search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
 • มาลองเมนูพิเศษประจำเดือนกันยาของร้านค่ะ Bergabomb (120THB) เป็นกาแฟผสมมะกรูด และโคล่าโฮมเมด มีความเปรี้ยวซ่าเบาๆ หอมมะกรูด ตัวกาแฟละมุนกินง่าย คนไม่ชอบกาแฟขมๆอย่างเรากินได้สบายเลย ที่น่าสนใจคือเมนูนี้จะให้มากินคู่กับชีสรสปาปริก้า กรอบๆเค็มๆเข้ากับกาแฟอย่างไม่น่าเชื่อ #Rettysep99

  เพิ่มเติม
 • 👉คาเฟ่เครื่องดื่มดีงาม แถมขนมอร่อยอีกที่ แนะนำมาตรงนี้จ้า 😊 🏠Roots at Sathon จริงๆร้านนี้เค้ามีหลายสาขา แต่พี่สะดวกสาขานี้ อิอิ 🥤กาแฟส้ม ดีค่ะ หอม เข้ม สดชื่น 🥞เบเกอรี่ตอนแรกว่าจะไม่ แต่หิว 55 เลยสั่งแบบที่มีไส้ถั่วแดง และเค้กมีรสชาเขียว อันนี้ดี ทางร้านอุ่นมาให้ กำลังดีเลย 🧀อีกอย่างนึงเป็นเค้กที่มีดอกเก๊กฮวยโรยหน้า เออ หอมกลิ่นดอกเก๊กฮวยอ่อนๆ ดี ชอบค่ะ ทางไปโฮก🚗ชั้นล่างอาคารภิรัช ทาวเวอร์ ติด bts สุรศักดิ์ ที่จอดรถสะดวกสบาย #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

  เพิ่มเติม
 • สมัยแรกๆ ชอบมาก แต่เดี๋ยวนี้ร้านกาแฟดีๆ มีเยอะจิงๆ ชอบ black hill กับ nana มากกว่า

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟในตึก Bhiraj Sathorn ชั้น 1 ติดกับทางขึ้นลงของ BTS สุรศักดิ์ เดินทางสะดวก หรือถ้าขับรถมา ก็มีที่จอดรถรองรับ และสามารถนำบัตรจอดรถมาสแตมป์ที่ร้านได้เช่นกัน ภายในร้านจะจัดให้มีความโล่งๆ เน้นมินิมัล แต่ไม่ได้เน้นถ่ายรูปสักเท่าไร การจัดโต๊ะค่อนข้างจัดแบบห่างๆ ตามสไตล์ Social Distancing และที่สำคัญปลั๊กไฟถูกปิดหมด เหมาะกับเน้นมาสั่งกาแฟ แต่ไม่เหมาะกับการนั่งทำงานยาวๆ ครับ เมนูอาหารจะมีทั้งเครื่องดื่มและเค้กหรือขนมปังประจำวัน ที่เน้นๆ เลยคงจะเป็นกาแฟ ที่ทางร้าน Blend เอง ส่วนใครสาย non-coffee เองก็มีเครื่องดื่มน่าสนใจหลายตัวเช่นเดียวกัน สำหรับสาย Coffee นั้น ผมลองเป็น Latte ร้อน ราคา 120 บาท ซึ่งเราสามารถเลือกกาแฟได้ถึง 4 แบบ ด้วยกัน โดยผมเลือกเป็น House Blend ที่เป็นกาแฟจาก 3 แหล่งในจังหวัดเชียงราย Latte Art ทำออกมาได้เกือบสวย ยังแอบเบี้ยวๆ หน่อย รสชาติค่อนข้างเข้ม ถูกใจ มีความมันๆ และมีรสผลไม้อยู่เล็กๆ และถ้าเป็น non-coffee ทางร้านก็จะแนะนำเป็น Coffee Blossom honey iced-tea ราคา 120 บาท ตัวน้ำผึ้งที่ใช้จะมาจากดอกของกาแฟ รสชาติจะมีความติดขมแบบกาแฟอยู่พอสมควร เหมาะกับคนชอบหวานตามด้วยขมเลยครับ ส่วนชารสชาติใช้ได้ ไม่หวานจนเกินไป ความอร่อยโดยรวมคือดีครับ กาแฟนุ่ม เข้ม ส่วนชาน้ำผึ้งก็รสชาติดีถึงแม้จะติดขมๆ ที่ส่วนตัวไม่ชอบสักเท่าไร การบริการพอใช้ได้ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • Cafe ดีๆ กับวันสิ้นปีที่คึกคัก คนเยอะโคตรรร Roots at Sathon ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆 เมนูใหม่ barista recommended ♥Sticky rice & Longan Cold Brew : ครีเอทีฟสุดๆ เอ้า ลองดูก็ได้ cold brew coffee longan juice black sticky rice syrup rice foam dried longan กาแฟเย็นเข้มข้นกำลังดี มีกลิ่นบางๆและรสลำไยชื่นใจจัง มีรสหวานน้อยๆกำลังพอเหมาะพอเจาะ โรยท็อปด้วยเกล็ดกาแฟและเม็ดลำไยแห้งแบบ crispy คิดว่าปะปนกับข้าวเหนียวดำกรุบๆด้วย ว้ายยย ชอบบบบบ 9.5/10 หักคะแนนที่ไม่ให้ช้อนมา อยากตักกินให้เรียบบบ ♦พิกัด : Roots at Sathon 33,31 Bhiraj Tower at Sathon, Unit No. A.1.2 1st Floor, South, ถ. สาทรใต้ Yannawa, เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120 082 091 6175 https://maps.app.goo.gl/JcqvRw5HnUVKAEFAA ♦สถานที่ : ริมสาธร ที่จอดรถเยอะ ใช้ระบบ scan ทะเบียนรถ digital โดยลงทะเบียนรถที่ร้านได้เลย ที่นั่งเยอะ ร้านงดงาม 9/10 ♦ราคา : แพง ๆๆ แต่กาแฟโคตรดี พี่รับไหว 9/10 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟ สุดฮิต วันนี้แวะ สาขา สาทร ใกล้ รฟฟ สุรศักดิ์ แถม มีที่จอดรถด้วย เริ่ดมาก กาแฟ รสชาติดีตามปกติ แต่โกโก้ หวานไปนิด พายมะม่วงแพชชั่นฟรุต อร่อยกว่าที่คาด ข้อเสียคือ มันฮิตมากจนแทบไม่มีที่นั่ง ใครคิดจะมานั่งชิล อาจต้องคิดใหม่ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ตามร้านนี้มาหลายสาขาแล้ว แต่เผอิญสาขานี้สะดวกสุด เพราะใกล้ที่ทำงานภรรยา ช่วงรอรับกลับบ้าน ก็เดินมาแวะจิบกาแฟเบาๆ Cavao Nibs : cold brew รสอ่อนไปหน่อย แต่เมนูนี้ชูด้วย Cacao nibs ก็เอาประโยชน์จาก Cacao nibs ได้เต็มๆ ช็อคเข้มๆ หวานธรรมชาติอ่อนๆ กินเข้าไปผสมกับตัว Cold brew แล้วค่อนข้างลงตัว #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Roots @สาทร - กาแฟดี ขนมอร่อย บริการกันเอง หนึ่งในร้านกาแฟที่รัก สาขานี้ร้านกว้างขวาง ตกแต่งน่านั่ง อยู่ในตึก Bhiraj ติด Eastin และ BTS สุรศักดิ์ เดินทางสะดวก สั่งกาแฟและขนมที่เคาน์เตอร์ บอกชื่อ จ่ายตังค์แล้วนั่งรอ พนักงานความรู้ดี ถามอะไร อับดุล แนะนำกาแฟอย่างมีกึ๋น กันเองสุดๆ ❤capuccino (120) - เข้มข้นกลางๆ กาแฟหอมดี นมมันเข้มข้น 💏bannana chocolate denis (90) - หวานไม่มากเกิน เนื้อขนมกรอบกรุบ กล้วยฝานบางๆไม่สุกเกิน อร่อยอะ 😸O Pomrla cold brew (140) - น้องที่กินบอกว่าดีงาม ข้างบนน่าจะเป็นเจลลี่ 😻bear claw (90) - เนื้อนุ่ม หวานน้อย อบกรอบด้านนอก อร่อยนะ 😉😆😇 ดีๆๆ ให้ 9/10

  เพิ่มเติม
 • ☕🍊 cold brew orange tonic" สดชื่น" ลิ้นสัมพัสแรกที่รับรสได้ หอมกาแฟ และ กลิ่นส้ม เหมาะกับอากาศร้อนๆของเมืองไทยมาก ค่าตัว 100 บาท

  เพิ่มเติม
 • ป ชวนชิม : Roots @สาทร - เย็นๆ เก๋ๆ กับ คาเฟ่ไทยเท่ๆ ใจกลางเมือง #Luckybag สถานที่ - Roots กับสาขาในตึก Bhiraj สาทร งง ใช่มะ ตึกนี้อยู่ขวามือของ รร อีสติน ติด BTS สุรศักดิ์ เดิน 100 เมตร มีที่จอดรถเพียบๆ แต่ฟรี ชม เดียวนะ อย่านั่งยื้อ ตกแต่งเรียบเท่ 9/10 อาหาร : Flat white - hoouse blend (100 บาท) เป็นกาแฟเชียงรายผสมกับกาแฟจากตาก - ความนุ่มหอมละมุนระดับ 9/10 นมเข้มข้นหอมมันดีเยี่ยม choco banana croissaint (120 บาท) ครัวซองค์เนื้อเนียน กรอบนอก ในนุ่ม มีไส้เป็นกล้วยและราดช็อคเข้มข้น มีอัลมอนด์กรุบกรอบก้านบน อร่อยมาก หวานน้อย ชอบจัง กล้วยสุกไปนิด 9/10 donut 4 ชิ้น (180 บาท) เลือกรสได้ เนื้อโดนัทออกหยาบมี texture แบบ homemade หอมหวานมัน นุ่มหนึบใน รสชาติ 8/10 1 sourdough อันนี้แบบเพลนๆโรยน้ำตาลละเอียดๆ รสดี 2 rasberry jam ไส้เป็นแยมราสเบอรี่ หวานอมเปรี้ยว 3 matcha & kinako หน้าและไส้มัทฉะโรยถั่วเหลืองคั่งบน อันนี้หน้าและไส้หวานไป ไม่ชอบอะ 4 almond cream มีเม็ดอัลมอนด์ด้านบนและราดครีมบางๆหวานๆ บริการ - ดีมากๆๆๆ แนะนำดี๊ดีๆๆๆ 10/10 ราคา - มาตรฐาน ค่อนสูงนิดนึงแต่ไม่มาก 9/10

  เพิ่มเติม
 • เหยเมนูพิเศษประจำเดือนนี้ tangmo twist ที่จะบอกว่าเป็นแตงโมปลาแห้งในเวอร์ชั่นกาแฟโคลด์บริวก็คงได้แหละ กาแฟโคลด์บริวกับน้ำแตงโมสด ใส่ขอบแก้วด้วยปลาแห้งกับหอมเจียว แล้วใช้แตงโมปาดกิน ใช่เลยปลาแห้งแตงโม

  เพิ่มเติม
 • ดีจริงๆ จ้ะเทอ ขอบอก ลองได้ทุกเมนู เพราะดีทุกเมนู ราคาอาจจะแรงไปสำหรับหลายๆ คนที่ไม่กินกาแฟ แต่สำหรับคอกาแฟ มีความหลากหลายมาก คนไม่กินกาแฟก็ลองได้หลายเมนู บางเมนูกินง่ายเหมือนไม่มีกาแฟเลยนะ ลองดูๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟมีมากมายในกรุงเทพ..แต่จะมีสักกี่ร้านที่มีกาแฟที่ดี มีคุณภาพและรสชาติดีๆก็มีไม่มาก และนี่ก็เป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ไปทุกครั้งไม่เคยผิดหวังกับกาแฟอร่อยๆ ดื่มแล้วฉ่ำชื่นมากๆ แลที่ชอบคือ ร้านนี้เค้าจะมีเมนูใหม่ๆประจำทุกเดือนมาให้เราได้ลอง ใครอยู่ย่านสาทร ต้องร้านนี้เลยครับ ที่จอดรถก็มี bts ก็สะดวก สาขาที่ทองหล่อก็มีครับ แต่ยังไม่เคยไป หากได้ไปจะมาเล่าให้ฟังนะครับ #HVD

  เพิ่มเติม
 • ในกรุงเทพ มีร้านกาแฟหลายร้านที่นำเสนอกาแฟไทยได้ดี ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น หลังจากที่น้องปอบทานติ่มซำที่เชฟแมนแล้ว ก็เดินมาทานกาแฟต่อที่ร้านนี้ค่ะ สั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 120 บาท เป็นกาแฟไทยที่ราคาค่อนข้างแรงเลย น้องปอบเลือกกาแฟเบล็นด์ที่มีรสอมเปรี้ยวนิดหน่อย ซึ่งคิดว่าน่าจะคล้ายกับเอธิโอเปีย แต่ก็ไม่คล้าย เป็นกาแฟที่มีบอดี้ปานกลาง รสนมหวานใช้ได้ค่ะ ลาเต้อาร์ตทำมาดูไม่ค่อยคมชัดเท่าไร แต่โดยรวมถือว่าใช้ได้เลยค่ะ สำหรับกาแฟไทย

  เพิ่มเติม
 • พักจิบกาแฟยามบ่ายกันสักหน่อย 🏠 วันนี้มาอยู่ที่ร้าน “Roots” Coffee คอกาแฟตัวจริงพลาดไม่ได้ร้านนี้ สาขา น้องใหม่ตั้งอยู่ย่าน สาทร (ปกติจะไปบ่อยที่สาขา The Common ทองหล่อ) พูดถึงตัวร้านสาขานี้ ตกแต่งแบบเรียบหรู ดูสบายตา ให้อารมณ์แบบอบอุ่นด้วยวัสดุจากโทนสีไม้ พื้นที่นั่งของร้านจะเน้นไปทาง Open Barได้ใกล้ชิดกับบาริสต้า. สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมของกาแฟ ทั่วไปทั้งร้าน ☕️ กาแฟจะมีให้เลือก ทั้งแบบ ดริฟร้อน สกัดเย็น(Cold Brew) และกาแฟนม รวมไปถึงเครื่องดื่มอื่นๆ. แถมยังมีเบเกอรี่แสนอร่อยไว้ให้บริการ ส่วนตัวเมนูประจำจะเป็น cold brew orange tonic ได้รับรสของกาแฟเข้มข้นและความสดชื่นจากน้ำส้มและTonic Soda. และสิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับคนที่มาร้านนี้คือ เมนู พิเศษ ประจำเดือนที่รังสรรค์โดยบาริสต้ามากความสามารถ ชงด้วยความใส่ใจตั้งใจ ทุกแก้ว. 📌#พิกัด Roots at Sathorn ชั้น 1 ตึก Bhiraj Sathorn เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 🚙#ที่จอดรถ มีลานจอดรถ 💳 #ชำระเงิน. เงินสด และเครดิต ⏰#เวลาทำการ :8AM - 8:30PM 🚝#โดยสารสารธารณะ BTS สุรศักดิ์ ทางออก 4

  เพิ่มเติม
 • full furnished ตกแต่งสมบูรณ์แล้ว roots สาขาใหม่ สาทร ปรับมาใช้กาแฟไทยแบบจริงจัง แถมเอาเมนูประจำเดือนอย่่าง barista's choices มาให้ดื่มถึงกลางเมือง เราแวะไปเพื่อชิม bloom berry ประจำเดือนกรกฎาคม มีเยลลี่สอดไส้เนื้อราส์ปเบอร์รี่

  เพิ่มเติม
 • Orange Tonic 🍊☕️🥃 สาขาใหม่ กว้างขวาง มาค่ะ ที่จอดรถมี ติดบีทีเอสสุรศักดิ์ ร้านแฟนะร้านแฟ บรรยายเหมือนจองคอนโด😂😂

  เพิ่มเติม
 • เห็นร้านกาแฟเปิดใหม่ จึงแวะมาทานหลังอาหารกลางวัน ทราบภายหลังว่าคือร้าน ROOTS ซึ่งเป็นสาขาแยกมาจากร้านที่ The Commons ค่ะ น้องปอบสั่งลาเต้ร้อนเหมือนเดิม ถ้วยละ 120 บาท มีกาแฟให้เลือก 2 ตัว น้องปอบเลือกตัวที่อ่อนกว่า house blend ได้กาแฟรสชาติอ่อนโยน นุ่มดี ลวดลายลาเต้อาร์ตดูดี มีรสหวานจากนมสด ปานกลาง สตีมนมได้เนียนละเอียดดีค่ะ ไม่มีฟองฟูฟ่องให้ต้องรำคาญใจ

  เพิ่มเติม
 • roots สาขาใหม่ เปิดวันนี้ 2 มิถุนายน ตึก Bhiraj tower ติดกับร้านอาหาร ocken สาขานี้พื้นที่กว้างขวาง มาพร้อม espresso machine mod bar ยังคงนำเสนอกาแฟไทยเช่นเคย ดีเชียวแหละ สาขานี้เริ่มเปลี่ยนโลโก้

  เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Roots at Sathon Roots at Sathon
เบอร์โทรศัพท์ +66-82 0916175
ที่อยู่ ตึก Bhiraj ชั้น 1 ติดกับบีทีเอสสุรศักดิ์
แผนที่
การเดินทาง 145 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~19:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง