแปลงนาม ข้ามถนนไปอีกฝั่ง เดินสวนทางรถวิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ข้ามแยกเล็กๆ อีกที แล้วจะเจอร้านอยู่ขวามือ 🚗ไม่มีที่จอดรถ #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านหลงโถว อีก 1 ร้านที่ไม่ควรพลาดในเยาวราช หลังจากที่ดำเนินการสั่งแบบ Take Home มาตลอด 1 เดือน ตอนนี้ถึงเวลาร้านเปิดใหม่อีกครั้ง ด้วยความที่ร้านจะเป็นที่นั่งแบบห่างกันพอสมควรอยู่แล้ว และมีความเป็นส่วนตัว จึงไม่ต้องมีการเว้นโต๊ะเหมือนร้านอื่นๆ นอกจากนี้แต่ละโต๊ะเองก็มีแผ่นอะคิลิกใสกั้นให้อีกครับ ถ้ามาคนเดียวอาจจะดี แต่ถ้ามากันหลายคน ตัวที่กั้นนี้จะกินพื้นที่ไปเยอะพอสมควรครับ สุดท้ายก็ต้องย้ายออกเพราะวางอาหารไม่ได้ สำหรับเมนูอาหารก็มีเพิ่มเติมมากขึ้นจากคราวที่แล้วที่เคยมาทาน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. เซ็ทข้าวต้มจักรพรรดิ ราคา 259 บาท: เซ็ทนี้จะเหมือนกับเซ็ทข้าวต้มของที่ร้านที่ราคา 129 บาทเพียงแต่เพิ่มเติมด้วยหมูสามชั้นอบชานอ้อย และเป็ดอบชานอ้อย ซึ่งทั้ง 2 เมนูนี้อร่อยเลยครับ ตัวหมูจะออกหอมๆ เสิร์ฟมาตอนร้อน กลิ่นชานอ้อยออกเต็มที่อร่อยมาก ส่วนเป็ดเนื้อจะออกเหนียวหน่อยแต่รสชาติดีเช่นกัน ชุดนี้สามารถทานได้ 2 ท่านเพราะมีข้าวต้มให้ 2 ชามเลยครับ ส่วนเครื่องเคียงอื่นๆ อร่อยเหมือนเดิมครับ 2. เซ็ทติ่มซำมงคล ราคา 299 บาท: ถ้าไม่รู้จะทานติ่มซำตัวไหน ก็สั่งชุดนี้มาทานได้เลยครับ จะเป็นเมนูที่รวมติ่มซำของที่ร้านมากที่สุด จะเน้นไปทางของทอดมากกว่า โดย Signature หลักๆ ก็จะมีซาลาเปาทอดลาวาและซาลาเปาไส้หมูแดงทอด ส่วนที่ได้ทานครั้งนี้เป็นครั้งแรกก็จะมีตัวกุ้งพันบะหมี่ทอดกรอบ อันนี้อร่อยมากครับ และตรงกลางมีเค้กส้ม รสชาติออกส้มกลางๆ ไม่เปรี้ยวโดด เหมาะกับปิดท้ายเมนูมาก ชุดนี้มีจุดที่อยากติคือ ถ้วยน้ำจิ้มเล็กมากครับ จิ้มค่อนข้างยากพอสมควร 3. ขลุ่ยกุ้ง ราคา 59 บาท: เป็นของทานเล่นที่ส่วนตัวชอบมาก ใช้มือหยิบมาทานได้เลยครับ ด้านนอกกรอบ ด้านในจะใส่กุ้งสอดไส้บางๆครับ จิ้มกับน้ำจิ้มหวานอร่อยดีครับ 4. ชาดอกไม้หลงโถว ราคา 180 บาท: ชาดอกไม้ 8 อย่างที่เป็น Signature ของที่ร้าน รสชาติดีเหมือนเดิม มีเสิร์ฟขนมตุบตั๊บให้ทานด้วยกันครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอลังของเมนูครับ เสียดายที่มีอีกเมนูที่เป็นเมนูใหม่แต่ของหมดซะก่อนเลยไม่ได้ทาน ส่วนการบริการยังดีเหมือนเดิม แต่พนักงานดูน้อยลงไปมาก และตามพนักงานค่อนข้างยากเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • วันก่อนจะไปเดินสำเพ็งกับเพื่อน ก็เลยว่าจะไปหาไรกินก่อนสะหน่อย ดูรีวิวนู่นนี่ เลยมาจบที่ร้านนี้ "ห ล ง โ ถ ว" 💕 มีความแบบว่าขึ้นไปนั่งกินชั้นสอง เก๋มากกก ไม่ไกลจาก MRT วัดมังกร เดินมาเรื่อยจนมาถึงถนนเยาวราช ฝั่งเดียวกับ รร.ไชน่าทาวน์ หลังไฟแดงเลยจ้า ราคากลางๆ ไม่แพงนะ อาหารก็จะออกจีนๆหน่อย ความเกี๊ยว ความข้าวต้ม ความซาลาเปาต่างๆ ที่นำเสนอเลยคือ 🥢ซาลาเปาไข่เค็มลาวาจ่ะ🥢 ดูความเยิ้มสิแม่ ดีมากเว่อออ ~ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก 💸ทั้งหมดนั้นเสียหายไป300กว่าบาทเองงง ถ้าถามว่าอร่อยไหม ดูจ่ะ เกลี้ยงจ่ะ เกลี้ยงไปเลยแม่ ไปลองดิ จริงงงง อ่านเสร็จแล้วก็ไปเลยจ่ะ ร้านเปิดถึงดึกอยู่จ่ะ ไปลองให้รู้ จองคิวหน้าร้าน ถ้าอยากนั่งข้างบน ให้กดคิวเป็นตัว C นะ จะได้นั่งข้างบน เราไม่ได้นั่งเพราะกดผิด แง้ 💚 #happysea

  เพิ่มเติม
 • 🍲 มื้อเช้าสุดคิ้วท์ที่มีขายทั้งวันในคาเฟ่สไตล์จีนๆ ที่ไม่ธรรมดาทั้งเมนูอาหาร และบรรยากาศในร้าส✨ เมนูที่ต้องสั่ง แนะนำชุดข้าวต้ม มีกับข้าวหลายอย่างมาเป็นเซ็ต ✨ ของทานเล่นก็ดี ทั้งซาลาเปาทอด เค้ก น้ำบ๊วยเย็นๆ ชื่นใจจ😍 📍 ร้าน หลงโถว (อยู่ก่อนถึงสี่อยกเฉลิมบุรี) 🗓 เปิดบริการทุกวัน ⏰ เวลา จ. - อา. 08.00 - 22.00 น. 🚌 การเดินทาง : MRT วัดมังกร (เดินมาฝั่งเยาวราช) #หลงโถว #Lhongtoucafe #Happysea

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ติ่มซำย่านเยาวราช อร่อยเกือบทุกจาน ข้าวต้มกุ๊ย เสิร์ฟในแข่งพร้อมกับข้าว อร่อยดี แต่อยากให้ข้าวต้มร้อนกว่านี้ ซาลาเปามินิไส้หมูแดง อร่อยดี ไก่ทอดหมาล่า ก็โอเค กินได้ ซาลาเปาลาวา อร่อยมาก แนะนำ เกี๊ยวกุ้ง อร่อยมาก แนะนำ ขนมจีบกับซอสเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมาก แนะนำ ทาร์ตเกาลัด ยังไม่โดน ชาไทยเย็น ก็โอเค รสชาติมาตรฐาน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Lhong Tou (หลงโถว), ถนน เยาวราช Lhong Tou Cafe 龙头, Yaowarat Road
เบอร์โทรศัพท์ +66-858246934
ที่อยู่ 538 ถนน เยาวราช แขวง สัมพันธวงศ์ เขต สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
แผนที่
การเดินทาง 614 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ เยาวราช
ประเภท ติ่มซำ
เวลาทำการ
[Mon]
8:00~22:02
[Tue~Fri・Sat・Sun]
8:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง