search

Roots at Sathon

Roots at Sathon / Sathon・St.Louis

~250 THB ~500 THB
สาทร・เซ็นส์หลุย
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มาลองเมนูพิเศษประจำเดือนกันยาของร้านค่ะ Bergabomb (120THB) เป็นกาแฟผสมมะกรูด และโคล่าโฮมเมด มีความเปรี้ยวซ่าเบาๆ หอมมะกรูด ตัวกาแฟละมุนกินง่าย คนไม่ชอบกาแฟขมๆอย่างเรากินได้สบายเลย ที่น่าสนใจคือเมนูนี้จะให้มากินคู่กับชีสรสปาปริก้า กรอบๆเค็มๆเข้ากับกาแฟอย่างไม่น่าเชื่อ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • 👉คาเฟ่เครื่องดื่มดีงาม แถมขนมอร่อยอีกที่ แนะนำมาตรงนี้จ้า 😊 🏠Roots at Sathon จริงๆร้านนี้เค้ามีหลายสาขา แต่พี่สะดวกสาขานี้ อิอิ 🥤กาแฟส้ม ดีค่ะ หอม เข้ม สดชื่น 🥞เบเกอรี่ตอนแรกว่าจะไม่ แต่หิว 55 เลยสั่งแบบที่มีไส้ถั่วแดง และเค้กมีรสชาเขียว อันนี้ดี ทางร้านอุ่นมาให้ กำลังดีเลย 🧀อีกอย่างนึงเป็นเค้กที่มีดอกเก๊กฮวยโรยหน้า เออ หอมกลิ่นดอกเก๊กฮวยอ่อนๆ ดี ชอบค่ะ ทางไปโฮก🚗ชั้นล่างอาคารภิรัช ทาวเวอร์ ติด bts สุรศักดิ์ ที่จอดรถสะดวกสบาย #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

  เพิ่มเติม
 • สมัยแรกๆ ชอบมาก แต่เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟดีๆ มีเยอะจิงๆ ชอบ black hill กับ nana มากกว่า

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟในตึก Bhiraj Sathorn ชั้น 1 ติดกับทางขึ้นลงของ BTS สุรศักดิ์ เดินทางสะดวก หรือถ้าขับรถมา ก็มีที่จอดรถรองรับ และสามารถนำบัตรจอดรถมาสแตมป์ที่ร้านได้เช่นกัน ภายในร้านจะจัดให้มีความโล่งๆ เน้นมินิมัล แต่ไม่ได้เน้นถ่ายรูปสักเท่าไร การจัดโต๊ะค่อนข้างจัดแบบห่างๆ ตามสไตล์ Social Distancing และที่สำคัญปลั๊กไฟถูกปิดหมด เหมาะกับเน้นมาสั่งกาแฟ แต่ไม่เหมาะกับการนั่งทำงานยาวๆ ครับ เมนูอาหารจะมีทั้งเครื่องดื่มและเค้กหรือขนมปังประจำวัน ที่เน้นๆ เลยคงจะเป็นกาแฟ ที่ทางร้าน Blend เอง ส่วนใครสาย non-coffee เองก็มีเครื่องดื่มน่าสนใจหลายตัวเช่นเดียวกัน สำหรับสาย Coffee นั้น ผมลองเป็น Latte ร้อน ราคา 120 บาท ซึ่งเราสามารถเลือกกาแฟได้ถึง 4 แบบ ด้วยกัน โดยผมเลือกเป็น House Blend ที่เป็นกาแฟจาก 3 แหล่งในจังหวัดเชียงราย Latte Art ทำออกมาได้เกือบสวย ยังแอบเบี้ยวๆ หน่อย รสชาติค่อนข้างเข้ม ถูกใจ มีความมันๆ และมีรสผลไม้อยู่เล็กๆ และถ้าเป็น non-coffee ทางร้านก็จะแนะนำเป็น Coffee Blossom honey iced-tea ราคา 120 บาท ตัวน้ำผึ้งที่ใช้จะมาจากดอกของกาแฟ รสชาติจะมีความติดขมแบบกาแฟอยู่พอสมควร เหมาะกับคนชอบหวานตามด้วยขมเลยครับ ส่วนชารสชาติใช้ได้ ไม่หวานจนเกินไป ความอร่อยโดยรวมคือดีครับ กาแฟนุ่ม เข้ม ส่วนชาน้ำผึ้งก็รสชาติดีถึงแม้จะติดขมๆ ที่ส่วนตัวไม่ชอบสักเท่าไร การบริการพอใช้ได้ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • Cafe ดีๆ กับวันสิ้นปีที่คึกคัก คนเยอะโคตรรร Roots at Sathon ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆 เมนูใหม่ barista recommended ♥Sticky rice & Longan Cold Brew : ครีเอทีฟสุดๆ เอ้า ลองดูก็ได้ cold brew coffee longan juice black sticky rice syrup rice foam dried longan กาแฟเย็นเข้มข้นกำลังดี มีกลิ่นบางๆและรสลำไยชื่นใจจัง มีรสหวานน้อยๆกำลังพอเหมาะพอเจาะ โรยท็อปด้วยเกล็ดกาแฟและเม็ดลำไยแห้งแบบ crispy คิดว่าปะปนกับข้าวเหนียวดำกรุบๆด้วย ว้ายยย ชอบบบบบ 9.5/10 หักคะแนนที่ไม่ให้ช้อนมา อยากตักกินให้เรียบบบ ♦พิกัด : Roots at Sathon 33,31 Bhiraj Tower at Sathon, Unit No. A.1.2 1st Floor, South, ถ. สาทรใต้ Yannawa, เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120 082 091 6175 https://maps.app.goo.gl/JcqvRw5HnUVKAEFAA ♦สถานที่ : ริมสาธร ที่จอดรถเยอะ ใช้ระบบ scan ทะเบียนรถ digital โดยลงทะเบียนรถที่ร้านได้เลย ที่นั่งเยอะ ร้านงดงาม 9/10 ♦ราคา : แพง ๆๆ แต่กาแฟโคตรดี พี่รับไหว 9/10 #RettySanta

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Roots at Sathon Roots at Sathon
เบอร์โทรศัพท์ +66-82 0916175
ที่อยู่ ตึก Bhiraj ชั้น 1 ติดกับบีทีเอสสุรศักดิ์
แผนที่
การเดินทาง 145 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~19:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Roots at Sathon

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Everyday]
  8:00~19:30
  Roots at Sathon
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  145 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜250THB 〜500THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง