search

เรียวมะ 龍馬 (Ryoma)

Ryoma 龍馬 / Rama6

- ~500 THB
พระราม6
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านนั่งดื่มร้านนั่งชิลล์ ในสไตล์ญี่ปุ่นหรือที่เรียกว่าอิซากายะ อีกหนึ่งร้านประจำครับ ร้านนี้มาค่อนข้างบ่อย ทุกครั้งที่มาก็จะสั่งดื่มเบียร์ เบียร์ที่นี่เย็นเป็นวุ้นเลยทีเดียว พร้อมกับแก้วที่ชิลล์มาเป็นแบบน้ำแข็ง กับแก้มที่นี่วันนี้สั่งหลายอย่างครับไม่ว่าจะเป็น เนื้อย่าง สุกี้หนังไก่ทอด ปลาหมึกว่าซาบิ เนื้อซี่โครงผัด เนื้อส่วนท้องผัด ร้านนี้แนะนำจริงๆ #jan2020

  เพิ่มเติม
 • เนื้อย่างร้านนี้ที่สุดแล้วววว ❤️ กินกับเบียร์เย็นๆนี่เข้ากันฟุดๆ 😘🍺

  เพิ่มเติม
 • มะกี้ไปมาครับ อิซากายะ เรียมมะ ขับรถผ่านเลยแวะ ร้านนี้อย่างที่เคยบอกว่า อาหาร รสชาติค่อนข้างถูกปาก ทานง่ายๆ เบียร์ asahi เย็นเจี๊ยบ เป็นร้านที่ชอบมากๆร้านนึงในย่านอารีย์ครับ วันนี้ทานคนเดียวครับ สั่งหลายอย่างหน่อย คือหิว55 มี ข้าวหน้าเนื้อ หมูสามชั้น คาคูนิ เนื้อส่วนท้องผัดหอมใหญ่ ไข่ซีอิ๊ว ไส้กรอกอาราบิกิ เนื้อซี่โครงผัดซีอิ๊วและงา เบียรอีก1แก้ว นั่งทานชิวๆ สบายๆ ค่อยๆทาน ค่อยๆจิบเบียร์ สบายๆ ดูบอล แดงเดือดไป ร้านนี้แนะนำว่าต้องมาจ้า

  เพิ่มเติม
 • อิซากายะเรียวมะ ร้านนี้ผมว่านะ เป็นร้านอิซากายะ ร้านแรกๆในกรุงเทพเลยฮะ เป็นต้นแบบ ต้นฉบับให้ร้านหลายๆร้าน ร้านนี้เบียร์อาซาฮีเบียร์สดดีมาก อาหารอร่อย ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อซี่โครงผัดต้นหอม เนื้อส่วนท้องผัด หรือๆ เนื้อย่างยากินิกุ โดยใช้เนื้อส่วนต่างๆที่เป็นวัตุดิบหลักมาหมักแล้วย่าง ไข่ต้มซีอิ๊ว หมูสามชั้นคาคูนิ ปลาไข่ เนื้อดิบ ปลาต่างๆ ร้านนี้กับแกล้มใช้ได้เลยครับ ราคาประชารัฐมากๆ เขื่อผม น่าไปครับ

  เพิ่มเติม
 • นี่คือ ความ-ดี-งาม-ขั้น-สุด!!!! เหนื่อยๆ ทำงานมาหนัก อ่านหนังสือล้า ต้องการอาหารคุณภาพดี ราคาไม่แรง หรือจะกระดกเบียร์แกล้มกับแกล้ม ขอเชิญร้านนี้ค่ะ อร่อยมากกกกกกกกกกก มากๆ ร้านมี 2 โซน 1. ข้างนอก สำหรับคนที่ต้องการสั่งเมนูปิ้งย่าง(วันนี้เราไม่ได้กิน ครั้งหน้าต้องจัด!!!) 2. ข้างใน(ห้องแอร์) โซนนี้ห้ามปิ้ง เมนูที่สั่งวันนี้ 1. ปลาหมึกยักษ์หมักวาซาบิ เนื้อหมึกดีเด้งสู้ฟัน วาซาบิดีงาม 2. ไข่ยางมะตูมปรุงรส บอกเลยว่า “ควร-สั่ง” กำลังดีมาก ยางมะตูมมากำลังดี น้ำซอสที่ราดมาด้วยก็อร่อย คือเข้ามากกกก 3. หมูสามชั้นต้มโชยุ ได้มาสองชิ้น แต่คือ หนาและใหญ่ และคือ นุ่มมากกกกกก ตะเกียบตัดได้ ละลายในปาก นี่ไม่ได้ชอบกินหมูสามชั้นมาก ยังรักอ่ะ 4. ข้าวหน้าเนื้อย่างซอส เนื้อนุ่มมากกกก ไม่คาว ดี คุณภาพดีมาก คือแบบ กินแล้วนั่งคิดเลยว่า ถ้าออกไปนั่งสั่งเนื้อย่างด้านนอกจะฟินขนาดไหน 5. ยากิโซบะผัดซอส ไม่มันเยิ้ม ไม่หวานไป ทุกอย่างดี!!!! ดีมาก สรุปรอบที่สามล้าน คือวันนี้เหมือนได้รับการเยียวยาจิตวิญญาณจากร้านนี้ ฟินมาก อร่อย ราคามิตรภาพ ต้องหาโอกาสมาซ้ำแน่นอน!! ดาวความอร่อยมีกี่ดวง เอาไปทั้งหมดเลยค่ะ!!!! ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ป.ล. ภาพทั้งหมดขอขอบคุณเพื่อนที่ไปด้วยกันเป็นคนถ่ายค่ะ ขออนุญาตเอามาลงในรีวิวนี้แล้ว ❤️

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เรียวมะ 龍馬 (Ryoma) Ryoma 龍馬
เบอร์โทรศัพท์ +66-26199665
ที่อยู่ ตรงข้ามกระทรวงการคลัง (พระราม 6 ซอย 30)
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ พระราม6
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Mon・Wed~Fri・Sat・Sun]
17:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ