search
ปิดถาาวร

Sundays

Sundays / Thonglor

~500 THB ~500 THB
ทองหล่อ
อาหารยุโรป

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #Sundays ร้านอาหารของกลุ่มเพื่อนผู้ชื่นชอบศิลปะ มารวมตัวกันเปิดร้านอาหาร เดิมเคยเปิดอยู่แถวพระราม 9 และย้ายมาเปิดใหม่ที่ซอยทองหล่อ 13 ในร้านจะมีพวกของสะสมแปลก ๆ มาตกแต่งร้าน โต๊ะแต่ละตัวก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่เหมือนกันสักตัว แต่ช่วงวิกฤติ #Covid19 เลยต้องสั่งแบบ #delivery หรือ #Takehome เท่านั้น เมนูอาหารที่นี่จะเป็นอาหารแนวจานเดียวแบบฟิวชั่น มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มครบเลย 🦐 แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกไข่กุ้ง (290 บาท) เส้นพาสต้าไซส์เล็กที่ผัดกับน้ำพริกนรกกุ้ง มันกุ้ง เนื้อกุ้ง ผัดมาแบบแห้ง จะมีรสชาติเหมาะกับสไตล์คนไทย โรยหน้าด้วยไข่กุ้งแบบจัดเต็ม มาม่าภูเขาไฟ (200 บาท) มาม่าผัดกับข่า พริกไทย ผัดรสจัดจ้านสไตล์ผัดฉ่า ผัดกับเบคอนและแฮม เสิร์ฟด้วยไข่แดงเค็ม 💡 สั่งผ่าน #grab มีโปรโมชั่นลด 20% ทุกเมนู 🏡 Sundays 📌 ซอยทองหล่อ 13 ⏰ ทุกวัน : 10.30 - 22.00 น. 🚗 ลานจอดด้านหลังร้าน #kinkubkaew

  เพิ่มเติม
 • ร้าน sundays ร้านที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ตรงงานศิลปะ อาหารส่วนใหญ่เป็นสไตล์ฟิวชั่นกึ่งคาเฟ่ มีทั้งอาหารคาวหวาน เมนูสุดฮิต แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้งมันกุ้งเนื้อกุ้ง เป็นจานไฮไลท์ของที่นี่ ไข่กุ้งเยอะมากและ รสชาติน้ำพริกนรกกับสปาเกตตี้ได้อย่างลงตัวเลยค่ะ 📍อยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 11และ 13 🚗 มีที่จอด อยู่เยื้องๆ กับร้านราวๆ 300 เมตร จอดได้ 2 ชั่วโมง

  เพิ่มเติม
 • ร้านน่ารักในทองหล่อ เมนูที่ทานวันนี้ 📌แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกไข่กุ้งแน่นๆ ตัวนี้แนะนำมากๆ ไปร้านนี้สั่งตลอดค่ะ รสชาติอร่อยมาก ชอบเส้นแองเจิ้ลแฮร์กินพร้อมไข่กุ้งฟินสุดๆ เนื้อกุ้งก็ให้เยอะนะคะ🥰 📌ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติดีค่ะ ไม่เลี่ยนน้ำมัน ชอบค่ะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • Sunday (ทองหล่อ) ร้านอาหารแนวฟิวชั่นที่มีเมนูเด็ดคือ แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้ง แนะนำไว้เป็นอันดับแรก เห็นเมนูนี้ในรีวิวเพื่อนๆมาหลายครั้งว่าอร่อย วันนี้ได้มาลองซักทีอร่อยจริงๆตามที่แนะนำกันไว้😋😋 แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้ง (ราคา290+) เมนูซิกเนเจอร์ของร้านซันเดย์ เส้นนุ่มหนึบกำลังดี รสชาติอร่อยเผ็ดกำลังดีมีสัมผัสกรุบๆที่ไข่กุ้งทุกคำ ไข่กุ้งใส่มาเยอะมากเป็นเมนูที่คิดขึ้นมามีส่วนผสมลงตัวที่ดี บรรยากศร้านตกแต่งแบบตามใจ ไม่ได้สวยดูรกๆแต่มีสไตล์ สำหรับบรรยากาศร้านผมเฉยๆ ด้านความคุ้มค่าราคาก็จะสูงหน่อยเหมือนร้านส่วนใหญ่ในย่านทองหล่อ คุณภาพดี,ปริมาณให้มาเยอะนะทานคนเดียวอิ่มเลย ชอบที่ร้านมีความเป็นตัวเองสูงไม่ตามใคร ทั้งการตกแต่งร้านและเมนูอาหาร คราวหน้าต้องมาลองเมนูอื่นบ้าง😁😁

  เพิ่มเติม
 • Sunday เป็นร้านอาหาร+ Cafe ที่ฮิป+น่ารัก มีความ classic โดดเด่นตั้งแต่ประตูหน้า decoration ในร้านที่มีของกระจุกกระจิก vintage อาหารเป็นลักษณะ Asian Twisted Europe รสชาติผสมผสานกันอย่างน่าสนใจคงความจัดจ้านแบบไทยๆ เครื่องดื่ม+ของหวานมีหลากหลาย ใช้วัตถุดิบคุณภาพ วันนี้มาคนเดียวสั่งไปแค่ 2 อย่าง Angel Hair With Namprik Narok รสชาติจัดจ้านของน้ำพริกนรก หอมพริกแห้ง เส้นเหนียวนุ่ม และไข่กุ้งมหาศาลที่ราวกับหกลงไปบนจาน ทำให้รสชาติครบถ้วน เผ็ดกลาง มันนุ่มนวล ปริมาณจุใจ Thai Coffee กาแฟไทยๆ เข้มข้น ผสมนมสด ข้างล่างสุดมีนมข้นหวานมัน กินแล้วตื่นตาวาว สดชื่น ร้านอยู่ซอยทองหล่อ 13 ด้านหลังมีที่จอดรถ พนักงาน+บาริสต้าบริการดี ยิ้มแย้ม ร้านสะอาด เย็นสบาย มี wifi Make Everyday your Sunday ครับ 🤟🏻

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Sundays Sundays
เบอร์โทรศัพท์ +66615429051
ที่อยู่ ซอยทองหล่อ 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1064 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท อาหารยุโรป
เวลาทำการ
[Mon~Fri]
11:00~22:00
[Sat・Sun]
11:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง