search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

#Nov2020 หยูง้วนเซนหลุย มาช่วงเที่ยง คนแน่นร้านตลอด มีที่นั่งสะดวกสบาย บริการดี 🐟ลูกชิ้นปลา ดี นุ่ม อร่อย 🐟ฮื่อก้วย ดี 🦐ลูกชิ้นกุ้ง เป็นSignatureของร้านนี้ รสชาติใช้ได้ 🍵ซุป หอมกลมกล่อม 🍵ซอสเย็นตาโฟ เป็นเอกลักษณ์ รสชาติอร่อย 🌏พิกัด ซอยเซนหลุย จอดรถได้ที่ ร้านสนุกเกอร์

 • 4
 • 0
20/11/12

Other Reviews

 • หนึ่งในลูกชิ้นปลาเก่าแก่ประจำเซนส์หลุยส์ซอย 3 สูตรที่นี่จะใส่หมูต้มมาด้วย รวมถึงลูกชิ้นปลาทำเอง ทั้งฮื่อก้วย ลูกชิ้นรักบี้ ลูกชิ้นกุ้ง รสชาติปรุงมาแบบอ่อนๆ สไตล์โบราณ ให้สาทมารถปรุงเพิ่มเองได้ครับ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettyfamily

  เพิ่มเติม
 • บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง 40 บาท ไม่มีเลือดใส่มาด้วยดีจัง ใส่แค่พริกป่นเพิ่มอย่างเดียวเอง ลูกชิ้นไม่มีกลิ่นคาว กรุบๆ อร่อยใช้ได้ ปลาหมึกไม่เหนียว ผักบุ้งไม่เหี่ยวๆ เหลืองๆ เหมือนที่เคยเจอบางร้าน กรอบๆดี #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ใหญ่โฟแห้งยำ มันต้องแบบนี้ อร่อย เข้มข้น เครื่องเยอะ ราคาเหมาะสม ร้านสะอาด บริการดี เปิดทุกวัน 09:00-21:00 ที่ตั้งปากซอยจันทน์18/7 แยก 24 จอดรถตรงไหนไม่รู้ นั่ง BTS จากบ้าน ต่อสองแถวสาทร 11 เข้าไป กินเสร็จถ้าไม่อิ่ม แถวนั้นดูแล้วมีอีกหลายร้านน่าสนใจ ขากลับแวะโรงงานบีลัคกี้ ข้างสมาคมแต้จิ๋ว ซื้อไส้กรอกกลับบ้านได้อีกด้วย

  เพิ่มเติม
 • ตระเวนกินเซนหลุยส์ซอย 3 🍜ร้านหยูง้วน ก๊วยเตี๋ยวเจ้าดังอีกร้านของซอย สั่งเส้นเล็กแห้ง พิเศษลูกชิ้นกุ้ง / เส้นใหญ่น้ำ 🍤ลูกชิ้นกุ้งเด็ดจริงๆ ให้ปริมาณเส้นค่อนข้างเยอะ แต่โดยส่วนตัวรู้สึกว่าเส้นเล็กติดกันเป็นปึกไปหน่อย น้ำซุปหอมอร่อย กลมกล่อม ✅ให้คะแนนลูกชิ้นกุ้ง 10/10

  เพิ่มเติม
 • #ย่านเซนต์หลุยส์ #กทม 🐟🐬 หยูง้วน 🐬🐟 (ซ.เซนต์หลุยส์ 3, กทม) ✅ ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่เปิดมานานหลายสิบปีย่านเซนต์หลุยส์ค่ะ วันที่เราไปคือช่วงกลางเดือน พ.ค. 63 ร้านยังไม่เปิดให้นั่ง ซึ่งตอนนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะว่าร้านเปิดให้นั่งทานได้รึยัง คงต้องโทร.สอบถามที่ร้านโดยตรงที่เบอร์ 022860004, 0819332632 ➡️ เกาเหลาต้มยำ (50฿) ซื้อกลับบ้านนะคะ ทางร้านปรุงรสต้มยำมาให้เรียบร้อย เครื่องมีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง และฮือก้วย พร้อมด้วยถั่วงอก ลูกชิ้นอร่อยเลยค่ะ ลูกชิ้นปลาหนึบๆ ที่ชอบมากคือลูกชิ้นกุ้ง เคี้ยวเจอกุ้งกรึบๆ ส่วนรสชาติต้มยำก็ทานได้นะคะ แต่ไม่จัดจ้านเท่าไหร่ ➡️ เกาเหลาเย็นตาโฟ (50฿) นอกจากลูกชิ้นก็มีปลาหมึกมาให้ด้วยค่ะ และผักเป็นผักบุ้ง ลูกชิ้นอร่อยค่ะ ส่วนรสชาติเย็นตาโฟ ก็รสกลางๆ ต้องปรุงรสชาติเพิ่มเอาตามชอบค่ะ ====================================== 🎯 Yoo-Nguan 314 Chan 18/7 Alley, Lane 24, Thung Wat Don, Sathon, Bangkok 10120 02 286 0004 https://maps.app.goo.gl/bSEWgGhukheoyfkJ7 ⏰ ทุกวัน 9:00-21:00 น. 🚘 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน 💸 รับเงินสด

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโบราน โอชามายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ! วันนี้เบลล่าจะพามาร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโบราน ที่ขายมานานกว่า 50ปี ร้านหยูง้วน ร้านนี้ทำลูกชิ้นเองทุกแบบ ทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นรักบี้ ฮื่อก้วย รสชาติเป็นแบบลูกชิ้นปลาโบรานที่สมัยก่อนทำทาน เป็นรสที่เบลล่าคุ้นเคยตั้งแต่สมัยเด็กๆที่มีอาเจ็กหาบก๋วยเตี๋ยวขาย เส้นก๋วยเตี๋ยวลวกน้ำคลุกน้ำมันหมู กากหมูเจียวกระเทียมหอมๆใหม่ๆ ลูกชิ้นแบบโบรานรสคุ้นเคย น้ำแกงใสๆ เชงๆซดแล้วชุ่มคอ รสชาติแบบนี้สมัยนี้หาทานยากจริงๆ ใครผ่านมาแถบเซนต์หลุยส์ก็ลองมาทานกันนะคะ เป็นอีกร้านที่เจ้าของ ควบคุมการทำเองทุกขั้นตอน ทำให้คงรสชาติแบบเก่าได้ สมัยนี้หายากละค่ะ หากใครถูกใจ รีวิวตรงๆไม่มีอวย สไตล์เบลล่า ฝากติดตาม กด Like และ See First ให้กำลังใจเบลล่ารีวิว https://www.facebook.com/bellathefoodhunter/

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเก่าแก่ของย่านนี้ครับ เครื่องอร่อยทุกอย่าง แต่ที่ชอบที่สุดคือ ลูกชิ้นกุ้ง มีเนื้อกุ้งเป็นชิ้นๆ แทรกมาในลูกชิ้น รสชาติได้รสกุ้งเติมคำ เนื้อหมูชิ้นต้มมาเปื่อยนิ่ม ฮื่อก้วยทอดอร่อยมากครัย

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวราคาเบาๆ ย่านถนนจันทน์ "หยูง้วนโภชนา" ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดโล่ง ที่นั่งสะดวกสบาย มีเย็นตาโฟรสเด็ดแถมลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งทำเอง สะอาดปลอดภัย ลองรับประทานแล้วจะรู้สึกได้ว่าลูกชิ้นเด้งได้ในปาก น้ำซุปเย็นตาโฟกลมกล่อมรสชาติดี มีลูกชิ้นทอดด้วยอร่อยไม่แพ้กัน 🚘จากถนนจันทน์ ตรงไปทางซอยเซ็นต์หลุยส์ 3 แล้วให้ไปทางโรงเรียนกิตติพาณิชย์ จะเห็นร้านหยูง้วนโภชนาอยู่ภายในซอยเซ็นต์หลุยส์ 3 (ปากซอยจันทน์ 18/7 แยก 24)

  เพิ่มเติม
 • อีกยอดฝีมือในการทำลูกชิ้นปลาที่เคี้ยวเข้าไปในปากแล้วรู้สึกถึงรสชาติปลาแท้แถมเด้งสู้ฟันมากๆคงจะเป็นนิยามของลูกชิ้นรสเยี่ยมร้านนี้ ลูกชิ้นกุ้งก็ทำมาได้อย่างดีงามยกให้เป็นลูกชิ้นกุ้งในดวงใจกันไปเลย เส้นบะหมี่ลวกมาได้อย่างแห้งถูกใจเป็นอย่างยิ่ง กากหมูเล็กน้อยที่ใส่มาก็ช่วยเพิ่มความอร่อยในจานไดอย่างลงตัวที่สุด น้ำซุปแบบใสๆแต่รสชาติออกเค็มนิดๆมาแบบร้อนๆคล่องคอชื่นใจ เป็นร้านเก่าแก่อีกร้านที่ยังคงความเป็นยอดฝีมือในยุทธจักรอยู่จนถึงเดี๋ยวนี้

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง