search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

ช่วงนี้หลายๆคนก็อยู่บ้านกัน ก็มักจะสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ซึ่งในคอนโดเรา มีตัวแทนรับสั่งอาหารของโรงแรมนี้ค่ะ เราก็เลยได้สั่งอาหารมาลองทาน สั่งสบายๆวันละ 2 เวลาได้เลย ราคาอาหารกล่องเริ่มต้นที่ 49 บาทค่ะ ส่วนเค้กกล่องละ 49 บาทเช่นกัน รู้สึกตื่นเต้นกับราคาเบาๆของอาหารโรงแรม ทำให้อยากลองชิมรสชาติค่ะ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ 49 บาท รสชาติหอมกระเทียมและก็กลิ่นคั่วกระทะดีค่ะ ผัดมาไม่มันเกินไป มีซอสพริกมาให้ราดเพิ่มด้วย ส่วนเนื้อไก่จะเป็นส่วนอกค่ะ เมนูนี้แนะนำค่ะ ข้าวผัดต้มยำหมู 49 บาท อัดแน่นเต็มกล่องเลยค่ะ มีมาพร้อมผักสดและก็มะเขือเทศด้วย ข้าวผัดรสจะอ่อนไปนิดนึงไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่มีมะนาวมาเติมรสเปรี้ยวได้หน่อย แต่ว่าถ้าทำให้เผ็ดมากกว่านี้น่าจะถูกใจเราค่ะ แต่เราคิดว่าทางร้านคงทำรสชาติกลางๆให้ทุกคนสามารถทานได้ค่ะ ส่วนเครื่องต้มยำถือว่าผัดมาหอมโอเคค่ะ มัฟฟินเรดเวลเวท 39 บาท มีความนุ่ม เนื้อไม่แห้งเกินไป รสชาติดีอร่อยถูกใจค่ะ เค้กเรดเวลเวด 49 บาท มีเนื้อเค้กนุ่มกับมันครีมนิดๆ ทำให้รสชาติลงตัวดีค่ะ บลูเบอรี่ชีสเค้ก 49 บาท ชีสเค้กเนื้อแน่นมีรสชีสโอเคค่ะ ฐานจะเป็นแนวคุกกี้มีรสเค็มเนยนิดๆทำให้ตัดเลี่ยนดี มีซอสบลูเบอร์รี่ราดด้านบนด้วย ถูกใจค่ะ สตอเบอรี่ชีสเค้ก 49 บาท เมนูนี้คล้ายกับบลูเบอรี่ชีสเค้กค่ะ ต่างกันที่ซอสที่ราดค่ะ ซึ่งอร่อยอีกเมนูเช่นกันค่ะ ถ้าใครสนใจ สามารถสั่งได้เองที่ https://cutt.ly/6bqTpkw

  • 4
  • 0
21/05/26

Other Reviews

  • อาหารโรงแรมจัดราคาอาหารจานเดียวเบาๆรสชาติก็ดีด้วยค่ะ มีเพื่อนที่คอนโด เขารับเป็นคนกลางสั่งอาหารโรงแรมร้านนี้ให้ค่ะ เราก็เลยลองสั่งมา ซึ่งเมนูมีทั้ง อาหารจานเดียว เค้ก และมัฟฟินด้วยค่ะ - ข้าวกระเทียมพริกไทยหมู 49 บาท ปริมาณมาเยอะดีค่ะ หมูจะเป็นแบบไม่ติดมันก็เลยจะมีบางชิ้นที่แข็งไปนิดนึง แต่ว่าทางร้านผัดมากลิ่นหอมกระเทียมดีค่ะ รสออกหวานๆเค็มๆ มีน้ำขลุกขลิก ทานคู่กับข้าวก็โอเคเลยค่ะ ปริมาณถือว่าคุ้มกับราคาค่ะ - สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมูสับ 49 บาท เส้นสปาเก็ตตี้ลวกมาดีค่ะ มีความเผ็ดจัดจ้านใช้ได้อยู่ มีกลิ่นหอมเครื่องเทศและพริกไทยดี หมูแบบไม่ติดมันเลยจะมีเหนียวแห้งบางชิ้นค่ะ รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ - ข้าวผัดต้มยำหมู 49 บาท ข้าวผัดจานนี้จะไม่ได้เน้นเผ็ดมากค่ะ แต่ว่าก็จะมีกลิ่นเครื่องต้มยำเบาๆ คนไม่ทานเผ็ดก็ทานได้อยู่ค่ะ มีความมันนิดหน่อยแต่ว่าก็หอมกลิ่นเครื่องต้มยำดีค่ะ หมูก็จะมีความเหนียวบางชิ้นบ้าง ถ้าทำให้หมูนุ่มกว่านี้คงจะโอเคเลยค่ะ - เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน 49 บาท เนื้อเค้กนุ่มดี หอมกลิ่นใบเตย ด้านบนเป็นแนวกะทิผสมเนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ รสหวานๆมันๆเค็มนิดๆ อร่อยลงตัวดีค่ะ - บลูเบอรี่ชีสเค้ก 49 บาท ชีสเค้กมีเนื้อเนียนละเอียดดี บลูเบอรี่จะออกหวานๆ เปรี้ยวไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ - สตอเบอรี่ชีสเค้ก 49 บาท คล้ายกับบลูเบอรี่ชีสเค้ก แต่ด้านบนจะราดสตอเบอรี่ ซึ่งจะมีรสเปรี้ยวกว่าบลูเบอรี่นิดนึง แต่ก็จะออกหวานนำเช่นกันค่ะแต่ก็ทานรวมกับชีสเค้กก็อร่อยค่ะ #Rettysep99

    เพิ่มเติม
  • ห้องอาหารบนชั้น 9 ชั้นเดียวกับ lobby ของโรงแรมเลย เป็น all day dining และเป็นห้องอาหารเช้าของแจกโรงแรมด้วย และช่วงเวลาอื่นๆ ก็จะเป็น All day dining ไป - Pork fillet Cafe’ de Paris (฿300)สันในหมูเสิร์ฟกับผักเคคื่องเคียง และซอสสูตร Cafe de Paris ซึ่งเมืองไทยทำมาหลายร้านแล้วครับ ของที่นี่ซอสจะออกแห้งๆ ไปหน่อย แต่หมูนุ่ม อร่อยมากครับ - Australian Pepper Steak (฿690) สเต็กสันในเนื้อออสเตรเลีย ขนาดประมาณ 200g. เนื้อดีมากๆ หอมพริกไทยอ่อนๆ อร่อยดีครับ - Margherita (฿280) เมนูเบสิคพิซซ่า ที่อร่อยที่สุดในใจผมแล้ว ที่นี่ทำเครื่องมาได้แน่นดีครับ ทั้งมะเขือเทศ มอซซาเรลล่า และโหระพา เด็ดครับ!!! #July2018

    เพิ่มเติม