search

กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี ☕ ร้านกาแฟคนรักษ์สวน เป็นร้านกาแฟที่มาบ่อยที่สุดใน #เมืองราชบุรี แล้วค่ะ ร้านอยู่ทางเข้า #วัดหนองหอย มีการ renovate ร้านใหม่ ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย เมนูขนมและเครื่องดื่มก็หลากหลายค่ะ ⏩ คาปูชิโน่ร้อน (70฿) กาแฟร้านนี้ดีงามตามมาตรฐานอยู่แล้วนะคะ กาแฟหอม ขมเล็กน้อย มีความนัตตี้เบาๆ ดื่มละมุนดีค่ะ ⏩ Gravity (120฿) ก็คือ dirty ในร้านอื่นๆ นั่นเองนะคะ ชอบแก้วนี้ค่ะ นม/ครีมเข้มข้น กาแฟออกขมเล็กน้อย มีความนัตตี้ ดื่มได้เรื่อยๆ ⏩ Black Juicy (90฿) ช่วงหลังๆ ชอบสั่งกาแฟดำใส่น้ำผลไม้ ของร้านนี้ใช้น้ำส้มสดหอมกลิ่นส้ม เปรี้ยว/หวานน้ำส้ม เข้ากับกาแฟได้ดี ดื่มชื่นใจมากค่ะ 📌 กาแฟคนรักษ์สวน ... Konruksuan Coffee 085 263 4848 https://maps.app.goo.gl/ZAba755fHK11Yvks9 ⏰ 7:30-18:00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 💸 รับเงินสด/QR Code 💻 https://m.facebook.com/Konruksuancafe/

 • 6
 • 0
21/04/08

Other Reviews

 • ขนมเลิศ กาแฟดีงาม บรรยากาศในสวนสวย ร่มรื่น สบายตา เอาไปเลย เต็ม 10 ไม่หักเลยจ้ะ

  เพิ่มเติม
 • (เมืองราชบุรี) ร้านคาเฟ่ร้านประจำ ณ เมืองราชบุรีค่ะ ร้านมีการ renovate ปรับปรุงภูมิทัศน์อยู่เรื่อยๆ รอบนี้สั่งเมนูที่ไม่เคยลอง black juicy (90฿) เป็นกาแฟผสมน้ำส้ม น้ำส้มร้านนี้รสชาติดีเลยค่ะ เปรี้ยวหวานสดชื่น เข้ากับกาแฟดำได้ดี #Rettyราชบุรี

  เพิ่มเติม
 • **ร้านนี้ใช้เราเที่ยวด้วยกัน และคนละครึ่งได้** ชื่อ Cafe ฟังดูไท้ไทย แต่พอไปถึงนี่ คาเฟ่เรือนกระจกสวยงามสไตล์โมเดิร์น เค้กก็หน้าตาดีมีสกุล ไม่ต่างอะไรกับคาเฟ่แนวหน้าในกรุงเทพฯ กาแฟ เครื่องดื่มดีมาก ขนมก็อร่อยทุกตัว แต่วันนี้ที่ถูกใจสุดๆ กลับกลายเป็นขนมปังหน้าหมูหยอง อร่อยมาก บรรยากาศดีเลยร้านนี้ ของดีราชบุรี #santacafe

  เพิ่มเติม
 • กาแฟคน​รักษ์​สวน ร้านกาแฟในจังหวัดราชบุรี ไปวันจันทร์​ซึ่งเป็นวันธรรมดา​แต่คนยังเยอะ ไม่ช้ามาก -​ คาปูชิโน่ร้อน (70 บาท)​ ฟองนมนุ่มๆ เหมาะกับวันฝนตกดีค่ะ - เลม่อนชีสเค้ก​(95 บาท)​รสชาติดี ตกแต่งจานมาน่ารับประทาน แนะนำเรยค่ะ สำหรับร้านกาแฟราชบุรี​ใครผ่านไปสามารถแวะไปชิมได้นะคะ ร้านใหญ่สามารถนั่งได้หลายคน #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • #ร้านเด็ดราชบุรี #ราชบุรีกินไรดี #SpecialtyCoffee #เมืองราชบุรี ☕🥤 กาแฟคนรักษ์สวน 🧉🍵 (เมืองราชบุรี) 🥤 ร้านกาแฟ คาเฟ่ ร้านนั่งชิล ที่น่าจะดังที่สุดในเมืองราชบุรีแล้วค่ะ ร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่ร้านบรรยากาศดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟ เมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ขนมหวานต่างๆ รวมถึงอาหารคาว สำหรับราคาก็เหมาะสมกับรูปแบบร้านและเหมาะสมกับพื้นที่ค่ะ 🍵 ร้านอยู่ออกนอกเมืองราชบุรีเล็กน้อยค่ะ อยู่ซอยเดียวกับทางเข้าวัดหนองหอย มีที่จอดรถพอประมาณค่ะ เราไปร้านนี้เรื่อยๆ ค่ะ ได้ลองค่อนข้างหลากหลายเมนู ====================================== ✅ เมนูที่ลอง ✅ ☕ Piccolo Latte (65฿) กาแฟเข้มขมนำชัดเจน มีความเปรี้ยวติดปลายลิ้นนิดๆ มีความหอมมันของนมมาช่วย ก็ดื่มได้ค่ะ ☕ Gravity (95฿) อีกเมนูประจำของเราค่ะ ที่นี่นมหอมมันดีค่ะ กาแฟขมนำแต่พอผสมนม ค่อยๆ ดื่มก็เพลินๆ ดี ☕ Bubble Iced Cappuccino (70฿) เมนูสไตล์นี้เริ่มเห็นเพิ่มขึ้นในร้านกาแฟต่างๆ ค่ะ เป็นคาปูชิโนปั่นแล้วโปะบนด้วยผงโกโก้ ด้านบนจะเป็นฟองกลมๆ เมนูนี้จะออกรสหวานนิดๆ กาแฟขมๆ ดื่มเย็น เข้ากันดี ☕ Iced Espresso Latte (110฿) เมนูไอเดียดีค่ะ นำกาแฟไปทำเป็นน้ำแข็งแล้วเสิร์ฟพร้อมนมเย็น ก่อนดื่มก็เทนมใส่น้ำแข็ง รอให้น้ำแข็งละลายไปเรื่อยๆ ดื่มได้เรื่อยๆ ค่ะ ☕ Matcha Espresso Latte (110฿) เมนูนี้เป็นกาแฟน้ำแข็งที่เสิร์ฟพร้อมกับชาเขียวนมค่ะ ชาเขียวหอมๆ กับกาแฟน้ำแข็ง เข้ากันดี ☕ บ๊วยซ่า (70฿) เมนูโปรดของเราเมนูแรกสุดของที่ร้านนี้ค่ะ น้ำบ๊วยเปรี้ยวนำ หวานตาม กับโซดาซ่าๆ เปรี้ยวซ่าสดชื่นมากๆ 🍰 Raspberry Cake Tart (100฿) ช็อคโกแลตทาร์ตเนื้อเค้กโปะบนด้วยมูสช็อคโกแลตและราสป์เบอรี่สดรสเปรี้ยวหวาน เข้ากันดีค่ะ 🍰 Purple Sweet Potato Coconut Cake (100฿) เค้กมันม่วงกับครีมมะพร้าวอ่อน หอมทั้งมันม่วงและมะพร้าว ไม่หวานมาก ทานเพลินๆ 🍰 Lemon Cheesecake (95฿) ชีสเค้กหน้าเลม่อน เนื้อชีสเค้กเนียน มีความชีสและเปรี้ยวนิดๆ กำลังดีค่ะ หน้าเลม่อนเปรี้ยวนำชัดเจน ชอบมากเลยค่ะ 🥗 Cheesy Bacon Bombs (100฿) จานนี้เป็นเบค่อนยัดไส้ชีส ทอดมาร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มและสลัด ทานเพลินมากๆ ค่ะ ✅ เมนูอื่นๆ ที่ได้ลอง ก็จะเป็นพวกเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟ ได้แก่ น้ำเสาวรสคั้นสด (65฿) ผลไม้รวมปั่น (85฿) อัญชันซ่า (65฿) Milo Trio (95฿) แพนเค้กกล้วยหอม (120฿) และพายต่างๆ โดยรวมดีค่ะ เครื่องดื่มทำมารสชาติดีทุกแก้ว แพนเค้กก็นุ่มอร่อย ====================================== ✅✅ เป็นร้านที่แวะเวียนได้เรื่อยๆ ค่ะ ชอบความหลากหลายของเมนู เหมาะสำหรับมากับกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวที่มีความชอบต่างกัน ====================================== 📌 กาแฟคนรักษ์สวน ... Konruksuan Coffee 84 หมู่ 2 ซอยวัดหนองหอย Khao Raeng, Mueang Ratchaburi, Ratchaburi 70000 085 263 4848 https://maps.app.goo.gl/xYT6s2rwcEDag8zz6 ⏰ ทุกวัน 7:30-17:00 น. 🚙 มีที่จอดรถ 💵 รับเงินสด/QR Code #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • คนชอบกาแฟ แนะนำเลยค่ะ กาแฟดีจริง

  เพิ่มเติม
 • เช่นเดียวกันกับทุก​ร้าน ในช่วง covid19​ นี้ เราก็จะต้องซื้ออาหาร/เครื่องดื่ม​มาทานนอกร้าน ทำให้การมาแวะร้านกาแฟคนรักษ์​สวนในวันนี้ ไม่ได้เดินชมสวน นั่งจิบกาแฟให้เพลินใจ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน ฿70 ช่วงนี้ลด 10% ก็ได้เงินทอนไปหยอดกระป๋อง TIPS กันไป หลังจากสั่งแล้ว เนื่องจากในร้านไม่มีที่นั่ง พนักงานจึงให้เราไปรอในรถ แล้วรอเสิร์ฟ กาแฟลาเต้ร้อน แม้เสิร์ฟ​มาในแก้วกระดาษ แต่ก็ยังมีลายหัวใจให้ชม รสชาติกาแฟนุ่มดี รสนมสดบางไปหน่อย ทำให้ไม่ค่อยมีรสหวานจากแลคโตสค่ะ

  เพิ่มเติม
 • กาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศมีให้เลือกหลายแบบ

  เพิ่มเติม
 • (เมืองราดรี) เป็นร้านกาแฟ-คาเฟ่ ที่ชอบมากๆ ร้านนึงในราดรีค่ะ ร้านจะอยู่ออกนอกเมืองนิดนึง อยู่เส้นเดียวกับทางเข้าวัดหนองหอย มีที่จอดรถบริเวณร้านค่ะ ร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกเยอะค่ะ เครื่องดื่มอื่นๆ ก็หลากหลาย อาหารคาว เค้ก เมนูของหวานก็มีเช่นกัน ลอง 1. Piccolo Latte (65฿) กาแฟออกขมเกือบได้ความไหม้ ติดเปรี้ยวนิดๆ ยังไม่ค่อยละมุนในแบบที่ชอบเท่าไหร่ค่ะ แต่รวมๆ ก็ไม่แย่ 2. Cheesy Bacon Bombs (100฿) ชอบจานนี้ค่ะ เป็นเบค่อนยัดไส้ชีส ทอดมาร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มและสลัดกระหย่อมเล็กๆ ทานเพลินดีมากเลยค่ะ รวมๆ ก็โอเคค่ะ #Sayhi

  เพิ่มเติม
 • หนึ่งในร้านที่ประทับใจที่สุดในราชบุรี! กาแฟคนรักษ์สวน วันนี้มาเที่ยวอุทยานหินเขางู ได้ยินมาว่าขับรถต่อไปแถววัดหนองหอย มีร้านน่าสนในอยู่ร้านนึง เราไม่พลาดที่จะมาลอง :) เข้ามาแล้วประทับใจมาก ร้านบรรยากาศร่มรื่น ธรรมชาติสุดๆ เหมาะมากกับการมาพักผ่อนในวันหยุด - pink tropical mix (75baht) เป็นอิตาเลี่ยนโซดา รสชาติคล้ายพันช์ ทำออกมาได้ดี กินแล้วสดชื่นมาก - strawberry smoothies(75baht) ตัวนี้ก็อร่อยมาก ได้กลิ่นสตรอว์เบอร์รีเน้นๆ หวานฉ่ำ ประทับใจอีกเช่นกัน - banana pancake(100baht) แพนเค้กหอม ไม่หวานเกิน ไม่เลี่ยน อร่อยอีกแล้วค่า 😂😂 สรุปคือประทับใจมาก ทั้งบรรยากาศและอาหาร มาลองกัน 😊😊 #Aug2018

  เพิ่มเติม
 • [เมือง ราดรี] ร้านกาแฟร้านดังประจำ อ.เมือง ราดรีค่ะ ร้านอยู่ทางเข้าวัดหนองหอย บรรยากาศร้านดีมากๆ เครื่องดื่มก็มีหลากหลายให้เลือก รสชาติดี ราคาต่อแก้วต่ำกว่า 100฿ ขนมก็อร่อยค่ะ รายละเอียดติดต่อ & เวลาเปิดปิด ดูได้ใน ฟบ ร้านเลยค่ะ https://www.facebook.com/Konruksuancoffee/

  เพิ่มเติม