search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

OCKEN

OCKEN / Sathon・St.Louis

~1,000 THB ~1,000 THB
สาทร・เซ็นส์หลุย
อาหารยุโรป

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • 'OCKEN' ร้านอาหารที่ทำให้รู้ว่า อาหารที่ดีไม่ได้มีแค่รสชาติ แต่ต้องมีรสสัมผัสที่ดีด้วย - Salmon hand roll (360++) แซลมอนโรล เพิ่มความกรอบด้วยผงโรยข้าวญี่ปุ่นกับงาดำ มีหลาย texture ในคำเดียว - Ocken salad (420++) กินแล้วสดชื่นมาก - Octopus (650++) หนวดปลาหมึกสด ไม่เหนียวเลย ซอสอร่อย - Cavatelli (450++) พาสตาเส้นดีมาก หอมครีม truffle - Piri Piri Chicken (480++) ไก่ย่างมานุ่มมากๆ ซอสยิ่งเพิ่มความละมุนเข้าไปอีก อร่อยยันมะเขือเทศ - Chocolate Delight (350++) ช็อกโกแลตเข้มข้น ไอติมกาแฟหอม ตัดเปรี้ยวด้วยซอสเบอร์รี ทุกเมนูคือรสชาติดี อาจจะไม่ได้ดีจนว้าว แต่ที่ดีมากๆคือรสสัมผัส ที่มันนุ่มและเข้ากันดีในทุกจาน รู้สึกได้ถึงความพิถีพิถัน ถือว่าราคาไม่แรงนะ เมื่อเทียบกับคุณภาพและการบริการ เป็นอีกหนึ่งร้านที่แนะนำให้มาลองค่ะ :) #Rettyหนองบัวลำภู

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้อร่อยทุกจานเลย โดนเฉพาะขนมอร่อยมากๆ บรรยากาศดีด้วย เมนูมีไม่เยอะ แต่อร่อย และ creative ดี เริ่มจาก appetizer salmon belly hand roll ท้องปลาแซลมอนรมควันคลุกซอส ห่อด้วยมันฝรั่งสไลส์บางทอดกรอบ ชอบมาก อร่อยสุดๆ Risotto scallops อร่อยมาก มีมิติ ลงตัด ซอส risotto คือดีมากๆ กินกับ scallops เด้งๆ ฟิน จานนี้จานโปรดเลย ปลาหมึกหนุบหนับ กรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำซอส ซอสอร่อยมาก Salmon ในซุปมิโสะ รสชาติอ่อนๆ ใช้ได้เลยนะ มากินวันเกิดก็จะได้เค้กฟรี อร่อยมาก ทีรามิสุกับไอติมกาแฟ ยังไม่พอ สั่งขนมเพิ่มอีก เป็นช็อคโกแลตกับเชอรี่ มีบราวนี่ด้วย กินกับไอติมกาแฟ ไอติมคือดีมาก ชอบ 10/10 ไปเลยจ้า #Friendlysep

  เพิ่มเติม
 • ไก่ย่างเทพ ปลาหมึกนุ่ม หนึบ อาหารนานาชาติ ร้านนี้เลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ คือ The best ร้านสไตล์ Casual Dining ที่มาของ OCKEN เกิดจากการรวมตัวกันแบบสนุก ๆ ของ Octopus และ Chicken อาหารจะเป็นคอร์สๆไปค่ะ เริ่มจาก ออเดิรฟ คือ Salmon Belly Hand Roll เป็นโรลเเซลมอยที่อร่อยมาก ต่อมา ก็จะเป็น เมนูปลาหมึก ที่เป็นsignature ของร้าน ชื่อเมนู octopus เป็นปลาหมึกสดๆ ราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เเละอีกจานคือ ไก่ Piri piri เป็นไก่กรอบ ทานคู่พริกหยวกเพื่อตัดเลี่ยน เเต่จานหลักที่ประทับใจมากคือ วากิว ริบอาย กับ ซอสทรัฟเฟิล เเม่!!!! คือดี!!!!! ละลายมากกกก ไปลองงง เเละถ้าวันเกิด นางมีเค้กให้ฟรีด้วยน้า เลิฟเลย #Aug2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ตึกพิรัช สาทร ทาวเวอร์ ชั้นล่าง เลยโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ มานิดเดียว มีที่จอดรถสะดวก อาหารสไตล์ฟิวชั่น อร่อยเลย ลองมาชิมดู มี ไก่ เป็ด ปลาหมึก ก็หลายอย่างอยู่

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร OCKEN OCKEN
เบอร์โทรศัพท์ +66-820916174
ที่อยู่ Bhiraj Tower at Sathon Building A ชั้น 1 ถนน สาทรใต้ ถนน สาทรใต้ แขวง ยานนาวา เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120
แผนที่
การเดินทาง 103 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท อาหารยุโรป
เวลาทำการ
[Tue~Fri・Sat・Sun]
18:00~23:45
[Sat・Sun]
10:30~14:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน OCKEN

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Tue~Fri・Sat・Sun]
  18:00~23:45
  [Sat・Sun]
  10:30~14:30
  OCKEN
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  103 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜1000THB 〜1000THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง