search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

เป็นร้านสุกี้ที่ชอบมาก เดียวคลายล็อคละจะไปกินอีก คือสุกี้แนวจีนนี่มันกินแก้เบื่อได้ดีนะ แลเวคือร้านนี้อะของกินอื่นๆเค้าอร่อย ไม่ว่าจะเป็น หมี่กระเฉด หมูกรอบ เต้าหู้ทอด พวกนี้ดี

 • 2
 • 0
21/08/29

Other Reviews

 • กินอะไร กินอะไร กินอะไร ไปกิน MK...เบื่อมะหม้อเดิมๆ 🙄แนะนำให้มาลองสุกี้แนวจีนๆ แบบโบราณ น้ำจิ้มยังโบราณ สูตรลับของครอบครัวที่เค้าโล้สำเภาจีนมา🛶 เด็ดที่เครื่องเคียง ลูกชิ้นกุ้ง เต้าหู้ แนวหมูๆ หมักมาอร่อย หอมพริกไทย🍲🍡🐷🇨🇳🥢ที่สำคัญ อร่อยเพราะไม่ใส่ผงชูรส การตกแต่งร้าน ได้อารมณ์ฮ่องกง เหมือนกินอยู่ในโรงเตี๊ยม 📍หมีแฟมิลี่ me & family ประชาชื่น

  เพิ่มเติม
 • อากาศเย็นๆ ก็ต้องซดสุกี้ร้อนๆ ซะหน่อย วันนี้ขอ นะนำร้าน หมีแฟมิลี่ ร้านสุกี้ที่มีเมนูที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่นเผือกนึ่ง หมูกรอบ และเมนูอาหารจานเดียวอื่นๆ สุกี้ร้านนี้ถือว่าไม่ธรรมดา เพราะในน้ำซุป จะมีก้อนสมุนไพร ใส่มาทำให้รสชาติกลมกล่ม ส่วนตัวชอบลูกชิ้นกุ้งยักษ์ที่นี่มาก ลูกใหญ่กุ้งแน่น ลูกชิ้นร้านนี้เค้าใช้ของดี หากใครเป็นสาวกลูกชิ้น ขอให้มาลอง #RettyHappyJan

  เพิ่มเติม
 • ช่วงโควิดเลยต้องสั่งมาทานที่บ้าน แต่แอบคิดว่าทานที่ร้านอร่อยกว่า🥺 แอพส่งแอบดีเลย์แง เข้าเมนูกันดีกว่า สองเมนูโปรดเลยเต้าหู้ทอดกรอบนอกนุ่มในจริงๆฮะ น้ำจิ้มคือดีย์มักๆ หมี่กระเฉดเป็นจานที่พลาดไม่ได้น้า รสชาติจัดจ้านฝุดๆ หมดโควิดแวะไปทานกันค่า , ที่ร้านมีหม้อสุกี้ด้วยรับหรือไม่รับก็ได้จ้า บริการอื่นๆ • มีบริเวณสวนนั่งเล่นเดินเล่นด้วยค่า • มีห้องน้ำทั้งด้านในร้านและด้านนอก • ที่ร้านมีที่จอดรถนะคะ ทั้งในบริเวณร้าน และลานจอดรถเลยร้านไปนิดเดียว #rettyhappyjana

  เพิ่มเติม
 • ย่าน เด็ดย่านประชาชื่น อยู่ประชาชื่นตั้งนานพึ่งรู้ว่า มีร้านนี้ 😂 📍 หมีแฟมิลี่ me & family ร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกง สไตล์บ้านๆ ในบ้านราคา บ้านแบบไม่แรง จีงๆ เป็นคนจีนโบราณ ต้องมาเลยอ่ะ ที่พลาดไม่ได้ เด็ด ดีเด็ด คือต้องเลย คือ หมูกรอบเพลย์ยาร์ด ✔️✔️✔️✔️ สุกี้ก็อร่อยสไตล์จีนๆ เลือกเอาเลย เปลี่ยนบรรยากาศจาก MK มากินร้านนี้ดู ใครหาร้านสุกี้ แนวใหม่ ไปลองเถอะ สั่งหมูกรอบด้วยนะรับรอง เคี้ยว หนุบๆ คือดี ของหวาน ก็ดี มุมถ่ายรูป ก็เยอะ ไปประชาชื่น นึกว่า ไปฮ่องกงเลยแม่ 🚗ขับรถไป มีที่จอด เยอะ สบายๆ เหมือน ไปกินข้าวอยู่บ้าน จัน-ศุกร์ เปิด 11.00-14.00 อีกรอบ 17.00-21.30 เสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.30 #Rettysanta #eatwithtam #หมีแฟมิลี่ me & family #ของเด็ดประชาชื่น #ประชาชื่น

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านสุกี้ที่อร่อยร้านหนึ่งเลย... แต่นานๆ จะได้มาทานที่หนึ่ง เพราะไม่ค่อยได้มาแถวนี้เท่าไร วันนี้สั่งหลายเมนูหน่อยเพราะมากัน 4 คน ของทอด (หมูกรอบและเต้าหู้เหลืองทอด) เขาทำออกมาได้ดีทอดได้กรอบ แต่ข้างในยังมีเนื้อ ทำให้รสชาติอาหารยังอยู่ อร่อยยืนหนึ่งของร้านเลย สุกี้ทางร้านก็ทำออกมาได้ดี วัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพ น้ำจิ้มอร่อยรสชาติโบราณนิดๆ ไข่พะโล้ ทางร้านน่าจะเคี่ยวนาน เพราะหมูสามชั้นมีความเปื้อย ไข่มีความดึ๋ง (เหมือนไข่ดำไต้หวัน) รสชาตอเข็มข้นมาก เป็ดย่าง ไม่มีกลิ่นสาบ น้ำราดออกหวานนำ ถือว่าดี เรื่องราคาเราว่าถูกกว่าร้านสุดี้ชื่อดังนะ อยากให้มาลองร้านนี้แล้วทุกคนจะติดใจ ร้านเปิด 2 รอบที่เรามากินคือสอบ 11.00-14.00 น. #SantaTasty

  เพิ่มเติม
 • มากินบ่อยมาก เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน วันนี้มาแบบกินเร็วๆมื้อเที่ยง สั่งเซตหมูแฟมิลี่ อร่อยตรงคลุกรสชาติและตอกไข่มาให้ เนื้อหมูนุ่มมาก มีทั้งหมูนุ่มและหมูสไลด์ ให้ค่อนข้างเยอะ กิน 3 คนแบบสบายๆ เพิ่มชุดผักแฟมิลี่ และที่ขาดไม่ได้คือหมูกรอบ ทีเด็ด กินกับน้ำจิ้มหวานและน้ำจิ้มราดสูตรเฉพาะ คู่กับผักดอง เป็นสูตรที่ลงตัวมากๆ และเต้าหู้เหลืองทอด อันนี้มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้ง กรอบนอกนุ่มใน กินไม่เคยเหลือ และน้ำเต้าหู้แปะก๊วยหญ้าหวาน รสชาติดีมาก ต้องลอง บรรยายไม่ได้จริงๆ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มากินสุกี้หมีอีก แต่รอบนี้สั่งเป็นสุกี้ล่ะ สิ่งที่จะแนะนำคือ ลูกชิ้นกุ้ง หมูชาบู ส่วนของหวาน เรียกว่าวันนี้มาลองทุกเมนูที่มีเลย กะลอจี้ หากินค่อนข้างยาก แต่ร้านนี้สูตรไม่เหมือนปกติ เพราะไม่ได้เอาไปทอด รสชาติเหมือนกินถั่วแปบใส่งาดำ ต่อมาเป็น signature คือ กล้วยโอวัลติน เอากล้วยไปต้มใส่นมและโรยผงโอวัลติน หวานเจี๊ยบ อร่อยหอมมัน ชาเย็นเฉาก๊วย อันนี้ก็รสชาติแบบที่จินตนาการออก สุดท้าย มันม่วงบองซู เหมือนเอามันม่วงบดผสมกับน้ำแข็งใสราดเฮลบลูบอยม่วง ชอบมันม่วงที่ให้มาเยอะมากๆๆ แต่หวานมากไปหน่อย #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • สุกี้หมี แฟมิลี่ ที่มีกับข้าวอร่อยมากๆๆๆๆๆ รีวิวกับข้าวก่อนเลย อร่อยทุกจาน 1. เซียงไฮ้ทะเล รสชาติดี เนื้อเน้นๆ รสเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เหมือนเสฉวน 2. กุ้งผัดโสมตังกุย อันนี้มีกุ้วมาให้ด้วย ชิ้นใหญ่มาก ผัดแบบจีนๆ รสชาติกลางๆไม่เผ็ด อร่อย 3. กระเพราหมูกรอบ หมูกรอบเด็ดแล้ว อันนี้เด็ดไม่แพ้กัน รสชาติกระเพราดี 4. หมูกรอบ ทีเด็ดคือซอสหวานและซอสอีกตัวที่จิ้ม อร่อยมาก กินคู่กับผักกาดดอง เป็นสูตรที่ลงตัวมาก 5. หมี่กระเฉดกุ้ง กุ้งใหญ่ รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ไม่แห้งไป โอเค 6. ลูกชิ้นกุ้งทอด อันนี้อร่อยยยย 7. เต้าหู้ขาวทอด มีคนบอกว่า ทอดเองไม่เคยกรอบ แต่ร่านนี้ทำดี 8. เต้าหู้เหลืองทอด ต้องสั่งรองจากหมูกรอบเลย อร่อยเด็ก กรอบนอกนุ่มใน ทิ้งไว้นานแค่ไหนก็อร่อย #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านสุกี้ ที่กับข้าวอร่อยมาก #Bigfriday4 โดยส่วนตัวแล้ว ชอบกับข้าวในร้านมากกว่าสุกี้นะ เพราะสุกี้มีความธรรมดา และหมูสไลด์ก็ไม่ได้อร่อยอย่างร้านอื่นๆ แต่เรื่องกับข้าวนี่ สุดยอด!!! แนะนำให้สั่งเลย เริ่มด้วย - หมูกรอบ ทีเด็ดที่ต้องสั่ง หมูกรอบมาก มันน้อยมาก ร้อนๆ ชิ้นใหญ่ๆ จิ้มกับซีอิ้วดำ กินกับผักกาดดอง ตามสูตรจีนแท้ ที่ไม่ค่อยเห็นที่ไหนทำแบบนี้ อร่อยเหาะเลยแหละ ย้ำ!!ต้องสั่ง!! - เต้าหู้ทอด ดูเหมือนจะธรรมดา แต่กรอบนอกนุ่มในสุดๆ การีนตีความอร่อยเลย ธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา - เผือกทอด ก็อร่อยแบบธรรมดา สั่งมากินเล่นได้ - ขนมหวานทีเด็ดคือ กล้วยอะไรสักอย่าง ตามรูปเลย อันนี้ถ้าจะกินก็ออเดอร์ล่วงหน้าสัก 10-15 นาทีก่อน เพราะว่าเค้าจะทำถ้วยต่อถ้วย มาสดๆ อร่อยๆๆ - ผัดหมี่กะเฉดก็ดีงาม รสชาติอร่อยเปรี้ยวอมหวานดี คือถ้าไปเนี่ย สั่งกับข้าวก่อนเลย ส่วนสุกี้จะสั่งหรือไม่สั่งก็ได้ แล้วแต่เลย แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบสุกี้เท่าไร ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศกันเอง เย็นๆคนเยอะหน่อยนะ ไปตอนกลางวันก็ได้ คนกำลังดีไม่แน่นไป ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะ ข้างๆเป็นเวิ้งกว้างเลย จอดสบาย

  เพิ่มเติม
 • 🐻 #สุกี้หมีแฟมิลี่ #สุกี้สูตรโบราณ ย่านประชาชื่น ที่ตกแต่งสไตล์ฮ่องกงวินเทจ นำเอาของเก่าย้อนยุคอย่าง กระเบื้องสี่เหลี่ยม โคมไฟสีแดง โต๊ะไม้ โต๊ะหินอ่อน เฟอร์นิเจอร์แบบโบราณ มาประดับภายในร้าน ส่วนที่มาของคำว่า 🐻 “หมี” มาจากสัตว์ที่กินได้ทั้งพืชและเนื้อสัตว์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของผู้ที่ชื่นชอบการกินอาหารอร่อยจนมีหุ่นแบบหมี เมนูเด็ดของร้านหนีไม่พ้นสุกี้ ซึ่งเนื้อสัตว์ที่นี่จะมีความสดใหม่ ค่อย ๆ เตรียมออกมาแบบจานต่อจาน เนื้อปลาเก๋า (95 บาท) เนื้อปลากระพง (79 บาท) หมูหมักนุ่ม (39 บาท) หมูบดทรงเครื่อง (38 บาท) สันคอหมูคุโรบุตะ (89 บาท) เกี๊ยวกุ้ง (58 บาท) ผักกาดขาว (19 บาท) ผักบุ้งจีน (19 บาท) เห็ดเข็มทอง (28 บาท) ข้าวโพดอ่อน (21 บาท) ซึ่งทางร้านเคลมว่าไม่ใส่ผงชูรส น้ำซุปรสกลมกล่อม น้ำจิ้มรสจัดจ้าน 🥟เกี๊ยวทอด (72 บาท) เกี๊ยวทอดสอดไส้หมูสับหมัก ทอดมาได้เหลืองกรอบนอกนุ่มใน เต้าหู้เหลืองทอด (77 บาท) เต้าหูทอด (69 บาท) เต้าหู้ทอดมาแบบร้อน ๆ จิ้มคู่กับน้ำจิ้มสูตรหวานโรยด้วยถั่วลิสง คือดีมาก ๆ ค่ะ เป็ดย่างหมีแฟมิลี่ (155 บาท) เป็ดย่างเนื้อนุ่ม ราดด้วยน้ำเป็ดชุ่มฉ่ำ 🦐ลูกชิ้นกุ้งทอด (89 บาท) ลูกชิ้นกุ้งแบบเนื้อกุ้งจัดเต็ม ทอดมาร้อน ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มหวาน หมูกรอบ Playyard (125 บาท) หมูกรอบทอดมาร้อน ๆ โรยด้วยกระเทียมเจียว จิ้มคู่กับซีอิ้วดำหวาน 🥂น้ำเก็กฮวย (45 บาท) น้ำเก็กฮวยเสิร์ฟมาในเหยือกแก้วใส สามารถ Refill ต่อ ชาจีนได้ 🥂น้ำอัญชัน (38 บาท) น้ำมะขาม (38 บาท) ยังไม่ค่อนโดนค่ะ น้ำค่อนข้างหวานจัด สามารถ Refill ต่อ ชาจีนได้ 🥤ชานมเย็นหมี (65 บาท) ชานมหอมหวานมัน ปั่นมาอร่อยเลยค่ะ ร้านทำมาแบบไม่หวานจัด ดื่มได้เรื่อย ๆ เฉาก๊วยชาไทย (45 บาท) เฉาก๊วยเนื้อเด้งหนึบ เสิร์ฟพร้อมชาไทยหอมหวานมัน กินเพลิน ๆ 🍌🍫กล้วยช็อคโกแลต (79 บาท) เมนูแปลกใหม่ดีค่ะ แต่ทำออกมาได้รสชาติลงตัวมาก อารมณ์ประมาณกินกล้วยบวชชีแต่ใช้กล้วยหอมต้มในนมสดแทนกะทอ โรยด้วยผงช็อคโกแลต คือแบบฟินเลยค่ะ 🏡 สุกี้หมีแฟมิลี่ 📌 ซอยเสริมสุข 1 ถนนประชาชื่น ⏰ จันทร์ - ศุกร์ : 11.00 - 14.00 น., 17.00 - 21.30 น. เสาร์ - อาทิตย์ : 10.00 - 21.30 น. 🚗 ลานจอดรถหน้าร้าน #Santafavfood

  เพิ่มเติม
 • เย็นวันเสาร์อาทิตย์หากใครยังไม่รู้ว่าจะพาครอบครัว เพื่อน แฟนไปหาร้านอาหารนั่งทานแบบชิวๆ ได้บรรยากาศ เราขอแนะนำที่นี่เลย! >> สุกี้หมีแฟมิลี่ Me & Family << ตามโลเคชั่นไปกันเลยนะ!! สุกี้แบบจีนผสมไทย มีญี่ปุ่นๆนิดๆ กำลังดี น้ำซุปหวานมาก หมูนุ่ม เราติดใจหมูสับก้อนสุดๆ เมนูข้างเคียงที่แนะนำคือ หมูกรอบเพลย์ยาร์ดเจ้าเก่าที่ยังคงความหมูกรอบที่สุดแห่งลาดพร้าวเอาไว้ และเพิ่มเติมคือ ตั่วบะเต็ง ที่เป็นไข่และหมูสามชั้นพะโล้เข้มข้น ทานกับข้าวสวยร้อยๆคือดี! #GreedyGrizzly #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • สุกี้ ,หมูกรอบ หมี่ผัดกระเฉดและอาหารจานเดียว อร่อยมาก

  เพิ่มเติม
 • ย่าน เด็ดย่านประชาชื่น อยู่ประชาชื่นตั้งนานพึ่งรู้ว่า มีร้านนี้ 😂 📍 หมีแฟมิลี่ me & family ร้านสุกี้สไตล์ฮ่องกง สไตล์บ้านๆ ในบ้านราคา บ้านแบบไม่แรง จีงๆ เป็นคนจีนโบราณ ต้องมาเลยอ่ะ ที่พลาดไม่ได้ เด็ด ดีเด็ด คือต้องเลย คือ หมูกรอบเพลย์ยาร์ด ✔️✔️✔️✔️ เป็นรานโปรดเลย สุกี้ก็อร่อยสไตล์จีนๆ เลือกเอาเลย เปลี่ยนบรรยากาศจาก MK มากินร้านนี้ดู ใครหาร้านสุกี้ แนวใหม่ ไปลองเถอะ สั่งหมูกรอบด้วยนะรับรอง เคี้ยว หนุบๆ คือดี ของหวาน ก็ดี มุมถ่ายรูป ก็เยอะ ไปประชาชื่น นึกว่า ไปฮ่องกงเลยแม่ 🚗ขับรถไป มีที่จอด เยอะ สบายๆ เหมือน ไปกินข้าวอยู่บ้าน จัน-ศุกร์ เปิด 11.00-14.00 อีกรอบ 17.00-21.30 เสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.30 #eatwithtam #หมีแฟมิลี่ me & family #ของเด็ดประชาชื่น #ประชาชื่น #RetYum

  เพิ่มเติม
 • #Sayhi ร้านสุกี้ที่มีจุดเริ่มต้นจาก สูตรลับที่ทำทานกันเองในครอบครัว เน้นคัดวัตถุดิบแบบเดียวกับที่ทำให้คนในบ้านรับประทาน ที่สำคัญ สูตรอาหารทุกรายการไม่ใส่ผงชูรส เดินเข้ามาในร้าน ได้บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในหนังจีนฮ่องกงย้อนยุค ของ Wong Kar-Wai 王家衛 ฝาผนังตกแต่งด้วยกระเบื้องสี่เหลี่ยม เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้เป็นโต๊ะหินอ่อนและโต๊ะไม้ รวมทั้งของตกแต่งในร้านก็เป็นเครื่องใช้สมัยโบราณ โคมไฟสีแดงสด และโคมไฟแบบโบราณๆ หน่อย ส่วนตัวชอบการตกแต่งร้านของร้านนี้ ดูโบราณแบบมีสไตล์ดี เป็นร้านที่เหมาะสำหรับมาทานข้าวกับครอบครัว รองรับกลุ่มลูกค้าทุกวัย เพราะมีทั้งสนามเด็กเล่นและทางลาดสำหรับวีลแชร์ 📌 ตัวร้านตั้งอยู่ในซ.เสริมสุข เลียบคลองประปา ย่านประชาชื่น ปักหมุดใน Google แล้วขับตามมาถึงร้านได้ไม่ยาก 🚘 ที่จอดรถมีบริการทั้งที่จอดในบริเวณตัวร้านและลานจอดรถที่อยู่ติดๆ กับตัวร้าน น่าจะรองรับได้ 20++ คัน 📝 เมนูอาหารมีให้เลือกสั่งทั้งเมนูสุกี้และอาหารจานเดียวสำหรับใครที่อยากแวะมาทานแบบที่ไม่ต้องเสียเวลามาก พวกเมนูของทานเล่นก็มีให้เลือกสั่งพอประมาณ ครั้งนี้เรามาทานข้าวกับครอบครัว เลยสั่งเมนูมาลองได้ค่อนข้างหลากหลาย [ของทานเล่น]: - หมูกรอบ Playyard (125+): หมูกรอบหนังกรอบกริ๊บ มันน้อย ทอดมาแบบแห้งๆ หน่อย ชอบอยู่นะ เพียงแต่น้ำจิ้มที่ให้มาทั้งซีอิ๊วดำหวานและน้ำจิ้มรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ แต่ชอบตรงที่มียำผักกาดดองเสริฟมาคู่กัน ช่วยตัดความเลี่ยน - เต้าหู้เหลืองทอด (77+): เต้าหู้ทอดมาแบบนิ่มๆ ผิวไม่ได้กรอบมากแบบที่เราคิดไว้ ทานได้อยู่นะ แต่ค่อนข้างธรรมดาไปหน่อย - ลูกชิ้นกุ้งทอด (89+): ลูกชิ้นกุ้งขนาดจัมโบ้ นวดมาได้เหนียวหนึบ เนื้อสัมผัสดี ทานเพลินมาก [สุกี้]: - น้ำซุปสุกี้ของร้านนี้มีแบบเดียว คือ น้ำซุปปลา โดยทางร้านจะมีหัวน้ำเชื้อใส่โถไว้ให้ต่างหาก น้ำเชื้อของที่ร้านทำมาจากสมุนไพรจีนหลายชนิด: เก๋ากี้, โสมตังกุย, ตังเซียม, กีจี้, ผู่เจีย, ปักคี้, โป๊ยกั๊ก, และเจ๊กเต็ก ใครที่ชอบน้ำซุปรสเข้มข้นหน่อย สามารถตักใส่เพิ่มลงไปในน้ำซุป ส่วนใครที่สั่งชุดสุกี้เซ็ทที่ไม่ใช่เซ็ทผัก จะมีหัวน้ำเชื้อใส่มาด้านบนให้อยู่แล้วพร้อมกับไข่ไก่ >> น้ำซุปร้านนี้ไม่ได้ใส่ผงชูรสแน่นอน เพราะทานเสร็จก็ไม่รู้สึกคอแห้งแต่อย่างใด 👍 - คุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ต้องขอชมว่าดีทุกรายการไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูส่วนต่างๆ ที่หั่นมาชิ้นใหญ่, ลูกชิ้นทุกแบบที่สั่งมาก็ถือว่าคุณภาพดีทีเดียวและที่สำคัญไม่ได้มาแบบโฟรเซ่น - ผักสดล้างมาสะอาดและเลือกมาตรงส่วนที่เป็นใบอ่อนๆ ทานง่ายดี - บะหมี่ลวก-เส้นหมี่ลวก: เราติดใจเส้นหมี่คลุกน้ำปลากระเทียมเจียว เพราะมีกากหมูใส่ลงมาด้วย พึ่งเคยเอามาทานคู่กับเครื่องสุกี้ กลายเป็นเข้ากันดีกว่าบะหมี่ลวกซะอีก - น้ำจิ้ม: ปรุงมาเข้มข้น อร่อยทีเดียวค่ะ ที่ร้านจะมีพริกขี้หนู+กระเทียมสดให้เติมเพิ่มตามใจชอบ [อาหารจานเดียว]: - บะหมี่แห้งเป็ดย่าง (125+): บะหมี่ผักลวกเสริฟมาพร้อมกับเป็ดย่างและมีน้ำซอสราดด้านบน ตัวเส้นบะหมี่ลวกมาดี เป็ดย่างนุ่มใช้ได้ ความอร่อยระดับกลางๆ และให้มาปริมาณค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับราคา - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (119+): เส้นก๋วยเตี๋ยวผัดมาไม่ค่อยแห้งเท่าไหร่ และรสชาติออกหวานนำ 🍯 แม้จะให้มาปริมาณเยอะมากแต่รสชาติที่ปรุงมายังไม่ถูกปาก >> เป็นเมนูเดียวของวันนี้ที่สั่งมาแล้วไม่มีใครยอมทานต่อหลังจากที่ชิมไปคำแรก [ของหวาน]: - 🍌🍫 กล้วยช็อคโกแลต (79+): หน้าตาผิดคาดจากที่ทุกคนจินตนาการไว้ เราเองก็คิดว่าน่าจะเป็นกล้วย flambé ราดด้วยซอสช็อคโกแลต ปรากฏได้มาเป็นกล้วยบวชชีแบบที่มีผงโกโก้โรยมาด้านบน แต่พอคนที่ชอบทานกล้วยได้ชิม กลายเป็นติดใจกันทุกคน ถึงขนาดต้องสั่งมาเพิ่มอีก 1 ถ้วย เมนูนี้ใช้เวลาทำประมาณ 15 นาที ส่วนตัวไม่ชอบทานกล้วย เลยชิมแค่น้ำกะทิ? รสทำออกมาได้แปลกแต่อร่อย+ไม่หวานมากเกินไป การบริการ: เนื่องจากที่ร้านไม่ได้คิดค่าเซอร์วิส เพราะฉะนั้นการบริการของพนักงานจึงจำกัดอยู่เพียงการรับ-ส่งออร์เดอร์เท่านั้นจริงๆ บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานข้าวในบ้านแบบที่มีแม่บ้านคอยยืนดูอยู่ห่างๆ ยังดีที่ร้านเล็ก ทำให้เรียกพนักงานได้ไม่ยากมากนะคะ สำหรับลูกค้าที่มาทานครั้งแรก คงต้องทำความคุ้นเคยกับเครื่องปรุงในโถที่วางไว้ให้ข้างๆ โต๊ะเองเพราะไม่มีพนักงานมาแนะนำอะไร แม้ว่าทางร้านจะไม่ได้คิดค่าบริการ แต่การแนะนำเมนูอาหารหรือปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า น่าจะยังคงมีบ้างนะคะ เพราะลูกค้าที่มาทานที่ร้าน อาจไม่ใช่ลูกค้าขาประจำเสมอไปที่คุ้นเคยกับเมนูอาหารของที่ร้าน [สรุป]: จากที่ได้ลองชิมอาหารหลายๆ อย่าง เราว่าร้านนี้มีจุดเด่นที่เมนูสุกี้ และราคาก็ถือว่าไม่ได้ตั้งไว้สูงมากเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบ ส่วนอาหารจานเดียวที่สั่งมาวันนี้ เข้าใจว่าเป็นเมนูที่ไม่ใช่จุดแข็งของที่ร้าน เหมือนมีเสริมให้ดูหลากหลาย รสชาติเลยออกมาธรรมดาไปหน่อย ยังไม่ค่อยคุ้มกับราคาที่ต้องจ่าย ใจจริงอยากจะให้คะแนนมากกว่านี้ เพราะทุกคนถูกใจกับเมนูสุกี้และน้ำจิ้มซึ่งเป็นหัวใจสำคัญ เพียงแต่วันนี้ พนักงานคิดเงินเกินไป 500 กว่าบาท พอสอบถามถึงสาเหตุ พนักงานแจ้งกลับมาว่าคีย์รายการน้ำชาแบบ free refill 3 แก้ว (57+) เป็นชุดผัก family 3 ชุด (537+) แทน คือ 2 รายการนี้ ไม่ค่อยจะใกล้เคียงกันเท่าไหร่ และหลังจากที่นำบิลใหม่มาให้ ก็ไม่ได้ยินคำขอโทษใดๆ เหมือนเป็นเรื่องปกติที่ถ้าลูกค้าไม่ตรวจสอบก็ต้องจ่ายเงินแพงไป เลยขอลดดาวไป 1 ดวงเพราะความไม่รอบคอบของพนักงาน

  เพิ่มเติม
 • 📢อร่อยกับสุกี้โบราณในราคามิตรภาพ‼️กับ "สุกี้หมีแฟมมิลี่" เป็นสุกี้สูตรโบราณบวกกับอาหารไทย-จีน​ ตั้งอยู่ย่านประชาชื่น​ มีที่จอดรถด้วย 🥘น้ำจิ้มอร่อยกลมกล่อมน้ำซุปหอมสมุนไพรจีนนานาชนิด​ เราสามารถขอเพิ่มความข้นของซุปได้โดยการขอหัวเชื้อด้วย 🍲เมนูเด็ดที่ต้องสั่งเบยคือ​ #ตั่วบะเต็งต้มพะโล้​ คือดีมาก​ ตอนแรกสั่งมาคิดว่าจะมันเลี่ยนๆ​แต่พอกินแล้วไม่เลี่ยนเลย​ รสชาติอร่อยแบบคิดว่าชาตินี้ตายตาหลับแล้ว 🐷ส่วนอีกเมนูนึงที่ชอบคือ​#หมูกรอบเพลย์ยาร์ด ซึ่งเชฟจากร้าน​Play​Yard ที่หมูกรอบอร่อยสุดในสามโลก​ครีเอทให้ ☕อย่าลืมปิดท้ายด้วยของหวาน​แนะนำคือ​#กล้วยช็อคโกแลต​ เป็นกล้วยต้มในนมช็อคโกแลตใน​ไม่หวานเกินไป​ปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างสวยงามมมมมมมมม​ #​Tasty #​สุกี้​ #ถูก​ #อร่อย

  เพิ่มเติม
 • ขอเเนะนำร้านนี้เลย 📣เด็ด ‼️❗️และอบอุ่น เพราะเหมาะกับการใช้ชีวิตเเละไปกินกับครอบครัว กับ "ร้านสุกี้หมีเเฟมิลี่" ที่ให้ความอร่อยเเละไม่เหมือนใครมากถึงมากที่สุด เเละที่สำคัญบรรยากาศดีมากกกกก...ๆๆ มีความคลาสิคอยู่ในตัว (แอบกระซิบถ้าไม่โทรไปจองโต๊ะก่อน อดนะจ้า)ของเค้าดีจริงๆ เมนูของเค้าอร่อยทุกอย่าง เเต่ที่จะอดใจสั่งไม่ได้คือ สุกี้คอมโบ้หมีเเฟมิลี่ เค้าหู้ทอดเหลือง หมี่ผัดกระเฉด(อันนี้เด็ดสุดๆ) ไข่ผัดไชโป๊ว หมูกรอบเพลยาร์ด เเละตบท้ายด้วยของหวานอย่าง ...กล้วยช็อกโกเเลต

  เพิ่มเติม
 • สุกี้ครอบครัว แบบโฮมเมท ที่เป็นอีกหนึ่งร้านขึ้นชื่อเรื่องสุกี้ ที่มีคนหมุนเวียนเข้ามาตลอด น้ำซุปที่เข้มข้น เนื้อคุณภาพ และผักสด นอกจากนี้ยังมี หมูกรอบ เป็ดย่าง ที่รสเลิศ ที่มากี่ครั้งต้องสั่งทุกครั้งมันดีมากคุณ #Retpost

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ปักหมุดมานานกว่าจะได้มาลองชิม บรรยากาศร้านดูแปลกตาดี เหมือนกึ่งบ้านกึ่งโรงเตี๊ยมยุคใหม่ มีสองชั้น สุกี้อร่อยดี ที่เด็ดคือพวกอาหารตามสั่งอื่นๆ ก็อร่อยเลย เช่น เต้าหู้เหลืองทอด เป็ดย่าง ไก่แช่เหล้า สั่งมาหลายเมนูเลย อร่อยใช้ได้ทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพง ที่จอดรถก็พร้อมสรรพ อีกร้านที่แวะได้เรื่อยๆ ถ้าอยู่ย่านนี้

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง