search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

#QQ วันนี้ขอเป็นวัยรุ่นซักวัน มาชิมขนมหวานไต้หวันดูซักหน่อย อร่อยดีนะ 🥣ซุปถั่วแดงข้าวเหนียวดำ อร่อย หอม ไม่หวานมาก ตัวแป้งเหนียวหนึบหนับอร่อย 🌏พิกัด QQ Dessert Central World Sizzler ชั้น 6 Central world near, 4 ถนน ราชประสงค์ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 064 123 4599 https://maps.app.goo.gl/E6uhugTGNTd91mTN8

 • 3
 • 0
20/11/20

Other Reviews

 • อร่อยมากก ไม่รู้เฮลตี้มั้ย แต่มันไม่หวานมาก กินคนเดียวหมด 555555 ราคาประมาณ 150 บาท ถ้าจำไม่ผิด ชอบตัวมินิทาโร่ เป็นบัวลอย หนึบๆดี ตัวเยลลี่ก็ดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมหวานไต้หวัน ร้านโปรดของที่บ้าน ปกติจะทานเฉาก้วยแต่วันนี้เปลี่ยนมาลองทาน tofu pudding-taiwanese milk tea ดูบ้างเป็นพุดดิ้งเต้าหู้ ไข่มุก ครัมเบิล วิปชีสชานม ทาโร่บอลมินิ ท็อปบน milk snow ice มากับซอสชานม และเพิ่มคาราเมลอัลมอนด์ รสชาติดี อร่อย ชอบ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ขนมหวาน(เกือบจะเฮลตี้) รสชาติดี หวานนิดๆ และธัญพืชเยอะมากๆ ไอติมก็รสชาติเฮลตี้ นี่สั่งรสงาดำ กะ เผือกมา อร่อยมากๆๆๆๆ ชอบมากๆๆๆๆ ราคาก็สมน้ำสมเนื้อ ถ้วยนี้ร้อยปลายๆ อร่อยๆ แนะนำให้ลองกินกัน #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • taro ball เผือกกวน อร่อยมากค่ะ จะแอบบอกว่า ขอน้ำแข็งไส เพิ่มได้ ฟรีด้วยนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านQQ Dessert เป็นร้านของหวานสไตล์ไต้หวัน ส่วนประกอบของแต่ละเทนูร้านนี้ก็จะเป็นพวกทาโร่บอล เฉาก๊วย เต้าฮวย และเครื่องธัญพืชต่างๆ ครั้งนี้ได้สั่งเมนูเต้าฮวยใส่ทาโร่บอลและน้ำHerb Syrup (หรือเลือกเป็นน้ำเต้าหู้ก็ได้ คิดเงินเพิ่มอีก15บาท) เนื้อเต้ฮวยนุ่มละเอียดหอมมากๆ ทาโร่บอลรสชาติสัมผัสถึงเครื่องดี น้ำเชื่อมไม่ได้หวานมากจนเกินไป

  เพิ่มเติม
 • เห็นโปรโมชั่นเครื่องดื่มชานม เราจึงต้องลองค่ะ อิอิ - ชานมไข่มุกมินิ ราคาปกติ 70 บาท โปรโมชั่นเหลือ 45 บาท รสชาติชาหวานโอเคค่ะ ไม่หวานแสบคอมากไป กลิ่นชาพอได้ ไข่มุกมีความหนุบนิดๆ แต่ว่าเม็ดเล็กเคี้ยวไม่สะใจเท่าไหร่ แบบว่าแอบลงคอเร็วไปหน่อย ส่วนตัวชอบไข่มุกเม็ดใหญ่มากกว่าค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 QQ Dessert - เดินเล่น CTW มาแล้วเดินผ่านร้าน เห็นมีลูกค้าต่อคิวยาวมากหยั่งกะแจกฟรี เลยขอมุงดูซะหน่อยว่ามีโปรอะไรรึป่าว ตอนนี้มีโปร ชานมไข่มุกมินิ และ ชานมเฉาก๊วย ลดราคาเหลือ 45฿ (จากราคา70฿) ตอนแรกเกือบจะไม่ได้ลองแล้วเพราะคิวยาว แต่ไปเดิน shopping นานจัดจนเกือบห้างปิด เดินผ่านร้านอีกทีเห็นยังเปิดอยู่ เกือบจะสี่ทุ่มและ เลยได้ลอง 🥤 ชานมไข่มุกมินิ - ส่วนตัวก็ไม่ได้เป็นคนชอบทานไข่มุกเท่าไหร่ ทานได้แต่ไม่เยอะ หลายร้านชอบใส่ไข่มุกมาแบบจัดเต็ม ร้านนี้ก็เช่นกันไข่มุกไซส์เล็กเยอะมาก ตัวไข่มุกหนึบใช้ได้มีรสหวานหน่อยๆ ส่วนตัวชานมรสหวานกำลังโอเค ราคาโปรโมชั่นก็คุ้มอยู่นะ ⏱ Open 10:30-22:00 📞 Tel. 02524833 🔎 FB https://www.facebook.com/QQdessert.th/ 🔎 IG https://instagram.com/qqdessert?igshid=1wtnfmtpnmwhd 📍 พิกัด CTW ชั้น 6 ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand 📍QQ Dessert, Central world, Bangkok . 🚆BTS Siam or Chitlom Station . ร้านอยู่ชั้น 6 ของห้าง Central World เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทำเมนูของหวานแนวนี้ออกมาได้ดีมาก “บิงซูงาดำ” ตอนเสิร์ฟมาแอบตกใจมาก ใหญ่โตสุด น่ำแข็งใสเนื้อละเอียดรสงาดำ ข้างบนมีไข่มุกและข้าวพอง และมีน่ำราดงาดำเข้มข้นไว้เพิ่มรสชาติอีกด้วย เมนูนี้หวานน้อย ทุกอย่างกำลังดีไปหมด กินกันจนเย็นขึ้นสมอง เลิฟ . #retrest

  เพิ่มเติม
 • ทาโร่บอล ของโปรด . บอกเลยว่าสายคาร์บ สายเฮลตี้ พลาดไม่ได้ เพราะร้านนี้เค้าเอาน้ำแข็งใสสไตล์ไต้หวันมาให้อร่อยแบบไม่ต้องบินไปที่นู้นแล้ว เมนูมีหลายหลายดี แต่ก็จะวนๆ อยู่ที่ บัวลอยเผือก มัน ถั่วแดง ลูกเดือย ถั่วดำ โมจิ ประมาณนี้ และที่สำคัญส่วนผสมส่วนใหญ่ไม่หวานเลย อันนี้น่าจะถูกใจสายเฮลตี้ ชอบเฉาก๋วย ทาโร่บอล เผือก และถั่วแดงกวนมาก สายเผือก สายมัน ต้องลอง สรุปคืออร่อยทุกอย่าง😆 . #feb2019

  เพิ่มเติม
 • ชานมไข่มุก 39 บาท พอใช้ได้แบบพอกินผ่านๆไป นมไม่แน่น ชาไม่หอม อาจจะเป็นเพราะคุณภาพตาราคา 😅 แต่ที่นั่งดีเรียบง่ายพนักงานดี ซิคเนเจอร์น่าจะเป็นขนมคล้ายๆบิงซู เพราะดูคนมากินขนมเยอะ

  เพิ่มเติม
 • QQ Dessert ร้านขนมหวานสัญชาติไต้หวัน เป็นร้านที่มากินแล้วรู้สึกHealthy โดยเมนูที่เราทานในวันนี้ก็อยู่ในหมวดของ Grass jelly series ค่ะ ก็จะประกอบไปด้วยทาโร่บอล ถัวแดง เผือก เฉาก๋วย ราดด้วยนม อร่อยดีค่ะ รสชาติดี ตัวไฮไลท์ก็คือ ทาโร่บอลก็ทำออกมาได้เหนียวนุ่มดีค่ะ รู้สึกทานแล้วสดชื่นน #TGIF2019

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมหวานไต้หวันสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพิ่ง renovate ร้านใหม่ได้ไม่นาน ช่วงนี้คนเยอะ บรรยากาศคึกคักเลยค่ะ :) - ชานมไข่มุกเฉาก๊วย (promotion 75 > 39 baht) ชานมรสชาติเข้มข้น ไม่หวานมาก หอมกำลังดี เฉาก๊วยก็นุ่มหนึบ ราคานี้คือคุ้มมากกก แก้วใหญ่ด้วย ไม่แน่ใจว่าpromotionถึงเมื่อไหร่ รีบมาลองกันนะคะ > < - No.1 grass jelly series (149baht) น้ำแข็งไส topping ด้วยเผือกกวน ถั่วแดง ทาโร่บอลและเฉาก๊วย ไม่หวาน เข้ากับ topping ได้ดี - 3 treasure tangyuan (139baht) เป็นบัวลอยงาดำ พีนัทและคัสตาร์ดไข่เค็ม กินกับน้ำขิงหรือนมสดค่ะ เราเลือกเป็นน้ำขิงมา บัวลอยไส้แน่นและอร่อยดีค่ะ ตัวน้ำขิงก็เข้มข้นใช้ได้😊😊

  เพิ่มเติม
 • “เยลลี่เก๊กฮวย+ทาโร่บอล+ลำไย” นางมาจากไต้หวันเลยนะ รสชาตินึกง่ายๆเลย เหมือนเต้าทึง 55555

  เพิ่มเติม
 • ใครอยากกินขนมหวาน แต่กลัวน้ำตาลกลัวอ้วน รู้สึกผิด แนนแนนขอแนะนำ guilty free ถ้วยนี้ค่ะ มันหวานน้อยยยยมากกก ice mountain รสน้ำเต้าหู้งาดำ เริ่มจาก เดินเข้าร้าน เข้าแถว สั่งขนม จ่ายตัง รับป้ายไม้ นั่งรอ ใช้เวลาลูกค้า 90% ในร้าน รอไปราว 10 กว่านาที น้ำแข็งใสถ้วยยักษ์ใหญ่ก็มาถึงค่ะ มันสูงใหญ่มากๆ เป็นเกร็ดน้ำแข็งใสนะ จืดเลยก็ว่าได้ มีรสหวานจากน้ำราดนมหวานๆรสงา ที่ราดมาหน่อย แล้วมีอีกเหยือกเล็กๆให้ราดเพิ่มได้ รับรอง อ้วนไม่อ้วนอยู่ที่มือคุณ เครื่องที่จัดมาให้มี โมจิสีขาว ไข่มุกสีน้ำตาล ลูกเล็ก เหนียวหนุบกำลังงาม ให้เยอะมาก โรยลูกเดือย และข้าวพอง ด้านใน มีไส้ลูกเดือย ไข่มุก สอดไส้มาให้อีก ทาน 2 คน มีจุกค่ะ เยอะมาก ราคาก็แรงค่ะ 249 บาท มื้อนี้ อิ่มน้ำแข็ง กับแป้งข้าวเหนียวโมจิแป้งมันสัมปะหลัง ไข่มุก ค่ะ 😀😀😀

  เพิ่มเติม
 • ขนมหวานสัญชาติไต้หวัน ตอนนี้มาถึงไทยแลนด์แล้วค่า ร้านอยุ่ที่ centralworld ชั้น 6 หน้า isetan นี่เองงงง ที่ร้านจะเน้นขนมหวานแบบน้ำเชื่อมๆนะ ไม่ใช่แบบครีม นม กะทิเข้มข้นอะไร เป็นแบบ lightๆ หน่อย กินกับของเพื่อสุขภาพอื่นๆ เช่น มัน ลำไย ลูกเดือย เผือก ไอติมงาดำ เฉาก๊วย...มันดูเพื่อสุขภาพมากใช่มั้ยคะ 5555 อย่าไปพูดอะไรแบบนี้กับคนรักสุขภาพนะคะ เดี๋ยวโดนนางสวดกลับยาวๆ เพราะจริงๆคือมีแต่น้ำตาลกับแป้งค่ะ...แต่!! เราไม่ค่อยแคร์ เราเน้นอร่อยเนอะ 5555 รสชาติดีค่ะ ไม่หวานเกินไป แล้วก้เครื่องให้เยอะมาก ถ้ากินข้าวมาแล้ว สั่งถ้วยเล็กสุดๆไปเลยนะคะ แต่ถ้าคนไม่ชอบทานพวกธัญพืชไรนี่ไม่ค่อยแนะนำนะคะ ไม่งั้นจะเหลือกินได้แค่เฉาก๊วยกะน้ำเชื่อม #Aug2018 #R30

  เพิ่มเติม
 • QQ dessert – Central world เป็นร้านน้ำแข็งใสจากประเทศไตหวัน ข้างล้านน้ำแข็งหวานสีน้ำตาลปั่นละเอียด ท็อปด้วยเครื่องต่างๆตามใจเราเลือกและเฉาก๊วน อร่อยดีค่ะ #July2018

  เพิ่มเติม
 • กลายเป็นร้านขนมหวานร้านโปรดของเราไปแล้ว รสชาติไม่หวานเกินไป อร่อยทุกส่วนประกอบ ทั้งเผือก เฉาก๊วย แป้ง ตัวน้ำ อร่อยมาก มันหนึบพอดี รสชาติดี ส่วนชานมไข่มุกก็อร่อย ไข่มุกไม่แข็ง ชานมไม่หวานไป ราคาไม่แพงเกินไป รับได้ #july2018

  เพิ่มเติม
 • ฮาโหลล สวัสดีค่าา ในที่สุดก็ได้กินสมใจจ กับของหวานจากประเทศไต้หวัน QQ dessert วันนี้เราสั่งแบบ Basic ราคาเบาๆ ฿90 แต่เราเพิ่มบาร์เล่ย์ เข้าไปด้วย รวมทั้งหมด ฿120 ข้างล่างสุดจะเป็นเกล็ดน้ำแข็งน้ำตาลแดง หวานกำลังดี ต่อมาด้วยเฉาก๊วยแบบเด้งดึ๋ง กินแล้วแบบ อื้มมมม ละลายอร่อยมากกก ด้านบนก็จะเป็นแป้งเผือกและมันหวาน เหนียวหนึบ เคี้ยวแล้วฟินมากมากก แล้วก็มีบาร์เล่ย์ ราดด้วยซอสนม อร่อยฟินเลยทีเดียว 1 ถ้วย แนะนำแบ่งกัน 2-3 คนกำลังดี กินคนเดียวคงไม่ไหว เพราะถ้วยใหญ่อยู่จ้าาา #July2018

  เพิ่มเติม
 • ขนมหวาน(น้อย) สไตล์ไต้หวันที่ชอบไปทานบ่อยๆค่ะ ข้อดีคือเราเลือกทอปปิ้งเอง โดยรวมแล้วหวานน้อย ทำให้ทานได้เรื่อยๆ แนะนำทอปปิ้ง Taroball, sweet potato, tofu pudding, jelly ค่ะ #GoPro

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง