search

ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู

ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู / Talat Noi

~100 THB -
ตลาดน้อย
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ก็ต้องสารภาพว่าเราก็เป็นหนึ่งในลูกค้าที่สั่งเดลิเวอรี่ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้บ่อยที่สุด โดนมอร์ไซต์เทบ้างอะไรบ้าง เพราะเค้าบอกรอกันไม่ไหว แต่เราก็พยายามกดสั่งต่อไป ติดใจก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิกมันดีมาก ไม่ทานเครื่องใน แค่ได้เครื่องหมูสับ หมูชิ้น เกี๊ยวกุ้งทอด เต้าหู้ทอดกรอบ แค่นี้ก็แฮปปี้แหละ ลองสั่งยำพริกสดด้วยรอบนี้ ยังไม่โดนอ่ะ ชอบแบบออริจิต้มยำมากกว่า #Happymarch2021

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยว​หมูตรอกสุกร​ ขึ้นราคาเป็นชามละ​ 50​ บาท​ แต่ให้เครื่องเยอะจนมองแทบไม่เห็นเส้น​ เกี๊ยวกรอบอวบอ้วนไปด้วยก้อนหมูสับรสดี​ เผลอสั่งมากินต่างหาก​อีกหนึ่งจาน​ เลยหมดสิทธิ์ไปกินต่อร้านอื่น #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • TEAM LUNCH! Great fried & boiled pork wanton 🍜🥟🥢 วันนี้มีสั่งอาหารมากินกะออฟฟิศ คิดถึงเกี๊ยวหมูล้นร้านโปรดฮะ 😎 "เกี๊ยวทอด" - ตัวใหญ่ ไส้เยอะ หมูเน้นๆฮะ 🤩 - ตัวเกี๊ยวกรอบๆไม่ทิ่มเหงือกดี - จิ้มน้ำจิ้มคือโดนฮะ 😋 "เกี๊ยวลวก" - ตัวใหญ่ ไส้เยอะ หมูเน้นๆ เหมือนกันฮะ 🤩 - จุดเด่น คือ แป้งนุ่ม ลื่นคอ - ปรุงมาอย่างดี ได้รสเครื่องเทศ และต้นหอม - จิ้มกับจิ๊กโฉ่ว คือ ดีฮะ 👍 ราคาชุดละ 60 บาท 6 ตัว ไม่แพงเลยเพราะไส้หมูล้นๆฮะ

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน 😋 #ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู ปกติเคยทานแต่ที่ food court Terminal 21 วันนี้เพิ่งได้มีโอกาสมาทานร้านต้นตำรับ ปกติเป็นลูกค้าประจำร้านนี้อยู่แล้ว ชอบรสชาติต้มยำมากกกกก😍 ไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลย เกี๊ยวก็อร่อย แต่น้ำจิ้มกลิ่นแรงไปนิส ช่วงโควิตที่ร้านบังคับให้ซื้อกลับบ้าน ขอชื่นชมร้านจัดระเบียบได้ดีมาก พนักงานทุกคนแต่งตัวเรียบร้อย รู้สึกสะอาดจริงๆ สรุปแล้วคือต้องมาทานจริงจัง แต่ถ้าใครซื้อไปแล้วไม่ได้ทานเลย เราไม่แนะนำให้สั่งเกี๊ยวทอดนะ เพราะอุ่นแล้วไม่อร่อยเท่าทานเลย ร้านไม่มีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • #RettySanta ร้านนี้เรื่องความสะอาดอนามัยมาที่หนึ่งนะ ช่วงโควิดทางร้านให้ซื้อกลับไปทานที่บ้านเท่านั้นนะ พนักงานในร้านทุกคนมีระเบียบมากๆ คือมีเครื่องแบบ หน้ากาก และที่น่ารักคือทุกคนมีป้ายชื่อติดทุกคน เรียบร้อยมาก ซึ่งเราก็สบายใจ ส่วนเรื่องความอร่อย ไม่ต้องพูดมาก คือเรานั่งรอสักพักเลยแหละแต่ไม่นานเกินรอนะ เมนูที่ชอบคือ เกี้ยวลวก คือไส้หมูแบบตูมมาก เลิฟเลย เกี้ยวกรอบแนะนำให้รีบทานนิดนึงนะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู
เบอร์โทรศัพท์ +66626955141
ที่อยู่ ซอยสุกร 1 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 248 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ ตลาดน้อย
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
11:00~15:00
[Mon~Fri]
11:00~19:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง