search

ข้าวต้มแห้งริมหนน

KhawTomHengRimNuun ข้าวต้มแห้งริมหนน / Samyan

- ~250 THB
สามย่าน
อาหารเอเชีย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • กินข้าวต้มแห้งริมหนนติดต่อกันวันนี้วันที่3แล้วค่ะ ขอพื้นที่รีวิวบ้าง เมนูนี้ชื่อข้าวต้มแห้งกักตุน จะพูดถึงหมูทีละหลุมเลยนะ เริ่มจากบะเต็ง🐽จะเค็มๆคล้ายๆซีอิ้วแต่จะหอมอะไรบางอย่างไม่แน่ใจว่ายาจีนมั้ย ชอบค่ะ แต่ไม่ได้ชอบที่สุด หลุมที่2หมูเด้ง🐽 พูดตรงๆเลยว่าอร่อย ชอบ คือหมูมีรสชาติ ไม่ได้จืดๆแห้งๆเด้อ คือฉ่ำ ฟิน 10/10ไปเลยแม่ หลุมที่3 หมูกรอบ🐽 นี่สิวะที่เขาเรียกว่ากรอบ ทำได้ดีทีเดียวค่ะ ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดด้วยก็เด็ดเลย แต่ติดอย่างเดียวมันแห้งๆนิสนึง ส่วนตัวชอบแบบหนังกรอบแต่เนื้อฉ่ำแบบในร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบมากกว่า หลุมที่4 ซี่โครง🐽 เนื้อนี่ร่อนออกมาเลย อร่อย ทานง่าย รสนิสนิยมส่วนตัวคือชอบของเปื่อยอยู่แล้ว ซี่โครงร้านนี้เข้าทางเลยจ้า หลุมที่5 สิ่งสำคัญของกล่องนี้คือข้าวแห้ง🍚 ตอนแรกนึกว่าข้าวก็คือข้าวเฉยๆ แต่โนจ่ะ ในข้าวห้อมกระเทียมเจียว มีโรยต้นหอมผักชีและขิง จะบอกว่าข้าวที่เขาทำมาราดน้ำจิ้มซีฟู้ดไปด้วย แบบไม่มีหมูก็อร่อยค่ะ หลุมที่6 น้ำซุป ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ชุ่มคอหอมยาจีน ไม่ต้องถามคนทำก็รู้ค่ะ ปล.ไม่แน่ใจเพื่อนๆคนอื่นชอบรึป่าว ส่วนตัวคิดว่าร้านนี้ถูกจริตค่ะ (เดลิเวอรี่ทุกวัน Lineman10บาท) วันแรกที่สั่งเป็นข้าวต้มแห้งปลากะพง อร่อยดีวันที่2สั่งซ้ำ แต่วันนี้อยากเปลี่ยนเลยจัดข้าวต้มแห้งหมู ฟินมากก โอ้ยยยจุก!!!

  เพิ่มเติม
 • ข้าวต้มแห้งริมหนน ถนนบรรทัดทอง เมนูเยอะมากมายๆ ทั้งโจ้ก ทั้งข้าว ทั้งเมนูเส้น วันนี้ลองสั่ง 🎯ข้าวต้มแห้งหมูเด้ง ตัวข้าวนุ่ม ไม่แห้งมาก หมูเด้งมีกลิ่นหน่อยๆไม่ปลื้ม 🎯บะหมี่ต้มยำแห้งซี่โครง +เพิ่มหทูกรอบ บะหมี่ลวกเละไปหน่อย รสชาติเค็มนำมาเลย เหมือนใช้ผวปรุงรสต้มยำ ซี่โครงอร่อยเปื่อย หมูกรอบอร่อยเลย ออกเค็มๆแต่มันเยอะไปหน่อย #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ขับรถผ่านถนนบรรทัดทองช่วงกลางคืนเห็นร้านข้าวแห้งริมหนนดูน่าทานเลยจอดแวะลองกันหน่อย ร้านนี้มีทั้งข้าวต้มแห้ง ข้าวต้มน้ำ โจ๊ก ข้าวต้มยำ เครื่องมีทั้งหมูและเครื่องในรวมทั้งของทะเลต่างๆให้เลือกทานกันตามชอบใจลองครั้งแรกเลยสั่งข้าวต้มแห้งหมูมาจานนึง หมูมีทั้งหมูสับและหมูหมักปั้นเป็นก้อนรสออกเค็มๆนิด โรยมาด้วนกระเทียม กากหมู ขิง น้ำจิ้มออกรสเปรี้ยวมีซุปมาให้ด้วย ปริมาณไม่มากนักข้าวเย็นและแข็งไปนิด

  เพิ่มเติม
 • ข้าวต้มแห้งริมถนนบรรทัดทอง ปริมาณเยอะ ราคาไม่แพงมาก วันนี้สั่งข้ามต้มแห้งบะเต็ง (55฿) เพิ่มไข่เยี่ยวม้า (15฿) ได้มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดตัดเลี่ยน และน้ำซุปซดให้คล่องคอ มีติที่ส่วนของหนังหมูยังเห็นขนอ่อนอยู่ ถ้าเอาขนตรงนี้ออกให้เกลี้ยงจะดีกว่านี้

  เพิ่มเติม
 • #ร้านข้าวต้มแห้งริมถนน ตั้งอยู่ตรงข้ามโรตีโก สามย่าน ในร้านมีอาหารหลากหลายเมนู เมนูข้าวต้มแห้ง เล้งแซ่บ เกี๊ยวน้ำ-แห้ง รสชาติจัดจ้านดี โดยเฉพาะเมนูเล้งต้มยำ อร่อยมากกกกกก~ ถูกใจคนชอบทานเผ็ด

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ข้าวต้มแห้งริมหนน KhawTomHengRimNuun ข้าวต้มแห้งริมหนน
เบอร์โทรศัพท์ +66-96-6808882
ที่อยู่ ถนน บรรทัดทอง เขต ปทุมวัน
แผนที่
การเดินทาง 934 เมตร จากสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารเอเชีย
เวลาทำการ
[Everyday]
17:00~23:45
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ข้าวต้มแห้งริมหนน

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง