search
มื้อกลางวัน

เป็น cafe ที่ให้บรรยากาศธรรมชาติ และความเป็นส่วนตัว วิวภูเขา เหมาะกับนั่งจิบกาแฟ ที่ร้านมีอาหาร กาแฟ และเครื่องดื่ม สูตรเฉพาะของที่ร้าน ใช้วัตถุดิบที่ดี และมีคุณภาพ พิกัด : อยู่หน้าโครงการหมู่บ้านนนนิภา เชียงใหม่ มาง่าย ใกล้กับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีที่จอดรถ. Free wifi

 • 5
 • 2
18/08/30

Other Reviews

 • Time after Time ซอยตรงข้ามม.แม่โจ้ เชียงใหม่ อยู้หน้าหมู่บ้านนนนิภา เห็นป้ายเขียนว่าวิวดอยสุเทพ บรรยากาศดีมากกกกกก เงียบสงบดี หลังฝนตกคือฟินมากก ใครทานไม่หวานมาก แนะนำเค้กร้านนี้เลย เค้าบอกเป็นแบบโฮมเมดด้วย ชอบบราวนี่สุดๆ หนึบหนับ อร่อยเข้มข้น เจ้าของร้านแนะนำว่ามีอาหารที่เป็นกับข้าวด้วย เลยลองสั่งมาทาน อร่อยมาก รสชาติไม่ติดหวานเหมือนร้านทั่วไป เข้าของเฟรนลี่มากกกกก แนะนำเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศธรมชาติ แนวสวน อากาศดีมากๆ วิวภูเขา จิบกาแฟ ทานอาหาร และเบเกอรี่ สูตรเฉพาะของร้าน ที่นี้ใช้วัตถุดิบ ที่ดีและมีคุณภาพนะครับ ไร้ไขมันทราน เพราะเจ้าของเขาทำเอง ครับ @ TimeAfterTimeCafe Chiang Mai มีที่จอดรถ parking car : avilable Tel . 087-173-9147 Facebook : timasftertimecafe หาง่ายๆ เจอแน่นอน ครับ

  เพิ่มเติม
 • Have a nice day......มาเติมความสดใส และสดชื่น ด้วย Coffee Latte กันได้นะครับ ^^ Time After Time Cafe ปล. #ร้านเรามีอาหารเช้าแล้วนะครับ และยัง มี.....( เบเกอรี่ ) #สูตรเฉพาะของร้าน อีกด้วยนะครับ . #Bakeryของเรา แบบ 🍰 Homemade Style ใส่ใจในวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ คือ ....................................................... Pure Butter 100% ( เนยสด 100%) No Preservatives ( ไม่ใส่สารกันบูด) No Magarine ( ไม่ใช้มาการีน ) No Shortening (ไม่ใช้เนยขาว) ........................................................ Parking Car : Available ( ที่จอดรถ ) . Free WIFI

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้ สายสุขภาพ กำลังมาแรงงง....... #เราชัดเจนการทำ Bakery ตั้งแต่เปิดร้าน แล้วว่า .............. . #Bakeryของเรา แบบ 🍰 Homemade Style ใส่ใจในวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ คือ ....................................................... Pure Butter 100% ( เนยสด 100%) No Preservatives ( ไม่ใส่สารกันบูด) No Magarine ( ไม่ใช้มาการีน ) No Shortening (ไม่ใช้เนยขาว) ...................................................... #เรามีอาหารและเครื่องดื่มแบบสูตรเฉพาะของร้าน TimeAfterTime ด้วยนะครับ Parking Car : Available ( ที่จอดรถ ) . Free WIFI

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศดี มาวิวภูเขา กาแฟ เบเกอรรี่แบบ homemade ทำใหม่ทุกวัน เค้กที่นี้ ไม่ค่อยซ้ำกัน เพราะ เจ้าของทำเอง และเปลี่ยนเมนูใหม่เรื่อยๆ มาอีกครั้งอาจไม่มีเค้กตัวเดิม จนกว่ามีคนมาถามเยอะๆ ทำอีกครั้ง หรือต้องตาม page ดีๆ ปล. มีอาหารและเครื่องดื่มสูตรของร้านเฉพาะอีกนะครับ ร้านอยู่แถวมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ อยู่หน้าโครงการหมู่บ้านนนนิภา เชียงใหม่ มีที่จอดรถ และฟรีwifi ครับ

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศธรรมชาติ อาหารอร่อย bakery แบบ homemade ที่เปลี่ยนเมนูใหม่ๆ ตลอด ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ มีโอกาสแวะมาเที่ยวเชียงใหม่ แวะมาได้นะครับ ^^

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศดีมาก แนวสวนข้างร้านมีวิว ภูเขา อาหารราคาไม่แพง เบเกอรี่แบบ homemade มีเปลี่ยน เมนูไปเรื่อยๆ แวะมาได้คร้าบ ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้

  เพิ่มเติม
 • ได้บรรยากาศธรรมชาติมากๆ ครับ กาแฟอร่อย และ bakery แบบ homemade ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใช้มาการัน ไม่ใช้เนยขาว เนยแท้ 100% ช่วงนี้ฝนตกบ่อยหน่อย แต่ข้างร้าน วิวเขา เห็นหมอกครับ บรรยากาศดีมาก Free wifi Parking car : Available (มีที่จอดรถ) Tel. 087-173-9147

  เพิ่มเติม
 • #TimeAfterTimeCafe เปิดใหม่ @ Maejo Sansai Chiang Mai ใกล้มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ #แตกต่าง ในบรรยากาศ และ 🍰 Bakery ที่ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติ ที่ตกแต่งทั้งหมู่บ้าน แบบ English Country Style นนนิภา แม่โจ้ เชียงใหม่ ให้คุณได้ถ่ายรูปมุม สวยๆ ในบรรยากาศธรรมชาติ ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ --------------------------- #Bakeryของเรา แบบ 🍰 Homemade Style ใส่ใจในวัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพ คือ Pure Butter 100% ( เนยสด 100%) No Preservatives ( ไม่ใส่สารกันบูด) No Magarine ( ไม่ใช้มาการีน ) No Shortening (ไม่ใช้เนยขาว ) ---------------------------- เหมาะกับทุกวัย สามารถทานได้ เพราะเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่เราคิดค้นและใส่ใจวัตถุดิบทุกเมนูของ #TimeAfterTime ---------------------------- ปล. มาพบกันได้ในวันเปิดร้าน Soft Opening 17 มิถุนายน 2561 นี้นะครับ ฝากกดติดตาม ไว้สำหรับ Promotion ดีๆ ไม่พลาด นะครับ ---------------------------- Free WiFi ⏰ Open (เปิด) : THU - TUE (พฤหัสบดี - อังคาร) Time (เวลาเปิด) : 7.30 AM -19.00 PM Tel. 087-173-9147 🚗 Parking Car : Available ( ที่จอดรถ )

  เพิ่มเติม