search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่

Kope Hya Tai Kee / Chao Pho Suea Shrine・Giant Swing

~100 THB ~100 THB
ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า
อื่นๆ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านอาหารเช้าอีกร้านมานั่งชิวๆจิบกาแฟไปคุยกันไปร้านเปิดอากาศถ่ายเทดีมีพัดลมพัดเย็นสบายใครมาช่วงกลางวันก็มีอาหารให้เลือกหลายเมนูค่ะใครผ่านมาก็ลองแวะดูนะคะ #Happynov2021

  เพิ่มเติม
 • แวะมาทานอาหารเช้าร้านนี้เลยคร้าา ร้าน โกปี๊เฮี้ยะ ไถ่กี่ ราคาแอบแรงเหมือนกันน้าา ถ้าเทียบกับคุณภาพอาหาร แต่อาจจะเป็นที่ Location... ก่อนหน้านี้เราเคยรีวิวร้านจิบไถ่ ตรงวัดเสมียน แนะนำให้ไปจิบไถ่คาเฟ่ดีกว่า Signature ก็ชุดไข่กระทะอาหารเช้า มีเบค่อน หมูยอ ชีสมีขนมปัง มา1คู่ เฉยๆ ถ้าสั่งๆปรกติ เราว่ามันเลี่ยนไป อีกจานที่สั่งจะเป็นไข่ฟูราดคั่วกลิ้ง จานนี้ผ่าน ไข่ฟูไม่อมน้ำมันคือดี กรอบฟูอร่อย แต่แพง นอกนั้นจะมี อาหารเช้าทั่วไปๆ เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชาเฟ แบบที่นมข้นรองตรงก้น กาแฟขม ใส่นม ดึงนมข้นแล้วก็ยังขมมาก ไม่ชอบกาแฟไม่แนะนำ... อยากลอง ลองได้ แต่ให้ซ้ำไม่ซ้ำ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ☕️ โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ Kope Hya Tai Kee since 1952 สาขาเสาชิงช้า 🍞🍳 ต้นตำรับสภากาแฟที่มีอายุมากกว่า 60 ปี 👉🏻 โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่👈🏻 เห็นทีไรอดใจที่จะเข้าไปย้อนอดีตสั่งกาแฟมานั่งจิบที่โต๊ะกลมหน้าหินอ่อนไม่ได้ทุกที่ นอกจากความหลังที่มีร่วมกันมาแล้ว บรรยากาศร้านที่มีมนต์ขลัง ที่ดึงดูดแบบไม่สามารถก้าวเท้าหนีได้ ความเด็ดที่สำคัญคือ ที่นี่ไม่ได้มีแค่เมนูกาแฟ หรือเเค่เมนูอาหารเช้าอย่างที่คิด เปิดเมนูมามีให้เลือกเพียบ แบบเลือกไม่ถูกกันเลย เพราะน่ากินทุกอย่าง ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน จะมื้อเช้า มื้อเที่ยง มื้อเย็น เมนูที่นี่ตอบโจทย์มาก เมนูเครื่องดื่มก็ใช่ว่าจะมีแค่กาแฟนะจ๊ะ มีเครื่องดื่มหลากหลายมากให้เลือก เรียกได้ว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยแน่นอน ผ่านมาแถวเสาชิงช้า ลองแวะเข้าไปลองความอร่อยในบรรยากาศย้อนยุคกันได้ ลองแล้วติดใจเหมือนกันหรือเปล่า แวะมาบอกกันบ้างน้า #แหม่มแนะว่าจัด ☕️ โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ Kope Hya Tai Kee since 1952 สาขาเสาชิงช้า อยู่ตรงหัวมุมฝั่งซอยสำราญราษฏ์ ⏰ 07:00-20:00 น. 📞 091 979 1498 🚘 จอดรถที่โรงแรมศรีกรุงเทพ ค่าจอดชั่วโมงละ 30 บาท ออกจากโรงแรมเลี้ยวซ้าย เดินตรงไปนิดเดียว (map โรงแรมศรีกรุงเทพ https://goo.gl/maps/JP9pdWyesxTafF1V6) 📍https://goo.gl/maps/DqcxbHu1wb7sAXLK9 โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ Kope Hya Tai Kee since 1952 #วันละวิว #โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ #KopeHyaTaiKeeSince1952 #สภากาแฟ #เสาชิงช้า #อร่อย #เมนูเด็ด #Retty - - - - - - - - - - - - - - - - - - FB : วันละวิว IG : #วันละวิว789 #wanlaview789 LINE OpenChat : https://line.me/ti/g2/LYjc3jGdb9f2V98Q_66reg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

  เพิ่มเติม
 • ร้านให้บรรยากาศเหมือนสภากาแฟ มาพูดคุย แลกเปลี่ยนความเห็นกัน กับบรรยากาศคลาสสิค ข้างศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เมนูที่ร้านก็มากมาย ชาซีลอนร้อน ชาแฟ กาแฟเย็นสูตร 2 ก๋วยเตี๋ยวหลอด โรตี โรตีแกงเขียวหวานไก่ ไข่กระทะ ข้าวกระเพราไข่ฟู เเละอื่นๆ

  เพิ่มเติม
 • 😎มาร้านนี้แบบงงๆ ว่าคือร้านดังใช่มั้ยเอ่ย...?? 🏠โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ ร้านกาแฟเก่าแก่ เคยได้ยินชื่อมานาน เค้าขายแนวกาแฟและอาหารเช้า เลยลองสั่งไข่กะทะ คู่กับ ชาเย็นค่ะ 🍳ไข่กะทะ ก็คือ basic ถ้าใช้เครื่องดี โดยรวมก็จะดี 85 บาท 🥤ชาเย็นก็หอมดี แต่ถ้าชงแก้วต่อแก้วน่าจะหอมกว่านี้ 🏠บรรยากาศร้านแนวๆ ร้านกาแฟจีนๆแบบสมัยก่อน โต๊ะเก่าอี้กลมๆ open air $$ราคาถือว่าสูง คือในความคิด ร้านเก่าแก่ ดั้งเดิม ก็ไม่น่าคิดราคาเท่ากับคาเฟ่ติดแอร์ ทางไปโฮก🚗ข้างศาลาว่าการกรุงเทพ เสาชิงช้า

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ Kope Hya Tai Kee
เบอร์โทรศัพท์ +6626210828
ที่อยู่ ถนนศิริพงษ์ เสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า
ประเภท อื่นๆ
เวลาทำการ
[Everyday]
7:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง