search
มื้อเย็น

#Sundays ร้านอาหารของกลุ่มเพื่อนผู้ชื่นชอบศิลปะ มารวมตัวกันเปิดร้านอาหาร เดิมเคยเปิดอยู่แถวพระราม 9 และย้ายมาเปิดใหม่ที่ซอยทองหล่อ 13 ในร้านจะมีพวกของสะสมแปลก ๆ มาตกแต่งร้าน โต๊ะแต่ละตัวก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่เหมือนกันสักตัว แต่ช่วงวิกฤติ #Covid19 เลยต้องสั่งแบบ #delivery หรือ #Takehome เท่านั้น เมนูอาหารที่นี่จะเป็นอาหารแนวจานเดียวแบบฟิวชั่น มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มครบเลย 🦐 แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกไข่กุ้ง (290 บาท) เส้นพาสต้าไซส์เล็กที่ผัดกับน้ำพริกนรกกุ้ง มันกุ้ง เนื้อกุ้ง ผัดมาแบบแห้ง จะมีรสชาติเหมาะกับสไตล์คนไทย โรยหน้าด้วยไข่กุ้งแบบจัดเต็ม มาม่าภูเขาไฟ (200 บาท) มาม่าผัดกับข่า พริกไทย ผัดรสจัดจ้านสไตล์ผัดฉ่า ผัดกับเบคอนและแฮม เสิร์ฟด้วยไข่แดงเค็ม 💡 สั่งผ่าน #grab มีโปรโมชั่นลด 20% ทุกเมนู 🏡 Sundays 📌 ซอยทองหล่อ 13 ⏰ ทุกวัน : 10.30 - 22.00 น. 🚗 ลานจอดด้านหลังร้าน #kinkubkaew

 • 14
 • 0
20/04/05

Other Reviews

 • ร้าน sundays ร้านที่มีสไตล์และเอกลักษณ์ตรงงานศิลปะ อาหารส่วนใหญ่เป็นสไตล์ฟิวชั่นกึ่งคาเฟ่ มีทั้งอาหารคาวหวาน เมนูสุดฮิต แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้งมันกุ้งเนื้อกุ้ง เป็นจานไฮไลท์ของที่นี่ ไข่กุ้งเยอะมากและ รสชาติน้ำพริกนรกกับสปาเกตตี้ได้อย่างลงตัวเลยค่ะ 📍อยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 11และ 13 🚗 มีที่จอด อยู่เยื้องๆ กับร้านราวๆ 300 เมตร จอดได้ 2 ชั่วโมง

  เพิ่มเติม
 • ร้านน่ารักในทองหล่อ เมนูที่ทานวันนี้ 📌แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกไข่กุ้งแน่นๆ ตัวนี้แนะนำมากๆ ไปร้านนี้สั่งตลอดค่ะ รสชาติอร่อยมาก ชอบเส้นแองเจิ้ลแฮร์กินพร้อมไข่กุ้งฟินสุดๆ เนื้อกุ้งก็ให้เยอะนะคะ🥰 📌ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติดีค่ะ ไม่เลี่ยนน้ำมัน ชอบค่ะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • Sunday (ทองหล่อ) ร้านอาหารแนวฟิวชั่นที่มีเมนูเด็ดคือ แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้ง แนะนำไว้เป็นอันดับแรก เห็นเมนูนี้ในรีวิวเพื่อนๆมาหลายครั้งว่าอร่อย วันนี้ได้มาลองซักทีอร่อยจริงๆตามที่แนะนำกันไว้😋😋 แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้ง (ราคา290+) เมนูซิกเนเจอร์ของร้านซันเดย์ เส้นนุ่มหนึบกำลังดี รสชาติอร่อยเผ็ดกำลังดีมีสัมผัสกรุบๆที่ไข่กุ้งทุกคำ ไข่กุ้งใส่มาเยอะมากเป็นเมนูที่คิดขึ้นมามีส่วนผสมลงตัวที่ดี บรรยากศร้านตกแต่งแบบตามใจ ไม่ได้สวยดูรกๆแต่มีสไตล์ สำหรับบรรยากาศร้านผมเฉยๆ ด้านความคุ้มค่าราคาก็จะสูงหน่อยเหมือนร้านส่วนใหญ่ในย่านทองหล่อ คุณภาพดี,ปริมาณให้มาเยอะนะทานคนเดียวอิ่มเลย ชอบที่ร้านมีความเป็นตัวเองสูงไม่ตามใคร ทั้งการตกแต่งร้านและเมนูอาหาร คราวหน้าต้องมาลองเมนูอื่นบ้าง😁😁

  เพิ่มเติม
 • Sunday เป็นร้านอาหาร+ Cafe ที่ฮิป+น่ารัก มีความ classic โดดเด่นตั้งแต่ประตูหน้า decoration ในร้านที่มีของกระจุกกระจิก vintage อาหารเป็นลักษณะ Asian Twisted Europe รสชาติผสมผสานกันอย่างน่าสนใจคงความจัดจ้านแบบไทยๆ เครื่องดื่ม+ของหวานมีหลากหลาย ใช้วัตถุดิบคุณภาพ วันนี้มาคนเดียวสั่งไปแค่ 2 อย่าง Angel Hair With Namprik Narok รสชาติจัดจ้านของน้ำพริกนรก หอมพริกแห้ง เส้นเหนียวนุ่ม และไข่กุ้งมหาศาลที่ราวกับหกลงไปบนจาน ทำให้รสชาติครบถ้วน เผ็ดกลาง มันนุ่มนวล ปริมาณจุใจ Thai Coffee กาแฟไทยๆ เข้มข้น ผสมนมสด ข้างล่างสุดมีนมข้นหวานมัน กินแล้วตื่นตาวาว สดชื่น ร้านอยู่ซอยทองหล่อ 13 ด้านหลังมีที่จอดรถ พนักงาน+บาริสต้าบริการดี ยิ้มแย้ม ร้านสะอาด เย็นสบาย มี wifi Make Everyday your Sunday ครับ 🤟🏻

  เพิ่มเติม
 • #Sundays ร้านอาหารของกลุ่มเพื่อนผู้ชื่นชอบศิลปะ มารวมตัวกันเปิดร้านอาหาร เดิมเคยเปิดอยู่แถวพระราม 9 และย้ายมาเปิดใหม่ที่ซอยทองหล่อ 13 เข้ามาในร้านจะมีพวกของสะสมแปลก ๆ มาตกแต่งร้าน โต๊ะแต่ละตัวก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่เหมือนกันสักตัว เมนูอาหารที่นี่จะเป็นอาหารแนวจานเดียวแบบฟิวชั่น มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มครบเลย แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกไข่กุ้ง (290+ บาท) เส้นพาสต้าไซส์เล็กที่ผัดกับน้ำพริกนรกกุ้ง มันกุ้ง เนื้อกุ้ง ผัดมาแบบแห้ง จะมีรสชาติเหมาะกับสไตล์คนไทย โรยหน้าด้วยไข่กุ้งแบบจัดเต็ม แองเจิ้ลแฮร์ไส้กรอกโหระพา (200+ บาท) เป็นเส้นพาสต้าเส้นเล็กผัดมากับพริกสด โรยด้วยโหระพา พร้อมไส้กรอก มีความเผ็ดนิด ๆ ส่วนตัวเราว่าตัวไส้กรอกอาจจะยังไม่โดดเด่นมากนัก แต่ผัดมารสชาติดีนะคะ ผัดมาแห้งนิดหนึ่งใช้ได้เลยค่ะ Bruce’s Cake (190+ บาท) ตอนแรกเห็นราคารู้สึกว่าราคาสูงนิดหนึ่งค่ะ แต่ตอนมาเสิร์ฟ เค้กชิ้นโตมากค่ะ ทานคนเดียวมีจุก เป็นฟัดจ์เค้ก ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเด็กอ้วนที่ชื่อบรูซ ในเรื่อง มาทิลด้า เค้กช็อคโกแลตเข้มข้นรสหวานขม อร่อยดีค่ะ 🏡 Sundays 📌 ซอยทองหล่อ 13 ⏰ ทุกวัน : 10.30 - 22.00 น. 🚗 ลานจอดด้านหลังร้าน #kinkubkaew

  เพิ่มเติม
 • ร้านของสามพี่น้อง สินเจริญ Brothers’ ด้วย concept ร้านที่ ‘Make everyday your Sunday’ กับบรรยากาศที่มีความศิลปะค่อนข้างออกวินเทจ ตกแต่งดูเหมือนไม่จงใจนัก แต่มีแสง สี และเงา ที่ช่วยสร้างบรรยากาศ และเมนูที่หลากหลาย แถมยังอร่อย เราเป็นคนนึงที่ติดใจ เป็นหนึ่งร้านที่ชอบและอยากกลับมาซ้ำ ตั้งแต่อยู่ที่พระราม9 จนเค้าย้ายมาที่บ้านหลังใหม่ในซอยทองหล่อ 13 (อยู่ระหว่าง ซอย13 และ 11) เพิ่งจะมีโอกาสแวะมา คราวนี้วันธรรมดาช่วงเย็น ลูกค้าบางเบา สามารถชิวได้ยาว ต่างจาก Weekend time เลือกสั่งเมนูโปรด ‘แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งไข่กุ้งมันกุ้งเนื้อกุ้ง’ (290 บาท) ไข่กุ้งล้นๆ เนื้อกุ้งแบบไม่ใช้กุ้งแช่แข็ง และรสชาติน้ำพริกนรกที่เข้าถึงเส้นแองเจิ้ลแฮร์ อร่อยมาก สั่งเพิ่ม ‘แองเจิ้ลแฮร์ไส้กรอกและโหระพา’ (200 บาท) ผัดเข้าเส้นทั้งกลิ่นพริก กระเทียม โหระพา สั่งเผ็ดเพิ่มได้ตามสั่ง เครื่องดื่ม แนะนำ คือ ‘Strawberry Red’ (180 บาท) เป็นโกโก้เข้มข้นกับ strawberry สด ปั่นมาละมุนมาก เข้ากันได้รสชาติแบบไม่เคยทานที่ร้านอื่น เพราะใช้ strawberry สด พนักงานก็ดูแลดี อาหารไม่ช้านัก ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลด 10% หากมาวันธรรมดาและเชคอินลง fb หรือ ig ด้วย เวลาเปิดปิด คือ 11.00-22.00 สามารถจอดรถได้หลังร้าน หรือ Ben’s Car Park แล้วมาประทับตรา จอดฟรีได้ 2 ชั่วโมงค่ะ #Cafe #CafeHopper #CafeHoppingAWH

  เพิ่มเติม
 • แวะมาทานมื้อกลางวันแบบรีบๆ ค่ะ เพราะจอดรถขวางคันอื่นกลัวถูกเรียกไปเลื่อนรถระหว่างทานอาหาร เนื่องจากร้านนี้ต้องใช้ที่จอดรถร่วมกันกับหลายๆ ร้านในเวิ้งเดียวกัน ก็เลยจะแน่นๆ เป็นพิเศษนะคะ อย่างวันนี้มาถึงร้าน 11:30 เหลือที่จอดสุดท้ายแบบจอดซ้อนคัน วันนี้มานั่งทานคนเดียวเลยรีบสั่ง รีบกิน รีบไป แต่บรรยากาศร้านตกแต่งดีนะคะ ชั้นบนค่อนข้างเงียบหน่อย ค่อนข้างเป็นส่วนตัวดี (ถ้าคนไม่เยอะ) เมนูที่สั่งวันนี้ “สปาเก็ตตี้คอหมูย่างแจ่ว” เส้นลวกมาได้สุกกำลังดี คอหมูย่างติดมันเยอะนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าปรุงมารสชาติดีเพียงแต่จะปรุงมาแบบติดหวาน เผ็ดไม่มาก ปริมาณไม่เยอะ คนทานจุน่าจะไม่อิ่ม ตบท้ายด้วย “Piccolo Latte” กาแฟร้านนี้ใช้เมล็ดดี ออกแนว fruity มีรสเปรี้ยวติดปลายลิ้น เข้มพอสมควร โดยรวมชอบบรรยากาศและอาหาร ครีเอทีฟดี แต่งจานเมนูธรรมดาให้ดูสวย น่าทาน พนักงานก็บริการดี ราคาค่อนไปทางสูง ที่ไม่ชอบอย่างนึงคือที่จอดรถค่ะ น้อยเกินไปจริงๆ

  เพิ่มเติม
 • ร้านชิคๆน่ารักๆย่านทองหล่อ เดินทางสะดวก ที่จอดรถสะดวก มาทานกลางวันคนไม่เยอะมาก ที่สำคัญอาหารอร่อย เป็นอีกร้านที่แนะนำในย่านนี้

  เพิ่มเติม
 • “Sundays” ทองหล่อ ร้านอาหารสไตล์ 80 มีทั้งอาหารและของหวาน เครื่องดื่ม เมนูแนะนำ แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกกุ้งอร่อยสุด ไข่กุ้ง กุ้ง เด้ง กรุบกรอบ เครื่องดื่มแนะนำเป็น Very Dark Chocolate เข้ม ข้น มาก ช๊อคโกแลตข้นๆ พร้อมช๊อคโกแลตชังค์ ครีมช๊อคโกแลต ไม่หวาน เข้มจนเกือบเปรี้ยวเลย

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่สวยน่ารักแนวอาร์ตอารมณ์ดี ผสมผสานความเรโทรกับความอาร์ตเข้ากันได้อย่างลงตัว ชอบทานเมนูอาหารไทยของที่นี่ มีความโฮมเมด รสชาติเข้มข้นแบบที่บ้านทานกันยังไง ก็ทำออกมาให้ลูกค้าทานแบบเดียวกัน แถมมีการติดแผ่นทองเปลวบนอาหารให้ดูเกร๋ไกร๋ หรือจะถือเป็นการเสริมเพิ่มมงคลชีวิตก็ดีไปอีก ก๋วยเตี๋ยวเกี๋ยมอี๋ลุยสวน รสชาติดีมาก เกี๋ยมอี๋กับหมูสับผัดซีอิ๋ว กากหมู กระเทียมทอดและราดด้วยซอสลุยสวนแซ่บกำลังอร่อย ติว่าปริมาณน้อยไปนิด ไข่เจียวกากหมู ( คู่แข่ง ไข่เจียวปูเจ๊ไฝ) ไข่เจียวกากหมูที่ฟูกรอบสุดๆในโลกมนุษย์ใบนี้ โปะมาบนข้าว อร่อยกรอบกริ๊บทุกคำเลย ข้าวหน้าหมูร้องเฮ้ ข้าวหน้าหมูสไลซ์นุ่มๆผัดกับแจ่ว ท๊อปด้วย poach egg เผ็ดเล็กน้อยอร่อยนัวดี โดยรวม ยังชอบร้านนี้เสมอ รสชาติอาหารเด็ดขาดมาก เป็นรสมือที่ถูกจริตเราเป็นอย่างยิ่ง พิกัดร้าน: ร้านอยู่ในซอยมาดีไปดี ทองหล่อ เข้าได้หลายทางเลย (อยู่ฝั่งเดียวกับร้านราเมง Yamagoya) จอดรถหลังร้านได้ ถ้าเข้าจากปากซอย ทองหล่อ 13 เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกแรก ร้านจะอยู่ขวามือ ถ้ามาจากปากซอยทองหล่อ 11 ขับมาเจอสามแยก เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

  เพิ่มเติม
 • บรรยากาศน่ารัก ตกแต่งสวย เหมือนแวะไปบ้านเพื่อนที่คลั่งงานศิลปะ เมนูน้ำมีให้เลือกเยอะ คิดว่าวันหลังจะต้องแอบแวะไปชิมเมนูอื่นๆ อีก - แองเจิ้ลแฮร์น้ำพริกนรกไข่กุ้งก็คือทำหกแหละ ดูออก / ให้ไข่กุ้งเยอะมากกกกก จริงๆ 🧡 - ข้าวราดมันกุ้ง + ไข่กรอบ อร่อยมาตรฐาน ส่วนที่อร่อยสุดคือไข่ดาว 🍳 - cherry bomb ตอนแรกคิดว่าจะได้รส cherry syrup หนักๆ หน่อย แต่คล้าย coke float มากกว่า มีเชอรี่เชื่อมใส่มานิดๆ หน่อยๆ 🍒 - ไก่ทอดน้ำปลา อันนี้ทอดมากรอบ อร่อยดีค่ะ 🍗

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหน้าหมูร้องเฮ้ ผิดหวังนะ หมูที่เอามาทำเหมือนเป็นสไตล์ข้าวหน้าหมูเกาหลี ราดน้ำจิ้มแจ่วที่ได้ฟิลลิ่ง น้ำจิ้มแจ่วจางๆ ใสไม่ข้น รสชาติมันเลยงงๆ คล้ายอาหารกล่องเซเว่นแค่นั้น

  เพิ่มเติม
 • •spaghetti ไข่กุ้ง ขอบอกว่าเด็ดมากเมนูนี้เพราะซอสเยิ้มมาก กินไปอาจจะเลี่ยนหน่อยแต่ตอนได้ลองแรกๆคือเด็ดมาก ไข่กุ้งก็ให้เยอะสุเๆๆ •สปาเก๊ตตี้ต้มยำไข่กุ้ง อันนี้คือดีเหมือนกัน แต่ซอสจะแห้งกว่าจานแรก แต่คือเด็ดมากเหมือนกัน จานนี้ได้กุ้ง+ไข่กุ้งสะใจมาก •ข้าวผัดปลาสลิดไข่เยิ้ม คือเมนูนี้ก็ดีเหมือนกัน ข้าวผัดเข้มข้นมาก และไข่เยิ้มๆนี่คือฟินมากๆเลย •สลัดกุ้ง อร่อยไม่แพ้กัน แห้งหน่อย แต่ได้กุ้งเยอะเช่นกัน #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • วันนี้น้องปอบตะลุยร้านดังในละแวกทองหล่อ เริ่มด้วยการทานอาหารที่ร้านนี้ค่ะ สั่ง angel hair ผัดน้ำพริกนรกไข่กุ้ง ฿290 กับ ข้าวราดมันกุ้งผัดพริกขี้หนู ฿240 ราคาอาหารในเมืองสูงกว่าแถบชานเมือง ถึงประมาณ 3 เท่าค่ะ ร้านนี้ทำอาหารได้รสชาติเข้มข้นมาก ถูกปากและถูกใจน้องปอบเป็นอย่างมากค่ะ เส้นสปาเก็ตตี้ต้มได้เหนียวหนึบอร่อย รสชาติผัดน้ำพริกนรก ทั้งเข้มข้นและกลมกล่อม ไข่กุ้งใส่มาเยอะมาก เมนูนี้น่าจะเป็น signature ของร้านเลยค่ะ ข้าวราดมันกุ้งผัดพริกขี้หนู ทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดี โปะหน้าด้วยไข่ดาวทอด เกรียมแต่ยังไม่กรอบ มันกุ้งผัดพริกขี้หนูใส่เนื้อกุ้ง รสชาติอร่อยเข้ม เป็นอีกเมนูที่อยากแนะนำค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ปกติเข้ามาทางเชื่อมระหว่างทองหล่อ 11 กับทองหล่อ 13 ก็จะแวะร้านยามาโกย่าร้านราเมงเจ้าโปรด วันนี้มาทานร้านข้างๆมีที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้านเล็กๆตกแต่งได้เก๋ไก๋ด้วยศิลปะต่างๆชื่อร้าน sundays เมนูมีทั้งขนมเครื่องดื่มอาหารคาวทั้งอาหารไทยและพาสตา แซนวิช ดูเมนูเตะตาในเมนูข้าวไก่อบสูตรฝีมือของคุณแม่ จานนี้อาจจะใช้เวลาทำนิดนึงแต่ควรค่าแก่การรอคอย น่องติดสะโพกเสริฟมาในจานสวยงามพร้อมกับหัวหอมที่นุ่มกำลังดี ไก่อบมาได้พอดีๆเนื้อเปื่อยนุ่ม หนังไก่หอมพริกไทยรสชาติดีเยี่ยม แต่ที่ประทับใจมากที่สุดก็คือตัวน้ำซอสที่ดูง่ายๆแต่รสชาติเค็มกลมกลมกำลังดีเข้ากับไก่อบจานนี้ได้ดีเยี่ยมเอาไปเลยห้าดาวสำหรับเมนูนี้ ผ่านไปคราวหน้าต้องลองเมนูอื่นอีกแน่นอน การบริการก็ดีเยี่ยมน้องๆที่ร้านน่ารักทุกคน

  เพิ่มเติม
 • Cozy place with a varies of foods & drinks. The fusion food from Thai & Italian like the one I took a picture.

  เพิ่มเติม
 • จริงๆ ร้าน Sundays เป็นหนึ่งในร้านคาเฟ่ที่คิดถึงตลอดแต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสไป เพราะไม่ค่อยสะดวกจะไปทีต้องตั้งใจไปเลย เพราะไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองนัก พอเมื่อวานขับรถผ่านทองหล่อ 11 เห็นร้านมาเปิดดีใจมาก เช้าวันรุ่งขึ้นรีบมาทานเลย ร้านใหม่ยังตกแต่งได้สวยงามและคงคอนเซ็ปเดิม มีความเรโทร มีความอาร์ต มีความมุ้งมิ้งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว และยังมีที่นั่งสองชั้นเหมือนเดิมอีกด้วย เมนูอาหารสไตล์โฮมเมด แบบคนในบ้านทำอะไรอร่อยก็จับมาใส่เมนูให้ลูกค้าทานกัน รสชาติเข้มข้น เครื่องจัดเต็ม จานเผ็ดก็เผ็ดจริง ถ้าใครทานเผ็ดได้น้อย แนะนำแจ้งร้านหน่อยก็ดี อาหารคาว อยากแนะนำทานสปาเก็ตตี้สัญชาติไทยซักจาน เช่นสปาเก็ตตี้น้ำพริกนรกไข่กุ้ง ที่เป็น signature ตลอดกาล แต่วันนี้สั่งเป็น สปาเก็ตตี้คอหมูย่างจิ้มแจ่ว (260): ซอสจิ้มแจ่วรสชาติเข้มข้นผัดท่วมๆกับเส้นและหมูย่างนุ่มๆ อร่อยเข้มข้นถูกปากมาก Mama volcano (200) : มาม่าผัดเผ็ดจี๊ดจ๊าดมาก เข้มข้นผัดกับเบค่อนกับแฮมเยอะแยะ และท๊อปด้วยไข่แดงเค็มอีกด้วย เมี่ยงหมูคั่วพริกขี้หนู ​(180): หมูสับรวนปรุงรสและคลุกกับพริกขี้หนูสดหั่น เอามาห่อเป็นคำๆ กับผักคอสสดๆ ก็อร่อยดีนะ ของหวาน กาแฟ Shortcake (240): เนื้อเค้กเหมือนทานสโคนแต่จะนุ่มและไม่ร่วนเท่า โปะวิปครีมตีมือทานกับสตอร์เบอร์รี่แช่น้ำไซรับหวานน้อย โดยรวมก็อร่อยดีทานง่าย ส่วนกาแฟ Piccolo Latte (85): พอใช้ได้ โดยรวม เป็นร้านคาเฟ่ดีดีที่สวยและอร่อยมีความแตกต่าง มีคาร์แรกเตอร์เป็นของตัวเองดี พิกัดร้าน: ร้านอยู่ในซอยมาดีไปดี ทองหล่อ เข้าได้หลายทางเลย (อยู่ฝั่งเดียวกับร้านราเมง Yamagoya) จอดรถหลังร้านได้ ถ้าเข้าจากปากซอย ทองหล่อ 13 เลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกแรก ร้านจะอยู่ขวามือ ถ้ามาจากปากซอยทองหล่อ 11 ขับมาเจอสามแยก เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ซ้ายมือ

  เพิ่มเติม
 • #DMA #thegang ร้านนี้เป็นอีกร้านที่โปรดปราน แถมใกล้บ้านด้วย เมนูที่ยังไงก็ต้องสั่ง จะมีสปาเก็ตตี้กุ้งนรก ,ข้าวไข่เจียวฟู ,ชา มากิยาจ แฟร์ มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้ง เพราะอร่อยมากจริงๆ บรรยากาศร้านตกแต่งเหมือนไม่เข้ากัน แต่ดันลงตัว มีต้นไม้ต้นใหญ่ในร้านด้วย เก๋ไปอีก พี่ๆที่คอยรับออเดอร์ก็ใจดี พูดคุยเป็นกันเอง ทำให้ร้านยิ่งมีเสน่ห์มาขึ้น รสชาติอาหาร สปาเก็ตตี้กุ้งนรก อร่อยรสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นพริกเผา ไข่กุ้งที่โปะมาด้านบนก็เยอะมาก ทำให้เวลาเคี้ยวกรุบๆแล้วเพลินดี ปริมาณอาหารน้อยลงเรื่อยๆ ราคาขึ้นไปอีก แต่ก็ต้องยอม เพราะมันอร่อย ข้าวไข่เจียวฟู อันนี้ก็อร่อยมาก เป็นเมนูที่ไม่มีใครทำได้เหมือนละ มีที่นี่เท่านั้น ไข่เจียวกรอบมาก มีปลาหมึกชุบแป้งทอดโปรยมาให้ด้วย ทานกับพริกน้ำปลา ข้าวสวยร้อนๆ ฟินมาก ขนมหวาน waffle sunday วาฟเฟิลแป้งหนานุ่มใน ข้างนอกกรอบ โปรยด้วยผลไม้ สตรอเบอรี่ พีช บลูเบอรี่ ทานคู่กับไอศรีมวานิลลาแบบโฮมเมด มันช่างเข้ากันอย่างลงตัว ชามากิยาจ เดินไปเลือกกลิ่นได้เลยค่ะ เราชอบ royal wedding หอมผู้ดีสุดๆ ชาเราสามารถให้เค้าเติมน้ำได้เรื่อยๆจนกว่ามันจะจืดนะคะ โดยรวมดีมากๆค่ะ บรรยากาศดี แต่ราคาอาหารแบบแรงขึ้นๆ ที่นี่ไม่รับบัตรเครดิตนะคะ และควรจองโต๊ะหน่อยก็ดีค่ะ เพราะร้านคนแน่นตลอดๆแม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง