search
มื้อเย็น

ร้าน หลงโถว มาเปิดบูธในห้าง เราและเพื่อนเดินผ่าน เห็นก็อยากทานขึ้นมาเลย แวะซื้อทานกัน 2 รสชาติ - ซาลาเปาทุเรียนลาวา มีรูปร่างหน้าตาเป็นทุเรียนเลย ไส้ลาวาด้านในได้รสทุเรียนเน้นเน้นเพื่อนทานบอกว่าโอเครพอทานได้ - ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ซาลาเปาลูกเล็กเนื้อซาล่ดปาอุ่นร้อนเนื้อนุ่มหอมไส้ไข่เค็มเข้มข้นมันๆ ไม่หวานอร่อยทานเพลินดีมากๆ #Friendlysep

 • 2
 • 0
20/09/26

Other Reviews

 • เมนูทานเล่นเพลินๆมีแบบเป็นเซ็ตหรือสั่งเป็นจานๆได้ มีมุมถ่ายรูปเกร๋ๆ

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ต์ยอดฮิตในเยาวราช ที่นั่งสวยอาหารอร่อย • ชาเย็นอัญชัน ก็คือชาเย็นปกติราดด้วยฟองนมอัญชัน สามารถสั่งหวานน้อยได้ เสิร์ฟคู่มากับแท่งบิสกิต • ชุดข้าวต้มกินได้ 2 คน ประกอบไปด้วยเป็ดรมควัน หมูแดง กุนเชียง ผักกาดดอง กานาฉ่าย หมูหยอง กับอีก 2-3 อย่างที่เรียกไม่เป็น • ขนมจีบหมูเสิร์ฟมากับซอสคล้ายๆซอสบาบีคิวอร่อยมากกกก • เกี๊ยวน้ำหอมน้ำมันงาดี น้ำซุปใส่เม็ดเก๋ากี้มาด้วย **พนักงานบริการดี ถามตอบได้ ไม่เหวี่ยง ***ร้านสวยเหมาะไปถ่ายรูป ****เมนูข้าวอบต่างๆ ของหวานก็มี *****เคยคุยกับเพื่อนที่อาศัยระแวกนี้ เพื่อนบอกว่าอาหารพวกนี้ซื้อจากในตลาดมาจัดรวมๆกัน ส่วนตัวถ้าเอาบรรยากาศ เอาสะดวก มานี่ที่เดียวก็ได้ครบดี #Happy88

  เพิ่มเติม
 • ซาลาเปาทอด ซาลาเปาลาวา อร่อย ไก่หม่าล่ารสออกเค็มไปนิด

  เพิ่มเติม
 • เมนูติ่มซำ อาหารทานเล่นและเครื่องดื่มรสชาดดี บรรยากาศในร้านตกแต่งได้แปลกตา มีบันไดให้ขึ้นไปนั่งเป็นเหมือนชั้นลอย อาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงวัย #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • มาต่อกันที่ร้านที่2 เป็นร้านที่อยากมานานแล้ว ร้านนี้เป็นคาเฟ่สไตล์จีนที่มีทั้งอาหารคาวหวาน จุดเด่นคือ บรรยากาศ เหมาะกับการมาถ่ายรูป และการจัดอาหารที่สวยของทางร้าน ได้ข่าวก่อนช่วงโควิด คนมาต่อคิวกันเยอะ หลังจากโควิดมีคนอยู่บ้าง ร้านไม่ถึงกับเงียบเหงา มาตรการหลังโควิด ทางร้านมีการลงชื่อและวัดอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน และภายในร้านมีการเว้นระยะห่างอีกด้วย มาดูที่อาหาร เราสั่งติ่มซำ เซทเล็กๆ มาทาน • มินิเปาหมูแดง BBQ (49 บาท) เป็นซาลาเปาทอดไซส์เล็กพอดีคำ มาแบบร้อนๆ รสชาติหอมไส้หมูแดง • ขนมจีบหลงโถว (69 บาท) ขนมจีบไส้หมูสับที่ให้มาชิ้นใหญ่ ทานแบบแบ่ง 2 คำ รสชาติไส้หมูสับหอมนุ่ม • ซาลาเปา egg lava (29 บาท) เป็นซาลาเปาทอดไส้ไข่เค็มลาวาเยิ้ม • ซาลาเปาเห็ด (59 บาท) เป็นซาลาไส้เห็ดหอม ที่ทำรูปแบบออกมาเป็นรูปเห็ดเลย น่ารักมาก สรุป รสชาติดี บรรยากาศเยี่ยม สมราคา 📍เริ่มต้นจากซอยแปลงนาม ข้ามถนนไปอีกฝั่ง เดินสวนทางรถวิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ข้ามแยกเล็กๆ อีกที แล้วจะเจอร้านอยู่ขวามือ 🚗ไม่มีที่จอดรถ #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านหลงโถว อีก 1 ร้านที่ไม่ควรพลาดในเยาวราช หลังจากที่ดำเนินการสั่งแบบ Take Home มาตลอด 1 เดือน ตอนนี้ถึงเวลาร้านเปิดใหม่อีกครั้ง ด้วยความที่ร้านจะเป็นที่นั่งแบบห่างกันพอสมควรอยู่แล้ว และมีความเป็นส่วนตัว จึงไม่ต้องมีการเว้นโต๊ะเหมือนร้านอื่นๆ นอกจากนี้แต่ละโต๊ะเองก็มีแผ่นอะคิลิกใสกั้นให้อีกครับ ถ้ามาคนเดียวอาจจะดี แต่ถ้ามากันหลายคน ตัวที่กั้นนี้จะกินพื้นที่ไปเยอะพอสมควรครับ สุดท้ายก็ต้องย้ายออกเพราะวางอาหารไม่ได้ สำหรับเมนูอาหารก็มีเพิ่มเติมมากขึ้นจากคราวที่แล้วที่เคยมาทาน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. เซ็ทข้าวต้มจักรพรรดิ ราคา 259 บาท: เซ็ทนี้จะเหมือนกับเซ็ทข้าวต้มของที่ร้านที่ราคา 129 บาทเพียงแต่เพิ่มเติมด้วยหมูสามชั้นอบชานอ้อย และเป็ดอบชานอ้อย ซึ่งทั้ง 2 เมนูนี้อร่อยเลยครับ ตัวหมูจะออกหอมๆ เสิร์ฟมาตอนร้อน กลิ่นชานอ้อยออกเต็มที่อร่อยมาก ส่วนเป็ดเนื้อจะออกเหนียวหน่อยแต่รสชาติดีเช่นกัน ชุดนี้สามารถทานได้ 2 ท่านเพราะมีข้าวต้มให้ 2 ชามเลยครับ ส่วนเครื่องเคียงอื่นๆ อร่อยเหมือนเดิมครับ 2. เซ็ทติ่มซำมงคล ราคา 299 บาท: ถ้าไม่รู้จะทานติ่มซำตัวไหน ก็สั่งชุดนี้มาทานได้เลยครับ จะเป็นเมนูที่รวมติ่มซำของที่ร้านมากที่สุด จะเน้นไปทางของทอดมากกว่า โดย Signature หลักๆ ก็จะมีซาลาเปาทอดลาวาและซาลาเปาไส้หมูแดงทอด ส่วนที่ได้ทานครั้งนี้เป็นครั้งแรกก็จะมีตัวกุ้งพันบะหมี่ทอดกรอบ อันนี้อร่อยมากครับ และตรงกลางมีเค้กส้ม รสชาติออกส้มกลางๆ ไม่เปรี้ยวโดด เหมาะกับปิดท้ายเมนูมาก ชุดนี้มีจุดที่อยากติคือ ถ้วยน้ำจิ้มเล็กมากครับ จิ้มค่อนข้างยากพอสมควร 3. ขลุ่ยกุ้ง ราคา 59 บาท: เป็นของทานเล่นที่ส่วนตัวชอบมาก ใช้มือหยิบมาทานได้เลยครับ ด้านนอกกรอบ ด้านในจะใส่กุ้งสอดไส้บางๆครับ จิ้มกับน้ำจิ้มหวานอร่อยดีครับ 4. ชาดอกไม้หลงโถว ราคา 180 บาท: ชาดอกไม้ 8 อย่างที่เป็น Signature ของที่ร้าน รสชาติดีเหมือนเดิม มีเสิร์ฟขนมตุบตั๊บให้ทานด้วยกันครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอลังของเมนูครับ เสียดายที่มีอีกเมนูที่เป็นเมนูใหม่แต่ของหมดซะก่อนเลยไม่ได้ทาน ส่วนการบริการยังดีเหมือนเดิม แต่พนักงานดูน้อยลงไปมาก และตามพนักงานค่อนข้างยากเลยครับ

  เพิ่มเติม
 • วันก่อนจะไปเดินสำเพ็งกับเพื่อน ก็เลยว่าจะไปหาไรกินก่อนสะหน่อย ดูรีวิวนู่นนี่ เลยมาจบที่ร้านนี้ "ห ล ง โ ถ ว" 💕 มีความแบบว่าขึ้นไปนั่งกินชั้นสอง เก๋มากกก ไม่ไกลจาก MRT วัดมังกร เดินมาเรื่อยจนมาถึงถนนเยาวราช ฝั่งเดียวกับ รร.ไชน่าทาวน์ หลังไฟแดงเลยจ้า ราคากลางๆ ไม่แพงนะ อาหารก็จะออกจีนๆหน่อย ความเกี๊ยว ความข้าวต้ม ความซาลาเปาต่างๆ ที่นำเสนอเลยคือ 🥢ซาลาเปาไข่เค็มลาวาจ่ะ🥢 ดูความเยิ้มสิแม่ ดีมากเว่อออ ~ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก 💸ทั้งหมดนั้นเสียหายไป300กว่าบาทเองงง ถ้าถามว่าอร่อยไหม ดูจ่ะ เกลี้ยงจ่ะ เกลี้ยงไปเลยแม่ ไปลองดิ จริงงงง อ่านเสร็จแล้วก็ไปเลยจ่ะ ร้านเปิดถึงดึกอยู่จ่ะ ไปลองให้รู้ จองคิวหน้าร้าน ถ้าอยากนั่งข้างบน ให้กดคิวเป็นตัว C นะ จะได้นั่งข้างบน เราไม่ได้นั่งเพราะกดผิด แง้ 💚 #happysea

  เพิ่มเติม
 • 🍲 มื้อเช้าสุดคิ้วท์ที่มีขายทั้งวันในคาเฟ่สไตล์จีนๆ ที่ไม่ธรรมดาทั้งเมนูอาหาร และบรรยากาศในร้าส✨ เมนูที่ต้องสั่ง แนะนำชุดข้าวต้ม มีกับข้าวหลายอย่างมาเป็นเซ็ต ✨ ของทานเล่นก็ดี ทั้งซาลาเปาทอด เค้ก น้ำบ๊วยเย็นๆ ชื่นใจจ😍 📍 ร้าน หลงโถว (อยู่ก่อนถึงสี่อยกเฉลิมบุรี) 🗓 เปิดบริการทุกวัน ⏰ เวลา จ. - อา. 08.00 - 22.00 น. 🚌 การเดินทาง : MRT วัดมังกร (เดินมาฝั่งเยาวราช) #หลงโถว #Lhongtoucafe #Happysea

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ติ่มซำย่านเยาวราช อร่อยเกือบทุกจาน ข้าวต้มกุ๊ย เสิร์ฟในแข่งพร้อมกับข้าว อร่อยดี แต่อยากให้ข้าวต้มร้อนกว่านี้ ซาลาเปามินิไส้หมูแดง อร่อยดี ไก่ทอดหมาล่า ก็โอเค กินได้ ซาลาเปาลาวา อร่อยมาก แนะนำ เกี๊ยวกุ้ง อร่อยมาก แนะนำ ขนมจีบกับซอสเปรี้ยวนิดๆ อร่อยมาก แนะนำ ทาร์ตเกาลัด ยังไม่โดน ชาไทยเย็น ก็โอเค รสชาติมาตรฐาน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • จัดไปอีก 1 ผลงานวันนี้ครับ กับชุดติ่มซำมงคล ตามกระแสตรุษจีนสะหน่อย ชาไทยอร่อยครับ หอมหวานมัน โรยหน้าด้วยขนมตุ๊บตั๊บ พอกินพร้อมกันเข้ากันสะเหลือเกิน ซาลาเปาทอดไส้ลาวาไข่เค็มก็เด็ด ไส้นี่เยิ้มมม เชียวครับ ไม่หวานหรือมันเกินไป กำลังพอดี ส่วนอื่นๆก็อร่อยครับ ลงตัวทั้งชุด ร้านสวย อาหารดีจอ บอ....

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่จีน ชิคๆถ่ายรูปได้ ใครเดินเยาวราชเหงื่อซ่กก็มาพักตากแอร์เย็นๆที่ร้านนี้ได้เลย แนะนำ ชาเย็น อร่อยมาก ชาหอม เข้มข้น เกี๊ยวกุ้งกรอบ เนื้อแน่น ซาลาเปาหมูแดงทอดก็อร่อย กินมันกินเพลินทุกเมนู แต่ร้านเล็ก มีไม่ถึง10โต๊ะ แนะนำให้ไปเช้าๆ หรือเย็นวันธรรมดาไม่ต้องแย่งกัน

  เพิ่มเติม
 • หลงโถว (เยาวราช) คาเฟ่ยอดนิยมร้านหนึ่งในย่านเยาวราช ที่ต้องต่อแถวกันรอคิว เคยมาจะทานหลายครั้งแล้วแต่พลาดไปเพราะตรงเบื่อรอคิวเนี่ยล่ะ วันนี้มาเยาวราชกับคุณแม่ตอนเช้า เดินผ่านร้านแบบไม่ได้ตั้งใจมาทาน เห็นมีโต๊ะว่างไม่มีคนรอคิว ได้โอกาสต้องลองซักหน่อยสั่งเป็น 〰️เซตอาหารเช้าราคา 129+ คือข้าวต้มกับอาหารถ้วยเล็กๆอีกหลายอย่าง กาน่าฉ่าย, ผักกาดดอง, หมูหยอง, กุนเชียง พวกเครื่องข้าวต้มรวม 8 อย่าง จัดเป็นชุดมาสวยงาม รสชาติดีนะทั้งข้าวต้มและกับข้าว 〰️ลาเต้ร้อน 79+ เข้มข้นดีกลิ่นหอมใช้ได้มีแถมถั่วบดมาทานแกล้มกาแฟหนึ่งชิ้น 〰️ซาลาเปาลาวา 29+ ซาลาเปาไข่เค็มลาวาทอดหอมอร่อยดี โดยรวมๆแล้วอาหารอร่อยดีนะ เป็นอาหารที่หาทานไม่ยาก แต่ว่าร้านได้คัดสรรวัตถุดิบดีๆมาขาย การนำเสนอจัดจานสวยงามและบรรยากาศร้านที่จัดแต่งได้เก๋ หลายๆคนมาเพื่อที่จะถ่ายรูปกันเลย ด้านราคาก็จะสูงนิดหน่อยตามร้านในย่านที่ท่องเที่ยว 😃😃 #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่สไตล์จีน ที่นั่งวางโซนแบบเก๋ๆ อาหารมาแบบที่เล็กๆเหมือนอาหารว่าง สั่งชาร้อนมาทานคู่กัน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในโรงเตี๊ยม 😂😂 เมื่อก่อนต้องรอคิวนาน เดี๋ยวนี้ไม่มีคิวแล้วค่า #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านบรรยากาศเหมือนโรงน้ำชา แต่ดูน่ารักขึ้นมาหน่อย เมนูก็ครีเอท แต่รอคิวนาน เพราะโต๊ะก็มีค่อนข้างน้อย เมนูที่ชอบที่สุด คือ ซาลาเปาลาวาทอด แป้งกับครีมมีความพอดี กรอบนอก นุ่มใน ถ้าไปครั้งหน้า อยากลองกินเซทข้าวต้มบ้าง

  เพิ่มเติม
 • ซาลาเปาไข่เค็มลาวา ละมุนมากกก พอกัดลาวาไหลเยิ้มม รสกำลังดีไม่เค็มไม่หวานมาก ความกรอบเบาๆของซาลาเปา เพิ่มความอร่อย.. ชานมบัตเตอร์ฟาย หอมชารสหวานน้อย เพิ่มสีสันฟองนมสีอัญชัน 🦋🥤💮😋☺️ #Rettyhny2020

  เพิ่มเติม
 • at หลงโถว คาเฟ่ย่านเยาวราช ที่เน้นอาหารทานเล่นเป็นอาหารจีน เช่น ขนมจีบ ซาลาเปาหมูแดงทอดอันจิ๋ว เกี๊ยวทอด และพิเศษด้วยชุดข้าวต้มที่ถือเป็น Signature ที่นี่

  เพิ่มเติม
 • Cafe เก๋ๆย่านเยาวราช ไว้นั่งพักให้พอหายเหนื่อย อาหารก็ดี ถ่ายรูปสวยทุกมุม ไปถึงกดคิวรอเลย นั่งบนก็สนุกดี แต่นั่งข้างล่างถ่ายรูปสวยกว่า 😆 เกี๊ยวกุ้งอร่อย กุ้งมาแบบเต็มคำ ซาลาเปาทอดลาวา อร่อยแต่อมน้ำมันไปนิดนึง เปาหมูแดงทอดก็โอเค ส่วนน้ำชาไทยก็หอม หวานมันดีนะ รวมๆไปนั่งกินถ่ายรูปเล่นก็ได้อยู่ล่ะ

  เพิ่มเติม
 • ยังคงฮิตและคนเยอะอย่างต่อเนื่อง กับร้านคาเฟ่น่ามาถ่ายรูปในเยาวราช 'หลงโถว คาเฟ่' :) - ซาลาเปาไข่เค็มลาวา (29baht) ดีงามที่สุดของร้านนี้ กินกี่ทีก็อร่อย ไส้ดีมากก แต่ลูกเล็กนิดเดียว 😂😂 สั่งอย่างอื่นมาลอง เป็น มินิเปาหมูแดง (49baht), เกี๊ยวกุ้งน้ำ (59baht) รสชาติก็โอเคค่า แต่ชอบซาลาเปาไข่เค็มสุดดด

  เพิ่มเติม
 • มาเดินที่​ CTW เจอบู๊ธขายสินค้าของร้านนี้มาเปิด​ ไม่ได้ไปทานที่ร้านจริงๆค่ะ​ เลยลองซื้อซาลาเปาทอด​ ไส้ไข่เค็มลาวา​ มาลองชิม​ ขาย​ 3 ลูก​ ฿100 ค่ะ ซาลาเปาทอด​ ผิวนอกจะมีความกรอบเล็กน้อย​ เนื้อแป้งซาลาเปาเหนียวนุ่ม ไส้ลาวาข้างใน​ เยิ้มไหล​ รสชาติเค็มหวานมัน​ อร่อยมาก​ค่ะ

  เพิ่มเติม