search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

ข้าวต้มมัด เซนต์หลุยส์

ข้าวต้มมัด เซนต์หลุยส์ / Sathon・St.Louis

- -
สาทร・เซ็นส์หลุย
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มีรุ่นน้องแนะนำมาว่า ข้าวตัมมัดและขนมใส่ไส้ ของที่นี่อร่อยมาก เลยลองแวะชิมดูค่ะ สำหรับใครที่ไม่ได้มาติดต่อโรงพยาบาล สามารถจอดรถได้ฟรี 30 นาที โดยไม่ต้องแสตมป์บัตร (ชม.ถัดไปจ่าย 50 บาท) 📌 พิกัด: ร้านค้าสวัสดิการจะตั้งอยู่ชั้นล่างสุดของอาคาร 100 ปี ต้องผ่านจุดคัดกรองก่อน แล้วเดินตรงไปจนสุดทาง เลี้ยวซ้าย 🛍 ถ้าแวะช่วงเช้า ข้าวต้มมัดและขนมใส้ไส้จะมีของลงครบเวลา 09:30 น. วันที่ไป ข้าวต้มมัดมี 3 ไส้: ถั่วเหลือง (เค็ม) ชิ้นละ 15 บาทส่วนข้าวต้มมัดไส้กล้วยถั่วดำและไส้เผือกถั่วดำ ราคาคู่ละ 20 บาท ขนมใส่ไส้จะขายเป็นคู่เช่นกัน ราคา 15 บาท/คู่ 🫔 ข้าวต้มมัด: ชิ้นใหญ่ คุ้มราคา สัดส่วนข้าวเหนียวจะเยอะหน่อยเมื่อเทียบกับตัวไส้ ข้าวเหนียวเนื้อเนียน นุ่มนิ่มเป็นพิเศษ ชุ่มฉ่ำกะทิ ถ้าเทียบทั้ง 3 ไส้ที่ได้ทาน ชอบไส้ถั่วเหลืองมากสุด เพราะมีความคล้ายไส้ที่ใส่ในขนมเทียนแค่ไม่เผ็ดพริกไทย รสหวานตัดรสเค็มลงตัวพอดี 🫔 ขนมใส่ไส้: ไส้กระฉีกด้านใน รสหวานและมีกลิ่นหอมน้ำตาลมะพร้าว 🌴 ชัดเจน ทานคู่กับกะทิชั้นนอก มีความคล้ายขนม “ปลากริมไข่เต่า” ที่มีรสเค็มจากกะทิมาตัดรส โดยรวม จัดว่าอร่อยใช้ได้ถ้าชอบข้าว เหนียวนุ่มนิ่ม ฉ่ำกะทิ ขนมชิ้นใหญ่และราคาไม่แพง #louismart #ข้าวต้มมัด #ขนมใส่ไส้ #เซนต์หลุยส์ #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

  เพิ่มเติม
 • ข้าวต้มมัดอร่อยๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ใน รพ.เซนต์หลุยส์ ไปช้าทีไรอดกินตลอด ข้าวต้มมัดจะมี 3 ไส้ คือ #ไส้กล้วย #ไส้เผือก และ #ไส้ถั่วเหลือง นอกจะข้าวต้มมัดก็มี #ขนมใส่ไส้ ด้วย 🍌ข้าวต้มมัดไส้กล้วย (คู่ละ20 บาท) ข้าวเหนียวนุ่ม ฉ่ำ ไส้กล้วยชิ้นใหญ่ กล้วยนิ่มแต่ไม่เละ อร่อยละมุนสุดๆเลย #แอดชอบ มาก 🥔ข้าวต้มมัดไส้ถั่วเหลือง (อันละ 15 บาท) ตัวข้าวเหนียวเหมือนกัน ตรงไส้ถั่วเหลืองออกรสเค็ม คล้ายไส้ขนมเทียน แต่ไม่ได้มีความเผ็ด ส่วนข้าวต้มมัดไส้เผือก และขนมใส่ไส้ เคยทานแล้ว ก็อร่อยไม่แพ้กัน แล้วแต่คนชอบเลย ของจะเริ่มมาประมาณ 10 โมง ถ้าไปช่วงบ่าย2-3 บางไส้จะหมดก่อน ใครกลัวไม่ทัน โทรมาจองก่อนได้ ตอนแอดไป มีคนที่จองไว้ มารับของด้วย 💰 : เริ่มต้น 15 บาท 📞 : 02-675-5000 📍: ร้านค้าสวัสดิการ Louis Mart โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 ** 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Long-Kin-Dooz-ลองกินดู๊-102541672012183/ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : Long_Kin_Dooz #longkindooz #ลองกินดู๊ #ข้าวต้มมัดเซนต์หลุยส์ #LouisMart #ขนมใส่ไส้ #ข้าวต้มมัด #ไส้กล้วย

  เพิ่มเติม
 • #ของดีโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ #ข้าวต้มมัด #ขนมใส่ไส้ #อร่อยมากก 📣 Item ลับ ที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านค้าสวัสดิการในโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ คือ ข้าวต้มมัดและขนมใส่ไส้ ใครมาโรงพยาบาลแล้วไม่แวะซื้อติดไม้ติดมือถือว่าพลาดด! 👉 วางขายสองรอบ คือรอบ 7:00 และ 11:00 ทางร้านบอกช่วง 9:00-10:00 ของจะครบกว่า เพราะแต่ละอย่างจะมาส่งไม่พร้อมกัน ถึงแม้จะมีการแพร่ระบาดของโควิด19 แต่ของก็ขายดีหมดไวนะจ๊ะอาจจะมาเก้อได้ ช่วงนี้ไม่มีขนมกล้วยขายแล้วแอบเสียดายอร่อยมาก 👉 ส่วนมากจะได้ทานคือมาที่โรงพยาบาลแล้วแวะซื้อ ครั้งนี้มาเยี่ยมคนไข้ช่วงหัวค่ำเลยลองเข้าไปสอบถามทางร้านดูว่าจองได้ไหม ทางร้านรับจองแต่ว่าต้องชำระเงินล่วงหน้าค่ะ และมารับเองในวันถัดไป เลยจองเรียบร้อยเพราะไม่อยากมาเก้อแล้วได้ไม่ครบละอดกิน 👉 ข้าวต้มมัดมีไส้กล้วย เผือก และถั่ว เคยลองหมดทุกไส้แล้ว ส่วนตัวชอบสุดคือไส้กล้วยจ้า แต่ชอบยิ่งกว่าข้าวต้มมัดคือขนมใส่ไส้ 🍌 ข้าวต้มมัดไส้กล้วย (20฿/คู่) - ขนาดมาตรฐานทั่วไปไม่เล็กนะจ๊ะข้าวนุ่มมาก ไส้กล้วยหวานและนุ่มกำลังดี กล้วยไม่เละหรือไม่แข็งไป 🫓 ขนมใส่ไส้ (15฿/คู่) - เคยทานครั้งนึงแล้วติดใจ ขนมใส่ไส้อร่อยมาก เนื้อเนียนนุ่มไส้มะพร้าวหวานหอมมันตัดกับรสเค็มของกะทิ ชิ้นค่อนข้างเล็ก ใครชอบทานแนะนำให้ซื้อเยอะๆเลย ถูกใจมว๊ากกก 📣 ก่อนหน้านี้เห็นมีบริการสั่งผ่าน Get แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ายังมีอยู่ไหม ส่วน Lineman Grab ไม่มีนะ ถ้าใครสนใจลองโทรสอบถามทางร้านดูว่าจองละโอนได้ไหมหากไม่ได้ไปด้วยตัวเอง แล้วเรียก Rider ไปรับก็น่าจะได้ 📞 Tel. 028385655 ต่อ ร้านค้าสวัสดิการ Louis Mart 🚘 ที่จอดรถ จอดฟรี30นาที ถัดไปช.ม.ละ50฿ 📍 พิกัด ร้านค้าสวัสดิการ Louis Mart โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/38PnEPPHPz4RDfvr6

  เพิ่มเติม
 • 📣 ครั้งก่อนมาซื้อช่วงเย็นเลยได้ลองแค่ข้าวต้มมัดไส้กล้วยและถั่ว ครั้งนี้ไม่พลาดฝากคนอื่นซื้อตั้งแต่ช่วงสิบโมงเช้าเลยได้ลองครบหมดเลย ขนมราคาไม่แพง ต้องรีบมาซื้อไวๆเพราะเดี๋ยวจะอด ส่วนตัวชอบขนมใส่ไส้ ข้าวต้มมัดใส่กล้วยและขนมกล้วยค่ะ ขนมใส่ไส้ (15฿/คู่) - แอบเสียดายซื้อมาน้อยเกินไป ขนมใส่ไส้อร่อยมาก เนื้อเนียนนุ่มหวานหอมมัน รสกลมกล่อมอร่อยสุดที่ได้ลอง ข้าวต้มมัดใส่เผือก (20฿/คู่) - ข้าวเหนียวนุ่ม ไส้เผือกเนื้อเนียนหวานน้อย ข้าวต้มมัดไส้กล้วย (20฿/คู่) - ชอบข้าวต้มมัดใส้กล้วยรองลงมาจากขนมใส่ไส้ กล้วยหวานอร่อยดีมาก ข้าวเหนียวก็นุ่มอร่อย ข้าวต้มมัดไส้ถั่ว (15฿) - ไส้ถั่วชิ้นจะเรียวยาวกว่าไส้อื่น ไส้เนื้อเนียนรสออกเค็มไม่มาก ขนมกล้วย (15฿) - เนื้อนุ่มอร่อย รสชาติอร่อยชอบพอๆกับข้าวต้มมัดไส้กล้วยเลย หวานหอมอร่อยกำลังดี 📍 พิกัด Louis Mart @ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/38PnEPPHPz4RDfvr6 #HappySea

  เพิ่มเติม
 • 📣 ไปหาหมอที่ โรงพยาบาล เซนต์หลุยส์มา กดหาอ่านรีวิวไปเรื่อยตามนิสัย ละไปเจอะว่ามีขนมใส่ไส้และข้าวต้มมัดอร่อยขายอยู่ในโรงพยาบาล อยู่ชั้นล่างในร้าน Louis Mart ด้วยความที่อยากลองมากเดินไปเลยจ้าเกือบจะ 17:00 แล้ว ยังมีข้าวต้มมัดเหลืออยู่ 2 ไส้ด้วยกัน ทราบภายหลังว่ามีขาย2รอบ รอบแรกช่วง10โมง ขนมใส่ไส้แปปเดียวก็หมด ส่วนข้าวต้มมัดไม่เกินเที่ยงก็เกลี้ยง อีกรอบช่วงบ่าย แต่โชคดีที่ช่วงนี้คนกลัวโควิทกัน เลยยังพอมีเหลืออยู่ในช่วงที่ไปพอดี เลยได้ลองกะเค้าหน่อย 🍌 ข้าวต้มมัดไส้กล้วย (20฿/คู่) - ขายมัดเป็นคู่จ้า ขนาดมาตรฐาน แอดชิมตอนซื้อทันทีก่อนเลย วางขายแต่เช้า เลยไม่ร้อนแล้วแต่ว่าข้าวนุ่มมากก ไม่เละแฉะเลยนะ ส่วนไส้กล้วยก็หวานกำลังดี กล้วยไม่แข็งรึนิ่มไป แอดว่าอร่อยดี อร่อยกว่าร้านทั่วไปราคาไม่แพง กลับบ้านมาอีกวันลองเวฟทานดูร้อนๆ ก็อร่อยนะจ้ะ 🥜 ข้าวต้มมัดไส้ถั่ว (15฿) - ไส้นี้จะผอมเรียวยาวกว่าไส้กล้วยและไม่มีถั่วดำข้าวนุ่มเหมือนกัน ตอนแรกเข้าใจว่าไส้ถั่วเหลืองจะแบบในขนมเปี๊ยะออกหวาน แต่ไม่ใช่จ้าไส้ด้านในรสจะคล้ายไส้ขนมเทียนแต่จะไม่มีรสเผ็ดร้อน จะเค็มนิดๆ อร่อยไปอีกแบบ 📣 ใครผ่านไปโรงพยาบาล ลองแวะไปหาซื้อกันดูจ้า อร่อยราคาไม่แพง แอบเสียดายที่ไม่ได้ลองขนมใส่ไส้และข้าวต้มมัดไส้เผือก อ่านเจอว่าขนมนี้ทำโดยน้องๆบ้านเด็กกำพร้าของมูลนิธิโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ด้วยค่ะ มาช่วยกันอุดหนุนเยอะๆน๊า 📣 มีลูกเพจที่เป็นพยาบาลมาบอกว่ามีบริการสั่งผ่าน Get ด้วยจ้า ไปส่องดูละราคาเท่าหน้าร้านเลยนะ ส่วน lineman grab ไม่มีนะจ้ะ เผื่อใครไม่สะดวกไปหรือกลัวโควิทช่วงนี้ใช้บริการเดลิเวอรี่ได้จ้า 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด Louis Mart @ โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/38PnEPPHPz4RDfvr6

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ข้าวต้มมัด เซนต์หลุยส์ ข้าวต้มมัด เซนต์หลุยส์
เบอร์โทรศัพท์ -
ที่อยู่ รพ.เซ็นต์หลุยส์ ถนน สาทร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ